cong ty hut ham cau Minh Tan

Nạo vét hố ga bùn cống rãnh thoát nước - Minh Tân - 0932701400

Vấn đề vệ sinh môi trường luôn được người dân quan tâm, nạo vét sạch cống rãnh, không để ứ đọng rác và nước thải hôi thối. Bên cạnh đó, đơn giá nạo vét bùn cống rãnh thoát nước bao nhiêu tiền 1 khối mọi người cũng muốn biết rõ. Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới nhé.
Nạo vét hố ga bùn cống rãnh thoát nước bao nhiêu tiền 1 khối - 0932701400
Dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh của công ty Minh Tân thi công bằng cơ giới.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ nạo vét cống rãnh hiện nay ở TPHCM.

Ở các khu phố nhà ai cũng phải có hệ thống đường ống nước, hố ga, cống rãnh để lưu thông dòng chảy, chứa nước và rác thải. Tuy nhiên nhiều gia đình lại không ý thức được vai trò quan trọng của hệ thống cống rãnh. Bỏ mặc không kiểm tra và xử lý rác mặc dù nó ứ đọng và bốc mùi hôi thối.

Cống rãnh, hố ga đóng vai trò quan trọng trong việc lưu giữ nước, rác thải và lưu thông dòng chảy. Mỗi gia đình, cơ quan, trụ sở làm việc, khu dân cư đều phải có hệ thống cống ngầm, thoát nước thải. Cống rãnh thay đổi dòng nước chảy và độ dốc, không làm rác bẩn, bốc mùi lên trên, nắp được đậy chặt kín.

Hơn nữa, việc nạo vét cống rãnh cống ngầm thoát nước không phải là công việc đơn giản ai cũng có thể tự làm bằng tay không. Dưới cống ngầm vừa bẩn vừa dễ nhiễm bệnh lạ lại hết sức nguy hiểm. Bởi vậy, nếu khối lượng công việc quá nhiều thì cần tới đội thợ có chuyên môn, kinh nghiệm lấy rác thải lên sạch sẽ.

Ở bất cứ khu vực nào hàng ngày cũng có lượng lớn rác thải đổ ra ngoài vì công việc, sinh hoạt, làm ăn,...Nếu hệ thống cống rãnh càng được xây dựng khoa học thì mức độ chịu tải sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, mỗi gia đình cần phải thực hiện định kỳ nạo vét cống rãnh để tránh ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống và sức khỏe con người.

Chính quyền quản lý cũng sẽ kiểm tra từng khu vực để nhắc nhở các gia đình, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh định kỳ dọn dẹp vệ sinh. Bởi nếu để ách tắc bùn rác nghiêm trọng sẽ gây ngập úng, tràn nước thải ra đường phố. Vào mùa mưa nước sẽ không thoát được xuống cống gây bất tiện cho đời sống của người dân. Vậy nạo vét bùn cống rãnh thoát nước bao nhiêu tiền 1 khối ? 
 
Phương pháp nạo vét bùn cống rãnh cống ngầm Minh Tân.
Nhân viên thông cầu cống nạo vét hố ga cống rãnh chuyên nghiệp.

2. Phương pháp nạo vét bùn cống rãnh cống ngầm Minh Tân.

Đối với những công trình mà gia đình xác định không tự nạo vét, làm thông cống tại nhà thì sẽ phải nhờ tới công ty cung cấp dịch vụ này. Nhiều người quan tâm tới phương pháp thi công nạo vét bùn cống rãnh được sử dụng là gì? 

Hiện nay mỗi đơn vị lại có cách thi công nạo vét bùn khác nhau, cũng tùy vào tình trạng ách tắc xảy ra ở từng nhà. Nhưng trước hết chủ nhà thấy tình trạng cống không thông thì nên kiểm tra qua và thử xử lý tại nhà trước xem sao. Ngoài cửa hàng có bán các loại chế phẩm sinh học làm tan bùn, rác ở mức độ nhẹ.

Bạn có thể mua về thả xuống bồn cầu, đường cống xem nó có giảm được tình trạng tắc cống không đã nhé. Nếu không thông thì liên hệ với công ty dịch vụ nạo vét để họ điều nhân viên xuống khảo sát thực địa. Kiểm tra đường cống có hỏng hóc và số lượng rác thải nhiều hay ít, vị trí và biện pháp can thiệp vệ sinh.

Đối với cống có lượng bùn quá lớn thì phải huy động xe hút bùn trọng tải lớn, xe chở rác cùng các vật dụng vệ sinh khác. Đội thợ chuyên nghiệp được trang bị đồ bảo hộ sẽ trực tiếp xuống lấy rác lên trên đổ lên xe để chở ra bãi xử lý đúng quy định. Bơm trực tiếp ống hút xuống cống, có máy trợ lực nạo vét hút bùn và nước thải lên xe.

Hiện nay tại Việt Nam đã thành công trong việc chế tạo ra xe hút bùn cống chân không, hiệu suất mạnh mẽ, được lắp ráp tại nhà máy trong nước. Nhiều công ty đã đầu tư được dòng xe này để thi công nạo vét cống rãnh, hố ga khó. Đây là sự tiến bộ trong việc cải tiến chất lượng quy trình thi công làm vệ sinh môi trường.

Cải thiện được điều kiện lao động cho công nhân làm bên ngành vệ sinh, cấp thoát nước. Hỗ trợ công nhân làm việc hiệu quả, bớt nặng nhọc và nguy hiểm. Thực tế việc dùng xe hút bùn nâng cao hiệu quả công việc, đáp ứng yêu cầu nạo vét cống hiện nay. 

Các cơ quan có thẩm quyền khuyến khích công ty dịch vụ thoát nước, nạo vét cống rãnh sử dụng thiết bị hiện đại làm việc. Khắc phục tình trạng ách tắc cống, đường thoát nước, giúp cho bộ mặt đường phố đô thị xanh, sạch, đẹp.

Khu vực nạo vét cống thoát nước cần phải khoanh vùng bảo vệ lại, đề biển báo thi công để tránh nguy hiểm cho người đi đường. Lưu ý khi mở nắp cống phải để cho bay hết khí độc, bớt mùi gây ô nhiễm hãy xuống. Dưới đường cống có vô vàn vật và rác, vi khuẩn có thể lây bệnh nguy hiểm nên thợ phải hết sức cẩn thận.

Khi lấy hết rác thải, bùn thì công nhân sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực, nắp cống cẩn thận rồi mới rời đi. Theo các cán bộ môi trường thì định kỳ khoảng 3-4 tháng thực hiện nạo vét cống ngầm 1 lần. 

Bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn đơn vị dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh uy tín, sở hữu trang thiết bị hỗ trợ nạo vét hiệu quả. Đội thợ chuyên nghiệp thì mới lấy hết bùn đất, rác thải ra bên ngoài, không làm hỏng công trình cống rãnh. Hơn nữa sự tận tâm của công nhân giúp hoàn thiện việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Không những sạch sẽ, thông đường nước cho mỗi nhà mà còn hạn chế tình trạng ô nhiễm, ngập úng được cấp thoát nước. Định mức nạo vét bùn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng ta cùng tìm hiểu nạo vét bùn cống rãnh thoát nước bao nhiêu tiền 1 khối ở phần tiếp theo nhé.
tìm hiểu nạo vét bùn cống rãnh thoát nước bao nhiêu tiền 1 khối
Xe hút bùn cống hố ga Minh Tân xe đúng tiêu chuẩn nhập khẩu.
 

3. Đơn giá nạo vét hố ga cống rãnh ở TPHCM.

Ngoài việc người dân quan tâm tới phương pháp thi công nạo vét cống rãnh hố ga thì cả đơn giá thuê dịch vụ. Hiện nay trên thị trường từng khu vực đều có các công ty cung cấp dịch vụ nạo vét cống rãnh, đường thoát nước. Mỗi công ty sẽ có định mức nạo vét cống thoát nước, bảng giá riêng cho từng công việc  và gói dịch vụ cụ thể.

Người dân khi có nhu cầu liên hệ trực tiếp với công ty, nhân viên sẽ thông báo mức giá và thông tin về dịch vụ nạo vét bùn cống giá rẻ, các công việc sẽ làm. Hiện nay có nhiều cách thức để tính giá sử dụng dịch vụ như tính theo cống, số đo của đồng hồ, theo xe hút, ngày công làm việc và trọn gói.

Tùy vào nhu cầu chủ nhà lựa chọn cách tính mà công ty sẽ dự toán nạo vét cống cho toàn bộ quy trình. Nếu công trình lớn, cống rộng, cách nạo vét bùn, khối lượng rác phải xử lý nhiều, cần phải sử dụng tới trang thiết bị hiện đại can thiệp bơm nạo vét bùn thì giá sẽ cao hơn. 

Ngoài ra, vị trí nhà vào cũng quan trọng nếu nhà trong ngõ thì xe không vào được phải xử lý thủ công thì phải thuê nhiều công nhân làm việc hơn. Chi phí tương ứng với kết quả và công sức mà đội thợ bỏ ra cho công việc vệ sinh, nạo vét cống. Chúng ta cùng tham khảo định mức nạo vét cống rãnh thông dụng nhé.

Thi công nạo vét bùn cống rãnh thoát nước bao nhiêu tiền 1 khối ? Đối với việc thuê thợ nạo vét theo cống thì đa phần là gia đình thuê khi việc ách tắc vừa phải, công việc không quá nhiều. Đơn giá nạo vét bùn tính khoảng 200.000 - 400.000đ/cống. 

Nếu tính theo khối bùn nạo vét hố ga kênh rạch thì cụ thể như sau.

- Nạo vét bùn cống rãnh 1 khối giá 300.000đ.

- Nạo vét bùn cống rãnh 2 khối giá 500.000đ.

- Nạo vét bùn cống rãnh 3 khối giá 800.000đ.

- Nạo vét bùn cống rãnh 4 khối giá 1000.000đ.

- Nạo vét bùn cống rãnh 5 khối giá 1.300.000đ.

Mức giá trên đây chỉ là tham khảo ở công ty cụ thể, giá có thể thay đổi chênh lệch lên hoặc xuống tùy vào công ty bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ. Để nắm được giá nạo vét bùn đất chính xác nhất, bạn hãy liên lạc và hỏi trực tiếp nhân viên công ty đó nhé. 

4. Dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh bùn đất giá rẻ của Công ty Minh Tân.

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ nạo vét cống rãnh, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ. Công ty dịch vụ rút hầm cầu Minh Tân là một đơn vị nổi tiếng thi công nạo vét cống rãnh chuyên nghiệp.

Công ty rút hầm cầu Minh Tân tự hào là đối tác lớn chuyên nạo vét cống rãnh, hố ga cho các đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan, khu chung cư, khu công cộng, vui chơi. Chúng tôi phục vụ cho người dân trong khu vực nơi đặt văn phòng và những quận, huyện khác trên phạm vi toàn TP. HCM. 

Chúng tôi có kinh nghiệm thi công nhiều công việc có khối lượng lớn nhỏ, nạo vét sạch sẽ cống rãnh. Đầu tư đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ việc nạo vét, hút bùn cống, hố ga. Toàn bộ đều là máy móc hiện đại, được đầu tư đắt tiền, có chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian.

Đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và chuyên môn thi công công trình tốt. Thao tác làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, yêu nghề và tâm huyết giúp khách hàng giải quyết được hoàn toàn vấn đề khơi thông dòng chảy, cống rãnh. 

Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và lễ Tết phục vụ quý khách 24/7. Bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay để thực hiện công việc. 

Đơn giá nạo vét bùn cống tại công ty chúng tôi tương đối phải chăng, công ty Minh Tân luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Đảm bảo cống rãnh sạch, hết rác và nước thải, sử dụng bình thường trở lại. Không gây ô nhiễm môi trường, xử lý chế phẩm đúng nơi quy định, không làm ảnh hưởng tới người khác. 

Bởi vậy, khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể. Mọi thắc mắc, bạn vui lòng gửi về địa chỉ cụ thể dưới đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Như vậy, qua bài viết trên đây, chúng ta đã giải đáp được câu hỏi nạo vét bùn cống rãnh thoát nước bao nhiêu tiền 1 khối rồi nhé. Giờ đây bạn đã hiểu thông thông tin về dịch vụ này để sử dụng khi cần thiết phải không nào. 

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ