cong ty hut ham cau Minh Tan

Báo giá 1 lần hút rút hầm cầu bao nhiêu tiền ở tphcm

​ALO xin chào đây có phải là công ty rút hầm cầu giá rẻ TPHCM không ạ (Hotline 0932 701 400)! Xin chào công ty tôi tên là Nguyễn Văn Toàn ở Quận 7 phường Tân Thuận Tây TPHCM hiện nay bồn cầu toilet nhà tôi đang bị tắc nghẽn tôi đã làm mọi cách để thông nghẹt bồn cầu toilet nhưng không được ! Tôi được một người bạn thân giới thiệu về dịch vụ của công ty rút hầm cầu giá rẻ TPHCM cung cấp dịch vụ rất tốt giá cả lại phù hợp và có bảo hành dịch vụ và tôi cũng đã lên google và truy cập vào website http://congtyhuthamcau.info/ của công ty để xem bảng giá hút rút hầm cầu là bao nhiêu tiền tuy nhiên tôi còn băng khoăn về giá dịch vụ rút hầm cầu của công ty có phát sinh thêm trong khi sử dụng dịch vụ hay không vì nhà tôi ở trong hẻm rất sâu tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ nên tôi cần hỏi rỏ về vấn đề này.

 

Báo giá 1 lần hút rút hầm cầu bao nhiêu tiền ở tphcm

Bảng giá 1 lần hút rút hầm cầu là bao nhiêu tiền ở TPHCM.

Lời đầu tiên công ty rút hầm cầu TPHCM xin cảm ơn câu hỏi mà anh Nguyễn Văn Toàn ở Quận 7 phường Tân Thuận Tây và chị Trần Thị Hoàng Yến ở Huyện Nhà Bè TPHCM đã gửi câu hỏi về giá rút hút hầm cầu là bao nhiêu tiền về cho công ty chúng tôi theo Email : congtyruthamcau.info@gmail.com  

Công ty chúng tôi xin được trả lời như sau: Hiện nay có rất nhiều khách hàng cũng có những câu hỏi giống như anh Nguyễn Văn Toàn gửi về cho công ty chúng tôi đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá rút hầm cầu khác nhau làm cho nhiều khách hàng điều tỏ ra rất bối rối mỗi khi lựa chọn công ty để sử dụng dịch vụ mà không biết phải nên gọi cho công ty nào.

Để mất tránh tiền oan quý khách hàng nên chọn công ty rút hầm cầu giá rẻ TPHCM của chúng tôi vì dịch vụ của công ty chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận huyện của thành phố để có thể ngay lập tức cung cấp những dịch vụ tuyệt vời cho quý khách. Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh hút rút bồn cầu hầm cầu thông cầu cống nghẹt nhân viên của công ty chúng tôi sẽ xử lí một cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của quý khách.
 
Bảng giá 1 lần hút rút hầm cầu là bao nhiêu tiền ở TPHCM.

Vậy giá hút rút cầu giá bao nhiêu tiền ở TPHCM.


- Bảng giá hút rút hầm cầu không có một mức giá niêm yết cố định chung mà giá hút hầm cầu phụ thuộc vào tình trạng bồn cầu tắc nghẹt như thế nào.

- Diện tích hầm chứa ( còn gọi là bể phốt ) rộng bao nhiêu mét và hầm chứa có bao nhiêu khối

- Bồn cầu toilet tắc nghẽn do nguyên nhân do rơi rớt các vật vào bồn cầu như ,đá bàn chải đánh răng, khăn giấy ướt,Bao cao su ,Bông, gạc, tăm bông ,Đầu lọc thuốc lá ,Băng keo ,Chất béo, dầu, mỡ,Phân mèo ,Tã dùng một lần, Băng vệ sinh thì phải làm sạch bồn cầu hút sạch thông nghẹt bồn cầu sau đó mới hút rút hầm cầu .

- Bồn cầu bị nghẹt do lắp vị trí không thuận lợi, bồn cầu toilet không có đường thoát khí, bể chứa hầm cầu được xây dựng đã rất lâu và có đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính.

Với những lí do đã nêu trên thì giá hút hầm cầu hiện nay không có mức giá cố định nhưng khi sử dụng dịch vụ của công ty hút rút hầm cầu TPHCM thì quý khách hàng hãy hoàn yên tâm vì giá rút hầm cầu ở công ty chúng tôi cam kết giá rẻ nhất ngoài ra quy khách hàng còn nhận được ưu đãi lớn đó là được bảo hành dịch vụ miễn phí không tính tiền.
 
Sau đây là bảng giá rút hầm cầu của công ty chúng tôi quý khách hàng tham khảo ( đặc biệt được bảo hành dịch vụ miễn phí ).

Sau đây là bảng giá rút hầm cầu của công ty chúng tôi quý khách hàng tham khảo ( đặc biệt được bảo hành dịch vụ miễn phí ).

- Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá 300.000 VNĐ/ 1 khối.

- Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá 400.000 VNĐ / 1 khối.

- Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá 1.000.000 VNĐ / 1 khối.

- Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá 1.300.000 VNĐ / 1 khối.

- Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá 1.600.000 VNĐ / 1 khối.

- Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá 1.900.000 VNĐ / 1 khối.

BẢNG GIÁ TRÊN CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO GỌI NGAY 0932701400 ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC.

Lưu ý : Đường vào hẻm rộng 3,5 mét trở lên xe mới vào được vị trí từ chổ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m ,nếu vị trí dưới 100m thì chi phí cộng thêm là 500.000 VNĐ.

Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Bảng giá thông cầu cống nghẹt tại các quận huyện ở TPHCM.

- Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

- Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

- Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

- Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
 

- Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

- Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

- Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thau đổi theo khích thước hố ga )

- Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.

BẢNG GIÁ TRÊN CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO GỌI NGAY 0932701400 ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC.

Lưu ý :  Công ty không tính thêm bất kì khoản tiền nào khác quý khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thông cầu cống nghẹt của công ty Minh Tân chúng tôi.

Chúng tôi xin được phục vụ quý khách hàng 24/24 ở tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh kể cả ngày lễ và chủ nhật nếu cần sử dụng dịch vụ quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0932701400 để được tư vấn miễn phí.
 
Quy trình tiếp nhận dịch vụ và báo giá rút hút hầm cầu tại công ty chúng tôi như sau:

Quy trình tiếp nhận dịch vụ và báo giá rút hút hầm cầu tại công ty chúng tôi như sau:

- Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi điện thoại đến số 0932701400 để nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

- Qúy khách hàng hãy nói cho nhân viên chúng tôi về tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu toilet như thế nào.

- Sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên rút hút hầm cầu qua xem đánh giá tính trạng trắc nghẽn của bồn cầu toilet và hầm cầu.

- Nhân viên công ty chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng và thỏa thuận.

- Qúy khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ gọi điện thoại điều xe hút và nhân viên đến.

- Sau khi làm xong quý khách hàng cùng nhân viên kỹ thuật nghiệm thu và ký giấy bảo hành dịch vụ.

Công ty rút hầm cầu giá rẻ TPHCM tự hào là một trong những công ty môi trường có uy tín lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty rút hầm cầu TPHCM tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nhất và được người dân đặc biệt tin tưởng. 

CHÚ Ý Công ty rút hầm cầu TPHCM khuyên quý khách hàng không nên sử dụng những dịch vụ có giá rút hầm cầu rẻ kém chất lượng được quảng cáo tràn lan trên trụ điện tường nhà tờ rơi vì đây đa số là những công ty chui có dịch vụ kém chất lượng và không có giấy phép kinh doanh cũng như địa chỉ công ty không có cụ thể chính những công ty này đã hút rút hầm cầu và xã trực tiếp ra môi trường ở những nơi vắng vẻ gây ô nhiễm môi trường ! với khẩu hiểu bảo vệ thành phố Hồ Chí Minh không bị ô nhiễm trong sạch thì mọi người không nên tiếp tay cho những dịch vụ kém chất lượng này sẽ mất tiền oan ! Qúy khách hàng nên lựa chọn công ty có giá dịch vụ rút hầm cầu rẻ có bảo hành và có địa chỉ rõ ràng như công ty chúng tôi để góp phần cho thành phố Hồ Chí Minh xanh sạch đẹp hơn !

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về báo giá rút hầm cầu bao nhiêu tiền thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0932701400 để được tư vấn một cách trực tiếp rõ hơn.

Báo giá chi phí hút hầm cầu bao nhiêu 1 khối.

Tình hình hiện nay bảng báo giá hút hầm cầu tại TPHCM đã xảy ra nhiều biến động về giá mỗi công ty có 1 bảng báo giá khác nhau nhưng rất lương lẹo tinh quái khi khách hàng chỉ cần biết về giá hút hầm thì họ giải thích các kiểu tè le tùm lun tùm la như sau.

- Ban đầu họ báo giá 100.000 ngàn đồng 1 khối xong cho thợ qua khảo sát.

- Thợ khảo sát xong báo hút 500.000 ngàn đồng một khối và kèm theo bảng giải thích là hút 300.000 ngàn đồng số lượng trên 10 khối còn hút dưới 10 khối là 500.000 một khối sau khi hút xong sự việc đã lỡ rồi nên khách hàng phải trả tiền là 500.000 1 khối ( nhiều chủ nhà ham rẻ chỉ nghĩ hầm mình 2 khối là cùng nhưng dưới hầm cầu bịt kín nên phân nó không nở nên khi quá trình máy móc hút bơm vào thùng thì nó nở ra cũng giống như mình uống bia hay coca vậy bật nắp lên đổ vào thì bọt nó nhiều nó trào lên gấp 3 lần vậy và có cả những mạch nước ngầm thấm vào hầm vậy).

- Hiện nay công ty Minh Tân nhận báo giá hút hầm cầu là 400.000 ngàn đồng 1 khối hút đúng khối xe hút chân không bồn mới có màng lọc ép chất thải chống trào bọt ống hút loại nhựa dẽo màu xanh da trời bằng sợi nhôm cacbon sẽ khắc phục hoàn toàn hiện tượng phân nở nên giảm tối đa chi phí phát sinh khi hút.

Cảnh giác: khi hút hầm cầu tránh các công ty quảng cáo có bảng báo giá hút hầm cầu giá tại TPHCM như sau.

+ Hút hầm cầu 137k.

+ Hút Hầm Cầu Giá 100.000đ Có Mặt Sau 10Phút.

+ Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM 9Ok.

+ Rút hầm cầu Quận 7 giá rẻ 1OOk bảo hành 5 đến 6 năm.

Khách hàng đừng ham rẻ vì những lời quảng cáo trên hãy cũng công ty Minh Tân vạch trần những sự lừa đảo trên.

Chất thải hầm cầu là một loại chất thải đặc biệt gây ô nhiễm môi trường hiện nay chỉ được sử lý duy nhất tại một điểm là ở Đa Phước huyện bình chánh của công ty Nhà máy Xử lý chất thải Hòa Bình đã có giá xử lý tại nhà máy là 130.000 đồng 1 khối thì làm gì có chuyện hút tại nhà chỉ có giá là 100.000 hay 137.000 đồng 1 khối vậy là mỗi khối họ lỗ từ 30.000 đến 370.000 trên một khối.

Đó là chưa tính.

+ Chi phí vận hành xe hút.

+ Một lái xe và một phụ xe.

+ Chưa tính tiền bến đậu đỗ xe.

+ Chưa tính phí xăng dầu.

+ Chưa tính phí đăng kiểm xe.

+ Chưa tính phí ăn uống và nhà trọ.

+ Chưa tính tiền quảng cáo.

Nhiều khách hàng thấy rẻ cứ đâm đầu vào hút 100.000 ngàn đồng 1 khối khi hút xong họ báo 900.000 ngàn đồng 1 khối và nhân viên xe hút báo với khách hàng hút 100.000 ngàn đồng 1 khối là hút số lượng trên 100 khối do khách hàng không chú ý thế là cải cọ nhau đòi ra công an ! nhưng cuối cùng khách hàng cũng phải trả đủ số tiền đả hút.

=> Khi có nhu cầu hãy gọi 0932701400 để nhận được báo giá hút hầm cầu rẻ nhất giá chỉ có 400.000 ngàn đồng.

Vạch trần công ty báo giá rút hầm cầu lừa đảo 100K

Cách nhận dạng công ty rút hầm cầu lứa đảo như sau dán lên trụ điện hoặc trụ đèn các mẫu quảng cáo bằng giấy keo mặt màu trắng chữ số màu đen hoặc mặt giấy có lớp màu trắng chữ màu xanh cùng với đó là số điện thoại chỉ cần khách hàng gọi là họ báo giá hút hầm cầu tại Huyện Nhà Bè 100K 1 Khối vậy thực sự giá hút hầm cầu có đúng 100K nhưng quảng cáo không hãy cùng chúng tôi lật mặt các mánh khóe tinh vi này nhé.

Rút hầm cầu lừa đảo bằng giấy dán quảng cáo.

- Giấy dán quảng cáo rút hầm cầu bằng màu trắng nhưng chữ số màu đen.

- Giấy dán quảng cáo rút hầm cầu bằng màu trắng nhưng chữ số màu xanh nước biển.

- Giấy dán quảng cáo rút hầm cầu bằng màu trắng nhưng chữ số màu xanh lục .

Cả 3 loại giấy dán quảng cáo này chúng ta thường hay bắt gặp thường dán ở các trụ đèn ngoài đường và dán trong vách tường con hẻm.

Lưu ý : quý khách hàng không nên gọi những dịch vụ quảng cáo trên hàng trào trụ đèn điện và dán trên tường ( vì không có công ty nào đã đăng ký công ty mà làm lại đi dán quảng cáo trên trụ đèn tường rào tong các ngõ ngách hẻm cả chỉ có những công ty ảo công ty ma tự phong nên mới có những quảng cáo thô thiển để đi lừa đảo thôi nhé ! chứ các công ty chân chính có giấy tờ địa chỉ đàng hoàng thì họ sẽ bị phạt ngay lập tức.

Rút hầm cầu lừa đảo bằng các quảng cáo google ads giá chỉ 100K.

- Rút Hầm Cầu - Sạch 99% giá 100K Giảm 60% Có Mặt Sau 10 Phút : Qúy khách tin được không hút hầm cầu giá chỉ có 100K Và và được giảm giá tận 60% vậy là hút 1 khối phân hầm cầu giá chỉ có 40.000 VNĐ mời quý khách xem chi tiết như sau do công ty rút hầm cầu Minh Tân phân tích.

+ Một xe rút hầm cầu thường thì sẽ có từ 2 đến 3 người.

- Một người là lái xe chính.

- Một người nổ máy hút.

- Và một người kéo vòi ống đi hút.

- Tiền xăng xe chạy và chi phí bảo dưỡng xe.

- Chi phí đâu tư website cho người thiết kế web thiết kế hình ảnh giao diện trang web.

- Chi phí cho nhân viên viết bài

- Chi phí doanh nghiệp 10% VAT và 205 thuế doanh nghiệp.

- Tiền bãi đổ chất thải ở đa phước ( bảng giá xử lý chất thải hầm cầu đa phước có giá là 350.000 VNĐ 1 khối trong khi đó giá dán quảng cáo chỉ vớ 100.000 VNĐ Khuyến mãi giảm giá 60% còn 40.000 VNĐ Qúy khách hàng thấy có nghịch lý hay là không )

Tính sơ sơ như vậy thui đã lỗ sặc máu rồi thì làm gì có giá 100K Qúy khách hàng thấy có ai ngu mà bỏ công rồi làm lỗ hay không quý khách hàng hãy suy ngẫm và đừng nên tin vào những dịch vụ trá hình như vậy.

Công ty rút hầm cầu Minh Tân uy tín chuyên nghiệp.

Hút hầm cầu giá 400.000 VNĐ 1 Khối không phát sinh chi phí uy tín chuyên nghiệp có bảo hành có xuất hóa đơn và giấy bảo hành !

Công ty rút hầm cầu Minh Tân cam kết bảo hành miễn phí 1 năm cho dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát bị tắc nghẹt tại Quận 8 cam kết xử lý triệt để bồn rửa chén bát mới lấy tiền còn xử lý không được chúng tôi sẽ không lấy tiền của quý khách hàng.

Qúa nhọ Thanh Niên dán giấy 'HÚT HẦM CẦU' bị bắt nóng về đồn công an.

Theo tin báo của người dân vào khoảng 16:30 ngày 18 tháng 05 năm 2019 đội kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội thị xã Hồng ngự tỉnh Đồng tháp phối hợp với công an phường An Lộc đã bắt quả tang hai người đang thực hiện hành vi dán giấy quảng cáo rút hầm cầu trên trụ điện hàng trào.

Đội cảnh sát thị xã Hồng ngự tỉnh Đồng tháp đã bắt tại trận đối tượng Hà Duy Hoàng 38 tuổi và Trương Văn Long 17 tuổi người tỉnh thành hóa tại thời điểm bị bắt quả tang hai người này đã dán được khoảng 40 từ Quảng cáo với nội dung rút hầm cầu ở phường An Lộc còn lại tang vật thu được trên 60 tờ 2 người bị bắt cũng khai nhận được người quen giới thiệu đi dán quảng cáo thuê với giá 70000₫ một ngày cho 100 tờ được dán cường lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ để tiến hành xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật những thông tin đáng chú ý khác.

Hành trình dán giấy dịch vụ hút bồn cầu bằng tờ rơi.

Nếu một ngày nào đó bạn thức dậy thấy tường trường trước nhà mình bị tấn công bằng những tờ giấy dán dịch vụ hút hồn cầu sẽ không dễ chịu gì nhưng để bắt tận tay những người đã dán những tờ giấy dịch vụ hút bồn cầu trên phố là một chuyện không quá khó khăn.

Vào lúc 20 giờ 20 phút trên đường Trường Sa quận Bình thạnh đến quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh 11 tháng 5 năm 2018 xe máy mang theo bình hồ dán không phải tốn quá nhiều công sức chỉ cần mỗi lần khoảng 15 giây la họ có thể dán 4 lớp 5 tờ rơi các nội dung về dịch vụ hút bồn cầu giá rẻ với những lời quảng cáo hấp dẫn qua số điện thoại.

Và theo dõi chúng tôi thấy các tờ giấy dán hút bồn cầu dán đè lên nhau nên tạm gọi là cạnh tranh không lành mạnh các cái này dễ mất tình đồng nghiệp quá tại thành phố Hồ Chí minh đi bộ để dán lên các cột điện đọc các tuyến đường ở huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh nhiều người nhìn thấy nhưng không phải là chủ của trụ điện khi chẳng phải của nhà ai nên có vẻ họ cũng không quan tâm chỉ có nhiều đường phố.

Hiện nay tình trạng dán giấy dịch vụ hút bồn cầu giá rẻ lại quá công khai nhưng đa số là dịch vụ kém chất lượng theo tìm hiểu của công ty rút hầm cầu với đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh cho biết trước quy định tại điều 21 nghị định 28 năm 2017 ở dưới đây việc dán giấy hút bồn cầu quảng cáo trái pháp luật này sẽ bị phạt từ 1 đến 2 triệu đồng một người với những người có sản phẩm hàng hóa dịch vụ quảng cáo trên thế giới sẽ bị phạt từ 5 đến 10 triệu đồng không biết bao nhiêu cách để quảng cáo sản phẩm chỉ các điều những người này đã chọn cách giữa Mỹ quả nhất chỉ có thể là dịch vụ lừa đảo nên mọi người phảo hết sức cẩn thận khi sữ dụng những dịch vụ kém chất lượng này.

Đi dán tờ rơi quảng cáo thông hút hầm cầu chàng trai trẻ bị dân truy bắt.

Một thanh niên đi dự án hàng trăm tờ quảng cáo có nội dung thông hút hầm cầu trên cột điện và hàng rào của nhà dân đã bị chính người dân ở phường 5 thành phố Mỹ Tho tỉnh tiền Giang bắt giữ vào chiều ngày 30 tháng 5 năm 2019.

Công an và cán bộ của ủy ban nhân dân phường 5 cũng đã đến đưa thanh niên cùng tang vật về trụ sở làm việc tại cơ quan công an lắng thanh niên khai tên Nguyễn Văn hoàng mười bảy tuổi ở huyện từ Sơn thành phố Hải Phòng kiểm tra trong túi xách của hoàng công an thu giữ hàng trăm từ Quảng cáo thông hút hầm cầu giá rẻ chưa kịp dán.

Hoàng khai từ Hải Phòng vào tiền Giang thuê nhà trọ tìm việc làm thì gặp một người đàn ông thôi đi dán quảng cáo với giá 200000₫ một ngày mà không biết người đó ở đâu người dân cho biết ủy ban nhân dân phường 5 thường xuyên tổ chức tháo gỡ nhiều tờ quảng cáo trên chủ điện hay tường rào gây mất mỹ quan đô thị những đối tượng này đi ráng lên nút rất khó bắt quả tang cô Kiếm cái công an phường 5 xử lý theo quy định của pháp luật

Bát nháo “dịch vụ hút hầm cầu” dán tờ rơi.

Xin chào các bạn trong chương trình hôm qua tin nóng 24 giờ đã có ghi những phản ánh của người dân về tình trạng có nhiều văn phòng công ty ngang nhiên trái pháp luật tuyển người dán tờ rơi quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu trên các cột điện bức tường gây ảnh hưởng đến Mỹ quan đô thị.

Hôm nay tin nóng 24 giờ tiếp tục cùng người dân và công ty rút hầm cầu Minh Tân với cái góc nhìn cận cảnh về những cá nhân vô tư cung ứng trọn gói dịch vụ này là hành vi quảng cáo làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông xã hội như phát tờ rơi treo đặt rắn vẽ quảng cáo trên cột điện tụ điện có tín hiệu giao thông và cây xanh nơi công cộng sẽ bị xử phạt theo nghị định 28 có hiệu lực các hành vi trên.

Đáng buồn là sau khi quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ trên những bức tường cột điện được người dân và lực lượng chức năng dọn dẹp cạo tỉ mĩ sau một thời gian không lâu lại tiếp tục xuất hiện quảng cáo gây ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đến cuộc sống của người dân trong khi chờ đợi những biện pháp mạnh đủ sức răn đe chấn chỉnh tình trạng trên người dân cần nâng cao tinh thần tố giác cũng như ý thức hơn trong việc chấp hành pháp luật và môi trường sống xung quanh.

Dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM lừa đảo

Chị Hồng Loan chia sẻ cho phóng viên báo tuổi trẻ onlien được biết về cái sự việc hút hầm cầu thuê dịch vụ ở tờ giấy dán dán hút hầm cầu trên trụ điện trước nhà !

Khi trao đổi với phóng viên báo tuổi trẻ onlien thì chị cho rằng việc này là có dấu hiệu của sự lừa đảo .

Theo lời chị nói hầm cầu nhà chi đầy tại nhà riêng và chị đã gọi cho dịch vụ hút hầm cầu trên cột đèn gần nhà sau khi tôi đã liên hệ và số điện thoại.

Và gọi nhân viên hút hầm cầu xuống hút thì trong quá trình xử lý công việc họ đã cho người lính khảo sát và luôn là 750.000 có mặc cả để giá là 700 nghìn một khối.

Và thế vào ngày 13 tháng 11 và sau khi họ đưa xe tới lúc đấy là khoảng 10 giờ sáng thì mất khoảng 15 phút làm thủ tục cho xe vào trong nhà và bắt đầu công việc.

Nên họ có gọi cho tôi và tôi kiểm tra xe và xe không có gì cả và sau đó họ báo là đã hoàn tất công việc hút lên là 14 khối lúc đó hết sức bức xúc.

Vì một cái bể phốt kỹ thuật thì nó chỉ 3 khối nhà riêng và su khi hút lại lên đến 14 khối và tôi yêu cầu giải thích thì họ nói là do trong khi hút nó nở ra.

Thì tôi nói lại là tôi cũng có thắc mắc có phải là giải thích cho tôi tại sao lại như thế là hết sức vô lý thì họ có thể giải thích cho tôi nhưng họ không giải thích được.

Theo quan điểm cá nhân tôi ! thì tôi nghĩ đây là một công ty không đáng tin cậy vì hút 1 cái hầm cầu hết 10.000.000 triệu trong khi đó hầm chỉ có 3 khối nhưng họ lại hút 14 khối. 

Theo tôi nghĩ đây là một doanh nghiệp làm ăn chặt chém không chuyên nghiệp nên tôi khuyên mọi người không nên dùng những dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ dán trên trụ đèn cột điện kẻo mất tiền oan thông qua báo tuổi trẻ onlien tôi khuyên mọi người nên chọn những công ty có dịch vụ hút hầm cầu uy tín chuyên nghiệp tại công ty Minh Tân.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Những chi nhánh ở các quận của công ty hút hầm cầu Minh Tân.

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 1: Chi nhánh 1: 163/13bis Võ Văn Kiệt Cầu Ông Lãnh, Quận 1 TPHCM. Chúng tôi phục vụ trên tất cả các tuyến đường lớn cuả quận 1 như: Nguyễn Văn Nguyễn, Võ Thị Sáu, Võ Thị Sáu, Điện Biên Phủ, Điện Biên Phủ, Mai Thị Lựu, Nguyễn Văn Thủ, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Duẩn, Thái Văn Lung, Nguyễn Văn Bình, Tôn Đức Thắng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Cách mạng Tháng 8. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 2: S25 Lê Đình Quản Cát Lái, Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh.Chúng tôi phục vụ trên các tuyến đường lớn như: Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Phan Văn Đáng, Nguyễn An, Nguyễn Văn Kỉnh, Nguyễn Thanh Sơn, Tạ Hiện, Nguyễn Khoa Đăng, Nguyễn Mộng Tuân. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 3: 88/79/42 Bà Huyện Thanh Quan phường 9, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, và có những con đường đặc trưng như: Nguyễn Thị Minh Khai, Điện Biên Phủ, Đường 3/2, Võ Văn Tần, Võ Thị Sáu 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 4: T58 Cư Xá Vĩnh Hội, P.6, Q.4, phường 4, Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh, gồm các tuyến đường lớn Đinh Lễ, Đoàn Văn Bơ, Hoàng Diệu, Lê Quốc Hưng, Lê Thạch, Lê Văn Linh, Khánh Hội, Ngô Văn Sở, Nguyễn Hữu Hào, Nguyễn Khoái, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Thần Hiến 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 5: 418/124G Trần Phú, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, gồm các tuyến đường lớn: Lê Hồng Phong, Huỳnh Mẫn Đạt, Bùi Hữu Nghĩa, Châu Văn Liêm, Hà Tôn Quyền, Hải Thượng Lãn Ông, Lương Nhữ Học, Lý Thường Kiệt. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 6: Ke357/39/5X Hậu Giang phường 11 Quận 6 Thành phố Hồ Chí Minh, với các tuyến đường Võ Văn Kiệt, ,Văn Thân, Trần Văn Kiểu, Trần Trung Lập, Trần Bình, Tháp Mười, Tân Hóa, Tân Hòa Đông, Phạm Văn Chí, Phạm Phú Thứ, Phạm Đình Hổ, Nguyễn Xuân Phụng, Nguyễn Văn Luông. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 7: 84/3A Hoàng Quốc Việt Phú Mỹ Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, gồm các tuyến đường lớn: Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận, Phạm Thế Hiển, 

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Nhà Bè giá rẻ.

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 8: 51 Lê Thành Phương phường 15 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh gồm các tuyến đường: Nguyễn Đức Ngữ, Đặng Thúc Liên, , Tám Danh, Cao Lỗ, Tạ Quang Bửu, Trần Thị Nơi 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 9: 8/8A Đường Lò Lu Trường Thạnh Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh, có 13 phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 10: 20/B46 3 Tháng 2 Tổ 55A, Khu phố Khu phố 5 Phường 10 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh gồm các tuyến đường Cửu Long, Nguyễn Lâm, Cách Mạng Tháng Tám, Tô Hiến Thành, Ba Tháng Hai, Lý Thường Kiệt, Thành Thái, Cao Thắng, Điện Biên Phủ, Sư Vạn Hạnh. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 11: 32/24 Ông Ích Khiêm phường 14 Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh gồm các tuyến đường chính Ba Tháng Hai, Bình Thới, Hàn Hải Nguyên, Lạc Long Quân, Lãnh Binh Thăng, Lê Đại Hành, Lý Nam Đế, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Chí Thanh, Âu Cơ. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 12: 448 Tân Thới Hiệp 21 Tân Thới Hiệp Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh, gồm các tuyến đường Hà Thị Khiêm; Lê Thị Nho; Hà Thị Khéo; Trương Thị Ngào; Huỳnh Thị Hai; Lâm Thị Hồ; Dương Thị Mười; Nguyễn Thị Tràng; Nguyễn Thị Thơi; Trần Thị Do; Trần Thị Bảy; Trần Thị Hè; Nguyễn Thị Kiều; Nguyễn Thị Búp; Trần Thị Cờ, Nguyễn Thị Kiêu; Võ Thị Phải; Nguyễn Thị Đặng; Nguyễn Thị Căn; Võ Thị Liễu; Võ Thị Thừa; Nguyễn Thị Sáu; Dương Thị Giang 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận Tân Phú: 68 Ỷ Lan Hiệp Tân Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh. Gồm các tuyến đường Tân Kỳ Tân Quý, Thoại Ngọc Hầu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Sơn. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận Gò Vấp: 25D Khu B Đường số 7 phường 10 Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh. Gồm các tuyến đường như Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Văn Nghi, Phan Văn Trị, Phạm Văn Đồng, Lê Lai, Lê Lợi, Nguyễn Văn Bảo, Huỳnh Khương An, Dương Quảng Hàm, Đình Bá Giao, Thống Nhất. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân: 151 Tên Lửa Bình Trị Đông B Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh. Gồm các tuyến đường lớn Hồ Ngọc Lãm, Mã Lò, Nguyễn Thị Tú, Lê Văn Quới, Trần Đại Nghĩa. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Thạnh: 84/15 Bùi Đình Tuý Phường 24 Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh. Gồm các tuyến đường lớn Bạch Đằng, Bình Lợi, Bình Quới, Đinh Tiên Hoàng, Điện Biên Phủ, Đinh Bộ Lĩnh, Lê Quang Định, Nguyễn Huy Lượng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn An Lạc, Nguyễn Xí, Nơ Trang Long, Phạm Viết Chánh, Phan Đình Phùng, Ung Văn Khiêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quốc Lộ 13. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận Phú Nhuận: 129/3/18 Hoàng Văn Thụ phường 8 Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh. Gồm các tuyến đường Bạch Đằng, Cao Thắng, Đào Duy Anh, Đoàn Thị Điểm, Hoàng Diệu, Hoàng Minh Giám, Hoàng Văn Thụ, Hồ Văn Huê, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Văn Trỗi. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận Thủ Đức: 50 Linh Đông Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh. Gồm các tuyến đường lớn Kha Vạn Cân, Võ Văn Ngân, Quốc lộ 13..
Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ