công ty rút hầm cầu minh tân

Thông bồn cầu nghẹt Bình Dương giá rẻ bao nhiêu tiền 0932701400

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào đó thì ngoài chất lượng, giá cả là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Thấu hiểu được tâm lý đó của khách hàng nên chúng tôi đã thực hiện bài viết này với mong muốn giải đáp thắc mắc của quý khách về vấn đề thông bồn cầu nghẹt tại nhà Bình Dương giá rẻ hết bao nhiêu tiền.

Thông bồn cầu nghẹt Bình Dương giá rẻ hết bao nhiêu tiền 0932701400
Thông bồn cầu nghẹt Bình Dương giá rẻ hết bao nhiêu tiền 0932701400.

Chi phí thông bồn cầu nghẹt tại nhà Bình Dương giá rẻ hết bao nhiêu tiền ?

Tuỳ vào từng cách xử lý mà sẽ có những mức giá khác nhau. Quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây để nắm được chi phí trung bình khi thông tắc bồn cầu Bình Dương giá rẻ hết bao nhiêu.
 
+ Chi phí thông tắc bồn cầu dao động từ 200.000VNĐ – 400.000VNĐ.
 
+ Chi phí tháo lắp bồn cầu dao động từ 350.000VNĐ – 500.000VNĐ.
 
+ Chi phí thông tắc bồn rửa chén dao động từ 300.000VNĐ – 450.000VNĐ.
 
+ Chi phí thông bồn rửa mặt dao động từ 200.000VNĐ – 350.000VNĐ.
 
+ Chi phí thông bồn tiểu nam dao động từ 350.000VNĐ – 500.000VNĐ.
 
+ Chi phí sửa bồn cầu bị rò rỉ nước dao động từ 100.000VNĐ – 150.000VNĐ.
 
+ Chi phí thay phao bồn cầu dao động từ 100.000VNĐ – 150.000VNĐ.
 
Nếu quý khách muốn biết cụ thể thông bồn cầu Bình Dương bao nhiêu tiền thì hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 093 270 14 00 để chúng tôi cử nhân viên đến tận nhà đánh giá tình hình và báo chi phí chính xác thông bồn cầu Bình Dương giá bao nhiêu.
 
Thông bồn cầu Bình Dương bằng dây lò xo không đục phá.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Bình Dương ?

Nếu như chẳng may bồn cầu nhà bạn gặp phải các sự cố không thông tắc thì hãy xử lý theo trình tự như sau:
 
+ Đầu tiên bạn hãy thử kiểm tra và đánh giá xem bồn cầu bị tắc nghẽn là vì lý do gì ? Đây là bước quan trọng để bạn có thể xác định được hướng khắc phục phù hợp.
 
+ Tiếp theo xử lý thông bồn cầu cống Bình Dương tại nhà bằng một số cách đơn giản sau.
 
• Nếu nghẹt do dị vật rơi rớt vào bồn cầu.
 
Sử dụng móc áo để khéo léo gắp dị vật đó ra hoặc thông bồn cầu Bình Dương bằng khí nén để tạo áp suất đẩy dị vật đang bị mắc trong bồn cầu ra khỏi đường ống.
 
• Nếu nghẹt là do giấy vệ sinh hoặc chất thải.
 
Bạn hãy dùng một xô nước đầy và dội thật mạnh vào bồn cầu để dùng áp suất nước đẩy vật cản trong ống cống ra ngoài. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nước sôi đổ vào bồn cầu để đánh tan và làm mềm chất thải khiến chúng không còn đủ khả năng làm nghẹt bồn cầu nữa.
 
Với các trường hợp gây tắc nghẽn khác như bể phốt đầy, bồn cầu bị lắp đặt sai tiêu chuẩn, bạn không nên tự cố gắng khắc phục mà hãy sử dụng đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu Bình Dương uy tín để được hỗ trợ. Hoặc các bạn đã thử áp dụng theo các phương pháp trên nhưng không xử lý được thì bạn cũng nên gọi điện nhờ thợ thông cầu cống chuyên nghiệp khắc phục.

Cách thông bồn cầu Bình Dương bằng dây cáp lò xo.

Thông bồn cầu Bình Dương bằng dây lò xo là một trong những cách thông bồn cầu Bình Dương hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này không cần phải đục phá, làm xấu đi kiến trúc căn nhà mà vẫn khắc phục được sự cố một cách hiệu quả và nhanh chóng, còn giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.
 
Nên khi có nhu cầu thông cầu cống, quý khách nên lựa chọn những đơn vị thông bồn cầu bị tắc Bình Dương bằng dây cáp lò xo để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 
Máy lò xo xoắn có nhiều kích thước dây để quý khách lựa chọn bao gồm ngắn, dài và trung bình. Tuỳ vào mức độ sự cố như thế nào mà chúng tôi sẽ tư vấn bạn lựa chọn kích thước dây lò xo phù hợp, chúng tôi cam kết tuyệt đối không cố tình tư vấn sai vì lợi ích riêng mà luôn hướng đến sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.

Địa chỉ thông bồn cầu cấp tốc Bình Dương – gọi đâu có đó 24/24.

Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ Bình Dương của công ty rút hầm cầu Minh Tân luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá rẻ phải chăng cũng như cách thức phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 
Do nhân viên chúng tôi luôn túc trực thường xuyên 24/24 nên khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều cấp tốc có mặt ngay để xử lý sự cố kịp thời, tránh chậm trễ làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt cá nhân cũng như sức khoẻ của gia đình khách hàng.
 
Tất cả nhân viên thống tắc cầu cống tại Minh Tân đều là những thợ “già nghề” có chuyên môn giỏi và tinh thần trách nhiệm cao nên mọi sự cố xảy ra với bồn cầu nhà bạn, chúng tôi đều tự tin có thể xử lý được hết và còn cam kết triệt để 100% và an toàn tuyệt đối.
 
Để quý khách yên tâm, chúng tôi luôn bảo hành dịch vụ của mình trong thời gian dài và duy trì liên hệ với khách hàng để có thể hỗ trợ kịp thời khi sự cố tái phát.
 
Vì thế hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được tận hưởng một dịch vụ vệ sinh môi trường hoàn hảo nhất.
 
Chúng tôi hi vọng với lời giải đáp thông bồn cầu nghẹt tại nhà Bình Dương giá rẻ hết bao nhiêu tiền bên trên sẽ thoả mãn được điều mà quý khách đang băn khoăn, lo lắng bấy lâu. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nếu quý khách còn bất kỳ điều gì chưa rõ về dịch vụ thông bồn cầu cống tại Bình Dương. 
 
CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Tin liên quan