công ty rút hầm cầu minh tân

Xử Lý Hầm Cầu Bị Nghẹt Đầy Nước Gía Rẻ Chuyên Nghiệp 0932701400

Xử Lý Hầm Cầu Bị Đầy Nước Tiết Kiệm Không Lo Về Giá ? Hầm cầu bị đầy nước, xả hoài mà nước vẫn không trôi xuống dưới dẫn đến mùi hôi bốc lên khiến bạn cảm thấy khó chịu, luôn bị ám ảnh mỗi khi bước vào toilet. Khi ấy, bạn sẽ xử lý thế nào ? Nếu vẫn chưa tìm ra phương án tối ưu nhất để xử lý hầm cầu bị đầy nước thì chúng tôi khuyên bạn, đừng bỏ qua những thông tin sau đây nhé.

Xử Lý Hầm Cầu Bị Nghẹt Đầy Nước Gía Rẻ Chuyên Nghiệp 0932701400
 

Hầm cầu bị đầy nước do đâu ? Dấu hiệu nhận biết.

Hầm cầu bị đầy nước xử lý như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân, mức độ nước rút, cũng như tình trạng sử dụng nhà vệ sinh của mỗi hộ gia đình.

Chính vì thế, để đảm bảo hiệu quả mang lại được cao nhất, trước khi bước vào công đoạn xử lý thì bạn cần kiểm tra xem các nguyên nhân dẫn đến hầm cầu bị đầy nước là do quá tải nước là gì, chú ý những dấu hiệu nhận biết. Sau đó mới tiến hành biện pháp khắc phục, khi ấy, kết quả mang đến chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, bởi việc khắc phục đúng với nguyên nhân bao giờ cũng mang đến những hiệu quả tốt đẹp nhất.

Nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy nước.

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng mực nước vượt qua khỏi vạch quy định so với hầm cầu gây tràn mùi hôi có thể kể đến như:

- Do mắc kẹt rác rưởi, đồ chơi, vật cứng hay giấy vệ sinh vào hệ thống cấp thoát nước.

- Đường ống chất thải bị tắc nghẹt, đồ vật khó phân hủy bám cứng vào thành ống.

- Có thể do cùng 1 lúc xả quá nhiều nước, nước thoát từ từ khiến các cặn bẩn bị ứ lại.

- Hầm cầu tự hoại sử dụng lâu ngày bị đầy, do không hút bể chứa, hầm cầu định kỳ.

- Không lắp đặt hoặc việc lắp đặt đường ống dẫn chất thải bị lệch, sai vị trí thiết kế.
 
Cách xử lý hầm cầu đầy nước nhanh chóng.
 

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy nước.

Hãy cùng so sánh những dấu hiệu nhà bạn đang gặp phải cùng các dấu hiệu được chia sẻ dưới đây, để thử kiểm tra xem hầm cầu nhà bạn có thật sự bị đầy nước hay do các nguyên nhân khác gây nên.

Theo đó, dấu hiệu hầm cầu bị đầy nước mà bạn có thể dễ dàng nhận biết nhất là:
 
- Xuất hiện bọt khí có mùi hôi: Các bọt khí có mùi của chất thải hữu cơ đột nhiên xuất hiện trong nhà vệ sinh, một thời gian ngắn sau, lan đến nhiều khu vực khác thì đây là dấu hiệu giúp nhận biết hầm cầu đầy nước có tính chính xác cao.

- Nước thoát chảy chậm lại: Nước thải được xả thoát rất chậm hay thậm chí không thể thoát là dấu hiệu phổ biến nhất của hiện tượng hầm cầu bị đầy.

- Nước thải hầm cầu tràn xung quanh hệ thống tự hoại: Nếu khu vực quanh hầm tự hoại có những vũng nước nhỏ thì đây cũng là một dấu hiệu bạn cần xử lý hầm cầu bị đầy nước ngay tức thời.

Cách xử lý hầm cầu đầy nước nhanh chóng.

Hiện nay, có nhiều cách xử lý hầm cầu bị đầy nước cho bạn lựa chọn, nhưng để tiết kiệm thì chúng tôi xin gợi ý đến 2 phương pháp mang tính khả dụng và ít tốn kém nhất mà bạn có thể tham khảo qua.

Thứ 1: Xử lý hầm cầu bị đầy nước bằng các mẹo nhỏ.

Cách này dựa trên các phản ứng hóa học tự nhiên có tác dụng thông tắc, loại bỏ tình trạng nghẹt đường ống cống dẫn nước. Điển hình như sử dụng bột baking soda, bột thông tắc hầm cầu, dùng đá lạnh…

Ưu điểm của những cách này là dễ thực hiện, đơn giản, tiết kiệm chi phí, thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này cần thận trọng khi thực hiện, bởi tiến hành không đúng cách có thể làm nghiêm trọng và hủy hoại đường ống dẫn nước, hệ thống hầm cầu.

Thứ 2: Liên hệ đến dịch vụ xử lý hầm cầu đầy nước uy tín.

Sự hỗ trợ của dịch vụ rút hút hầm cầu ban đầu sẽ gây tốn kém nhưng xét về hiệu quả lâu dài thì đây được coi là giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải động tay động chân vào quá trình thực hiện nên rất an toàn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, phương án này đòi hỏi nhân viên có tay nghề và tận tình, dịch vụ xử lý hầm cầu bị đầy nước đảm bảo chất lượng. Vì quá trình thực hiện cần có sự chuyên nghiệp và xử lý theo đúng quy trình kỹ thuật để không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với những tiêu chí hoạt động khác nhau, chất lượng dịch vụ cũng khác nhau. Nhưng để chọn cho mình địa chỉ uy tín, tại TP HCM, khách hàng có thể tham khảo đến dịch vụ của công ty Minh Tân. 

Qua nhiều năm hoạt động, Minh Tân đã dần khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trong lĩnh vực xử lý vấn đề vệ sinh môi trường. Với nhiều thế mạnh nổi bật, công ty hiện đang là đối tác cung ứng dịch vụ cho các công ty lớn nhỏ, khu dân cư, hộ gia đình...trên khắp các khu vực của thành phố.

Nếu vẫn còn băn khoăn về tình trạng hầm cầu bị đầy nước, quý khách hàng có thể liên hệ đến Minh Tân qua những thông tin liên hệ bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên chúng tôi tư vấn miễn phí. Minh Tân rất vui khi được đồng hành cùng bạn. 

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Tin liên quan