công ty rút hầm cầu minh tân

​Phòng khám đa khoa Âu Á TPHCM sở Y TẾ TPHCM CẤP PHÉP

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở y tế tư nhân được thành lập và hoạt động khiến người bệnh hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và an toàn. Nhiều người bệnh vẫn đặt ra câu hỏi phòng khám đa khoa Âu Á 425 TPHCM có chính quy không ? Vì vậy, để người bệnh có thể yên tâm hơn khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thực sự hữu ích.
ĐĂNG TIN RAO VẶT QUẢNG CÁO WEBSITE https://congtyhuthamcau.info/ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐĂNG TẢI

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Âu Á 425 TPHCM.

Phòng khám đa khoa Âu Á 425 TPHCM hay còn được gọi là phòng khám đa khoa Âu Á thành phố Hồ Chí Minh nằm tại địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông phường 12 Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh với tòa nhà cao 7 tầng được xây mới rất khang trang và rộng rãi. Phòng khám được xây dựng ngay trên mặt đường lớn Nguyễn Văn Luông phường 12 Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh và chỉ cách bến xe miền tây và bến xe chợ lớn. Có thể nói, đây là vị trí địa lý thuận lợi giúp cho người bệnh dễ dàng di chuyển khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám của các tỉnh miền tây miền nam và các quận của TPHCM.
 

Phòng khám đa khoa Âu Á là một không gian y tế tư nhân được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của sở y tế thành phố Hồ Chí Minh, với đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại phục vụ quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt. Đây được xem là một trong những phòng khám có quy mô rộng lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao. Vậy phòng khám Âu Á 425 TPHCM và phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có chính quy không?

Phòng khám đa khoa Âu Á 425 TPHCM có chính quy không.

Xét về tư cách pháp lý thì phòng khám đa khoa Âu Á TPHCM được thành lập và cấp phép hoạt động của Sở y Tế thành phố Hồ Chí Minh tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, trực tràng – hậu môn, dạ dày, hôi nách… Vì vậy, đây là một cơ sở y tế tư nhân chính quy và chuyên nghiệp hoạt động công khai trên cơ sở kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt của Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh để mang đến chất lượng tốt cho các dịch vụ y t

Là những người tiên phong trong việc áp dụng thành công các thành quả của khoa học, công nghệ vào lĩnh vực y tế, phòng khám đa khoa Âu Á 425 TPHCM luôn hiểu rõ thiết bị kỹ thuật luôn là trợ thủ đắc lực để chẩn đoán và điều trị bệnh có hiệu quả. Vì vậy, phòng khám nỗ lực đi đầu trong việc cập nhật và áp dụng các thiết bị máy móc, công nghệ kỹ thuật hiện đại trên thế giới nhằm phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tối ưu.

Không chỉ có kỹ thuật hiện đại mà phòng khám Âu Á TPHCM còn quy tụ được đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có cơ hội đào tạo và học hỏi ở nước ngoài nên có khả năng chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị an toàn và mang lại hiệu quả như ý muốn. Bên cạnh đó, đội ngũ y tá, điều dưỡng cũng luôn hết mình chăm sóc cho từng người bệnh, xem bệnh nhân như người nhà và sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân khi có bất kỳ khó khăn nào xảy ra.

Đến với phòng khám đa khoa Âu Á 425 người bệnh được đón tiếp một cách nhiệt tình và chu đáo trong mọi dịch vụ với môi trường chữa bệnh đạt chuẩn về y tế. Nắm bắt được tâm lý của người bệnh, phòng khám cũng đã xây dựng một không gian khám chữa bệnh rộng rãi, thoáng mát. Các phòng bệnh được thiết kế tổng thể dựa trên tiêu chuẩn của sở y tế thành phố Hồ Chí Minh và hướng tới mục tiêu đem lại cho người bệnh khoảng không gian ấm áp và đầy sự thân thiện.
 
Bên cạnh đó phòng khám còn đưa vào thực hiện mô hình khám chữa bệnh khoa học một phòng khám với một bác sỹ và một bệnh nhân. Vì vậy, mô hình này có thể giữ kín được mọi thông tin riêng tư của người bệnh, giúp người bệnh vượt lên trên mọi rào cản về mặt tâm lý để có tâm thế sẵn sàng kết hợp cùng với bác sỹ điều trị bệnh có hiệu quả tốt, từ đó người bệnh có thể biết được phòng khám 425 TPHCM có chính quy không.

Phòng khám đa khoa Âu Á thành phố Hồ Chí Minh hoạt động trên cơ sở cấp phép của Sở Y Tế Hà nội nên tất cả các hoạt động đều phải trải qua quá trình kiểm tra, kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt. Tất cả các mức giá khám, chi phí điều trị tại đây đều được niêm yết cụ thể và thông báo công khai để tất cả người bệnh nắm rõ. Với phương châm “lương y như từ mẫu” các bác sỹ tại phòng khám cũng luôn chữa bệnh bằng tất cả trách nhiệm nghề nghiệp của mình và không để xảy ra tình trạng nhận tiền đút lót hay hối lộ từ phía người nhà của bệnh nhân. Đến với phòng khám bạn sẽ được khám chữa bệnh với một mức chi phí đảm bảo sự hợp lý và công bằng.

Trải qua nhiều năm tháng hoạt động, phòng khám đa khoa Âu Á 425 TPHCM luôn thực hiện đảm bảo tiêu chí dịch vụ an toàn, đảm bảo chữ tín trong suốt quá trình khám chữa cho bệnh nhân trên khắp cả nước. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của phòng khám luôn nỗ lực không ngừng đưa phòng khám đi lên, ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng, trở thành một trong những cơ sở y tế tư nhân chính quy hàng đầu, được người bệnh tin tưởng lựa chọn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 

Hi vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết này các bạn có thể giúp các bạn trả lời câu hỏi phong kham da khoa Âu Á 425 tphcm co chinh quy khong và mong rằng đây sẽ là sự lựa chọn luôn được các bạn quan tâm và tin tưởng khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phòng khám hãy liên hệ theo những cách sau đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
(08) 38 77 99 66- Hotline: (08) 38 77 99 66
contact@phongkhamdakhoaaua.vn