cong ty hut ham cau Minh Tan

​Cách xử lý nhà vệ sinh có mùi cống 100% Minh Tân 0932701400

Mùi hôi cống bốc lên nồng nặc gây khó chịu gây ảnh ưởng nghiệm trọng đến đời sống sau đây là tâm sự của chị Hà Thị Cẩm Yên ở địa chỉ nhà 565 Đường Kinh Dương Vương phường 12 Quận 6 Thành Phố Hồ Chí Minh gia đình chị Cẩm Yên đã phải rất khốn khổ vì nhà vệ sinh có mùi như mùi nước cống xộc lên và chị đã nhờ một công ty dịch vụ vệ sinh môi trường được dán ở cây trụ điện trước nhà kết quả là chị đã gọi mấy lần thợ của công ty trên trụ điện đến khắc phục nhưng chẳng ăn thua. Nay nhờ người bạn giới thiệu công ty rút hầm cầu Minh Tân chuyên xử lý nhà vệ sinh bị hôi rất mong công ty tư vấn giúp và xử lý triệt để được không ạ . Mình xin cảm ơn!
Mùi hôi cống bốc lên nồng nặc gây khó chịu gây ảnh ưởng nghiệm trọng đến đời sống sau đây là tâm sự của chị Hà Thị Cẩm Yên ở địa chỉ nhà 565 Đường Kinh Dương Vương phường 12 Quận 6 Thành Phố Hồ Chí Minh gia đình chị Cẩm Yên đã phải rất khốn khổ vì nhà vệ sinh có mùi như mùi nước cống xộc lên
Nhà vệ sinh có mùi hôi cống do bị tắc nghẽn.

Nguyên nhân và cách xử lý nhà vệ sinh có mùi cống là gì ?

Khử mùi hôi nhà vệ sinh do cống rãnh cần phải được xử lý triệt để. Bởi có lẽ trong mỗi người chúng ta, ai cũng ít nhất một lần khó chịu vì mùi hôi từ cống rãnh bay vào nhà vệ sinh, đặc biệt là đối với những ai đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ gặp không ít lần, và thường xuyên đối với những ai đang ở các dãy phòng trọ. Vậy, nguyên nhân nào gây ra mùi hôi, tác hại ra sao và cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do cống rãnh triệt để như thế nào?
 
Mùi hôi nhà vệ sinh thường được gây ra bởi 2 nguyên nhân chính: mùi hôi từ cống rãnh thoát nước và mùi hôi từ hố ga bị đầy.
Chống hôi mùi hôi từ cống.
 

Nguyên nhân nhà vệ sinh có mùi cống.

Mùi hôi nhà vệ sinh thường được gây ra bởi 2 nguyên nhân chính: mùi hôi từ cống rãnh thoát nước và mùi hôi từ hố ga bị đầy. Để khử mùi hôi nhà vệ sinh do hố ga bị đầy như thế nào, bạn có thể đọc bài: Muốn khử mùi hôi nhà vệ sinh phải xử lý hố ga bị đầy. 
 
Theo thiết kế của hầu hết gia đình hiện nay, nhà vệ sinh (nhà tắm) đều có một đường ống thoát nước thông với đường ống chính. Và trong quá trình sử dụng, các loại rác thải, tóc, chất tẩy rửa,
Nắp hố ga tắc nghẽn do bị nghẹt.

Xử lý mùi hôi do cống rãnh thoát nước.

Theo thiết kế của hầu hết gia đình hiện nay, nhà vệ sinh (nhà tắm) đều có một đường ống thoát nước thông với đường ống chính. Và trong quá trình sử dụng, các loại rác thải, tóc, chất tẩy rửa,… sẽ theo nước thải đi vào đường ống. Nên nhớ rằng đây là những chất thải khó phân hủy, do đó khi vào đường ống, chúng sẽ liên kết với nhau tạo thành những mảng rác lớn và gây nghẹt ống.

Và khi đường ống bị nghẹt, các nước thải không thoát được ra ngoài, các rác thải bắt đầu phân hủy và mùi hôi dâng ngược trở lại và bay vào nhà vệ sinh. Từ đó khiến nhà vệ sinh có mùi hôi.
 
Và khi đường ống bị nghẹt, các nước thải không thoát được ra ngoài, các rác thải bắt đầu phân hủy và mùi hôi dâng ngược trở lại và bay vào nhà vệ sinh. Từ đó khiến nhà vệ sinh có mùi hôi.
Phải thông nắp hố ga chống bị tắc nghẽn.
Cách xử lý.

Đối với những đường ống bị tắc nghẽn nghiêm trọng, các rác thải bên trong đường ống bị vôi hóa lâu ngày thì không còn cách nào khác là “gia chủ” nên gọi thợ đến thay đường ống mới. Thế nhưng, điều này sẽ làm mất mỹ quan ngôi nhà, cũng như chi phí sửa chữa là khá cao.

Vì thế, nếu đường ống thoát nước xuất hiện những dấu hiệu bị tắc như: lỗ thoát sàn rút nước chậm, nước dâng ngược lại bề mặt,… thì bạn nên xử lý ngay. Đối với những “dị vật” gây nghẹt là tóc, rác vô cơ, túi ni lông,… thì bước đầu tiên hãy gọi ngay công ty rút hầm cầu Minh Tân xuống xử lí.
 
Những tác hại của nhà vệ sinh có mùi hôi cống đến sức khỏe.
Vệ sinh sạch s4 nắp hố phòng ngừa mùi cống hôi.

Những tác hại của nhà vệ sinh có mùi hôi cống đến sức khỏe.


Theo BS. Nguyễn Minh Hiền, mùi hôi từ cống rãnh thoát nước thường do khí H2S (hydrogen sulfide) gây ra. Khí này được tạo ra do sự phân hủy những chất hữu cơ ở cống thoát nước thải.
Khi hít phải khí có nồng độ H2S cao thì rất có hại cho sức khỏe, thậm chí nặng có thể gây tử vong. 

Tuy mũi người rất nhạy, có thể phát hiện khí này ở nồng độ rất thấp, nhưng trong một số trường nếu tiếp xúc với mùi này trong thời gian quá lâu mũi sẽ bị tê liệt và không còn cảm giác với mùi hôi và cứ tưởng không còn mùi.
 
Tuy mũi người rất nhạy, có thể phát hiện khí này ở nồng độ rất thấp
Nếu bạn không tự chống hôi được hảy liên hệ công ty Minh Tân.

Liên hệ công ty rút hầm cầu Minh Tân.

Địa chỉ : 80/9 khu phố 1 phường Tân Thuận Đông Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0932701400.

Điện thoại bàn: 02862753332.

Đại diện pháp luật :Lê Minh Tân.

Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 

Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ