công ty rút hầm cầu minh tân

Quảng cáo nhà tôi 3 đời trị sỏi thận sỏi mật có lừa đảo không.

Ám ảnh bởi quảng cáo ba đời nhà tôi trị sỏi thận tốt nhất mau thuốc uống không hết chúng tôi trả tiền lại xuất hiện của video quảng cáo này lớn đến nỗi dù là người lớn hay là trẻ em hay là bất kỳ đâu trên YouTube thì chúng ta vẫn thấy nó.

Ức chế với quảng cáo nhà tôi 3 đời trị sỏi thận tràn lan.

Sự thật của quảng cáo 'nhà tôi 3 đời nhận chữa sỏi thận' tràn lan trên youtube quảng cáo bị mất thiện cảm như vậy Lại chạy đi để lại rất nhiều lần hôm nay công ty rút hầm cầu Minh Tân sẽ giãi thích tận tình và giải mã quảng cáo của các chiến lược quảng cáo của những đơn vị đông y này nhé. 

Đây là quảng cáo mà chỉ đơn giản là một người đàn ông trong vai y sĩ cổ truyền với khẩu hiệu ba đời nhà tôi chữa sỏi thận sỏi mật quảng cáo này.

Nhưng từ hình ảnh đến kịch bản cũng không có gì ghê gớm thậm chí có phần rất kém sang. 

Tuy nhiên chuyện hiển thị quảng cáo với tầng xuất lớn đến mức khủng khiếp của nó trên YouTube khiến nhiều người Hoang Mang. 

Tiêu chí đầu tiên của quảng cáo này là bán hàng và tăng độ nhận diện ba đời nhà tôi chỉ sỏi thận cũng không ngoại lệ điểm bán trước của họ là đã hiểu rất rõ.

In Sai của những người dân sinh sống ở tỉnh không màu mè không liên thiên về những câu chuyện nhân văn đi thẳng vào vấn đề rằng nhà tôi 3 đời trị sỏi thận sỏi mật to đến đâu cũng tan được. 

Quảng cáo nhà tôi 3 đời trị sỏi thận sỏi mật có lừa đảo không.

Quảng cáo 3 đời nhà tôi chữa sỏi thận tấn công mọi người trên youtube.

Cơ quan chức năng liên tục nhận nhiều phản ánh của người dân về quảng cáo nhà tôi 3 đời trị sỏi thận tràn lan khiến nhiều người dùng nhiều thuốc không khỏi bức xúc nhưng xem phản ánh chỉ cần xem một đoạn clip dài hơn không ít hơn 3 lần Những quảng cáo chưa được dùng như nha tôi ba đời trị sỏi thận hay tôi nhận chữa sỏi thận sỏi mật có mấy cũng tan.

Xuất hiện và lập lại khiến nhiều người bức xúc ám ảnh và tìm cách để né được biết thì tình trạng này là kéo dài trong suốt hơn 2 tháng qua đó là vấn đề không phải là lần đầu tiên Những quảng cáo trạng này xuất hiện trên nền tảng YouTube.

Trước đây từng có thời gian hàng loạt các quảng cáo thuốc đông y không rõ nguồn gốc điều trị hói chữa các bệnh về gan thận hay yếu sinh lý là trang chính xác nên nó là mạng xã hội khác nhau nhưng lại được chấn chỉnh kịp thời.

Thế nhưng ngay giờ đây chúng lại xuất hiện với tần suất dày đặc hơn nhất là quảng cáo nhà tôi ba đời chỉ sỏi thận gây ức chế cho người dùng YouTube hạn chế các video này còn được cách ghép dàn dựng với những đoạn clip gốc phóng sự của nhà đài Uy tín để chuẩn bị đây là thuốc đặc trị hữu hiệu có uy tín những đoạn clip này tinh vi và chuyên nghiệp đến mức có cả người dẫn chương trình phỏng vấn nhân vật và kịch bản được đầu tư kỹ lưỡng.

Theo các chuyên gia ra những sản phẩm này đa phần là thực phẩm chức năng không có tác dụng chữa bệnh hơn nữa để khẳng định một bệnh nào đó người bệnh cần đến bệnh viện để thăm khám và tư vấn thay vì chỉ nghe và quảng cáo mua thuốc sử dụng không theo chỉ định của bác sĩ trước tình trạng trên thì nhiều người dùng YouTube đã tìm cách chuyển vùng tài khoản Google ở các quốc gia khác để hạn chế hạn quảng cáo khi sử dụng YouTube.

Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận Có Dấu Hiệu Lừa Đảo.

Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận Có Dấu Hiệu Lừa Đảo.

Chương trình quảng cáo Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận Có Dấu Hiệu Lừa Đảo mọi người đều cảm thấy cực kỳ phẫn nộ với loại quảng cáo theo nhà tôi 3 đời trị sỏi thận tràn lan Kể cả chương trình dành cho trẻ em nó cũng xuất hiện.

Vài nguyên nhân từ đâu mà nó lại xuất hiện nhiều chương trình gì bạn xem cái gì cũng đơn giản là bởi những người bán thuốc này nó trả rất nhiều tiền cho việc xuất hiện trên YouTube. 

Bình thường mức giá để xuất hiện quảng cáo trên YouTube rơi vào khoảng từ 100 đến 200 đồng chưa một lần hiển thị.

Chứ bọn này nó có thể trả từ 500 đến 1.000 đồng thì một lần hiển thị.

Thì quảng cáo đó sẽ được xuất hiện liên tục trên nền tảng quảng cáo YOUTUBE.

Kinh doanh các loại thuốc đông y gia truyền hiện nay có lợi nhuận khủng như thế nào. 

Thằng nào cũng quảng cáo là nhà tôi 3 đời trị sỏi thận tràn lan đời nhà nó chữa trị bệnh này bệnh kia nhưng thực ra được mấy người làm ăn chân chính quan trọng hơn là nhà chúng nó làm ba đời về mấy thứ đó.

Khổ một cái khách hàng chúng nó lừa toàn những bà còn ở tỉnh lẻ ông các bà tuổi cao hay bị các bệnh về thận về gan với tiểu đường về khớp.

Ức chế với quảng cáo nhà tôi 3 đời trị sỏi thận tràn lan.

Có đồng nào tích góp được là gọi điện mua cho chúng nó !

Gặp ngay cái bọn xem chúng nó toàn bọn thất nghiệp thôi !

Mà biết con mẹ gì về thuốc đông y như này đâu ?

Rồi toàn dùng mấy cái từ về y khoa nói trên youtube nhà tôi 3 đời trị sỏi thận sỏi mật này để thuyết phục.

Thế là mua thuốc xong về quê Lúc đấy mà gọi điện hỏi lại chúng nó thì chúng nó lại bảo phải uống đúng liều lượng.

Thế có liệu trình nữa mới lại xuất hiện được Lúc đấy thì có mỗi người có mỗi cơ địa khác nhau.

Bọn lừa đảo rất nhiều gia đình ở quê Để mua thuốc chữa trị cuối cùng cũng khỏi được bệnh đâu. 

Đến lúc làm đúng như chúng nó quảng cáo là nếu mà không khỏi bệnh thì trả lại tiền ? Lúc đó chúng nó chặn mẹ số luôn rồi.

Mong là các cơ quan chức năng sớm vào cuộc tất cả những cơ sở đang quảng cáo thuốc đông y trên mạng xã hội nhà tôi 3 đời trị sỏi thận tràn lan và có chế tài xử phạt thật nặng để lấy lại danh dự cho các cơ sở làm ăn chân chính và đập chết cái bọn lừa đảo bà con đi.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

 

Tin liên quan