cong ty hut ham cau Minh Tan

Bảng giá thu mua sắt vụn sắt hộp phế liệu Quận 9 giá cao hôm nay

Mr. Nguyễn Đức Nguyên 2 Trương Văn Hải Tăng Nhơn Phú B Quận 9 Hồ Chí Minh cho tôi xin hỏi bảng giá thu mua sắt vụn sắt hộp phế liệu Quận 9 giá cao hôm nay có giá bao nhiêu tiền 1 ký sắt vậy ! Công ty thu mua sắt phế liệu giá cao Quận 9 Minh Tân xin được trả lời như sau hiện nay công ty chúng tôi thu mua sắt phế lệu tại Quận 9 là 7000 ( bảy ngàn 1 ký sắt vụn phế liệu ) đây là bảng giá sàn vì giá sắt có thể lên xuống ở Quận 9 hãy gọi 0902342154 để được báo giá.
Xem thêm :Xem thêm :Bảng giá thu mua sắt vụn sắt hộp phế liệu Quận 9 giá cao hôm nay

Thu mua phế liệu sắt giá cao Quận 9 chuyên nghiệp.

Công ty phế liệu Minh Tân chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao quận 9, là đơn vị thu mua chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tại quận 9, TPHCM và các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn.

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT QUẬN 9 CỦA CÔNG TY MINH TÂN.

Khi đã ký hợp đồng thanh lý phế liệu dài hạn,chúng tôi sẽ trở thành người bạn thực sự của quý doanh nghiệp. Mọi vấn đề liên quan đến thanh lý phế liệu sắt chúng tôi sẽ giải quyết một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất. Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt thép với giá cao nhất cạnh tranh trên toàn quốc.
 
Xem thêm : https://congtyhuthamcau.info/sat-phe-lieu-quan-10.html
 
Dịch vụ cùa công ty phế liệu sắt Quận 9 Minh Tân:

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như:

Hợp kim: chips, cũ nát, mũi khoan dầu khí, dao bào gỗ hợp kim đã qua sử dụng, bạn không nên bỏ đi vì đó là kim loại đáng quý giá, thu mua nhanh gọn, thanh toán tiền ngay, thu mua trên toàn quốc. Giá có thể thay đổi theo số lượng.

Chuyên thanh lý dụng cụ cơ khí: thướt cặp, panme, đầu BT 40, đầu BT50 cũ mới, mâm cặp ba chấu CNC. Mua lại những mũi dao phay cũ mới tiện khoan, taro cũ mới, các loại đã dùng qua đã phế thải, dao phay ngón carbide,  hợp kim xả, gỗ hợp kim, khoan dầu khí, với số lượng nhiều hay ít tùy ý..

Mua phế liệu giấy: Giấy báo, bìa, carton,…

Quận 9 được gọi là trung tâm sầm uất và cũng là nơi xuất hiện nhiều công ty, xí nghiệp. Chính vì những điều đó mà đây cũng là nơi xuất hiện nhiều công ty thu mua phế liệu sắt trên đại bàn.

Dịch vụ cùa công ty phế liệu sắt Quận 9 Minh Tân:

-Thu mua phế liệu sắt,đồng,nhôm,inox.

-Thu mua vải phế liệu ,da các loại giá cao.

-Thanh lý nhà xưởng,tháo dỡ công trình.

-Thu mua máy móc hư cũ,thu mua phôm mũ,phôm nhựa.

-Nhận vận chuyển hàng hóa trong nội thành.

Thu mua 24/24 kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ.

Do đó, nếu quý khách hàng nào có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt Quận 9 và các loại phế liệu khác hãy liên hệ trực tiếp đến công ty thu mua phế liệu Minh Tân qua địa chỉ sau:
CÔNG TY DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU MINH TÂN.
Địa chỉ : 80/9 khu phố 1 phường Tân Thuận Đông Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0902342154 
Di động : 0902342154
Đại diện pháp luật :Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : 
http://congtyhuthamcau.info/
 website đã đăng ký bộ Công Thương

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ