công ty rút hầm cầu minh tân

Digiphone Có Uy Tín Không ? Tại Sao Lại Bốc Phốt Digiphone ?

Digiphone Có Uy Tín Không ? Tại Sao Lại Bốc Phốt Digiphone ? Bạn có thể tìm thấy từ khóa Digiphone lừa đảo rất nhiều trên hệ thống Google hiện nay và có lẽ chúng còn được nhiều người nghe đến. Vậy thực tế thì câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nội dung

Digiphone có uy tín không ? tại sao lại bốc phốt Digiphone ?

Digiphone được biết đến là một trong số những cửa hàng buôn bán các thiết bị công nghệ nhập khẩu nổi tiếng được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên có một số thông tin trái chiều đã cho rằng digiphone lừa đảo, vậy cử hàng digiphone có thực sự là lừa đảo hay không? hay luôn đảm bảo được uy tín chất lượng. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất hoạt động của digiphone như thế nào các bạn nhé. 

Digiphone Có Uy Tín Không ? Tại Sao Lại Bốc Phốt Digiphone ?

Giới thiệu một cách khái quát nhất về Digiphone.

Nói đến Digiphone là nói đến một đơn vị cửa hàng được thành lập cách đây hơn 8 năm đã đi vào hoạt động ổn định trên thị trường hiện nay. Với mục tiêu đặt khách hàng lên hàng đầu Digiphone luôn luôn biết lắng nghe để tiếp thu được tất cả những ý kiến của khách hàng. Từ đó là tiền đề để cho Digiphone không ngừng mạnh mẽ phát triển trên thị trường hiện nay.

Digiphone là cửa hàng chuyên nhập khẩu và phân phối cung cấp trên thị trường rộng lớn đầy đủ những trang thiết bị viễn thông công nghệ điện tử. Trong đó phải kể đến những thiết bị cơ bản như điện thoại, máy tính bảng rồi đến những phụ kiện kèm theo chúng hoặc đồng hồ…Nhờ vào kiểu dáng đa dạng kèm theo mẫu mã đẹp đảm bảo giá cả hợp lý chất lượng cao. Bởi thế cho nên nhiều người biết đến tên tuổi của thương hiệu Digiphone này.

Và cho đến thời điểm hiện tại thì cửa hàng điện thoại Digiphone đã xây dựng nên được 4 cơ sở chi nhánh khác nhau được đặt tại thành phố lớn của cả nước đó là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với những địa chỉ cụ thể như:

642 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10. Thành phố Hồ Chí Minh.

453 Hoàng Văn Thụ, Phường 4,Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

373 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp. Thành phố Hồ Chí Minh.

144 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Digiphone có uy tín không ? tại sao lại bốc phốt Digiphone ?

Digiphone phốt lừa đảo điều đó có đúng hay không ?

Bạn có thể tìm thấy từ khóa bốc phốt Digiphone có lừa đảo hay không rất nhiều trên hệ thống Google hiện nay và có lẽ chúng còn được nhiều người nghe đến. Vậy thực tế thì câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nội dung như sau:

Digiphone là địa chỉ nhập khẩu điện thoại mới nhất để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mua sắm điện thoại cũng như các thiết bị công nghệ cho khách hàng. Ở mỗi sản phẩm đều đảm bảo cập nhật được tất cả những thông tin kèm theo cho máy một cách chi tiết và rõ ràng nhất do đó luôn đảm bảo sự uy tín tin cậy dành cho khách hàng.

Hơn thế nữa khi đến với Digiphone các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giải đáp đầy đủ tất cả những thắc mắc dành cho khách hàng nói chung về những vấn đề có liên quan đến các trang thiết bị công nghệ tại Digiphone này. Từ đó luôn đảm bảo đợc sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của công ty mà khách hàng đánh giá.

Đặc biệt khi mua sản phẩm tại Digiphone nếu như những sản phẩm đó chẳng may bị lỗi thì khách hàng có thể liên hệ ngay với Digiphone để được giải quyết nhanh chóng chế độ bảo hành dành cho khách hàng.

Ngoài ra hàng tháng Digiphone đều tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt các sản phẩm và dịch vụ đến từ Digiphone để đảm bảo tri ân khách hàng một cách tốt nhất.

Tuy nhiên trên thị trượng hiện nay bạn lại nghe thấy có một số thông tin là Digiphone có lừa đảo. Và Digiphone phốt rất nhiều trên các trang thông tin điện tử nói chung. Cụ thể như:

Chị Nguyễn Thu Hương quê ở Hà Nội có đến cửa hàng Digiphone mua một chiếc điện thoại. Tuy nhiên về mới sử dụng được 1 tuần thì chiếc điện thoại của chị làm rơi và bị lỗi vỡ màn hình. Khi mang chiếc điện thoại đó đến Digiphone để bảo hành thì được nhân viên giải thích là do chị làm rơi nên không thể có chế độ bảo hành được mà phải làm dịch vụ thay màn hình. Lúc này chị Hương cho rằng đó Digiphone có lừa đảo hay không bảo hành tốt cho khách và nhân viên không nhiệt tình…

Một trường hợp khác nữa là anh Tuấn Anh ở thành phố Hồ Chí Minh có mua 1 sản phẩm linh kiện tai nghe của Digiphone. Và ngay sau khi mua về a ko thấy tem sản phẩm và anh cho rằng Digiphone bán hàng giả hàng kém chất lượng…

Tuy nhiên tất cả những điều cơ bản nêu trên đều không có một chứng cứ cụ thể để cho rằng Digiphone lừa đảo bởi đều là thông tin 1 chiều liệu có đảm bảo tin cậy hay không ?

Với một đơn vị uy tín đến như vậy, đội ngũ nhân viên nhiệt tinh chuyên nghiệp, sản phẩm thiết bị đảm bảo chất lượng hiệu quả cao thì chẳng có lý do gì mà bốc phốt Digiphone có lừa đảo hay không Digiphone phốt phải không các bạn.

Để biết Digiphone có đảm bảo uy tín hay không hay Digiphone lừa đảo hay không các bạn hãy đến những cửa hàng Digiphone để mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại máy tính. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng trước dịch vụ mà Digiphone đã mang lại dành cho toàn thể khách hàng nhé. Ở đó sẽ không có chuyện Digiphone lừa đảo hay Digiphone phốt.

Tin liên quan