cong ty hut ham cau Minh Tan

​Thông tắc nhà vệ sinh khu chung cư giá rẻ

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh triệt để giá rẻ xin kính chào quý khách hàng. Là đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp trong nhiều năm liền, công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Minh Tân vẫn luôn là cái tên mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi cần được hỗ trợ.
. Là đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp trong nhiều năm liền, công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Minh Tân vẫn luôn là cái tên mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi cần được hỗ trợ.

​Thông tắc nhà vệ sinh khu chung cư giá rẻ ở TPHCM.

Đối với cuộc sống của các hộ gia đình thì nhà vệ sinh chắc chắn là bộ phận không thể thiếu vì ai cũng cần. Chính bởi vậy mà trong thiết kế mỗi căn hộ, chúng ta đều phải dành ra một không gian nhất định để xây dựng nhà vệ sinh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các thành viên. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà kết cấu hạ tầng có thể thay đổi và tất nhiên theo đó, những rắc rối nảy sinh cũng có ít nhiều khác biệt.

Không giống như các căn hộ bình thường, khu chung cư là tập thể sinh sống của nhiều hộ gia đình. Thiết kế nhà vệ sinh mỗi nhà là riêng biệt nhưng đều tập trung về một hệ thống cố định chạy dọc theo từng mặt sàn của toàn nhà. Chính vì thế, đối với các vấn nạn về mùi hôi hay tắc nghẽn sẽ có tính chất khác nhau. Và tất nhiên, khi cần tìm dịch vụ hỗ trợ thông tắc và xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để, chúng ta cũng cần lưu ý các đơn vị có kinh nghiệm hơn.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về các dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị, công ty CP Minh Tân không chỉ mang đến cho các hộ gia đình thông thường sự lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, đối với khách hàng ở khu chung cư, chúng tôi vẫn luôn tự tin về kinh nghiệm xử lý cho hàng trăm trường hợp yêu cầu thông tắc nhà vệ sinh triệt để. Với lợi thế từ thâm niên và kinh nghiệm, công ty hoàn toàn có khả năng cam kết mang đến dịch vụ hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh chất lượng, sự hài lòng của khách hàng sẽ được ghi nhận từ:

Chính sách phục vụ các dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu cho các căn hộ chung cư chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng, gọi là có mặt. Chế độ làm việc của công ty sẵn sàng phục vụ 24/24.

Thông tắc, xử lý mùi hôi bể phốt triệt để bằng máy móc hiện đại, chuyên dùng, phù hợp nên không phải đục phá, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống công trình.

Giá cho mỗi dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh khu chung cư rẻ nhất đang được áp dụng với ưu đãi có thể lên đến 30%.

Để được tư vấn nhanh chóng về từng dịch vụ thông tắc & xử lý mùi hôi nhà bể phốt với báo giá tốt nhất, xin vui lòng gọi đến 0932701400.

Tổng đài viên của Minh Tân sẽ nhanh chóng phản hồi và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Minh Tân luôn rất sẵn lòng phục vụ bạn bất cứ khi nào !
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ