cong ty hut ham cau Minh Tan

Mách Bạn Cách thông đường ống rửa bát Gọi [ Tư Vấn 0932701400 ]

Sau thời gian sử dụng, hầu hết các đường ống nước gặp tình trạng tắc nghẽn. Điều này không thể tránh khỏi đặc biệt là đối với bồn rửa bát. Để khắc phục vấn đề này hãy làm theo các hướng dẫn thông đường ống rửa bát dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo về tắc nghẽn, mùi hôi do đường ống nước gây ra.

Mách Bạn Cách thông đường ống rửa bát Gọi [ Tư Vấn 0932701400 ]

Nguyên nhân gây nên tình trạng bồn rửa bị tắc nghẽn.

Nguyên nhân chính khiến bồn rửa chén bát bị tắc nghẽn đó chính là thức ăn, vụ thực phẩm, các loại rác vô cơ như tì nylon, tóc … Dù hầu hết bồn rửa tại các gia đình đều được trang bị lưới lọc. Nhưng thực tế chúng không thể giữ lại những chất thải có kích thước nhỏ. Điều này gây nên tình trạng ứ đọng, tích tụ rác thải trong đường ống. 

Trong thời gian ngắn sử dụng, những rác thải này không nên tình trạng tắc nghẽn và bạn vẫn có thể sử dụng bồn bình thường. Nhưng trong khoảng thời gian dài lại khác. Dầu mỡ trong thức ăn hàng ngày sẽ liên kết cùng các chất thải vô cơ, hữu cơ khác thành những mảng lớn bám trên thành đường ống. Điều này gây nên tình trạng tắc nghẽn ngày càng nghiêm trọng hơn. 

Chính vì vậy bạn cần thông đường ống rửa bát kịp thời để hạn chế tình trạng này xảy ra. Nhưng để thông cống cần phải làm gì ? Hãy theo dõi hướng dẫn ở phần tiếp theo nhé. 

Hướng dẫn cách thông đường ống rửa bát.

Ở mục trên, chúng tôi đã chỉ ra nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn. Giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xử lý, thông đường ống rửa bát qua 2 khâu cơ bản và đơn giản sau đây. 
 
Nguyên nhân gây nên tình trạng bồn rửa bị tắc nghẽn.

Bước 1: Lấy “dị vật” khỏi đường ống của bồn rửa bát.

Dị vật chính là nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống nước. Điều khắc phục vấn đề này bạn cần loại bỏ chúng.

Đầu tiên, bạn nên biết rằng đường ống nước thường quanh co. Chính vì vậy đây chính là môi trường lý tưởng để rác thải tích tụ, ứ đọng. Để lấy rác thải hãy cùng chúng tôi thực hiện khâu “đi câu”: 

Cách 1: Cách này dành cho những chuyên gia, người thành thạo kỹ thuật. Bạn có thể tháo các đoạn đường ống ra và kéo những dị vật gây nghẽn bên trong. Sau đó là lắp lại các bộ phận theo đúng kỹ thuật để tránh gây hư hỏng.  

Cách 2: Bạn kém về kỹ thuật ? Đừng lo, có một mẹo nhỏ dành cho bạn đây. Hãy ra ngay tiệm tạp hóa để mua một dụng cụ xương cá hay đoạn kẽm bẻ cong đầu thành móc câu. Luồn dụng cụ vào trong miệng ống rửa bát rồi kéo những dị vật bên trong ra.  

Cách 3: Bạn cảm thấy 2 cách trên tốn thời gian và khá khó khăn ? Vậy hãy sử dụng mẹo nhỏ đơn giản và nhanh chóng này nhé. Bạn có thể mua sản phẩm thông đường ống nước  hoặc hóa chất làm sạch cống thoát nước để đổ vào đường ống. Chỉ cần một lượng  vừa đủ, pha cùng nước là những chất cặn bã, chất thải bám trên thành ống sẽ nhanh chóng bị đánh tan. 

Lưu ý khi sử dụng các chất này bạn nên đeo găng tay, khẩu trang và vệ sinh sạch sẽ nhé vì nó là phương pháp hóa học. Sau khi đổ hóa chất vào đường ông, bạn không nên đổ thêm nước hay sử dụng bồn trong khoảng thời gian 7-8 tiếng. Bởi khi đổ nước vào sẽ cuốn trôi hết hóa chất. 

Thực hiện cách này hàng tháng để mang lại hiệu quả thông bồn cầu, đường ống tối ưu nhất. Bạn nên thực hiện định kỳ hàng quý hoặc hàng tháng để ngăn  ngừa tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nhé. 

Bước 2: Xử lý dầu mỡ bằng sản phẩm vi sinh.

Sử dụng hoá chất vệ sinh chưa phải là bước cuối cùng. Đừng quên rằng dầu mỡ chính là chất xúc tác tạo nên các mảng chất bẩn bám trên thành ống nước. Để xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn này vấn đề không kém phần quan trọng là xử lý dầu mỡ. 

Vậy làm thế nào để xử lý chúng một cách nhanh chóng, đơn giản ? Cách hiệu quả, đơn giản nhất chính là sử dụng sản phẩm vi sinh ăn mỡ. Bên trong các sản phẩm này có chứa hàng tỉ các loại vi sinh vật có tác dụng phân hủy dầu mỡ, chất hữu cơ. Vì vạ khi được đổ vào đường ống nước, chúng thể phát huy tác dụng loại bỏ dầu nhờn bằng cách phân hủy mỡ, chất hữu cơ thành nước. 

Đặc biệt, các loại vi sinh vật này còn có cơ chế tự động phân bào. Chính vì vậy hiệu quả thông đường ống rửa bát bảo trì, ngăn tắc nghẽn sẽ phát huy trong thời gian dài. 

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN
Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.

Thông đường ống rửa chén bát là việc cần thiết và cần được thực hiện định kỳ, hàng tháng, hàng quý. Dù những phương pháp giúp thông tắc ống nước trên khá hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Hãy liên hệ với dịch vụ rút hầm cầu Minh Tân để được hỗ trợ và tư vấn. Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt và hỗ trợ bạn thông bồn rửa chén bát bị tắc nghẽn hiệu quả nhanh chóng mang lại hiệu quả thông ống nước, thông cống rãnh hiệu quả, tối ưu. 

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ