cong ty hut ham cau Minh Tan

Bảng Gía Hút Bùn Hố Ga 1 Khối Bao Nhiêu Tiền Minh Tân 0932701400

Hố ga được xây dựng để chứa chất thải, nước sinh hoạt đổ vào để không bị tràn ra bên ngoài gây ô nhiễm. Nếu định kỳ nạo vét, làm sạch hố ga thì cuộc sống bình thường không bị ảnh hưởng. Bởi vậy dịch vụ hút bùn hố ga chuyên nghiệp được quan tâm, tìm kiếm, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể nhé [ Bảng Gía Hút Bùn Hố Ga 1 Khối Bao Nhiêu Tiền ]
Bảng Gía Hút Bùn Hố Ga 1 Khối Bao Nhiêu Tiền Minh Tân 0932701400

Tại sao cần phải hút bùn hố ga định kỳ thường xuyên ? 


Hố ga đóng vai trò quan trọng trong công trình phụ, gia đình nào cũng có, ở các khu phố lớn sẽ có hố ga để chứa rác, nước thải. Lượng bùn đất sẽ lắng đọng lại trong hố khi dòng chảy nước, chất bẩn trôi vào. Bởi vậy cần phải kiểm tra để xem hố có đầy chất thải để hút đi cho sạch sẽ, không bị tràn, bốc mùi hôi thối.

Bên cạnh đó, bạn kiểm tra lại hệ thống hố ga còn lành lặn, không bị nứt vỡ, nắp phải khít thì mới đảm bảo được chức năng. Nếu không phải thiết kế lại để đảm bảo chứa chất bẩn, không sẽ làm ảnh hưởng tới môi trường sống và sức khỏe con người.

Theo lời khuyên của chuyên gia vệ sinh môi trường thì các gia đình chú ý sinh hoạt thường xuyên sẽ có lượng rác, nước thải đẩy ra ngoài nhiều. Vậy nên cần phải định kỳ thường xuyên nạo vét hút bùn hố ga. Lấy hết tất cả bùn đất, rác bẩn, thậm chí những vật bị phân hủy nặng nề. 

Không tự ý xả khối lượng lớn chất thải khó xử lý như vải nhựa, băng vệ sinh, đồ dùng sẽ ứ đọng và gây cản trở cho dòng nước.

Quá trình xử lý chất thải trong hố lâu và nhanh đầy ắp, thậm chí tràn ra ngoài. 

Thông thường khi hút bùn dưới hố ga sẽ để lại một lượng bùn ít để cho một số vi sinh vật tồn tại, không gây hại.

Việc nạo vét, hút bùn được thực hiện bởi các công ty dịch vụ, với máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân thạo việc. 

Hút bùn hố ga chuyên nghiệp để rác thải không làm tắc nghẽn đường cống dẫn nước lưu thông, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của người dân. Hơn nữa, vào mùa mưa ngăn chặn tình trạng ngập úng khắp nơi, nước không thoát nước, thậm chí từ cống tràn lên. Dẫn tới tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, bởi vậy cần phải nạo vét cống, hố ga sạch sẽ.
 
Tiến hành nạo vét hút bùn hố ga bao nhiêu lâu 1 lần ?
 

Tiến hành nạo vét hút bùn hố ga bao nhiêu lâu 1 lần ? 


Việc hút bùn hố ga yêu cầu kỹ thuật, làm sạch nên thông thường mọi người cần thuê công ty dịch vụ. Tuy nhiên, mỗi gia đình cần phải có ý thức kiểm tra tình trạng cống, hố ga ách tắc thì liên hệ đội thợ nạo vét, hút bùn ngay. Nếu để chậm trễ thì không những làm hỏng công trình mà còn làm ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên, việc nạo vét hố ga, hút bùn thì thông thường thực hiện định kỳ bao nhiêu một lần ? Đó là thắc mắc của nhiều gia đình để họ ước chừng kiểm tra và gọi đội công nhân thi công làm vệ sinh sạch sẽ. Thực tế thì thời gian thực hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Như công trình đó có quy mô thế nào, lượng chất thải đổ ra nhiều hay ít, mức độ ảnh hưởng tới cuộc sống người dân. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào độ rộng, độ sâu của hố ga đó, đường ống dẫn nước trong khu vực. Từ đó sẽ có thể tính ra thời gian để hút bùn hố ga, giúp hố thông thoáng để tiếp tục sử dụng về sau.

Có ý kiến thì định kỳ khoảng 6-7 tháng thì nạo vét hút bùn 1 lần, có nơi thì 1 năm mới nạo hút 1 lần. Còn có công trình thì tầm 3-4 tháng là phải hút ngay để tránh bị trào ra ngoài, ách tắc dòng chảy trầm trọng. 
 

Hút bùn hố ga bao nhiêu tiền 1 khối ?


Người dân có nhu cầu sử dụng sử dụng dịch vụ nạo vét cống, hút bùn hố ga sẽ quan tâm mức giá thi công công việc. Có nhiều phương thức làm việc tùy vào tình trạng hố ga, khối lượng chất thải và vị trí công trình. Có sử dụng đông nhân công, máy móc hiện đại, mất nhiều thời gian và công sức thì chi phí sẽ cao hơn.

Nếu bạn muốn tham khảo mức giá thì công ty Minh Tân sẽ cung cấp bạn để hình dung được cụ thể.

- Giá thi công hút bùn hố ga cho 1 khối: 300.000đ.

- Giá thi công hút bùn hố ga cho 2 khối: 600.000đ.

- Giá thi công hút bùn hố ga cho 3 khối: 900.000đ.

- Giá thi công hút bùn hố ga cho 4 khối: 1.200.000đ.

- Giá thi công hút bùn hố ga cho 5 khối: 1.500.000đ.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bùn hố ga chuyên nghiệp, hãy để công ty chúng tôi đảm đương việc này. Hiện tại công ty Minh Tân có trang bị đầy đủ móc móc hiện đại, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp. Đáp ứng việc nạo vét cống, hút bùn hố ga cho nhiều công trình lớn nhỏ hiệu quả, nhanh chóng, đảm bảo không ô nhiễm môi trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần hút bùn hố ga giá rẻ nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Như vậy, qua bài viết trên đây, bạn đã biết rõ được dịch vụ hút bùn hố ga uy tín chuyên nghiệp và mức giá tham khảo cụ thể. Hy vọng bạn có thể sử dụng thông tin được chia sẻ này vào cuộc sống để đảm bảo môi trường sống sạch sẽ, trong lành.
Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ