công ty rút hầm cầu minh tân

Clickbuy Có Lừa Đảo Hay Không ? Bốc Phốt Clickbuy ? Phốt To Đùng

Clickbuy Có Lừa Đảo Hay Không ? Bốc Phốt Clickbuy ? Phốt To Đùng ? Vậy Clickbuy có lừa đảo hay không và vì sao lại có những thông tin clickbuy lừa đảo chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.

Bốc phốt Clickbuy có lừa đảo hay không ?

Được biết đến là một trong số những trang thương mại điện tử chuyên bán những đồ công nghệ máy móc như laptop, máy tính bảng và điện thoại di động kèm theo những sự kiện khác nữa…. Clickbuy để lại những đánh giá tương đối cao trên thị trường hiện nay. 

Clickbuy được hình thành và đi vào hoạt động từ khá lâu đời bởi vậy chúng cung cấp được tương đối những mặt hàng điện tử công nghệ dành cho người sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh những đánh giá tốt thì Clickbuy còn dính rất nhiều phốt trái chiều từ phía khách hàng mua. 

Vậy bốc phốt Clickbuy có lừa đảo hay không và vì sao lại có những thông tin clickbuy lừa đảo chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.

Clickbuy Có Lừa Đảo Hay Không ? Bốc Phốt Clickbuy ? Phốt To Đùng ?

Giới thiệu đôi nét về Clickbuy.

Ceo Trần Mạnh Tuấn là người khơi nguồn lên trang Clickbuy với tài khoản khởi đầu là 50 triệu đồng. Ban đầu đây chỉ là một cử hàng buôn bán điện thoại, nhận thấy những tiềm năng mới của dịch vụ thương mại các sản phẩm công nghệ trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng. Điều đó đã khiến cho Ceo nung nấu ý định phát triển lớn mạnh hơn nữa và hình thành nên một Clickbuy có đầy đủ những mặt hàng công nghệ với mức giá rất tốt đảm bảo giá rẻ để đáp ứng với yêu cầu đầy đủ của người mua mà ở đó có đầy đủ những phân khúc khác nhau.

Quá trình phát triển của Clickbuy theo những mốc sự kiện cơ bản như sau:

Vào tháng 9 năm 2012 là thời điểm khởi đầu của Clickbuy tại địa chỉ số 111 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội. Có thể nói đây được đánh giá là một bước khởi đầu khá thành công để đánh dấu cho quá trình hình thành và phát triển của hệ thống Clickbuy về giai đoạn sau nữa.

Đến tháng 8 năm 2013, Clickbuy đã thu hút được sự ủng hộ của đông đảo các khách hàng quan tâm và lựa chọn mua sắm, chính vì thế mà Clickbuy đã mở rộng thêm cơ sở thứ 2 tại Hà Nội ở địa chỉ 209 Xã Đàn Đống Đa – Hà Nội.

Cho đến tháng 8 năm 2014 thì Clickbuy đã bắt đầu phát triển vào khu vực thị trường phía nam, một thị trường được gọi là rất quan trọng không thể thiếu trong kế hoạch đẩy mạnh phát triển kinh doanh của Clickbuy.vn này. Và ở đây Clickbuy đặt trụ sở tại địa chỉ 379 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 10/7/2015 Clickbuy đã xây dựng nên cơ sở thứ 4 tại con đường được coi là sầm uất náo nhiệt nhật Sài Thành đó chính là tại địa chỉ 535 đường Lê Hồng Phong Phường 10 Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Đến ngày 3/4/2016 Clickbuy được đánh giá trở thành một trong số những hệ thống cửa hàng kinh doanh có showroom đẹp mắt thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Ngày 20/4/2016 tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã hình thành thêm cơ sở thứ 3 của Clickbuy tại địa chỉ 377 đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh. 

Có thể nói đây là một trong số những cơ sở của Clickbuy phát triển mạnh nhất ở khu vực phía Nam và có cơ chế chăm sóc cho khách hàng tốt nhất mà nhiều người đánh giá.

Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển Clickbuy đã trở nên nổi tiếng trên thị trường được nhiều người biết đến ở hai khu vực thành phố đặc biệt đó chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Clickbuy bán hàng lừa đảo thực tế như thế nào ?

Clickbuy bán hàng lừa đảo thực tế như thế nào ?

Bên cạnh quá trình lớn mạnh và phát triển không ngừng của Clickbuy thì trên thị trường hiện nay bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều tin đồn về clickbuy.com.vn lừa đảo

Không chỉ đơn thuần là lừa đảo ở một nơi mà còn có những bài phốt rằng clickbuy hcm lừa đảo, clickbuy hà nội lừa đảo…điều đó ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Clickbuy này. 

Vì sao lại có những tin đồn rằng clickbuy lừa đảo tinh tế đến mức như vậy. Có lẽ đó là bởi vì xuất phát từ sự cạnh  tranh không lành mạnh trong hoạt động buôn bán kinh doanh của nhiều đơn vị khác nhau có mặt trên thị trường hiện nay. Họ có thể tung tin đồn là clickbuy lừa đảo 2018 để gây nên hoang mang dành cho khách hàng thân thiện của Clickbuy hoặc những tin đồn clickbuy lừa đảo 2019 xuất hiện từ những khách hàng có thể vì lý do nào đó đã chẳng may mua vào máy điện thoại sử dụng 1 thời gian bị lỗi thì họ cho rằng Clickbuy lừa đảo bán hàng không chất lượng hoặc không có chế độ bảo hành tốt.

Thực tế chưa có gì chứng minh được Clickbuy lừa đảo mà chỉ là khách hàng nghe trên thị trường xuất hiện những tin đồn đó rồi truyền tai nhau. Còn trên thực tế thì Clickbuy không lừa đảo khách hàng nào mà là một địa chỉ kinh doanh luôn đảm bảo chất lượng mang lại hiệu quả cao dành cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm tại Clickbuy.

Như vậy thông qua nội dung bài viết trên đây các bạn đã phần nào hiểu được Clickbuy có lừa đảo hay không và thực tế thông tin này như thế nào rồi. Để xác minh được những lời đồn hay những câu phốt đó có đùng hay không thì các bạn có thể  trực tiếp mua và sử dụng sản phẩm công nghệ của Clickbuy là các bạn sẽ thấy rõ được.