cong ty hut ham cau Minh Tan

​Sử dụng thuốc bôi trĩ Mastu có tốt không

Cháu muốn hỏi bác sĩ là sử dụng thuốc bôi trĩ Mastu có hiệu quả không ạ? bởi bố cháu bị bệnh trĩ đã mấy năm nay, vốn làm việc nặng thường xuyên nên búi trĩ rất hay bị sa ra ngoài và sưng đau, nhiều lúc bố than bị chảy máu khi đi cầu nhiều nữa. Bác mình bảo như vậy phải đi phẫu thuật cắt trĩ mới khỏi, nhưng kinh tế gia đình hạn hẹp thì lấy ra đâu tiền triệu để mổ được. Mình đã khuyên bố đi thăm khám nhiều lần nhưng bố không chịu, vì sợ bác sĩ chỉ định phẫu thuật lại tốn tiền. Nghe bảo thuốc Mastu điều trị bệnh trĩ rất tốt, nhưng trĩ nặng vậy giờ sử dụng thuốc bôi trĩ Mastu có hiệu quả không vậy thưa bác sĩ?
​Sử dụng thuốc bôi trĩ Mastu có tốt không Cháu muốn hỏi bác sĩ là sử dụng thuốc bôi trĩ Mastu có hiệu quả không ạ? bởi bố cháu bị bệnh trĩ đã mấy năm nay, vốn làm việc nặng thường xuyên nên búi trĩ rất hay bị sa ra ngoài và sưng đau

Sử dụng thuốc bôi trĩ Mastu có tốt hay không.

Thuốc bôi trĩ Mastu với thành phần gồm: 

Bufexamac: 50mg; Titan Dioxide: 50mg; Bismuth Subgallate: 50mg; Lidocaine: 5mg hoạt động trên cơ chế dược lực học: Lidocain nhanh chóng làm dịu các triệu chứng đau tấy, ngứa khó chịu; Bismuth subganllate có tác dụng làm săn se, làm giảm chảy máu, bảo vệ các mô tổn thương khỏi các kích ứng sau đó và làm ngưng rịn nước bề mặt; chất kháng viêm mạnh Bufexamac giúp niêm mạc chống các triệu chứng và độ căng trĩ. Do đó, Mastu làm giảm nhanh các triệu chứng bệnh trĩ trong thời gian ngắn và giúp đại tiện dễ dàng hơn.

Mastu được chỉ định trong điều trị bệnh trĩ độ 1 và 2, nứt hậu môn, chàm cấp và mãn ở hậu môn, viêm nhiễm hậu môn và trực tràng; chống chỉ định với một trong các thành phần của thuốc. Ngoài ra, bệnh nhân mắc bệnh lao, giang mai không được bôi thuốc trên những tổn thương do bệnh gây ra.

Cách dùng thuốc Mastu điều trị bệnh trĩ:

Dùng thuốc cho đến khi các triệu chứng trĩ cấp tính thuyên giảm. Sau đó nên tiếp tục dùng thêm 8-10 ngày nữa để đảm bảo kết quả.

Nếu dùng ngoài: Thoa nhẹ nhàng 2 lần/ngày lên vùng hâu môn bị tổn thương sau khi đã rửa hậu môn bằng nước ấm và lau bằng khăn mềm (không dùng xà phòng).

Nếu dùng trong hậu môn và trực tràng: Bơm 2 lần/ngày, tốt nhất là sau khi đại tiện.

Cũng cần lưu ý rằng: Thuốc bôi trĩ Mastu có thể gây ra một số tác dụng ngoại ý như: Gây kích ứng da khiến da đỏ, nóng rát và ngứa da, thậm chí phồng rộp da, rịn nước và đóng vảy sừng. Do đó, không nên tùy tiện dùng thuốc bôi trĩ này khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

Như đã nói ở trên, Mastu được chỉ định điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở cấp độ 1 và độ 2; đồng thời việc dùng thuốc cũng có những chỉ định nhất định. Do đó, trường hợp của bố cháu khi triệu chứng của bệnh trĩ đã nặng (thường xuyên sa ra ngoài, sưng đau và chảy máu) thì không nên tự điều trị bệnh trĩ tại nhà cũng như chủ quan như vậy. Tốt nhất hãy thăm khám, nhờ sự tư vấn của bác sĩ để khắc phục có hiệu quả các khó chịu do bệnh trĩ gây ra và phòng tránh những biến chứng nguy hiểm khác.
Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ