​Cách xử lý mùi hôi bể phốt hiệu quả

Mùi hôi trong toilet không chỉ đơn thuần xuất hiện bởi tình trạng rác thải gây mất vệ sinh ô nhiễm không gian sinh hoạt của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, còn rất nhiều nguyên do dẫn đến vấn nạn về mùi hôi mà không chắc ai cũng rõ. Điều này ít nhiều có ảnh hưởng đến mục đích tìm giải pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh của các hộ gia đình đang phải đối mặt với rắc rối.
​Cách xử lý mùi hôi bể phốt hiệu quả Mùi hôi trong toilet không chỉ đơn thuần xuất hiện bởi tình trạng rác thải gây mất vệ sinh ô nhiễm không gian sinh hoạt của mỗi gia đình.

​Cách xử lý mùi hôi bể phốt.

Là một người bạn đồng hành thân thiết với nhiều hộ gia đình, đồng thời cũng là một đơn vị chuyên nhận xử lý mùi hôi bể phốt & thông tắc nhà vệ sinh tại TPHCM uy tín hàng đầu, công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Minh Tân hiểu rất rõ những tình huống mà mỗi gia đình có thể gặp phải.  Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng phân loại những tình huống sự cố đơn giản mà chúng ta hoàn toàn có thể tự khắc phục bằng các phương pháp dễ đến bất ngờ.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng dầu gió.

Dầu gió là loại thuốc dự phòng của hầu hết các hộ gia đình và đây đồng thời cũng là 1 phương án có khả năng xử lý mùi hôi bồn cầu tương đối tốt. Thành phần chính của dầu gió chiết xuất từ bạc hà nên có tác dụng khử mùi cao và cũng mang đến hương thơm dễ chịu thư thái cho không gian.

Cách làm: nhỏ vài giọt dầu gió vào miếng bọt biển, treo ở gần quạt thông gió hoặc cửa sổ, ô thoáng,… những nơi lưu thông không khí để có hiệu quả xử lý mùi hôi nhà vệ sinh cao nhất.

Thông tắc nhà vệ sinh & xử lý mùi hôi bể phốt bằng đá viên kết hợp chanh tươi.

Đá viên là nguyên liệu mang đến hiệu quả thông tắc nhà vệ sinh rất tốt khi chúng ta đổ đầy vào bồn cầu gặp vấn đề.

Bên cạnh đó, chanh tươi lại có khả năng kháng khuẩn, khử mùi và lưu lại hương thơm nhẹ nhàng cho không gian. Khi kết hợp 2 nhân tố này chúng ta sẽ có hiệu quả thông tắc & khử mùi khá tốt và hoàn toàn có thể áp dụng thường xuyên định kỳ.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng hương nước hoa.

Công dụng lưu giữ hương thơm của nước hoa thì không ai lại không biết, tuy nhiên nước hoa không chỉ có tác dụng với cơ thể chúng ta mà nó hoàn toàn còn có thể mang đến hiệu quả xử lý mùi hôi bồn cầu cực tốt.

Cách làm: nhỏ hoặc xịt nước hoa lên bọt biển, treo ở những vị trí tác động đến lưu chuyển không khí như ở cách 1 dùng dầu gió.

Trên đây là 3 mẹo thông tắc nhà vệ sinh cũng như xử lý mùi hôi vô cùng hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Đơn giản, tiết kiệm, vô cùng dễ thực hiện thì có lý do gì mà chúng ta ngần ngại không dám thử?

Tuy nhiên để có được hiệu quả hoàn hảo nhất, chúng ta luôn nhớ cần vệ sinh sạch sẽ, dọn dẹp thường xuyên không gian toilet & nhà tắm của gia đình. Trong các trường hợp mùi hôi quá nồng và kéo dài không dứt, hãy liên hệ đến công ty chuyên xử lý mùi hôi bể phốt để được giúp đỡ bởi đó là tình huống nghiêm trọng mà bạn không thể ứng dụng các phương pháp thông thường.

Đăng nhập để post bài

Rút hầm cầu giá rẻ