công ty rút hầm cầu minh tân

Bảng giá dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh giá rẻ TPHCM 0932701400

Hiện nay các khu dân cư tại các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh và các cụm khu công nghiệp không còn xa lạ với hiện tượng mỗi khi trời mưa xuống thì lại ngập nước tràn vào nhà tràn vào các khu công nghiệp gây ảnh hưởng đến sức khỏe dân và hàng hóa trong kho do đường ống cống rãnh cống ngầm bị tắc nghẽn do bùn đất và do rác thải sinh hoạt ở dưới cống nước mưa thoát không kịp gây ngập úng để giải quyết dứt điểm tình trạng trên thì cần phải nạo vét hố ga cống rãnh lấy bùn đất và rác thải ra để thông đường ống cống không bị nghẹt công ty rút hầm cầu Minh Tân chuyên cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ ở TPHCM và các tỉnh lân cận và các cụm khu công nghiệp ở Long An Bình Dương Củ Chi Hóc Môn cam kết nạo vét hố ga cống rãnh sạch sẽ uy tín chuyên nghiệp.
Bảng giá dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh giá rẻ TPHCM 0932701400
Nạo vét cống rãnh hố ga khai thông dòng chảy dưới ống cống.

Giới thiệu về dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ Minh Tân.

Dịch vụ nạo vét hố ga Minh Tân với những đội ngũ thợ chủ chốt từng làm việc lâu năm ở Công ty TNHH Một Thành viên Thoát nước Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc nạo vét hố ga cống rãnh ở các điểm ngập lụt nóng của thành phố như Quận 1 ,Quận 2 , Quận 3 Quận 7 Quận 8 ,Quận Bình Thạnh , Quận 12 và Huyện Nhà Bè và tham gia vào hút nước các hầm ngầm tầng hầm bị ngập khai thông lối thoát nước ở các cụm khu công nghiệp ở Thành Phố Hồ Chí Minh như khu chế xuất tân thuận , khu công nghiệp Long Hậu , khu công nghiệp Tân Bình......

Đặc biệt với dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh cho các hẻm nhỏ công ty Minh Tân có các loại xe chuyên dụng để nạo vét mà không có công ty nào ở thành phố Hồ Chí Minh có công nghệ này chính vì vậy mà chúng tôi đã thực hiện nạo vét thành công cho rất nhiều con hẻm với chiều rộng không tới một mét thông ống cống thoát nước chống ngập cho rất nhiều hộ dân nếu còn thắc mắc hay tư vấn điều gì hãy liên hệ đến số điện thoại 0932701400 để được nhân viên công ty Minh Tân giải đáp tư vấn bằng những dịch vụ tốt nhất và giá rẻ !
 
Nhân viên nạo vét hố ga đường ống cống công ty Minh Tân.
Nhân viên nạo vét hố ga đường ống cống công ty Minh Tân.
 

Nạo vét hố ga cống rãnh là gì ?

Công ty Minh Tân xin được giải đáp về dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh là gì ? Hố ga là một cái hố nằm trên đường ống cống thoát nước nhưng nằm thấp hơn xuống một chút so với đường mương nên khi có dòng nước chảy qua thì bùn đất sẽ rơi và chìm xuống cái hố này còn có nhiệm vụ thu gom rác thải điều này sẽ tránh được tình trạng bị nghẹt nước và thu gom rác thải nhanh ! Trên hố ga là có mỗi nắp đậy để che chén và bằng phảng với mặt đường ! 

Cách nạo vét hố ga cống rãnh là gì ?

Cách nạo vét hố ga cống rãnh rất đơn giãn chỉ cần dỡ nắp miệng cống hố ga ra và nạo nét cống lấy chất thải lên là xong ! Nhưng không phải ai cũng làm được việc này lý do vì dưới hố ga có chứa rất nhiều khí độc và mùi hôi thối vì vậy trước khi nạo vét hố ga cần phải mở nắp cống cho khí độc bay ra dùng đồ bảo hộ lao động găng tay dày ống khẩu trang vì dưới cống có nhiều chất thải nguy hại và kim tim mẽ chai rất nguy hiểm nên cần có thợ chuyên nghiệp để xử lý nếu bạn không tự làm được hãy liên hệ dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ Minh Tân để chúng tôi xử lý.
 
 
Một đường ống cống thoát nước bị nghẹt do không nạo vét hố ga ở TPHCM.
Một đường ống cống thoát nước bị nghẹt do không nạo vét hố ga ở TPHCM.
 

Tại sao phải nạo vét hố ga cống rãnh định kỳ ?

Công việc nạo vét hố ga cống rãnh định kỳ cần nên làm thường xuyên để chống ngập úng và có những lợi ích sau đây :

- Giúp đường ống cống không bị tắc nghẽn khi trời mưa.

- Bảo vệ môi trường sống không bị ô nhiễm.

- Vệ sinh cống rãnh thường xuyên giúp cho nguồn nước chảy liên tục không đọng lại tránh được rùi muỗi lăng quăng sinh sống chống được bệnh sốt xuất huyết.

- Nạo vét hố ga cống rãnh thường xuyên xua đuổi gián và chuột.

- Giúp cho người dân đi đường không bị chết máy khi bị nước ngập.

- Nạo vét hố ga cống rãnh trong khu phố giúp cho trẻ em người lớn không còn phải đi học muộn và trễ giờ làm.

- Nạo vét cống rãnh thoát nước nhanh giúp cho nhà nhà kinh doanh tốt không bị ề ẩm mỗi khi trời mưa xuống.

- Nạo vét kênh mương cống rãnh giúp bảo vệ sức khỏe tránh được các bệnh về da liễu.
 
Cạy nắp cống lên để khí độc dưới cống bay lên rồi tiến hành nạo vét cống rãnh.
Cạy nắp cống lên để khí độc dưới cống bay lên rồi tiến hành nạo vét cống rãnh.

Dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh bao nhiêu tiền.

Có rất nhiều khách hàng khi gọi đến số điện thoại nạo vét hố ga 0932701400 - 02862753332 của công ty Minh Tân thường đặt câu hỏi như sau !

- Nạo vét hố ga cống rãnh ở hẻm nhỏ bao nhiêu tiền ?

- Nạo vét hố ga ở các khu công nghiệp 1 hố ga chi phí tốn bao nhiêu tiền ? 

- Chi phí nạo vét hố ga hộ gia đình bao nhiêu tiền 1 khối ? 

=> Để trả lời tất cả câu hỏi trên công ty Minh Tân xin được trả lời như sau ! Bảng giá nạo vét hố ga cống rãnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên quý khách hàng hãy cho chúng tôi một ít thông tin như sau để chúng tôi đi khảo sát thực tế và báo giá chính xác nhất ( Qúy khách hàng lưu ý Công Ty Minh Tân khảo sát miễn phí không tính phí nếu nhân viên nào của công ty chúng tôi đi khảo sát mà tính phí thì xin quý khách hàng gọi vào số điện thoại bàn 02862753332 hoặc đi động 0932701400 )

Dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh được chia ra như sau:

- Nạo vét hố ga khu công nghiệp khu chế xuất.

+ Nạo vét hố ga cho các cụm khu công nghiệp khu chế xuất là hết sức cần thiết để đảm bảo môi trường luôn xanh sạch đẹp.

+ Nạo vét hố ga khu công nghiệp định kỳ giúp cho công nhân viên khỏe mạnh phòng tránh được bệnh dịch hạch ở chuột phòng chống được dịch bệnh sốt xuất huyết phòng chống ruồi muỗi và gián.

+ Nạo vét hố ga khu công nghiệp định kỳ giúp bảo vệ máy móc hàng hóa vì sẽ không còn nơi trú ngụ của chuột cắn phá và không sợ nước ngập gây hư hỏng máy.

+ Tránh được các rủi ro về mưa bảo đường cống thoát nước hoạt động rút nước tốt tránh hư hàng hóa khi tiếp xúc với nước -> chúng tôi hiểu rỏ điều này hơn ai hết sau đợt bão 2018 đi vào miền nam có rất nhiều hàng hóa của các công ty xí nghiệp kho bãi bị hư hỏng nghiêm trọng phải đi đổ bỏ gây thất thoát cho doanh nghiệp chỉ vì không quan tâm đúng mức đến hệ thống thoát nước không nạo vét hố ga định kỳ dẫn đến hàng hóa bị hư hỏng không giao kịp hàng cho đối tác làm mất uy tín công ty gây hại ảnh hưởng đến sản xuất ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty ! Chúng tôi công ty Minh Tân thấu hiểu được nổi khổ này vì chúng tôi đã tiếp xúc với quá nhiều doanh nghiệp do không nạo vét hố ga cống rãnh gây ngập úng.

- Nạo vét hố ga khu dân cư nhà dân.

+ Thấu hiểu nỗi khổ cực của người dân khi nước cống tràn vào nhà do không nạo vét hố ga gây ảnh hưởng lớn đến đời sống hằng ngày.

+ Không nạo vét hố ga định kỳ khu dân cư nên khi trời mưa xuống nước tràn gây ô nhiễm làm cho nhiều người mắc bệnh chân tay và các bệnh nấm da gây ngứa do nước ống cống quá ô nhiễm.

+ Gây hư hỏng đồ đạc tủ lạnh máy giặt xe máy do nước lên nhanh không phòng bị kịp

- Nạo vét hố ga cống rãnh công trình.

+ Công ty Minh Tân nhận nạo vét hố ga các công trình lớn ở các khu dân cư ở TPHCM.

+ Nhận nạo vét làm sạch các đường ống cống cho các công ty xây dựng hạ tầng ở các khu dân cư.

+ Nhận làm thầu phụ chuyên thi công các đường ống cống thoát nước và nạo vét hố ga.

Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ nạo vét hố ga Minh Tân.

- Dịch vụ nạo vét hố ga Minh Tân với những đội ngũ thợ chủ chốt từng làm việc lâu năm ở Công ty TNHH Một Thành viên Thoát nước Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc nạo vét hố ga cống rãnh TPHCM.

- Nạo vét cống chính là dịch vụ hoàn hảo nhất mà chúng tôi có thể phát triển giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ uy tín nhất dưới nhiều tác động khác nhau mà không một công ty nào có.

– Trước khi nạo vét cống, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ các hố ga, tìm đường thoát nước và khơi thông dòng chảy cho cống thoát được nước mới bắt đầu quá trình nạo vét cống đảm dòng chảy luôn tuần hoàn sau khi công việc kết thúc.

- Việc thực hiện nạo vét cống rãnh ở TPHCM có rất nhiều khó khăn, về vật chất lẫn nguồn nhân lực phục vụ tuy nhiên chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ trước khi đưa dịch vụ đến với khách hàng.

- Nạo vét hố ga cống là việc sử dụng các thiết bị cầm tay để lấy các bùn, đất và rác thải từ dưới cống rãnh lên giúp cho cống rãnh được thông thoát.

- Công ty Minh Tân luôn UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - PHỤC VỤ TÂN TÌNH xin được phục vụ quý khách hàng 24/24.

Quy trình báo giá nạo vét hố ga cống rãnh Công Ty Minh Tân.

- Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng.

Quý khách hàng tại TPHCM có nhu cầu về dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ hãy liên hệ ngay đến số điện thoại bàn 02862753332 hoặc đi động 0932701400. Ngay sau khi nhận được thông tin, nhân viên của công ty sẽ tiến hành tư vấn về dịch vụ cho Khách hàng. Đối với những công trình nhỏ lẻ, công ty sẽ tiến hành báo giá nạo vét hố ga trực tiếp qua điện thoại hoặc tại văn phòng cho Quý khách và cử cán bộ nhân viên đến triển khai ngay sau đó. 

- Khảo sát lên phương án triển khai và báo giá dự toán nạo vét hố ga dịch vụ.

Công ty nạo vét hố ga giá rẻ Minh Tân sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực trạng của công trình, từ đó tính toán được nhân công và các thiết bị cần thiết để triển khai. Sau đó, công ty chúng tôi sẽ lên phương án thực hiện và báo giá dịch vụ nạo vét hố ga cũng như các dịch vụ vệ sinh khác mà Quý khách hàng đang cần sự giúp đỡ. Khi hai bên đã thống nhất về báo giá và phương thức thực hiện, công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ với Quý khách. Với việc công ty cử nhân viên khảo sát ngay tại công trình, chúng tôi luôn đảm bảo giá dịch vụ nạo vét hố ga rẻ nhất và chính xác nhất giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho Khách hàng.

- Triển khai dịch vụ nạo vét hố ga cho quý khách.

Sau khi hợp đồng đã được ký hoặc đã được thỏa thuận ở bước 02, Công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ và nhân viên đến để triển khai công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với sự kết hợp của các máy móc thiết bị thông nghẹt hiện đại, chúng tôi luôn triển khai một cách khẩn trương và đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh môi trường, không đục phá, không gây mùi hôi thối… Đặc biệt trong suốt thời gian triển khai cũng như sau khi kết thúc công việc, các nhân viên của công ty luôn có ý thức dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và có trách nhiệm trong công việc. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ nạo vét hố ga TPHCM tại công ty chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả luôn hợp lý.

- Nghiệm thu và thanh toán nạo vét hố ga giá rẻ.

Khi công việc thông nghẹt nạo vét hố ga đã hoàn thành, Quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí đã được thỏa thuận trước đó cho Công ty nạo vét hố ga giá rẻ Minh Tân. Ngoài ra Quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác nếu không có sự nhất trí của hai bên lúc trước đó hoặc không có trong hợp đồng. Với phương châm đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá nạo vét hố ga rẻ nhất tại TPHCM cũng như tại các tỉnh thành lân cận. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, về giá cả, về tay nghề và sự uy tín của công ty trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trong suốt gần 20 năm qua.

- Bảo hành dịch vụ nạo vét hố ga.

Đây là một bước rất quan trọng thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho Quý khách hàng mà rất ít công ty nào thực hiện được. Với tất cả quý khách hàng, công ty đều có chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn, đồng thời tư vấn cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ giúp hạn chế xảy ra tình trạng cầu cống hoặc hầm cầu bị nghẹt. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí cho Quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần thông qua số điện thoại bàn 02862753332 hoặc đi động 0932701400.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Chi nhánh nạo vét hố ga giá rẻ tại các Quận Huyện của công ty Minh Tân.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận 1: 459/1 Tran Hung Dao St Cầu Kho Quận 1 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận 2: 75 Binh Trung phường Bình Trưng Đông Quận 2 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận 3: 143 Nguyễn Thiện Thuật phường 1 Quận 3 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận 4: 39812 Nguyễn Khoái phường 3 Quận 4 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận 5: 21-13 Lê Quang Định phường 13 Quận 5 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận 6: 69-71 Văn Thân phường 8 Quận 6 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận 7: 13-39 Ô Môi Phú Thuận Quận 7 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận 8: 69-71 Văn Thân phường 8 Quận 6 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận 9: 173-31 Nguyễn Xiển Trường Thạnh Quận 9 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận 10: 16D/38 Tổ Lê Hồng Phong, Khu phố 37 Phường 12 Quận 10 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận 11: 238-252 Thái Phiên phường 8 Quận 11 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận 12: 191-229 Đông Hưng Thuận 2 Đông Hưng Thuận Quận 12 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận Thủ Đức: 17/40 Kha Vạn Cân Linh Đông Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận Bình Thạnh: 96/A19 Điện Biên Phủ Phường 15 Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận Gò Vấp: 30/4B Quang Trung phường 11 Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận Tân Bình: 198-148 Hoàng Hoa Thám Quận Tân Bình Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận Tân Phú: 96-132 Thạch Lam Quận Tân Phú Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Quận Phú Nhuận: 13-1 Hồ Văn Huê phường 9 Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Huyện Nhà Bè: 488-494 Đường Nguyễn Văn Tạo Long Thới Huyện Nhà Bè Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Huyện Củ Chi: 476 Nguyễn Thị Rành Nhuận Đức Huyện Củ Chi Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Huyện Hóc Môn: 5 Phan Văn Hớn Bà Điểm Huyện Hóc Môn Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Huyện Bình Chánh: Đường số 6A Vĩnh Lộc B Huyện Bình Chánh Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Biên Hòa Đồng Nai: 29 Nguyễn Ái Quốc Tân Tiến Tp. Biên Hòa Đồng Nai Việt Nam.

Chi nhánh Nạo Vét Hố Ga Thành Phố Tân An Long An: 04 Trà Quý Bình, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An

Các đối tác của công ty nạo vét hố ga Minh Tân.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI XÂY DỰNG THANH BÌNH
Địa chỉ trụ sở chính:
679/33 Đường Trường Chinh Khu Phố 1 Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TPHCM.
Mobile: 0934893031
Email: thanhbinhbuilding@gmail.com

Đánh giá của công ty Thanh Bình đối với dịch vụ nạo vét hố ga công trình Minh Tân : chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ rất uy tín và chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com

Đánh giá của công ty Hưng Phát đối với dịch vụ nạo vét hố ga công trình Minh Tân : chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ rất uy tín và chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM – DV XÂY DỰNG AN BÌNH.
– Địa chỉ: 48A Đường Nguyễn Thị Thập Phường Tân Phú Quận 7 TP Hồ Chí Minh.
– Mobile: 0937302212
– Email: epcocbetonghcm.info@gmail.com.

Đánh giá của công ty An Bình đối với dịch vụ nạo vét hố ga công trình Minh Tân : chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ rất uy tín và chuyên nghiệp.
Tin liên quan