cong ty hut ham cau Minh Tan

​Thông tắc nhà vệ sinh tại TPHCM triệt để khu chung cư

Công ty CP vệ sinh môi trường đô thị RÚT HẦM CẦU MINH TÂN thân gửi đến quý khách hàng trên địa bàn Quận TPHCM thành phố Hồ Chí Minh lời chào & lời kính chúc sức khỏe an khang.
​Thông tắc nhà vệ sinh tại TPHCM triệt để khu chung cư Công ty CP vệ sinh môi trường đô thị RÚT HẦM CẦU MINH TÂN thân gửi đến quý khách hàng trên địa bàn Quận TPHCM thành phố Hồ Chí Minh lời chào & lời kính chúc sức khỏe an khang.

Thông tắc nhà vệ sinh tại TPHCM triệt để cho khu chung cư.

Là một đơn vị hoạt động chuyên về các dịch vụ thông tắc & xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại TPHCM chuyên nghiệp trong nhiều năm liền, chúng tôi đã mang đến cho các quý khách sinh sống ở các căn hộ thông thường những giải pháp hài lòng nhất.  Không chỉ thế, đối với khách hàng tại các toàn nhà chung cư, RÚT HẦM CẦU MINH TÂN vẫn tự tin là điểm đến đáng tin cậy mỗi khi khách hàng cần tìm:

>>> Một địa chỉ nhận thông tắc nhà vệ sinh tại TPHCM cho khu chung cư triệt để - an toàn nhất.

>>> Một dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu tại TPHCM giá rẻ tiết kiệm mà hiệu quả vẫn đảm bảo tối ưu.

>>>  Một giải pháp xử lý mùi hôi bể phốt tại TPHCM triệt để được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Ở vị thế của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp vệ sinh đô thị, RÚT HẦM CẦU MINH TÂN có đầy đủ tố chất mang đến sự an tâm – hài lòng từ:

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo kiến thức chuyên môn cũng như huấn luyện kỹ năng thực tế trong hàng trăm tình huống thông tắc & xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại TPHCM ở các khu chung cư hiệu quả tối ưu.

Kinh nghiệm thực tế được tích lũy từ hoạt động hỗ trợ dịch vụ cho mọi đối tượng khác hàng trong mọi tình huống sự cố trên địa bàn TPHCM nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung.

Chính sách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu dịch vụ thông tắc & xử lý mùi hôi bể phốt tại TPHCM triệt để bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu dù đó là thứ 7, chủ nhật hay các dịp lễ tết khác.

Số lượng lớn các loại máy thông tắc nhà vệ sinh tại TPHCM hiện đại, tiên tiến, đủ chủng loại như DL - 170, GQ - 85, GQ - 150, …

Nhiều ưu đãi lớn cho giá các dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu tại TPHCM đang được áp dụng cho quý khách hàng trong thời điểm này.

Để được tư vấn chi tiết hơn về từng gói dịch vụ cùng với báo giá thông tắc nhà vệ sinh tại TPHCM cho khu chung cư tốt nhất hôm nay.

Rất hân hạnh được tiếp đón – hỗ trợ và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng !

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ