​Hẹp bao quy đầu là gì có nguy hiểm không

Nam giới bị hẹp bao quy đầu tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng hẹp bao quy đầu gây ra rất nhiều tác hại tới sức khỏe của nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về điều này. Dưới đây, các chuyên gia Phòng khám nam khoa Âu Á xin chia sẻ một số thông tin để nam giới tự trả lời về hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?
Dưới đây, các chuyên gia Phòng khám nam khoa Âu Á xin chia sẻ một số thông tin để nam giới tự trả lời về hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Hẹp bao quy đầu là gì.

Hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm: Do bao quy đầu luôn trùm kín quy đầu của dương vật khiến việc vệ sinh dương vật khó khăn. Trường hợp bị hẹp bao quy đầu toàn phần thì gần như không thể vệ sinh quy đầu dẫn tới sự tích tụ của các bựa sinh dục. Đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển gây nên viêm nhiễm ở quy đầu thậm chí dẫn tới ung thư dương vật.

Hẹp bao quy đầu gây bệnh đường tiết niệu:

Do bao quy đầu quá nhỏ hẹp, cản trở dòng nước tiểu gây bí tiểu. Về lâu dài, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng của bàng quang, thậm chí có thể dẫn tới suy thận.

Hẹp bao quy đầu gây cản trở sự phát triển bình thường của dương vật:

Do quy đầu luôn bị bao quy đầu chít hẹp do đó không thể phát triển bình thường. Khi trường thành, kích thước quy đầu có thể giảm đáng kể so với bình thường. Đặc biệt, ở một số nam giới hẹp bao quy đầu gây biến dạng quy đầu.

Ảnh hưởng tới đời sống tình dục:

Nam giới bị hẹp bao quy đầu, khi dương vật cương cứng có thể gây đau đớn, khó khăn khi quan hệ tình dục. Và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm và không xuất tinh với trường hợp hẹp bao quy đầu hoàn toàn, rối loạn cương dương…

Với những tác hại trên chắc hẳn phái mạnh đã có câu trả lời cho mình về vấn đề, nam giới bị hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không? Và để giải quyết triệt để các tác hại trên, nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín để phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, phái mạnh có thể qua Phòng khám nam khoa Âu Á để tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tại phòng khám Âu Á, chúng tôi đang áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc vào phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc sẽ cắt, bóc tách lớp da bao quy đầu thừa ra khỏi dương vật một cách nhẹ nhàng, khéo léo mà không gây ảnh hưởng hay biến chứng cho nam giới. Vì thế, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng phương pháp này vào điều trị hẹp bao quy đầu mà không để lại sẹo.

Đặc biệt, phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc điều trị trong thời gian chỉ từ 10 – 15 phút, nam giới không cần ở lại mà sẽ được về nhà nghỉ ngơi sau khi hết thuốc tê, vết thương lại nhanh lành nên phái mạnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám nam khoa Âu Á để điều trị về hẹp bao quy đầu.

Đăng nhập để post bài

Rút hầm cầu giá rẻ