cong ty hut ham cau Minh Tan

​Công ty rút hầm cầu tại Bệnh viện Âu Á

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Minh Tân kính gửi lời chào đến tất cả các đơn vị đoàn thể hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Là một địa chỉ chuyên hỗ trợ cung cấp các dịch vụ xử lý rắc rối sự cố trong hệ thống vệ sinh, chúng tôi không chỉ mang đến giải pháp tối ưu cho từng hộ gia đình mà còn cho tất cả các đơn vị tổ chức như bệnh viện, nhà hàng, trường học,….
Với kinh nghiệm của một công ty chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trong ngành, chúng tôi được tín nhiệm bởi không ít đối tác khách hàng là các bệnh viện lớn tại Hồ Chí Minh. Ở thời điểm hiện tại, công ty vừa tiến hành công tác hỗ trợ theo yêu cầu về:
​Công ty rút hầm cầu tại Bệnh viện Âu Á chúng tôi không chỉ mang đến giải pháp tối ưu cho từng hộ gia đình mà còn cho tất cả các đơn vị tổ chức như bệnh viện, nhà hàng, trường học,….

Hỗ trợ xử lý rút hầm cầu Bệnh viện Âu Á triệt để 100%.

Hỗ trợ khắc phục sự cố, thông tắc cống Bệnh viện Âu Á an toàn hiệu quả cao.

Không phải bỗng dưng mà công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Minh Tân lại nhận được sự ưu ái từ một đơn vị hàng đầu như bệnh viện Âu Á. Để đáp ứng tốt yêu cầu từ phía khách hàng, công ty đã nỗ lực không ngừng mang đến sự an tâm hài lòng với:

Quy trình làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu hỗ trợ rút hầm cầu Bệnh viện Âu Á nhanh nhất

Đơn vị phụ trách công tác vệ sinh của bệnh viện liên hệ tổng đài CSKH khu vực HN để yêu cầu dịch vụ thông tắc cống Bệnh viện Âu Á.

Kỹ thuật viên nhanh chóng có mặt trong vòng 20 phút, xác nhận tình trạng thực tế và đưa ra giải pháp thông tắc, rút hầm cầu  Bệnh viện Âu Á thích hợp nhất bằng xe chuyên dụng dung tích phù hợp.

Tiến hành công tác thông hút dưới sự giám sát của trưởng khoa nhiễm khuẩn Bệnh viện Âu Á.

Trưởng khoa nhiễm khuẩn xác nhận tình trạng hố ga với công ty trước khi thanh toán chi phí dịch vụ theo báo giá thông tắc & rút hầm cầu  Bệnh viện Âu Á được áp dụng.
Các chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau phục vụ.

Chính sách phục vụ tốt nhất áp dụng cho hệ thống bệnh viện như về:

Hút bể phốt, thông tắc cống Bệnh viện Âu Á cam kết hiệu quả triệt để, không sạch không thu tiền.

Đáp ứng dịch vụ nhanh nhất, có mặt bất cứ khi nào khách hàng gọi.

Báo giá thông tắc cống Bệnh viện Âu Á hợp lý, tiết kiệm trong mọi trường hợp.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối với phương pháp xử lý tiên tiến với máy móc hiện đại, công suất khỏe.

Hút bể phốt Bệnh viện Âu Á có bảo hành, mọi sự cố phát sinh trong thời gian bảo hành sẽ được hỗ trợ kiểm tra khắc phục theo điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.

Quý khách hàng cần tìm một dịch vụ hỗ trợ tốt như rút hầm cầu  & thông tắc cống Bệnh viện Âu Á chuyên nghiệp? 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ