công ty rút hầm cầu minh tân

Bảng giá thu mua sắt vụn sắt hộp phế liệu Huyện Hóc Môn giá cao

Mr. Đỗ Bùi Hưng Địa chỉ: 6/6 F Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh cho tôi xin hỏi bảng giá thu mua sắt vụn sắt hộp phế liệu Huyện Hóc Môn giá cao hôm nay có giá bao nhiêu tiền 1 ký sắt vậy ! Công ty thu mua sắt phế liệu giá cao Huyện Hóc Môn Minh Tân xin được trả lời như sau hiện nay công ty chúng tôi thu mua sắt phế lệu tại Huyện Hóc Môn là 7000 ( bảy ngàn 1 ký sắt vụn phế liệu ) đây là bảng giá sàn vì giá sắt có thể lên xuống ở Huyện Hóc Môn hãy gọi 0902342154 để được báo giá.

Bảng giá thu mua sắt vụn sắt hộp phế liệu Huyện Hóc Môn giá cao

Thu mua phế liệu sắt giá cao huyện Hóc Môn uy tín.

Công ty thu mua phế liệu Minh Tân là đơn vị chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao huyện Hóc Môn tận nơi tại các khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận với đội ngũ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

ĐỊA CHỈ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO HUYỆN HÓC MÔN UY TÍN.

Phế liệu Minh Tân là công ty chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao tại Hóc Môn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu sẽ giúp quý khách hàng hài lòng khi đến với dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi.
 
 
Tại sao phải chọn công ty thu mua phế liệu sắt Huyện Hóc Môn Minh Tân ?

Tại sao phải chọn công ty thu mua phế liệu sắt Huyện Hóc Môn Minh Tân ?

– Giá cả cạnh tranh: chúng tôi là công ty thu mua sắt phế liệu hoạt động có thâm niên nên sẽ đảm bảo thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường.

– Mua bán nhanh chóng: với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng với nguồn vốn lớn thêm vào đó là đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh chóng hết số lượng phế liệu trong thời gian sớm nhất.

-Thanh toán tiện lợi: chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt ngay tại nơi giao dịch để đảm bảo quý khách hàng nhận được tiền ngay sau khi chúng tôi di chuyển hết phế liệu.

– Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít hay.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu tại Hóc Môn của công ty chúng tôi với sự chuyên nghiệp, uy tín cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu hàng hóa của Công ty , xí nghiệp , nhà máy vv…

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa. Với thời gian thu mua phế liệu 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ) .

Nếu khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt hãy liên hệ qua địa chỉ sau: 

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400 
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Tin liên quan