công ty rút hầm cầu minh tân

Top 32 cách đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn đơn giản

Công ty rút hầm cầu Minh Tân đã bỏ nhiều công sức thực hành và dùng mọi cách để test và đã test thành công 32 cách đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn đơn giản mà công ty đã thực hành và điều thành công đến 100% hi vọng sau khi đọc xong 32 cách này quý khách hàng sẽ trang bị cho mình những kiến thức đuổi chuột ra khỏi nhà và ra khỏi mùa màng thành công 100% nhé !

Top 32 cách đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn đơn giản nhất.

Từ những thành phố lớn như Hà Nội ,Thành Phố Hồ Chí Minh , Thành Phố Đà Nẵng cho đến nông thôn mọi người dân điều đau đầu vì bị chuột phá phách ở thành phố thì chúng cắn phá quần áo và nhiều thứ khác nữa ở nông thôn thì chuột lại phá phách mùa màn vậy có cách nào để đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất đây ! Thấu hiểu những nổi khó khăn của khách hàng nên công ty rút hầm cầu Minh Tân đã bỏ nhiều công sức thực hành và dùng mọi cách để test và đã test thành công 32 cách đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn đơn giản mà công ty đã thực hành và điều thành công đến 100% hi vọng sau khi đọc xong 32 cách này quý khách hàng sẽ trang bị cho mình những kiến thức đuổi chuột ra khỏi nhà và ra khỏi mùa màng thành công 100% nhé ! nếu sau khi xem xong 32 cách này và thực hiện thành công mong quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ và thông cống nghẹt giá rẻ để ủng hộ công ty Minh Tân nhé xin cảm ơn quý khách hàng rất nhiều ạ !
Top 32 cách đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn đơn giản.
Top 32 cách đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn đơn giản.

Tổng hợp 32 cách đuổi chuột ra khỏi nhà.

1.Cách đuổi chuột bằng ớt bột. 

 Ớt bột chỉ cần rắc ớt bột quanh nhà hoặc ở những nơi chúng thường trú ngụ bạn sẽ đuổii được loài động vật dơ bần này , nếu bạn làm xuyên hơn thì bạn nên pha dung dịch đuổi chuột rồi xịt quanh nhà và khác khu vườn dung dịch bao gồm các bước sau cho một ít nước và một muỗng ớt và 1 muỗng canh dầu thực vật vào vài giọt nước chất tẩy rửa.

2.Cách đuổi chuột bạc hà.

Bạc hà chuột không thích mùi bạc hà vì thế chúng sẽ tránh xa những nơi có mùi hương của loại cây này việc bạn cần làm là đặt lá bạc hà khô hoặc bỏ túi trà bạc hà thậm chí chỉ cần vài những bông gòn thấm tinh dầu bạc Hà ở những nơi chuột thường lui tới chắc chắn chúng sẽ không dám bắn mãng đến nữa.

3.Cách đuổi chuột Bột Quế hay là bột tỏi.

Chuột cũng không thích mùi quế và mùi bởi vì thế nếu bạn muốn đuổi chuột ra khỏi nhà hãy rắc bột quế hoặc là bột tỏi ở những nơi chúng thường lui tới trong tủ quần áo bạn nên để túi quế thay vì túi bột tỏi.
 
Cách đuổi chuột bằng ớt bột.

Cách đuổi chuột bằng ớt bột.

4.Cách đuổi chuột hỗn hợp xi măng.

Hỗn hợp xi măng này không đuổi chuột mà là tiêu diệt chúng trước tiên bạn trộn lẫn được chén bột mì một góc xi măng khô một muối một ít bột ca cao để tạo thành một hỗn hợp sền sệt đặt hỗn hợp ở những nơi chuột thường lui tới khi chúng nghe mùi thơm sẽ lại ăn hỗn hợp ăn xong chúng sẽ khác nước và uống nhiều nước nước vào sẽ khiến cho hỗn hợp khô lại và giết chết chuột.

5.Cách đuổi chuột Khoai tây nghiền.

Khoai tây nghiền có tác dụng tương tự như hỗn hợp xi măng khi chúng ăn khoai tây nghiền và uống nước khoai tây trong bụng sẽ nở ra và chúng không thể sống tiếp.

6.Cách đuổi chuột bột xà phòng.

Bột xà phòng xà phòng bột không chỉ giúp làm sạch quần áo chúng còn là chất giúp bạn đuổi chuột ra khỏi nhà bạn chỉ cần trộn xà phòng bột với cầm tiêu hay còn gọi là bột hoa tiêu thêm một chút cơm nguội sau đó đặt ở nơi chưa thường xuyên qua lại chuột mà ngửi thấy mùi này sợ và bỏ đi ngay.

7.Cách đuổi chuột bằng nước tiểu.

Đuổi chuột bằng nước tiểu cách này vừa đơn giản lại không tốn kém bạn tiểu và cấp trữ vào một cái chai tìm nơi hang ổ của chuột đổ nước tiểu vào và bịt kín miệng hang khí amoniac trong nước tiểu sẽ làm chuột chết ngạc mà không cần phải đánh bả.

8.Cách đuổi chuột Nuôi mèo.

Mèo nó không những loài thú cưng giúp bạn xả tress chúng còn giúp bạn đuổi chuột nữa chỉ cần nghe tiếng kêu của mèo thôi là lũ chuột đã sợ giun mà không dám mò đến phá đồ đạc và thức ăn của gia đình bạn nữa. 
 
Cách đuổi chuột bạc hà.

Cách đuổi chuột bạc hà.

9.Cách đuổi chuột Dùng giấm.

Chuẩn bị sẵn những miếng bông cúc đã tẩm dấm lấy dấm trắng tẩm dấm cho đến khi những bông không còn thấm thêm nước được nữa sau đó đặt chúng vào trong tủ dưới bồn rửa mặt sau của tủ quần áo hoặc là dưới đất hoặc các lổ nhỏ để ngăn chặn và hãy nhớ thay thế các cục bông gòn khi chúng đã bị khô và không còn ngửi thấy mùi giấm chua nữa.

10.Cách đuổi chuột Dùng dầu mazut.

Bạn có thể dễ dàng kiếm một chút dầu mazut ở những cửa hàng sửa chữa xe máy hoặc những nơi tương tự loại dầu này có mùi khó chịu làm cho chuột rất sợ hãi dùng dung dịch này rắt xuống ở những nơi chuột hay đi lại sinh sống sẽ làm chứng sợ mà bỏ đi hơn nữa nếu như chạm phải loại dầu này chúng sẽ phải liếm lông cho sạch việc liếm phải dầu madút sẽ khiến chuột bị ngộ độc mà chết.

11.Cách đuổi chuột bằng keo dính chuột.

Bạn hãy đi ra ngoài chợ hoặc cửa hàng tạp hóa và mua một miếng băng keo dính chuột được nhiều người ở những thành phố lới và thôn quê sử dụng mang lại hiệu quả rất cao. Sau khi mua keo dính về sử dụng hãy đặt tại những nơi mà những con chuột hay đi qua đi lại như các ngóc ngách trong nhà những đường mòn dưới kệ ti vi hay là kệ giường tủ chứa quần áo khi chúng đi qua sẽ dính ngay bả keo dán chuột không gây ô nhiễm môi trường và sử dụng lại nhiều lần tiết kiệm rất nhiều chi phí và tiền bạc.

12.Cách đuổi chuột bằng long não.

Long não là gì mà lại đuổi được chuột hiệu quả ? long não là viên khử mùi ẩm mốc rất hiệu quả và được dùng thường xuyên hay còn được gọi là băng phiến là sản phẩm mà nhà nhà điều sử dụng đây là chế phẩm sinh học giá rẻ rất thông dụng nên rất được nhiều người mua dùng để bỏ vào các tủ đồ để đuổi gián, mối, rết phá hoại quần áo và hút ẩm. Nhưng có rất ít người biết được công dụng của băng phiến long nảo còn được dùng để xua đuổi chuột ở trong nhà rất hiệu quả. Bạn chỉ cần đi ra chợ hoặc cửa hàng tạp hóa mua long não rồi về đặt các viên vào trong tủ quần áo hoặc ở những nơi chuột thường xuyên phá đồ, chuột rất sợ mùi long não nên sẽ không dám ghé thăm nhà bạn nữa.
 
Cách đuổi chuột Bột Quế hay là bột tỏi.

Cách đuổi chuột bằng cũ tỏi.

Bạn hãy đi ra chợ và mua một ít tỏi tươi đem về giả hoặc nghiền nát và bỏ ở những nơi chuột thường đi qua như lỗ hổng, hang chuột hoặc ở những nơi chuột qua lại cũng làm chúng khiếp vía rồi. Bạn nên mua và sử dụng tỏi tươi nhanh khô. Tỏi có mùi hôi rất là hăng nên sẽ làm cho loài chuột khó chịu và không dám đến gần.

14.Cách đuổi chuột bằng bằng quế thơm.

Cây quế thơm có mùi rất mạnh trong đông y là một bài thuốc quý hiếm ngoài ra cây quế thơm còn có công dụng đuổi chuột sẽ khiến chuột không dám lại gần. Đuổi chuột bằng quế thơm có thể dùng ở các ngóc ngách trong nhà, ở nơi cất chứa đồ đạc, nhà bếp mà chuột hay đến phá phách.

Các bạn chỉ cần đặt vài thanh quế thơm ở những nơi chuột thường xuyên hay đi qua sẽ khiến cho những con chuột này không dám bén mặt đến và đi qua khi sử dụng cách này vừa đuổi chuột khá hiệu nghiệm và đạt hiệu quả rất cao và cũng khiến cho những loại côn rùng như gián, rết ruồi mũi sẽ không bao giờ xuất hiện trong ngôi nhà của bạn nữa.

15.Cách đuổi chuột bằng nuôi mèo.

Từ xa xưa khi mà chưa có các loại hóa chất xua đuổi chuột thì nuôi mèo để đuổi lũ chuột phá phách đã được sử dụng từ rất lâu mèo và chuột là hai con vật kị nhau vì chuột rất sợ bị mèo tấn công và ăn thịt, nên bất kỳ nơi ở đâu có mèo thì sẽ không bao giờ có chuột hoặc có rất ít vì chúng bị loại mèo săn tìm và ăn thịt nên cuột rất sợ mèo. Nếu như can nhà của bạn có rất nhiều chuột phá phách gặm nhấm thì hãy nuôi những con mèo, vì khi có tiếng mèo kêu thì sẽ làm cho bầy chuột sợ, không dám vào nhà để phá hoại đồ đạc, gây mất vệ sinh, gây mùi hôi thối trong nhà.
Cách đuổi chuột hỗn hợp xi măng.
Cách đuổi chuột hỗn hợp xi măng.

16.Cách đuổi chuột bằng nước soda.

Cách đuổi chuột bằng nước soda có 1 không 2 ở trong nhà hiệu quả vì đám chuột sẽ chết ngay sau khi chúng uống phải loại nước uống soda này. Đây là cách làm cũng rất đơn giản mà bạn không tốn quá nhiều sức lực cũng làm được đơn giản lắm bạn nhé, bạn chỉ cần đổ một lon soda vào những cái chén nhỏ hoặc những vật dụng có thể đựng nước nhỏ và đặt ở khu vực chuột thường sinh sống. Lưu ý tuy nhiên không nên để quá lâu vì nước soda cũng rất thu hút khá nhiều loài kiến đến bu.

17.Cách đuổi chuột bằng tinh dầu.

Cách xua đuổi chuột bằng tinh dầu thơm nghe rất lạ lẫm nhưng các nhà khoa học đã nghiên cứu chứng minh ngược lại rằng, các loài bò sát nói chung và chuột nói riêng đều rất ghét mùi tinh dầu. Vì thế, bạn chỉ cần nhỏ một đến hai giọt tinh dầu có mùi yêu thích (bạc hà, oải hương, hoa cúc…) vào miếng bông nhỏ. Đặt miếng bông đó vào các góc nhà, thùng rác hoặc những nơi bạn chắc chắn là “đường xâm nhập” của chuột. Khoảng 5 – 7 ngày sau, bạn thay một miếng bông tẩm tinh dầu khác là vừa có thể đuổi hết chuột vừa mang lại cảm giác dễ chịu, hương thơm cho căn nhà của bạn.

18.Cách đuổi chuột bằng máy phát sóng siêu âm.

Cách thứ 18 đuổi chuột ra khỏi căn nhà và hiệu quả nhất bằng máy phát sóng siêu âm để tiêu diệt và xua đuổi loài chuột theo một cách tự nhiên nhất và đạt hiệu quả cao nhất bạn có thể dùng máy phát sóng siêu âm. Hiện nay trên thị trường ở các siêu thị cửa hàng có bán rất nhiều thiết bị điện tử phát ra âm thanh siêu âm, khiến loài chuột rất khó chịu. Gắn chúng trong nhà bạn, những nơi gần cửa hang của chuột, đảm bảo không còn bóng dáng loài bò sát đáng ghét này nữa.

19.Cách đuổi chuột bằng tiếng mèo kêu.

Loài chuột rất là sợ loài mèo tập tính từ xưa giờ không thay đổi nên khi loài chuột chỉ cần nghe tiếng mèo kêu là sợ và không dám bén mảng vào nhà nữa. Nếu như căn nhà bạn quá nhỏ bé diện tích chật hẹp không thể nuôi và chăm sóc mèo thì có thể thay thế bằng các loại máy phát ra ra tiếng mèo ở một số thời điểm trong ngày, nhất là ban đêm để chuột nghe và tưởng có mèo trong nhà.
 
Cách đuổi chuột Khoai tây nghiền.
Cách đuổi chuột Khoai tây nghiền.

20.Cách đuổi chuột bằng bằng điện thoại .

Dùng những chiếc điện thoại smart phone cảm ứng và cài các phần mềm và đoạn nhạc phát ra những tần số âm thanh như mèo kêu nằm trong phạm vi từ 18 – 23kHz. Đây là tần số không gây hại cho con người nhưng lại khiến loài chuột phải sợ hãi mà tránh xa ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, như sóng siêu âm, phần mềm đuổi chuột bằng điện thoại chỉ có thể đuổi chuột trong phạm vi nhỏ, nên bạn cần đặt điện thoại ở những nơi chuột xuất hiện nhiều, chứ không thể ứng dụng để đuổi chuột ở khu vực rộng như vườn cây, ruộng lúa…

21.Cách đuổi chuột bằng máy đuổi chuột thông minh.

Chỉ với chiếc máy đuổi chuột tại nhà thông minh, bạn có thể xua đuổi chuột chúng 24/24 giờ. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy đuổi chuột đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, với mức giá dao động từ 99K đến hơn 450K. Sử dụng công nghệ mới 4.0 để đuổi chuột mang đến cho không gian sống của bạn sạch sẽ, an toàn khi không có bóng dáng của chuột.

22.Cách đuổi chuột bằng hạt tiêu.

Dùng những gia vị có sẵn trong nhà bếp để đuổi chuột rất đơn giản vì chuột rất là sợ và di ứng với mùi cay hôi nồng nàng của hạt tiêu, vì vậy tiêu chính là kẻ thù “không đội trời chung” của chúng. Nếu nhà bạn có chuột, hãy rắc tiêu ở hang chuột hoặc ở những nơi chuột hay đi qua, chuột tìm đến… Đảm bảo chuột sẽ tránh xa những nơi có đặt tiêu và sẽ không bao giờ dám ghé tới nhà bạn thêm lần nào nữa.

23.Cách đuổi chuột bằng mỡ trăn.

Mỡ của da con trăng là một trong những dược liệu làm đẹp mà cả phụ nữ và đàn ông điều yêu thích và sử dụng vì nó có những công dụng rất tuyệt vời đối với nha , bên trong mỡ trăn có các loại khoán chất quý hiếm như acid sẽ kích thích mạnh và tác động trực tiếp đến hệ thần kinh chuột khi cúng tiếp xúc với loại mỡ này.
 
Cách đuổi chuột bột xà phòng.
Cách đuổi chuột bột xà phòng.

24.Cách đuổi chuột bằng mùi hương.

 Dùng những mùi hương để xua đuổi chuột ra khỏi nhà rất hiệu quả và an toàn theo những nghiên cứu của các nhà khoa học đã có những chứng minh rằng, các loài bò sát nói chung và chuột nói riêng đều dị ứng và không ưa mùi tinh dầu nói chung là rất ghét mùi tinh dầu. Vì vậy, dùng tinh dầu là biện pháp thiên nhiên tuyệt vời để đuổi chuột vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại cảm giác dễ chịu, hương thơm cho cả căn nhà của bạn.

25.Cách đuổi chuột bằng dầu gió.

Cái tên dầu gió là vật dùng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của những gia đình ở Việt Nam dầu gió có mùi thơm dễ chịu kháng vim giảm sưng đau có mùi thơm nồng và hơi cay dùng dầu gió để đuổi chuột ra khỏi nhà là một trong những cách làm đơn giản nhé vì chuột rất ghét mùi hôi cay nồng của dầu gió nhé.

26.Cách đuổi chuột bằng bột mì.

Nghe có vẻ vô lý nhưng thực chất đây là cách đuổi chuột vô cùng hiệu quả. Nói chính xác hơn, đây chính là cách diệt chuột. Chỉ cần trộn mì với 2 thứ sau, chuột ăn xong đảm bảo sẽ lăn quay ra chết:

Cách 1: Trộn bột mì với baking soda và đường.

Cách 2: Trộn bột mì với thạch cao.

Bột mì là món ăn khoái khẩu của chuột, chắc chắn nó sẽ ăn nếu nhìn thấy. Khi ăn, đảm bảo chúng sẽ không sống nổi vì baking soda và thạch cao là 2 thứ không thể nào tồn tại trong cơ thể chuột. Nó sẽ tự chết sau khi nạp vào cơ thể 2 thứ này.

27.Cách đuổi chuột bằng baking soda.

Như đã nói ở trên, baking soda khi trộn với bột mì và đường thì sẽ trở thành vũ khí đuổi chuột lợi hại hơn bất cứ phương pháp nào.

28.Cách đuổi chuột Hành tây.

Hành tây có mùi hăng – là mùi hương lũ chuột cực ghét. Bất cứ loại thực phẩm nào có mùi cay, không riêng gì hành tây bạn đều có thể sử dụng để diệt chuột.

29.Cách đuổi chuột bằng thuốc xịt muỗi.

Thuốc xịt muỗi sao lại có thể đuổi chuột? Bởi vì mùi hương của thuốc xịt muỗi là kẻ thù của không riêng gì muỗi mà còn là của bất cứ loài vật nào, nhất là chuột. Cách sử dụng thì quá đơn giản, bạn chỉ cần xịt vào những nơi có chuột hoặc chuột thường đến thì cả muỗi và chuột đều tự động biến mất.

30.Cách đuổi chuột bằng vỏ sầu riêng.

Chuột rất kỵ mùi sầu riêng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để đuổi chúng. Sau khi ăn hết sầu riêng, hãy giữ lại phần vỏ, để ở những nơi chuột thường “bén mảng” tới để chúng khiếp sợ và chạy mất.

31.Cách đuổi chuột bằng kem đánh răng.

Vì kem đánh răng có mùi cay nồng nên bạn có thể sử dụng nó để đuổi chuột. Đầu tiên, hãy xác định đường di chuyển của chuột. Sau đó sử dụng kem đánh răng bôi trên đoạn đường đó. Theo thói quen, chuột sẽ đi trên con đường này khi tấn công vào nhà của bạn. Gặp mùi lạ là kem đánh răng, chuột sẽ chọn cách chạy ra ngoài để “bảo toàn tính mạng”.

32.Cách đuổi chuột bằng thảo dược.

Mùi thảo dược đem đến sự khoan khoái cho con người nhưng lại khiến chuột sợ “mất hồn mất vía”. Nếu như trong nhà bạn có mùi thảo dược thì bạn vừa có thể đuổi chuột lại vừa có thể tận hưởng hương thơm mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sử dụng tinh dầu quế hoặc bất cứ tinh dầu nào bằng thảo dược cũng đều có tác dụng tương tự.

Minh Tân cách đuổi chuột ra khỏi nhà.

Với những chia sẽ trên 32 cách đuổi chuột ra khỏi nhà đơn giản với chi phí rất thấp giá tiền không tới một cốc cafe mà lại rất hiệu quả nên bạn có thể áp dụng ngay lập tức để đuổi chuột ra khỏi nhà ngay lập tức bài viết trên đã được công ty rút hầm cầu Minh Tân nghiên cứu từ các nhà khoa học và tạp chí đáng tin cậy nhất trên thế giới và sau đó công ty Minh Tân đã thực hành thành công 100% nên chúng tôi mới chia sẽ cho quý khách hàng nhé ! hãy áp dụng ngay lập tức nhé sẽ đạt thành công hơn sức mong đợi của bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Tin liên quan