Những lợi ích khi phụ nữ quan hệ tình dục

Từ khi yêu đến lúc làm vợ chồng nhu cầu sinh lý về chuyện “yêu” luôn được chú trọng. Bởi lẻ khi trao cho nhau cả hai đều cẩm thấy thỏa mảng, hạnh phú về nhu cầu của bản thân và 1 phần khác lầ chứng minh được tình cảm với đối phương. Ngoài ra quan hệ tình dục có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe cả hai.
Những lợi ích khi phụ nữ quan hệ tình dục Bởi lẻ khi trao cho nhau cả hai đều cẩm thấy thỏa mảng, hạnh phú về nhu cầu của bản thân và 1 phần khác lầ chứng minh được tình cảm với đối phương.

Những lợi ích khi phụ nữ quan hệ tình dục cần nên biết.

Giảm stress.

Chúng ta thường có cảm giác thư thái,thoải mái sau khi làm chuyện ấy. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, trong tinh dịch nam giới có chứa các chất có đặc tính chống bệnh trầm cảm, Khi phụ nữ tiếp xúc với tinh dục sau khi quan hệ sẽ làm tăng mức đọ hạnh phúc và làm giảm căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cải thiên giấc ngủ.

Các endorphins được sản sinh ra sau khi quan hệ tình dục giúp cải thiện tinh thần , giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng khiến cho cơ thể dể buồn ngủ. Các oxytocin sinh ra trong lúc cực khoái cũng có tác dụng thúc đẩy giác ngủ. Cho chúng ta giác ngủ ngon chứ không phải vì quá mệt mà ngủ như nhiều người thường nghĩ.

Làm khỏe xương chậu.

Quan hệ tình dục thường xuyên đối với phụ nữ rất có lợi, tăng chất lượng của cuộc yêu, giảm nguy cơ về việc kiểm soát đường tiết niệu ở người già.

Duy trì vóc dáng.

Quan hệ tình dục là hoạt động tiêu hao khá nhiều năng lượng, được xem là vận đọng gắng sức. Chính vì nguyên nhân đó, quan hệ tình dục đều đặng giúp tiêu hao lượng calo dư thừa của cơ thể, giúp cải thiện vóc dáng, giảm số đo vòng eo…

Hãy nhớ đừng bao giờ bỏ quan hệ tình dục kể cả khi không có nhu cầu.

Đăng nhập để post bài

Rút hầm cầu giá rẻ