công ty rút hầm cầu minh tân

Bốc Phốt Cellphones Có Lừa Đảo Hay Không ? Xem Ngay ?

Vậy thực hư tin đồn Cellphones lừa đảo này ra sao ? Cellphones bán hàng có tốt và có uy tín hay không? Đừng bỏ qua bài viết này, nhất định bạn sẽ tìm kiếm được cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Bốc phốt Cellphones có lừa đảo hay không ? tìm hiểu sơ qua.

Ma trận điện thoại iphone hàng đóng lại vỏ giật lại IMEL hàng giả Hàng xách tay số lượng lớn có nhiều dấu hiệu đáng nghi vấn về giấy tờ hóa đơn không khó để tìm thấy trên thị trường dễ mua dễ bán như không được ai quản lý. 

Xin kính chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình alo của công ty rút hầm cầu Minh Tân trong tuần này công ty rút hầm cầu Minh Tân chúng tôi có ba chiếc điện thoại iPhone một chiếc được phân phối chính hãng trước còn lại được mua theo kiểu xách tay từ một hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn ở Hà Nội Còn trước ngày thì là chúng tôi mua trên một trang web bán hàng trực tuyến 

Và như quý vị thấy thì rõ ràng nhìn bề ngoài thì không có mấy cái sự khác biệt giữa ba sản phẩm này thế nhưng giá bán của chúng lại chênh lệch nhau tới hàng triệu đồng và trong chương trình tuần này thì hãy để những chiếc điện thoại chính hãng và những chiếc iPhone dựng sang 1 bên và chúng ta sẽ bàn tới câu chuyện về những chiếc điện thoại xách tay đang được bày bán nhan nhản trên thị trường.

Không có tem nhập khẩu không có giấy tờ nào thể hiện nguồn gốc xuất xứ đi kèm chế độ bảo hành tại cửa hàng những chiếc iPhone với mác xách tay này nhiều vô kể và bạn có thể dễ dàng mua nó ở bất kỳ hệ thống bán lẻ điện thoại di động nào một số cửa hàng ghi rõ là hàng xách tay để phân biệt với hàng nhập khẩu chính hãng một số khác như hệ thống bán lẻ của cellphone chẳng hạn ghi là hàng nhập khẩu. 

Bốc Phốt Cellphones Có Lừa Đảo Hay Không ? Xem Ngay ?

Nhân viên cell : "thì anh thấy là ở đây là hàng chính hãng và hàng nhập khẩu ? vậy hàng nhập khẩu là như thế nào vậy em ? hàng nhập khẩu là hàng bên cellphone nhập lẻ thì đó là hàng xách tay đó anh ạ ? sản phẩm nhập khẩu thì phải có tem nhập khẩu không em.

Hay là mình thì bảo hành tại cửa hàng ? Hệ thống bên em là vì hàng nhập khẩu hàng sách tay thì thu mua cũ lại của người dùng lock nên thì sẽ bảo hành tại cửa hàng tại của hàng còn mới và không có hóa đơn đỏ nha !

Đến đây có thể hình dung loại điện thoại mà cellphone ghi là hàng nhập khẩu thực chất là như thế nào ? Chúng tôi tiếp tục đến cửa hàng điện thoại của cellphone có địa chỉ tại số 306 đường Cầu Giấy Hà Nội ,bên cạnh hàng chính hãng có nhiều loại hàng được ghi là hàng nhập khẩu khi hỏi về việc mua cho công ty cần ghi hóa đơn thì nhân viên trả lời như sau.

Nhân viên cell : Nếu mà anh muốn viết hóa đơn thì mình sẽ mất thêm 2% phí anh nhé bên em sẽ viết lên một sản phẩm thông tin khác.

Với thông tin mà người nhân viên này đưa ra có thể hiểu khi khách hàng mua sản phẩm Apple Iphone 7 plus 128gb nhập khẩu thì phải đóng mức phí là 2% trên hóa đơn ghi một sản phẩm khác mà không phải chính sản phẩm khách hàng đã mua.

Nhân viên này cho biết trong trường hợp mua như vậy  khách hàng vẫn được lợi vì giá + vẫn rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng khi so sánh giá một chiếc iPhone 7 Plus dung lượng 128GB chính hãng FPT bán với giá 22.690.000₫ chứ cùng loại mà cellphone ghi là hàng nhập khẩu có giá 20.690.000₫ trên nhau hơn 2 triệu đồng 

Nhân viên cell : mất thêm 2% là quá rẻ rồi ! Nếu mua một máy 20.000.000 thì anh phải mất thêm 4 trăm nghìn nửa. Trong khi anh về công ty thanh toán tiền thừa là 2.000.000 ! thì vẫn còn lãi 1.600.000.

Theo khoản 7 điều 3 của Nghị định 185 2013 NDCP có quy định về các mặt hàng được coi là hàng lậu cụ thể như sau. 

- Hàng hóa nhập khẩu thuộc danh mục hàng hóa nhập khẩu có điều kiện mà không có giấy phép nhập khẩu hoặc giấy tờ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp theo quy định kèm theo hàng hóa khi lưu thông trên thị trường 

- Hàng hóa nhập khẩu không đi qua cửa khẩu quy định không làm thủ tục hải quan theo quy định của pháp luật hoặc gian lần lớn số lượng chủng loại hàng hóa khi làm thủ tục hải quan 

- Hàng hóa nhập khẩu theo quy định của pháp luật phải dán tem nhập khẩu nhưng không có tem dán vào hàng hóa theo quy định của pháp luật hoặc có tem dán như là tem giả tem đã qua sử dụng 

Quy định rõ là vậy thành các doanh nghiệp kinh doanh điện thoại di động xách tay và các cơ quan chức năng liên quan cần biết. 

Rời cellphone nhân viên công ty rút hầm cầu Minh Tân đế số thì đến một hệ thống phân phối điện thoại di động của cửa hàng điện thoại ở quận Cầu Giấy của hệ thống Hoàng Hà Mobile nhộn nhịp mua bán không ít những người mua Lựa chọn sản phẩm không chính hãng với chế độ bảo hành tại cửa hàng.

Cellphones lừa đảo! Cellphones bán hàng tốt không,? Có uy tín không?

nhân viên tư vấn cũng cho hay không xuất được hóa đơn đỏ đúng với sản phẩm không chính hãng được biết mỗi ngày như hệ thống bán hàng cellPhone và Hoàng Hà Mobile bán ra thị trường một số lượng lớn sản phẩm iPhone không chính hãng tất cả những thông tin trên đều đã được phóng viên alo 389 cung cấp cho Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội và đội quản lý thị trường Quận Cầu Giấy và theo thông tin từ đội quản lý thị trường Cầu Giấy Chính Hoàng Hà Mobile vào thời điểm cuối năm 2016 từng bị xử phạt Tịch thu hàng hóa do không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ 

Nhũng dấu hiệu và vi phạm ở Cellphone và Hoàng Hà Mobile rất cần các cơ quan chức năng đặc biệt là lực lượng quản lý thị trường vào cuộc rỏ. 

Đấy là thực tế trên thị trường bán lẻ trên mạng internet loại sản phẩm iPhone xách tay cũng đang được bán nhiều vô kể đủ mức giá. 

Theo tìm hiểu của phóng viên rất hiếm gặp trường hợp iPhone xách tay có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hầu hết là không có giấy tờ được bảo hành tại cửa hàng 

Đối với người bán lẻ thì được quảng cáo là bảo hành trách nhiệm lỗi hoàn tiền hết thời gian bảo hành Trách nhiệm này người bán không còn chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình.

Có một câu hỏi được đặt ra là nguồn hàng xách tay ở đâu mà lại có thể cung cấp một số lượng lớn như thế ra thị trường những hình ảnh sau đây sẽ phần nào lý giải được điều này từ biên giới vào thị trường nội địa tiêu thụ phóng viên alo 389 từng chứng kiến cách thức mà dân đi hàng đưa nhiều loại điện thoại trong đó có iPhone đi và nội địa hàng hóa đi từ Trung Quốc được bắt đầu ở khu vực biên giới đặc biệt là ở khu vực Móng Cái Quảng Ninh Thu gom xử Cất giấu cho những chiếc xe bán tải hoán cải như thế này đưa về phân phối tại các tỉnh 

Tất nhiên không bao giờ có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đi kèm các lô hàng này hàng iPhone nhập lậu có thể chia làm nhiều loại 

Loại hàng chuẩn hàng rõ Apple sản xuất nhập lậu.

Loại hàng thứ hai là hàng dựng và được làm mới mới. 

loại Thứ ba là điện thoại Trung Quốc nhái kiểu dáng giống sản phẩm của hãng Apple. 

Cellphones có lừa đảo ? Có nên mua hàng tại Cellphones ?

Đây là một trường hợp như vậy 700 chiếc điện thoại các loại trong đó có gần 600 chiếc điện thoại iPhone trị giá trên 2 tỷ đồng bị Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm buôn lậu Bộ Công an phối hợp với công an quận Long Biên phát hiện bắt giữ trong vụ việc chưa lâu 

Toàn bộ số hàng trên được vận chuyển trên xe khách giường nằm đi kiểm soát 14B 00882 do tài xế Nguyễn Văn Thắng trú tại Quảng Ninh điều khiển từ Móng Cái Quảng Ninh về bến xe Gia Lâm tại thời điểm kiểm tra lái xe Nguyễn Văn Thắng không xuất trình được hóa đơn chứng từ Chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số hàng các đối tượng đã dùng thủ đoạn bóc ý những chiếc điện thoại thành từng giây sau đó Nhét số hàng này gắn chặt vào phía sau các cây điều hòa trên trần xe ô tô để che giấu kho mắt lực lượng chức năng 

Anh em cán bộ chiến sĩ phòng năm phối hợp với công an quận Long Biên đã bắt khoảng trên 500 chiếc điện thoại các loại đã tịch thu tang vật tạm giữ phương tiện để điều tra làm rõ. 

Trong tình hình hiện nay các loại tội phạm thường xuyên thay đổi phương thức thủ đoạn hoạt động thủ đoạn của các đối tượng càng ngày càng tinh vi cụ thể như thế này các đối tượng đã cất giấu điện thoại vào trong cách của điều hòa xe xe khách giường nằm đấy để cho cơ quan chức năng khó phát hiện. 

Theo dỏi của phóng viên thì hàng về đến Hà Nội thường sẽ được chia nhỏ bằng lý phân phối tại các cửa hàng bán lẻ tại Hải Phòng trong chuyến khảo sát công tác phòng chống buôn lậu gian lận thương mại trên địa bàn này phóng viên alo 89 cũng đã từng chứng kiến iPhone được nhập lậu vào nước ta như thế nào. 

Hàng trăm chiếc điện thoại iPhone nhập lậu này nếu không bị phát hiện bắt giữ sẽ ung dung có mặt tại các cửa hàng điện thoại di động dưới cái mác hàng xách tay. 

Thêm một hình thức nữa để iPhone nhập lậu vào Việt Nam đó là doanh nghiệp lợi dụng vận chuyển hàng quá cảnh để nhập lậu Vào giữa tháng 9 năm 2016 Một lô hàng gồm 180 chiếc iPhone 7 ẩn dưới lô hàng quá cảnh ở Việt Nam đã bị hồ biến ngay trên đường vận chuyển để tái xuất sang Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh.

Khó có thể thống kê nổi có bao nhiêu trên điện thoại iPhone xách tay đã có mặt trên thị trường chỉ biết là số lượng rất lớn từ đó có thể hình dung nhà nước đang rất thu một số tiền thuế lớn từ sản phẩm công nghệ có giá trị cao này. 

Khi thực hiện chương trình phóng viên alo 389 cũng đã nhiều lần liên lạc với một số đại diện các nhà nhập khẩu và phân phối iPhone chính hãng như Viettel Mobifone để tìm hiểu thêm quy trình nhập chính sách bảo hộ của sản phẩm chính hãng. 

Tuy nhiên chúng tôi không nhận được câu trả lời một chiếc điện thoại đời mới nhất ở cấu hình cao nhất là có giá bán lẻ lên tới hơn 20 triệu đồng thị trường với số lượng hàng iPhone lớn như vậy nếu quản lý tốt thì nhà nước có thể sẽ thu được một số tiền thuế không nhỏ. 

Thế nhưng không hiểu vì sao dù được bày bán công khai và có nhiều dấu hiệu khả nghi vấn thế nhưng nhiều chiếc iPhone nhập lậu dưới mát hàng xách tay vẫn có thể ung dung tung ra thị trường .

Chương trình alo 389 của chúng tôi đang chờ đợi câu trả lời từ phía lực lượng quản lý thị trường cũng như là ngành thuế và trong chương trình tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập tới những chiếc iPhone giả nhái hàng dựng lại đóng mới để đánh lừa người tiêu dùng và bây giờ Xin kính chào tạm biệt quý vị và hẹn gặp lại.

Thực hư Cellphones lừa đảo.

Bốc phốt Cellphones lừa đảo! Cellphones bán hàng tốt không,? Có uy tín không?

Đây là bài viết: Bốc phốt Cellphones lừa đảo ! Cellphones bán hàng tốt không ? Có uy tín không ? của congtyhuthamcau.info về chủ đề "đánh giá doanh nghiệp" xoay quanh . Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Cellphones lừa đảo hiện đang xuất hiện trên các trang mạng xã hội và sự việc càng trở nên phức tạp khi mà cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ, trong khi không xác minh tính chính xác. Điều này đã làm hạ thấp uy tín cũng như cản trả hoạt động kinh doanh của hệ thống Cellphones.

Vậy thực hư tin đồn Cellphones lừa đảo này ra sao ? Cellphones bán hàng có tốt và có uy tín hay không? Đừng bỏ qua bài viết này, nhất định bạn sẽ tìm kiếm được cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Thực hư Cellphones lừa đảo.

Các thông tin liên quan đến lừa đảo tại Cellphones xuất phát từ vụ việc khách hàng tố cáo đơn vị kinh doanh từ chối bảo hành. Cụ thể, khách hàng đó đã mua điện thoại thuộc hệ thống Cellphones, sau một vài ngày đến đổi máy vì lỗi không hoạt động được nhưng nhân viên không hợp tác. Ngay lập tức, các bài viết lừa đảo Cellphones bán hàng tốt không bị đăng lên hàng loạt diễn đàn xã hội nhằm mục đích bóc phốt, đòi lại công bằng.

Câu chuyên bốc phốt Cellphones lừa đảo như sau:

Nghi án từ chối bảo hành của CellphoneS bắt đầu từ chiếc iPhone 5S của khách hàng có tên trên giấy tờ mua bán là L.M.L. Vị khách hàng tên Lợi mua chiếc iPhone 5S tại hệ thống cửa hàng CellphoneS vào ngày 27/4 với mức giá 8,59 triệu đồng.

Đến ngày 30/4, tức là sau 3 ngày sử dụng, anh L mang máy đến đổi tại cửa hàng CellphoneS 45 Trần Quang Khải (Tp.HCM) với lý do máy không thể hoạt động. Gặp phải sự bất hợp tác từ phía cửa hàng, vị khách hàng này đã lên một loạt các diễn đàn khác nhau đăng tải bài viết với mục đích “tố” CellphoneS nhằm đòi lại quyền lợi cho mình. Cùng với những lời lẽ bức xúc của vị khách hàng này, hàng loạt “mũi dùi” đã được dư luận hướng về phía cửa hàng CellPhoneS. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là liệu có hay không sự khuất tất trong cung cách bảo hành của hệ thống cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm này.

Cellphones bán hàng tốt không ?

Theo xác nhận từ phía Cellphones, danh sách khách hàng không tồn tại tên của người này mà thực chất mang tên một nhân viên cũ giàu kinh nghiệm nhưng hiện tại đã bị xa thải. Đối tượng đã nhiều lần đến mua hàng bằng nhiều tên khác nhau rồi đem về tráo đổi, thay thế linh kiện cũ vào máy mới rồi quay lại cửa hàng đòi bồi thường.

Mua hàng ở cellphones có đảm bảo không tìm kiếm nhiều bằng chứng xác đáng chứng minh về hành vi gian xảo, làm ảnh hưởng đến thương hiệu kinh doanh. Đại diện Cellphones đã thông báo và tìm đến sự trợ giúp từ các cơ quan chức năng để lấy lại uy tín, đồng thời vạch mặt kẻ xấu.

Những lần cách hàng tố “Cellphones lừa đảo “.
 
 

Bốc phốt Cellphones lừa đảo! Có uy tín không ?

Và với tin đồn này (có thể là đúng hoặc sai, có thể là một sai sót của nhân viên hay có thể chỉ là một sự bôi nhọ vô căn cứ của đối thủ), bạn có quyền tin hoặc không, tất cả chỉ là để tham khảo, tất cả cũng chỉ là một câu chuyện trong kinh doanh mà khó doanh nghiệp nào có thể tránh khỏi.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm hay quan tâm tới việc mua được một chiếc điện thoại tốt, uy tín và đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm về một số đơn vị bán lẻ điện thoại sau đây.
 
Các đơn vị này ít nhiều đều có “phốt” lừa đảo khách hàng (trả biết đúng hay chỉ là bôi nhọ), nhưng bạn có thể dùng để tham khảo.

Còn bạn, nếu bạn đang có ý muốn tìm hiểu mua điện thoại thì có thể tham khảo ở những thông tin trên, còn nếu bạn đang muốn kinh doanh tạo ra một công ty khởi nghiệp mảng này thì đừng quên rút cho mình một bài học khởi nghiệp nhé.
 
Cellphones có uy tín không ?

Môi trường kinh doanh thương mại điện tử hiện nay đang có những bước tiến vượt bậc song cũng tạo ra sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Do đó, việc gặp phải tin đồn thất thiệt không phải là chuyện riêng của Cellphones, bất cứ hệ thống kinh doanh bán lẻ điện thoại nào cũng thật khó tránh khỏi. Cửa hàng nào không đủ tính táo với đội ngũ nhân viên thiếu chuyên nghiệp thật khó nắm bắt chiêu trò thủ đoạn từ nhiều đối tượng lừa đảo.
 
Cellphones có uy tín không phụ thuộc chính vào cách cảm nhận của chính khách hàng khi trực tiếp mua sản phẩm, trao đổi chính sách liên quan đến giá bán, bảo hành. Trước khi tin tưởng vào tin đồn trên mạng xã hội bạn hãy tìm hiểu chi tiết nhiều nguồn khác nhau.

Nhưng một thực tế nhất định bạn cần phải biết đó là, Cellphones lừa đảo xây dựng thương hiệu đã khó, bảo vệ nó còn khó hơn. Lẽ đó chẳng có lý do gì vì chút lợi nhuận nhỏ trước mắt mà đơn vị kinh doanh đánh mất đi giá trị trong mắt khách hàng.

>> Nguồn bài viết: https://bizday.net/cellphones-lua-dao-cellphones-ban-hang-tot-khong.html

Cellphones có lừa đảo ? Có nên mua hàng tại Cellphones ?

Cellphones có lừa đảo ? Có nên mua hàng tại Cellphones ?

“Cellphones lừa đảo ?” cụm từ khóa tìm kiếm mà không một cửa hàng doanh nghiệp bán lẻ nào có thể thoát khỏi và Cellphones cũng thế . Hãy nhìn lại những lần mà khách hàng “bóc phốt” Cellphones bạn nhé ! 

Không riêng gì Cellphones mà các thương hiệu bán lẻ điện thoại khác cũng không thể nào thoát khỏi từ khóa lừa đảo điển hình như Cellphones lừa đảo từ khóa đang được nhiều người dùng tìm kiếm ngoài ra không ít trang tin tức đưa tin úp mở về dịch vụ cũng như sản phẩm của Cellphones hãy cùng https://congtyhuthamcau.info/ tìm hiểu bạn nhé !

Giới thiệu CellphoneS.
 
Cellphones là hệ thống bán lẻ điện thoại di động CellphoneS đã có gần 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ với 22 cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và là 1 trong 5 hệ thống lớn lớn nhất tại Việt nam cùng Thegiodidong, FPTshop, VienthongA và Viettel Stores.

Năm 2016, CellphoneS đã phục vụ hơn 330.000 khách hàng (duy nhất) với hơn 45.000 lượt khách mỗi tháng trên toàn hệ thống, tăng gấp 3 lần so với 2015, trong đó 98.7% khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại CellphoneS ( theo số liệu khảo sát trên 60% khách hàng đã mua hàng từ trung tâm CSKH của CellphoneS )

Các sản phẩm điện thoại được bán ra tại CellphoneS là hàng chính hãng, được bảo hành 12 tháng, thời gian đổi mới tới 30 ngày và luôn nhận những ưu đãi , giá bán tốt nhất .

Hệ thống bán lẻ điện thoại toàn quốc: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Phụ kiện chính hãng.

Đối tác toàn diện của Samsung Việt nam, Sony, Asus, OPPO . . .

22 cửa hàng tại Hà nội & TP. Hồ Chí Minh, thuộc TOP 5 hệ thống bán lẻ thiết bị di động lớn nhất Việt nam .

Bán hàng chính hãng, giá cạnh tranh nhất.

Bảo hành 1 đổi 1 1 năm với iPhone, iPad .

Bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi mới 30 ngày với các sản phẩm Sony, Samsung, OPPO, Asus.

Cellphones có lừa đảo không ?

Cellphones lừa đảo là cụm từ đang được nhiều người tìm kiếm và đang tăng dần theo thời gian không biết nguyên nhân tự sự cố nào tuy nhiên theo thông kê thì hàng điện tử có mức lổi cơ bản khoảng 3-4%. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp lại những nội dung mà khách hàng tố Cellphones lừa đảo bạn nhé !

Những lần cách hàng tố “Cellphones lừa đảo “.

1./ CellphoneS không làm đúng cam kết bán máy cho khách ?

“Khách hàng có còn là thượng đế?” – Đây là câu hỏi khá hóc búa khi mà các thương hiệu công nghệ ngày càng mọc lên như nấm nhưng chất lượng dịch vụ đã xứng đáng với hầu bao của “thượng đế” bỏ ra hay chưa thì chưa ai dám chắc chắn.

Vụ việc bắt đầu vào ngày 1/5/2015 khi thành viên có nickname kyo113 trên diễn đàn Nhật Tảo có đăng tin tố CellPhoneS bán hàng lỗi và không đúng như cam kết quảng cáo trên website http://cellphones.com.vn/chinh-sach-bao-hanh ​ Chính sách cho đổi trả trong 15 ngày của CellPhoneS ​CellphoneS có quy mô lớn cùng việc xây dựng thương hiệu khá tốt trong thời gian qua. Cửa hàng có những chính sách hỗ trợ khách hàng thu hút như đổi trả hàng khi có lỗi trong vòng 15 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất hay thu mua lại những máy của cửa hàng bán ra với mức khấu trừ từ 5% tới 15% trong thời gian từ 3 – 15 ngày kể từ ngày khách hàng mua máy tại cửa hàng.

CellphoneS không làm đúng cam kết bán máy cho khách ?

Theo như kyo113 thì: ” Ngày 27/04/2015 mình có mua bên CellphoneS 1 cây máy Iphone 5S like new giá 8 triệu 599 ngàn đồng. Về dùng dc 3 ngày, tới tối ngày 30/04/2015 ko biết hứng chí thế nào,buồn tay bấm vào nút update iOS lên 8.3.Update tới lúc trái táo thì bắt đầu lên táo rồi tắt, lặp đi lại nhiều lần như vây. Đem tới 45 Trần Quang Khải – (Trung tâm bảo hành CellPhoneS) thì nhân viên kỹ thuật tên NAM ở đây cho biết là máy lỗi là do mình đã thay đổi cái gì ấy, không chịu cho đổi trả, nói ngang phè, ko giải quyết. Mình làm ầm lên thì nhân viên gọi điện thoại cho sếp, sau đó nói lại là sếp đi chơi lễ, ko bắt máy.

Bây giờ anh muốn ngồi tại cửa hàng tới bao giờ thì anh ngồi,chúng em cũng ko giải quyết. Kinh hồn… Sau đó được 15 phút sau, sếp Cellphones gọi điện thoại cho mình ,tưởng đâu được giải quyết, ai dè chửi xa xả vào mặt mình, rồi chốt lại 1 câu là lễ lộc ko giải quyết, mình hỏi lại là khi bán bên Cellphones đâu có chú thích là lễ lộc ko giải quyết đâu? Đuối lý, sếp CellphoneS cúp máy. Trong khi lúc mua thì bảo trong 15 ngày đầu,nếu có BẤT KỲ VẤN ĐỀ GÌ thì tụi e sẽ đổi máy mới,ko thì hoàn lại tiền.Trên website cũng ghi rõ ràng là như vậy.

Cãi nhau 45 phút đồng hồ, rốt cuộc hẹn ngày hôm nay 1/5/2015 lên giải quyết. Mà cũng chẳng hiểu giải quyết cái gì, máy lỗi ko cho ng ta đổi trả, không biết lên giải quyết là giải quyết thế nào? Bây giờ có cho đổi trả hay ko thì cho khách hàng biết 1 tiếng. Cái này cứ nói lấp lửng,lỡ mình lên rồi lại nói ngang như bên 45 Trần Quang Khải thì huề cả làng,rồi mình lại tốn xăng xách xe, ôm thêm cục tức đi về à” Thành viên kyo113 bức xúc: ” Thiết nghĩ CellphoneS nên chủ động liên hệ mình để giải quyết,để xứng cho cái gọi là UY TÍN và THƯƠNG HIỆU của mình. Chứ ko phải có chuyện xảy ra rồi hẹn khách hàng đi nơi đây nơi đó giải quyết ,mà kết quả thì vẫn là nói ngang.”

Nguồn : http://gamehub.vn/hub/cellphones-khong-lam-dung-cam-ket-ban-may-cho-khach.94785/

2./ Thất vọng về cách làm việc của Cellphones.

Mình mới mưa bên Cellphones chiếc XP Sp hôm 22/9. Cũng nghĩ đây là nơi làm ăn uy tín, chưa dính phốt mấy nhưng chính mình lại dính phốt. Mua mấy về mình mới để ý thấy là màn hình bị hở sáng, chiều hôm qua mình có cắm sạc, lướt web thì máy cứ đơ đơ, phải tắt màn đi rồi mới dc.

Nhưng chưa nghiêm trọng bằng lúc mình test benchmark bằng Antutu thì cứ chạy được 1 nửa là lại tự sập nguồn, mình thử lần t4,t5 mà vẫn bị. Nay mang lên Cellphones định đổi lấy máy khác thì nhận được câu trả lời thất vọng. Về màn hình hở sáng thì cậu nhân viên bảo sẽ không được đổi vì máy nào cũng như vậy hết!!!? ( Chứng tỏ Cellphones bán toàn hàng lỗi ! Trong phiếu bảo hành ghi rõ là lỗi phần cứng hoặc lỗi màn hình do nhà sx thì được đổi trong vòng 10 ngày ! )

Thất vọng về cách làm việc của Cellphones.

Còn về lỗi đơ màn hình và sập nguồn thì cậu ta bảo là lúc sạc không nên dùng máy, vào bảo là máy của hãng nào cũng thế!:ha Thấy mình cài ứng dụng quản lý pin cậu ta bảo mình là những ứng dụng này ko nên cài, và bảo là chỉ nên cài những ứng dụng cơ bản nhất để dùng:tire ( Bm mua máy xịn để nghe gọi, nt ko ah) đổ hết lỗi cho người sử dụng không đúng cách rồi bảo mình ra chạy lại phần mềm. Không ngờ Cellphones lại có thái độ phục vụ như vậy. Bỏ ra giá tiền hơn các cửa hàng khác 100-200k vì nghĩ nơi đây làm ăn tin tưởng, chuyên nghiệp không ngờ lại như vây. Đây là lần đầu tiên mình mua hàng ở Cellphones chắc cũng là lần cuối. Ae có ý định mua thì xem xét thật kỹ nhé!

Bên cellphones vừa liên hệ với mình đổi máy vào ngày mai. Vấn đề đã dc giải quyết. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Mình mới mưa bên Cellphones chiếc XP Sp hôm 22/9. Cũng nghĩ đây là nơi làm ăn uy tín, chưa dính phốt mấy nhưng chính mình lại dính phốt. Mua mấy về mình mới để ý thấy là màn hình bị hở sáng, chiều hôm qua mình có cắm sạc, lướt web thì máy cứ đơ đơ, phải tắt màn đi rồi mới dc. Nhưng chưa nghiêm trọng bằng lúc mình test benchmark bằng Antutu thì cứ chạy được 1 nửa là lại tự sập nguồn, mình thử lần t4,t5 mà vẫn bị. Nay mang lên Cellphones định đổi lấy máy khác thì nhận được câu trả lời thất vọng. Về màn hình hở sáng thì cậu nhân viên bảo sẽ không được đổi vì máy nào cũng như vậy hết!!!? ( Chứng tỏ Cellphones bán toàn hàng lỗi! Trong phiếu bảo hành ghi rõ là lỗi phần cứng hoặc lỗi màn hình do nhà sx thì được đổi trong vòng 10 ngày!) Còn về lỗi đơ màn hình và sập nguồn thì cậu ta bảo là lúc sạc không nên dùng máy, vào bảo là máy của hãng nào cũng thế!:ha Thấy mình cài ứng dụng quản lý pin cậu ta bảo mình là những ứng dụng này ko nên cài, và bảo là chỉ nên cài những ứng dụng cơ bản nhất để dùng:tire ( Bm mua máy xịn để nghe gọi, nt ko ah) đổ hết lỗi cho người sử dụng không đúng cách rồi bảo mình ra chạy lại phần mềm. Không ngờ Cellphones lại có thái độ phục vụ như vậy. Bỏ ra giá tiền hơn các cửa hàng khác 100-200k vì nghĩ nơi đây làm ăn tin tưởng, chuyên nghiệp không ngờ lại như vây. Đây là lần đầu tiên mình mua hàng ở Cellphones chắc cũng là lần cuối. Ae có ý định mua thì xem xét thật kỹ nhé!

Nguồn : https://nhattao.com/threads/that-vong-voi-cach-lam-viec-cua-cellphones.2480681/

Tóm lại : 

Việc tố cáo lừa đảo hàng nhái hàng giả là một điều không thể tránh khỏi đối với các doanh nghiệp đặc biệt là mặt hàng điện tử tuy nhiên theo cảm nghỉ của chúng tôi thì một công ty muốn phát triển lâu dài và bền vững thì không thể nào vì một chút lợi ích nhỏ mà bán rẻ thương hiệu của mình .

Trong quá trình mua sản phẩm gặp sự cố ngoài ý muốn hay có thắc mắt những vấn đề gì liên quan đến chất lượng sản phẩm chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của CellPhoneS hoặc liện hệ qua website để được giải quyết ổn thỏa vấn đề trước khi tố cáo người ta lừa đảo nhé !

Trên đây là một vài nội dung về vấn đề “Cellphones có lừa đảo không ?” mà chúng tôi tập hợp được hy vọng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan về vấn đề này nhé !

Chúc các bạn thành công !

Cell phone  lừa đảo không ?

Cellphone lừa đảo là cụm từ tìm kiếm phổ biến 2019✅. Không biết do sự cố nào. Nhưng hiện mình thấy những ngày gần đây đầu năm 2020 lượng tìm kiếm về ✅phốt cellphone✅ tăng đột biến. Theo thống kê thì hàng điện tử có lỗi lầm cơ bản khoảng 3-5%. Ngay cả những chiếc iphone X mới mua ở FPT cũng có khi bị lỗi. Tuy nhiên thì các hãng lớn này họ đều đổi trả và support cho khách hàng thôi. Ví dụ chiếc iphone X này mua ở FPT bị lỗi nặng là cuộc gọi đến không hiện số:

Nhưng bên bán hàng là FPT họ hỗ trợ rất nhanh. Cài lại phần mềm iphone là hết. Một số trường hợp có tranh chấp do nhân viên hoặc khách hàng hiểu lầm là điều khó tránh khỏi. Có trường hợp đưa lên cả báo Pháp luật Plus. Mình thấy báo chí cũng nên xem xét cẩn thận đưa tin. Vì một hệ thống buôn bán nuôi sống rất nhiều con người.

Một số review trái chiều trên các diễn đàn về mua hàng ở Cell phone.

Một số ý kiến  về Cellphone trên voz.

Thằng nào cũng có phốt cả,thấy mua đt cũ của tụi nó thì hên xui là chính. Mình mua đt cũ thì toàn lên 5giay kiếm ng bán cá nhân mua lại, nếu thớt rảnh thì lên fb kiếm hào lâm mobile ấy, bữa mua con huawei p10 của ông ấy sài cũng ổn, giá cả cũng rẻ so với thị trường, ông này cũng chuyên mua máy của ng dùng xong bán lại thôi nên yên tâm về chuyện zin của máy.

Mình gan đây cứ cellphones mà mua.(Đã mua ở đây 2 con Iphone, 1 cai Ipad, 1 con s8, mới đây là con s9, linh tinh phụ kiện ko tính). Chính sach hậu mãi tốt, giá thì hên xui

Một số ý kiến Review Cell phone lừa đảo trên các diễn đàn khác:

ý kiến 1.

11/8/13.

1- Khi mua máy, giao kèo ban đầu với cửa hàng là khách mua máy mới, ko phải mua máy cũ hay máy lướt mà có bạn chống lưng hộ với lý do là “Chủ yếu là chất lượng hàng ở đây đảm bảo,phụ kiện zin ko pị tráo đổi. Chế độ bảo hành tốt là ổn,đừng đòi hỏi quá nhiều như mấy trung tâm chính hãng của Viettel hay Vina.”

Riêng cái kiểu seal nguyên vẹn, đến lúc bị check là máy bọc lại seal còn nói lại đường khác đã là gian dối rồi.

2- Active ko cần thiết phải cắm vào máy tính mà chỉ cần có wifi, thậm chí kể cả cắm vào máy tính rồi thì iTunes cũng hỏi có restore hay setup new. Ko ai yêu cầu thì làm gì có chuyện restore thông tin máy khác vào máy mới của người ta được.

3- Theo mình check ngày active là cách tốt nhất. Trước mình mua ở Hoàng Hà, người bán hàng rất cẩn thận check IMEI luôn hộ khách, bóc máy ra rồi còn cho khách kiểm tra lại máy chán chê xong mới viết hóa đơn thanh toán. Hồi đó cũng phân vân với CellphoneS lắm, nhưng chỉ cần đọc được một phốt về gian dối bọc lại seal hay tráo đồ là xác định bỏ qua.

ý kiến 2:

Mình nghĩ bạn nên giữ quan điểm : Đi mua hàng , nhất là đồ điện tử , không tin ai hết , chỉ tin vào kiến thức mình đã tìm hiểu – đọc đươc
 
Cái món máy này active trc rồi , trôi bảo hành anh ơi …blah blah của mấy người bán ĐT thì mình nghe cũng kha khá nhiều . hê hê.

Mình nghĩ bạn nên vào FPT – Vina- Viettel cho an tâm nhất và có thể giảm xuống phiên bản 32GB cho đỡ nặng tiền . Mua của nhà phân phối trực tiếp như vậy yên tâm hơn.

Mua thì bạn phải check Serial number – imei trên trang chủ apple . check xong 2 số đó trùng trong máy không . Máy phải chưa active mới được . ngày active có thể lệch kém 1 ngày ko sao cả .

Ngoài ra 5 bạn nên check thêm khoản hở sáng màn hình nhé ” bật max độ sáng , chui vào chỗ tối , rồi ngó nghiêng xem quanh chỗ ( màn hình và viền ) nó có bị hở sáng không . Màu Đen it bị hơn trắng về khoản này.

Các kiểm tra iphone dựng tránh lừa đảo (nguồn tinhte).

Bước 1 : Kiểm tra imei.

– Kiểm tra imei của máy: Imei máy sẽ xuất hiện đằng sau vỏ máy và trên vỏ hộp (nếu có hộp). Do đó các bạn mở máy lên, vào Setting->General->About, kéo xuống phần IMEI; kiểm tra xem IMEI hiển thị trong mục Setting có trùng với IMEI ngoài vỏ máy hay không. Nếu imei không trùng nhau, nghĩa là máy đã bị thay vỏ, yêu cầu đổi máy hoặc ngừng giao dịch.( Tốt nhất là ngừng giao dịch)

Dãy số imei đằng sau lưng máy

Kiểm tra imei bên trong máy​
 
Bước 2: Bắt đầu test máy (nếu qua được bước 1).

Khi đi mua máy,cầm máy trên tay điều đầu tiên các bạn để ý là hình thức của máy,máy mới thì không nói.Còn riêng đối với máy cũ đã qua sử dụng thì đa số người sử dụng trước nếu dùng cẩn thận cũng không tránh khỏi những vết xước dăm nhỏ.

– Kiểm tra vỏ máy

Vỏ máy Lô bên dưới – Máy zin bên trên​

– Các bạn nghiêng cạnh vỏ và để ý sẽ thấy viền bóng và mịn,không có các vết gờ.Lỗ loa được cắt ben zen hình phễu.

– Vỏ lô nhìn nghiêng sẽ có những vết cắt lớp,lỗ loa không được cắt ben zen.Nhìn nghiêng sẽ thấy lỗ loa sắc cạnh và đâm thẳng xuống.

Bước 3 : Kiểm tra các chức năng của máy.

-Kiểm tra màn hình xem có điểm chết hay vệt sáng bất thường nào không,cũng như màn hình có bị phản quang hoặc liệt màn hình không bằng cách:

Mở vào phần Ghi chú của máy hoặc tin nhắn,vì trong chế độ này sẽ hiển thị khoảng trắng toàn màn hình các bạn có thể dùng mắt thường để soi xem có điểm chết nào không.Tiếp theo dùng ngón tay giữ 1 icon bất kỳ sau đó di chuyển khắp màn hình xem có chỗ nào bị dừng bất thường không.

– Kiểm tra các phím trên màn phím có hoạt động không, nếu bấm mà kí tự không được ghi thì chỗ đó màn hình bị liệt cảm ứng. Vào phần tin nhắn hoặc Ghi chú để thử.

Kiểm tra cảm ứng màn iPhone​.

– Kiểm tra rung và chuông bằng cách vào phần Cài đặt / Âm thanh / Chọn một bản nhạc chuông mặc định xem có chuông không.Tiếp theo kiểm tra rung bằng cách gạt cần gạt cạnh phím tăng giảm âm lượng để kiểm tra có rung hay mất rung.
Cạnh đó có phím tăng giảm âm lượng các bạn có thể dùng tay thử tăng và giảm âm lượng để kiểm tra phím cứng xem có hoạt động không.

Kiểm tra rung​.

– Kiểm tra La Bàn xem có hoạt động không bằng cách vào ứng dụng Là Bàn và quay tròn đến khi La Bàn nhận đủ, nếu La Bàn hoạt động ổn định sẽ báo vị trí và độ trên màn hình. Và kiểm tra GPS luôn vào bản đồ nhấn vào hình mũi tên phía dưới góc bên trái màn hình.

Kiểm tra La bàn, GPS định vị.

– Kiểm tra mic . Các bạn lưu ý iPhone có 2 mic.

+ Kiểm tra Mic đàm thoại (hay còn gọi là mic dưới) bằng cách vào ứng dụng Ghi Âm sau đó bật thử và nói to một câu nào đó bất kỳ rồi nghe lại xem có to và rõ không. 

+ Kiểm tra Mic Media (mic trên, cạnh Camera sau) bằng cách vào ứng dụng Camera chuyển sang chế độ Video, bắt đầu quay video và nói 1 câu, rồi xem lại video xem có tiếng không. Nếu có tiếng ghi được là mic OK.

– Tiếp theo là kiểm tra camera của máy, phần này cũng khá đơn giản như các phần trước,các bạn mở camera ra và thử chụp ảnh camera trước và sau,lưu ý khi chụp các bạn để vào tờ giấy trắng hoặc bất kỳ thứ gì có màu trắng để xem camera có bị vết bụi hoặc điểm chết nào không.Đối với quay video các bạn cũng làm tương tự như vậy. Sau đó các bạn chụp xa xem có lấy nét được không.

– Kiểm tra đèn pin bằng cách mở đèn pin ra xem có sáng không, Nếu sáng thì ok.

– Kiểm tra tai nghe bằng cách cắm tai nghe vào và mở một bài nhạc bất kì ra nghe thử xem tai nghe có hoạt động hay không.

– Kiểm tra loa ngoài luôn, nghe nhạc không cắm tai nghe xem loa có tín hiệu không.

– Kiểm tra sạc,Ghim bộ sạc vào máy khoảng 1 đến 5p xem máy có nhận sạc không.

– Kiểm tra Touch ID & Mật Khẩu ( Chỉ áp dụng trên các sản phẩm iPhone có tích hợp cảm biến vậy tay từ 5S trở lên ) bằng cách vào cài đặt / Chọn Touch ID / Sau đó nhập vân tay của các bạn theo hướng dẫn.Khi nhập xong các bạn tắt đi và thử sử dụng Touch ID xem có hoạt động không nhé.

– Kiểm tra chức năng nghe gọi loa trong và loa ngoài, các bạn gắn sim vào và thử gọi đến 1 số bất kì để thử nói chuyện xem có nghe to và rõ không. Ở bước này các bạn kiểm tra luôn cảm biến tắt màn hình khi đặt lên tai. Bạn bấm gọi và lấy tay che khu vực camera trước, nếu màn hình tắt lúc che tay, sáng lúc không che tay thì cảm biến OK.

– Kiểm tra pin . Các bạn không nên dùng phần mềm để kiểm tra, vì không có phần mềm nào miễn phí mà test được pin.

Các bạn kiểm tra như sau: Vào Camera chuyển sang phần Video, bật Flash bấm bắt đầu Quay video. Ở chế độ này máy sẽ tiêu thụ pin gần như max công suất . Nếu máy giảm 1-2% pin / 1 Phút thì pin OK. Còn máy nào bị chai pin thì pin sẽ nhảy cóc (vd: đang từ 50% tụt xuống 40%) hoặc sẽ sập nguồn ngay.

Kiểm tra pin. ​

Bước 4 : Kiểm tra main zin,nguyên bản.

Việc kiểm tra main khá phức tạp và yêu cầu các bạn am hiểu về phần cứng và biết cách mở máy,nếu các bạn có kiến thức về phần cứng có thể yêu cầu người bán cho mở main để kiểm tra. Các bạn nếu có thời gian ghé shop để được tư vấn cụ thể hơn giao lưu là chính.

Bước 5 : Kiểm tra main zin,nguyên bản.

Truy cập địa chỉ trang web của Apple: icloud.com/activationlock/

Hoặc có restore lại máy: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa tất cả Nội Dung và Cài đặt => Xóa iPhone. Nếu máy có iCloud sau khi restore sẽ đòi hỏi tài khoản iCloud đã đăng nhập trước đó/

Cách kiểm tra icloud, iPhone, iPad, Macbook.

Một số ý kiến từ các diễn đàn.

Chất lượng máy cũng giống như các cửa hàng khác thôi, dịch vụ hậu mãi bên cell tương đối tốt cái đấy mới quan trọng.- Hungcbvn.

cellphone hậu mãi rất tốt, nhưng khi mua thì phải kỳ cực kỹ.

Mua ở đây lo lo hàng dựng nhưng lo hàng lỗi, hàng trả lại của khách.

Cần lưu ý từng đó thui là yên tâm – cubi2308.

Mình mới tậu 1 e ở cellphones đây. Hàng tuy có lỗi nhưng chưa ai dùng cả nên cũng k sao. Hôm trước tới thì đưa 1 em hình như là khách hàng trả lại. Còn hwa thì lấy 1 em hàng còn seal. K bít là do mắt e có vấn đề k nữa. Nhưng về bóc ra thì cái seal đó rách như thật kaka. Nói chung là xài đc – glter88

Quan điểm của blog về việc Cellphone lừa đảo:

Hàng điện tử thường có xác xuất lỗi từ 2-10%. Có những dòng bị lỗi rất nặng.  Bản thân không tự nhiên mà FPT, Viettel, Techone, hay Cellphone lại lấy được lòng tin của người dùng. Việc trà trộn hay lừa đảo cần được kết luận chính thức của cơ quan điều tra mới nên kết luận vậy.  Không nên lạm dụng những từ trên.

Giới thiệu về Cellphones.

Cellphones được biết đến là một trong số những hệ thống bán lẻ chuyên bán lẻ các sản phẩm công nghệ, chủ yếu tập trung về  điện thoại. Với lịch sử hình thành gần 10 năm phát triển  trong lĩnh vực bán lẻ công nghệ,

CellphoneS đã xây dựng được  22 cửa hàng từ  Hà Nội cho đến  Hồ Chí Minh, đồng thời thuộc top 5 hệ thống cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam cùng với các " ông lớn " khác như là Thegiodidong, FPTshop, VienthongA và Viettel Stores.

Nhờ vậy, Cellphones luôn được các thương hiệu điện thoại lớn như  Apple, HTC, ASUS, Samsung, ... tin tưởng lựa chọn làm đối tác chiến lược. Đồng thời, với uy tín của mình, Cellphones luôn được các hãng lựa chọn để giới thiệu các mẫu sản phẩm mới và hot nhất hiện nay như là Samsung Galaxy S7 S7 edge, iPhone 7, 7 Plus, ....

Không chỉ tập trung cung cấp các mẫu điện thoại công nghệ hot nhất đến từ các hãng. Các mẫu phụ kiện đi kèm với điện thoại cũng được  CellphoneS  cung cấp đầy đủ để mang đến đầy đủ cho người dùng và đều là các mặt hàng chính hãng từ các thương hiệu công nghệ uy tín. Đồng thời khi mua các sản phẩm công nghệ từ các hãng như là  Sony, Asus, Xiaomi, LG, Samsung… tại đây bạn cũng sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành.
 
Vì vậy, bạn không chỉ yên tâm mua điện thoại mà còn hoàn toàn yên tâm khi mua mặt hàng công nghệ khác tại đây. 

Thực hư Cellphones lừa đảo.

Câu chuyện Cellphones lừa đảo  được lan truyền trên mạng là do được bắt nguồn từ những đơn tố cáo hãng đã từ chối bảo hành sản phẩm. Cụ thể,  điện thoại được khách hàng mua từ hệ thống Cellphones không hoạt động được, và quay lại cửa hàng với mong muốn là sẽ được hỗ trợ đổi máy do chính sách bảo hành từ hãng nhưng không được nhân viên cửa hàng hỗ trợ.

Sau sự việc này, rất nhiều thông tin về Cellphones lừa đảo xuất hiện trên mạng. Vậy thông tin về việc Cellphones lừa đảo cụ thể là như thế nào, cùng tìm hiểu và phân tích một số thông tin liên quan đến việc hãng lừa đảo từ các nguồn tin dưới đây. 
 
Theo trang tinhte.vn về câu chuyện Cellphones lừa đảo đánh giá Cellphones làm ăn không uy tín cho với danh tiếng của mình. Chế độ bảo hàng kém, chưa chuyên nghiệp. Không đáng để mua ở đây. Một câu chuyện khác được chiasevaytien.com tìm hiểu được trên diễn đàn Vozforum.org đặt ra vấn đề để bàn luận về việc mua điện thoại ở cellphoneS.

Cũng có nhiều khác cảm thấy vẫn yên tâm và rất ổn khi mua ở đây, nhưng cũng có nhiều khách vẫn chưa tin tưởng khi mua máy cũ ở Cellphones, giá vẫn chưa thực sự đúng với chất lượng. 

Ngoài những bình luận từ một số diễn đàn lớn trên, vẫn còn rất nhiều trang khác bình luận về  vấn đề bốc phốt lừa đảo của Cellphone. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ về các bình luận đánh giá lừa đảo của khách hàng về Cellphones thì phần lớn đều do là sự hiểu nhầm của khách hàng về chính sách bảo hành của hãng, chưa thực sư đọc kỹ các điều khoản của hãng trước khi mua.

Do vậy, không hề có chuyện bốc phốt Cellphones lừa đảo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm công nghệ cũ hay mới ở đây.  

Cellphones có thực sự đảm bảo uy tín không ? 

Phương châm bán hàng của Cellphones là muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Đồng thời, hãng đang muốn dần dần mang đến chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng vì thế đội ngũ nhân viên của hãng luôn được huấn luyện tốt nhất, để giúp mỗi khách hàng khi đến cửa hàng không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn có những trải nghiệm thân thiện ở đây. 

Khi đến mua các sản phẩm ở đây bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm thực tế trước khi mua hàng. Đồng thời các ứng dụng của máy cũng được các nhân viên hỗ trợ cài đặt miễn phí dành cho bạn. Bên cạnh đó, để mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, cửa hàng hỗ trợ bạn thanh toán với các loại thẻ AMEX, UnionPay & JCB miễn phí.
 
Nếu bạn ở xa không thể đến mua hàng trực tiếp thì cũng không quá lo lắng, vì Cellphones có thể đưa hàng trực tiếp đến tận nhà cho bạn. 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc Cellphones lừa đảo ? Với những giải thích phía trên, mong rằng bạn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm tại đây. Hơn nữa, Cellphones không chỉ là một hãng bán hàng công nghệ uy tín, mà hãng còn thường xuyên cung cấp nhiều chương trình ưu đãi nhất cho khách hàng.

Tổng đài Cellphones là số bao nhiêu.

Hiện nay nhằm giúp khách hàng trong quá trình mua sắm, khiếu nại, hay bảo hành sản phẩm, Cellphones đã xây dựng hệ thống call center để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi và tất cả các nhu cầu mà khách hàng cần. Để tiện liên lạc với Cellphones thì bạn có thể liên lạc với các đầu số sau

Tổng đài Cellphones hỗ trợ mua sắm : 1800.2097 (8h00 - 22h00).

Tổng đài Cellphones hỗ trợ khiếu nại : 1800.2063 (8h00 - 21h30).

Tổng đài Cellphones hỗ trợ bảo hành : 1800.2064 (8h00 - 21h00).

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với Cellphones qua các kênh khác đó là.

Email : cskh@cellphones.com.vn
Website : https://cellphones.com.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/CellphoneSVietnam/

Danh sách cửa hàng Cellphones trên toàn quốc.

Hiện nay Cellphones đang có mạng lưới cửa hàng rộng khắp 2 thành phố lớn của Việt Nam đó là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Và dưới đây là danh sách Cửa hàng tại 2 thành phố đó

Danh sách cửa hàng Cellphone tại Hà Nội.

CellphoneS 278-280 Nguyễn Văn Cừ, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 117 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 160 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q .Cầu Giấy.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 21 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 212 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 21A Hàng Bài, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 283 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 306 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 524 Bạch Mai, P. Trương Định, Q. Hai Bà Trưng.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 543 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

Danh sách cửa hàng Cellphones tại TP.Hồ Chí Minh.

CellphoneS 1075B Hậu Giang, P. 11, Q. 6.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 125 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 136 Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 157-159 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 177 Khánh Hội, P. 3, Q. 4.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 20A Phan Đăng Lưu, phường 6, Bình Thạnh.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 248 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q. 7.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 288 Đường 3/2, P. 12, Q. 10.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 363 Võ Văn Tần, P. 5, Q. 3.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 37-39 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 4B Cộng Hoà, P. 4, Q. Tân Bình.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 5 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 51 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 536 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 55B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 56/2b Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Trung Mỹ Tây.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS 672-674 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

CellphoneS A23/8, Quốc lộ 50 (Đối diện Đường số 10, gần nhà thờ Bình Hưng), H. Bình Chánh.

Tổng Đài 1: 1900.6480.

Tổng Đài 2: (028).71.089.666.

Vì vậy, khách hàng không chỉ mua được sản phẩm chất lượng mà còn có thể mua được sản phẩm giá rẻ nhất, với vô vàn các sản phẩm được giảm giá sốc lên đến 60 - 70%. Vậy là bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đến mua hàng tại Cellphones để có những trải nghiệm tốt nhất nhé. Để xem chương trình khuyến mại tại Cellphones

Từ khóa tìm nhiều nhất trên google.com.vn

cellphones lừa đảo.

cellphones lừa đảo tinhte.

cellphones lừa đảo sale đẫm máu.

cellphones có lừa đảo không.

cellphones.com.vn lừa đảo.

cellphones bán hàng lừa đảo.

cửa hàng cellphones lừa đảo.

cellphones thái hà lừa đảo.

Tin liên quan