cong ty hut ham cau Minh Tan

​Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh trường học

Nỗi ám ảnh về mùi hôi hay tình trạng tắc nghẽn mất vệ sinh trong toilet của các trường học không phải là vấn đề gì xa lạ. Với mật độ đông đúc của số lượng học sinh tại mỗi trường thì điều này càng khó tránh khỏi. Phương án giải quyết ở đây không chỉ là nâng cao ý thức tự giác cho học sinh mà còn đòi hỏi những giải pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh trường học một cách triệt để nhất.
​Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh trường học Nỗi ám ảnh về mùi hôi hay tình trạng tắc nghẽn mất vệ sinh trong toilet của các trường học không phải là vấn đề gì xa lạ. Với mật độ đông đúc của số lượng học sinh tại mỗi trường thì điều này càng khó tránh khỏi.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh trường học triệt để giá rẻ.

Trong thực tế, tại các trường học ở thành phố Hồ Chí Minh đều có bộ phận nhân viên lao công phụ trách công tác dọn dẹp đảm bảo vệ sinh cho khuôn viên khu vực toilet. Tuy nhiên, hoạt động này chỉ có thể xử lý bề ngoài còn các nguyên nhân bên trong gây ra tình trạng bốc mùi thì không chắc. Chính vì lẽ đó nên việc tìm đến các công ty chuyên thông tắc nhà vệ sinh trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là điều cần thiết.

Gọi dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu tại nhà vệ sinh của trường học để làm gì?

>>> Giải quyết triệt để vấn nạn về mùi đang ám ảnh học sinh, ngăn chặn các mối đe dọa đến tâm lý, sức khỏe của các em.

>>> Thông tắc nhà vệ sinh định kỳ để ngăn chặn mọi nguy cơ tắc nghẽn nghiêm trọng khiến toàn bộ hệ thống toilet trong trường ì trệ không thể sử dụng.

>>> Đảm bảo cho khuôn viên khu vực toilet luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Đơn vị bạn đã biết tìm địa chỉ hỗ trợ dịch vụ xử lý mùi hôi bể phốt cho các trường học ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh chưa?

B1: ALO ngay đến hotline của công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Minh Tân: 

B2: Thông báo sơ bộ về tình trạng vệ sinh mà trường bạn đang mắc phải, cung cấp thông tin về địa điểm và thời gian.

B3: Chuyên viên phụ trách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh cho trường học sẽ có mặt đúng theo lịch hẹn với đầy đủ trang bị cần thiết.

B4: Kiểm tra hệ thống toilet trong trường, xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp khử mùi - thông tắc nhà vệ sinh triệt để nhất theo các trường hợp cụ thể như sau:

- Xử lý mùi hôi bồn cầu nếu nguyên nhân do tình trạng mất vệ sinh bên trong hoặc do lỗi lắp đặt thiết bị khiến không ngăn được mùi hôi từ bể phốt lên.

- Xử lý mùi hôi bể phốt nếu nguyên nhân do bể phốt đầy khiến toàn bộ hệ thống nhà vệ sinh tê liệt.

- Thông tắc nhà vệ sinh triệt để nếu nguyên nhân bốc mùi do các nguyên nhân khiến bồn cầu, cống thoát sàn, bồn rửa mặt bị tắc nghẽn do rác sinh hoạt.

- Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh trong các trường hợp phát sinh vì những nguyên nhân khác.

B5: Tiến hành xử lý

B6: Kiểm tra hiệu quả, kết thúc, thanh toán.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu, Minh Tân luôn sẵn sàng đáp ứng.

Rất hân hạnh được phục vụ & hỗ trợ 24/7.

website http://congtyhuthamcau.info/
Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ