công ty rút hầm cầu minh tân

34 cách thông tắc bồn cầu toilet bị nghẹt nhanh nhất tại nhà

Bồn cầu toilet thường xuyên bị tắc nghẹt là một điều không hề xa lạ đối với nhiều người ít nhất cũng phải gặp một vài lần vậy khi gặp trường hợp này chúng ta cần xử lý như thế nào là hợp lý và ít tốn kém nhất ! hôm nay công ty rút hầm cầu Minh Tân chia sẽ 34 cách thông tắc bồn cầu toilet bị nghẹt nhanh nhất tại nhà mọi người cần xem hết 34 cách thông bồn cầu này và tìm kiếm cho mình phương pháp thông phù hợp cho mình nhất nhé.

Hướng dẫn 34 cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt.

Bồn cầu bị nghẹt là một trong số những biểu hiện khá phổ biến trong đời sống hàng ngày của cộng đồng dân cư hiện nay nói chung. Nhất là ở đối với những khu vực dân cư sống tập trung đông đúc như các thành phố lớn hay những khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều thì đi kèm với nó là vấn nạn của ô nhiễm môi trường bởi tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn diễn ra thường xuyên. Vậy khi gặp phải những tình huống như vậy thì chúng ta cần phải làm gì để khắc phục chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn biết 34 cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt nhanh nhất tại nhà cho các bạn tham khảo nhé.

34 cách thông tắc bồn cầu toilet bị nghẹt nhanh nhất tại nhà

Bồn cầu bị tắc nghẽn nguyên nhân là do đâu ?

Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn đã không còn trở nên xa lạ đối với tất cả những hộ gia đình nói chung. Vậy nguyên nhân từ đâu để dẫn đến tình huống bồn cầu bị tắc nghẽn này. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân cơ bản như sau:

Do bể phốt của gia đình bạn sử dụng quá lâu ngày mà không tiến hành việc thông hút bồn cầu. Bởi vậy những chất cặn bã rác thải bên trong chúng quá nhiều điều đó sẽ khiến cho bể phốt bị đầy quá tải và tắc nghẽn khiến không thể chứa được nước thải chảy vào trong chúng.

Quà trình lắp đặt hệ thống đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu không đảm bảo đúng với tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật. Bởi vậy cho nên chúng sẽ làm giảm quá trình lưu thông đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu lại hoặc cũng có thể gây tắc nghẽn tại một vị trí nào đó bên dưới đường cống dẫn nước thải đó.

Do trong quá trình sử dụng hệ thống bồn cầu bạn vô tình làm rơi một vật nào đó vào bên trong bồn cầu. Chúng là những vật cứng rất khó phân hủy và tắc nghẽn bên trong đường cống dẫn nước thải dưới bồn cầu đó.

Do ý thức của nhiều người sử dụng không cao, một số người vứt băng vệ sinh vào bên trong bồn cầu hoặc vứt rác thải, túi bóng các loại vào bồn cầu để gây nên tắc nghẽn.

Nhà vệ sinh công cộng có số lượng người sử dụng quá nhiều mỗi ngày dẫn đến bồn cầu không tiêu thoát kịp được làm cho tắc nghẽn.

Bồn cầu bị tắc nghẽn do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh vứt vào bên trong bồn cầu để chúng không thể tự tiêu ngay cùng 1 lúc được.

Bồn cầu bị nghẹt vải bởi quá trình sử dụng nhà vệ sinh bạn vô tình làm rơi một số vật như khắn tắm hay khăn mặt, quần áo lót vào bên trong bồn cầu đó.

Hướng dẫn 34 cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt.

Cách thông bồn cầu bị nghẹt.

Cần lưu ý những gì trước khi thực hiện cách thông bồn cầu bị tắc nghẽn tại nhà ?

Trước khi thực hiện quá trình thông bồn cầu bị tắc nghẽn đơn giản tại nhà thì các bạn cần lưu ý đến một số yếu tố cơ bản như sau:

Bạn cần thực hiện phủ một lớp báo hoặc 1 lớp rẻ lau lên trên sàn nhà vệ sinh để chúng có khả năng thấm nước tránh trường hợp trong quá trình thông bồn cầu bị tắc nghẽn chúng khiến cho nước bên trong bồn cầu bị tràn ra ngoài.

Nếu các bạn lựa chọn bột thông bồn cầu hoặc một số hóa chất khác để thông bồn cầu thì cần phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng những hóa chất đó để thông bồn cầu các bạn nhé. Việc làm này đảm bảo mang lại hiệu quả cao đồng thời hạn chế được những tác dụng không mong muốn có thể xảy ra khi sử dụng một số loại hóa chất để thông bồn cầu.

Trong quá trình thực hiện thông bồn cầu bị tắc nghẽn bạn cần mở hết cửa nhà vệ sinh ra để đảm bảo cho không khí nơi đây được thoáng đãng cũng như tránh mùi hôi thối bốc lên và nồng nặc biệt trong khu vực nhà vệ sinh đó mà người tiến hành thông bồn cầu bị hít phải.

Mặc quần áo bảo hộ, đeo găng tay khi thực hiện cách thông bồn cầu bị tắc nghẽn để hạn chế được một cách tối đa những vi khuẩn có thể xâm hại đến sức khỏe của con người nói chung.

Bạn không nên áp dụng cả 2 sản phẩm một lúc để thông bồn cầu được bởi chúng có thể dẫn đến những phản ứng hóa học nhất định không mong muốn có thể gây nên những nguy hiểm khó lượng trước được.

Khóa đường nước dẫn vào bên trong bồn cầu để hạn chế một cách tối đa khi trong quá trình thông bồn cầu có thể khiến cho nước tràn ra bên ngoài miệng bồn cầu gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Cách thông tắc bồn cầu toilet bị nghẹt.

Cách thông tắc bồn cầu toilet bị nghẹt.

Không phải bất cứ ai khi gặp phải tình huống bồn cầu bị nghẹt này cũng có những cách để thông tắc bồn cầu bị nghẹt khác nhau mang lại hiệu quả cũng như khắc phục được chúng. Bởi trình độ hiểu biết của mỗi người là không ai giống như ai. Hơn nữa tình trạng bồn cầu bị nghẹt này vô cùng phức tạp bởi chúng có thể xuất phát từ rất nhiều những lý do khác nhau cơ bản cần phải kể đến đó là:

Bồn cầu bị nghẹt vải.

Bồn cầu bị nghẹt giấy.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

Bồn cầu bị nghẹt vì một số vật cứng nào đó rơi vào bên trong đó.

Bồn cầu lâu ngày không được thông hút bể phốt làm cho hầm cầu đầy dẫn đến tình trạng quá tải và tắc nghẽn.

Hệ thống bồn cầu được xây dựng quá lâu ngày làm xuống cấp hệ thống cũng là một trong số những nguyên nhân căn bản để dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu này.

Thói quen hay đổ thức ăn thừa hay dầu mỡ thừa quá nhiều vào bên trong bồn cầu để lâu ngày chúng gây nên tắc nghẽn bồn cầu do chúng bám chặt vào thành công một cách hết sức nghiêm trọng.

Quá trình sử dụng bồn cầu không đúng cách cũng là một trong số nguyên nhân để dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn nói chung.

Và còn có rất nhiều những nguyên nhân khác nữa để dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Bởi vậy lúc này yêu cầu đặt ra là các bạn cần phải tìm hiểu được những cách thông bồn cầu tắc nghẽn nhanh chóng và hiệu quả để có thể khắc phục được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu một cách tốt nhất.

Cách sửa thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất đơn giản.

Bị tắc bồn cầu phải làm sao ?

Bị tắc nghẽn bồn cầu phải làm sao đây là câu hỏi đặt ra mà rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Và hầu như mọi người không thể tự giải quyết được ở nhà mà đều phải cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ thông bồn cầu bị tắc nghẽn trên địa bàn. Nếu như tắc nghẽn bồn cầu ở mức độ nặng thì việc làm này là vô cùng cần thiết đồng thời cũng là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục được tình trạng trên một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên nếu đơn giản chỉ là tắc nghẽn ở mức độ nhẹ thì bạn gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu chẳng phải mất công và tốn kém thời gian cũng như chi phí của mình nhiều đúng không các bạn. Bởi vậy cho nên bị tắc bồn cầu phải làm sao ? Là câu hỏi cần lời giải đáp đầy đủ cho khách hàng tham khảo và nắm được thông tin hữu hiệu.

Bồn cầu bị nghẹt phải làm sao ?

Hoặc đơn giản người ta cũng có thể gặp câu hỏi bồn cầu bị nghẹt phải làm sao ? Cũng tương tự như câu hỏi trên thì có rất nhiều những cách khác nhau để khắc phục được tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Căn cứ vào những nguyên nhân cơ bản để dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt này mà các bạn có thể tìm được ra cho mình những giải pháp và cách thông bồn cầu để khắc phục được chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bồn cầu bị tắc thì làm thế nào ?

Bồn cầu bị tắc thì làm thế nào ? Thật đơn giản chỉ cần các bạn có được những phương pháp thông tắc bồn cầu đơn giản tại nhà là các bạn có thể thực hiện áp dụng được để khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng.

Làm gì khi bồn cầu bị nghẹt ?

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn bạn cần phải làm gì ? Đầu tiên các bạn cần phải tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghẽn và chúng tắc nghẽn ở mức độ nào ? Từ đó các bạn sẽ tìm được giải pháp để khắc phục cũng giống như là điều trị đúng bệnh để việc thông tắc bồn cầu được đảm bảo diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Cách chữa bồn cầu bị tắc nghẹt.

Để chữa bồn cầu bị tắc nghẹt, các bạn có thể liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu để họ tư vấn và hướng dẫn các bạn cách chữa bồn cầu bị tắc nghẹt hiệu quả cao hơn. Thay vì việc bạn cứ loay hoay một mình tự thông tắc bồn cầu việc làm đó không những không mang lại hiệu quả nhất định mà chúng cũng có thể dẫn đến tình trạng bồn cầu tắc nghẽn có thể diễn ra một cách trầm trọng hơn so với bình thường. Bởi vậy cho nên các bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu một cách kỹ càng hơn về vấn đề bồn cầu bị tắc nghẹt này các bạn nhé.

Hướng dẫn 34 cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt nhanh nhất tại nhà.

Cách làm thông bồn cầu bị tắc nghẹt.

Thật đơn giản nếu như các bạn đã có được những cách thông bồn cầu bị tắc nghẹt đơn giản tại nhà thì lúc này tất cả những vấn đề có liên quan đến bồn cầu bị tắc nghẽn đã không trở thành mối lo lắng đối với tất cả mọi người dân và hộ gia đình nói chung.

Khi có những cách làm thông bồn cầu bị tắc nghẹt khác nhau, tùy theo tình hình thực tế ra sao như thế nào thì các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những cách để thông bồn cầu bị tắc nghẽn hiệu quả.

Cách sửa thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất đơn giản.

Để sửa thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất và đơn giản nhất, các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại đường dây nóng của công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu của đơn vị chúng tôi. Trong thời gian nhanh nhất khi có thể đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sửa thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất đơn giản tại nhà mang lại hiệu quả tối ưu.

Cách xử lý bồn cầu bị tắc nghẹt.

Để xử lý bồn cầu bị tắc nghẹt thì việc nghiên cứu tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là rất cần thiết. Cũng giống như việc làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng trên một cách nhanh chóng và hiệu quả các bạn hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi. Tất cả sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Cách thông nhà vệ sinh bị tắc bằng bột thông bồn cầu.

Hướng dẫn 34 cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt nhanh nhất tại nhà.

Với tất cả những câu hỏi cơ bản như đã trình bày ở trên, nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được đầy đủ những thắc mắc đó của khách hàng. Dưới đây sẽ là 34 cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt nhanh nhất tại nhà đơn giản dễ dàng thực hiện cho khách hàng tham khảo và áp dụng nhé.

Cách xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn bằng áp lực nước tự nhiên.

Có thể nói đây là một trong số những phương pháp đơn giản dễ dàng thực hiện nhất mà bạn không cần phải chuẩn bị bất cứ trang thiết bị nào kèm theo. Việc áp dụng phương pháp này nên thực hiện trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn ở mức độ nhẹ và vừa phải. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bạn sử dụng một lực nước rất mạnh sau đó bạn xả mạnh vào bên trong bồn cầu bị tắc nghẽn. Mức nước này có khả năng làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn bên trong đường cống trôi xuống dưới bể phốt và khắc phục được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Phương pháp này rất đơn giản để các bạn có thể thực hiện phải không ? 

Cách làm thông bồn cầu bằng băng dính.

Việc sử dụng băng dính để thông bồn cầu nó khá là tốn thời gian cũng như công sức đối với người thực hiện. Trên thị trường hiện nay có bán một số loại miếng dán bồn cầu do đó các bạn có thể ra những cửa hàng tạp hóa để mua những miếng dán bồn cầu đó về sử dụng cũng được. Tuy nhiên có rất nhiều người hỏi việc áp dụng phương pháp thông bồn cầu bằng băng dính như thế nào ? Thì chúng được thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

Lau và vệ sinh sạch sẽ xung quanh miệng thành của chiếc bồn cầu. Việc làm này là thực sự cần thiết bởi nếu như các bạn không lau được sạch sẽ thì đồng nghĩa với việc bạn không thể dính được băng dính vào bên trong bồn cầu đó. Và chúng sẽ dẫn đến hiện tượng tuột băng dính ra khỏi bồn cầu.

Tiến hành dán băng dính phải đảm bảo dán kín xung quanh bề mặt của bồn cầu. Làm sao để các bạn có thể đảm bảo được những luồng không khí không thể thoát ra được khỏi miệng của chiếc bồn cầu đó.

Thực hiện việc thông bồn cầu bằng băng dính xong các bạn cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và vứt băng dính vào trong thùng rác thải để tránh vương vãi ra bên ngoài sàn nhà vệ sinh cũng như làm cho chúng có thể rơi vào bên trong bồn cầu cũng khiến cho chúng trở nên bị tắc nghẽn.

Cách thông nhà vệ sinh bị tắc bằng bột thông bồn cầu.

Bột thông bồn cầu là một trong số những phương pháp hữu hiệu được rất nhiều người áp dụng hiện nay để thông bồn cầu bị tắc nghẽn. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều những loại bột thông bồn cầu khác nhau hay các loại viên thông bồn cầu. Các bạn có thể lựa chọn cho mình một loại bột thông bồn cầu nhất định để mang về thông bồn cầu. 

Việc lựa chọn bột thông bồn cầu cần đảm bảo lựa chọn những loại bột có chất lượng đảm bảo tốt, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng đồng thời phải nắm được cách thực hiện thông bồn cầu bằng bột thông cống để mang lại hiệu quả cao.

Cách sử dụng bột thông bồn cầu như sau: Bạn đổ một lượng vừa đủ bột thông bồn cầu vào bên trong bồn cầu đảm bảo không quá nhiều cũng như không quá ít. Sau đó các bạn để ngâm trong đó khoảng nửa tiếng để cho lượng bột đó ngấm sâu vào bên trong đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu. 

Tiếp đến các bạn xả nước để kiểm tra xem đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu đã được thông tắc hay chưa các bạn nhé.

Lưu ý khi thực hiện phương pháp này các bạn cần phải đảm bảo sử dụng quần áo bảo hộ cẩn thận, bịt khẩu trang và đeo găng tay để tránh bột dính vào cơ thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người bởi bột thông bồn cầu có sự phân hủy vô cùng mạnh gây độc hại rất lớn với sức khỏe.

Phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao tuy nhiên nếu như trong  trường hợp tắc nghẽn bồn cầu ở mức độ nặng quá thì chúng cũng khó có thể mang lại hiệu quả nhất định.

Cách thông tắc bồn cầu bằng Baking soda (muối nở) + Dấm Ăn.

Một trong số những phương pháp thông bồn cầu bị nghẹt mang lại hiệu quả cao được nhiều người áp dụng đó chính là việc sử dụng Baking soda (muối nở) + Dấm Ăn. Có lẽ mới nghe đến baking soda thì nhiều người không biết nó là gì. Nhưng thực tế chúng là một dạng muối nở hay được gọi là thuốc muối.

Bạn có thể sử dụng baking soda kèm theo một chút nước giấm để thông bồn cầu bị nghẹt mang lại hiệu quả tối ưu mà nhiều người không thể ngờ đến.

Việc sử dụng phương pháp này có thể áp dụng được trong trường hợp tắc lớn cũng như có số lượng nguồn chất thải và lượng giấy bị tắc bên trong bồn cầu quá nhiều mà các bạn chưa tìm ra phương pháp nào giải quyết tối ưu.

Cách thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng + nước rửa chén.

Các bạn cũng có thể sử dụng nước nóng hòa chung với một lượng nước rửa chén nhất định để thông bồn cầu bị tắc nghẽn. Tuy nhiên khi áp dụng phương pháp này các bạn cần lưu ý đến nhiệt độ của nước nóng ở mức độ vừa phải không quá cao bởi chúng có thể dẫn đến làm hỏng lớp men bên trong bề mặt của bồn cầu hoặc làm hỏng đường cống dẫn nước thải nếu như bồn cầu được lắp đắt với hệ thống đường cống không đảm bảo chất lượng cao.

Việc sử dụng nước nóng hòa với một chút nước rửa chén chúng sẽ làm bôi trơn đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu. Hơn thế nữa chúng có khả năng làm tan ra những dầu mỡ bám bẩn xung quanh của thành cống dẫn nước thải.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà bằng chai nhựa.

Sẽ không ai có thể ngờ đến chai nhựa sử dụng hàng ngày bạn vứt bỏ lại có thể làm thông tắc được bồn cầu khi chúng bị tắc nghẽn. Để thực hiện được phương pháp này thì các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên vật liệu cơ bản như sau:

Một chiếc chai nhựa sao cho chúng có kích thước đảm bảo vừa đủ để lọt được vào bên trong miệng đường cống dẫn thoát nước thải bên dưới chiếc bồn cầu. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý lựa chọn chai nhựa không được quá nhỏ hơn so với đường cống đó để đảm bảo làm sao cho vừa khít được thì chúng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Một chiếc móc quần áo được làm từ chất liệu bằng inox hay bằng kẽm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một đoạn dây bằng thép dài vừa đủ để thay thế chiếc móc quần áo đó cũng được.

Một con dao hoặc 1 cái kéo để cắt chai nhựa và kìm để uốn thẳng chiếc móc quần áo ra.

Chuẩn bị súng bắn keo đảm bảo hiệu quả nhất định.

Việc thông bồn cầu bị nghẹt bằng chai nhựa được tiến hành thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Bạn sử dụng dao hoặc kéo để cắt ngăng phần chai làm sao cho để phần miệng của chiếc chai đó vẫn có thể sử dụng để đóng vặn nắp được như bình thường để thuận tiện cho quá trình sử dụng thông bồn cầu bị nghẹt.

Bước 2: Dùng một chiếc móc quần áo để móc cổ chai nhựa đó vào đầu cong tròn của thân móc rồi sau đó bạn bẻ cong chúng lên theo hương ra ngoài của chiếc nắp chai đảm bảo với 1 góc 90 độ. Để đảm bảo an toàn cho thao tác này thì tốt nhất các bạn nên sử dụng kìm để uốn tránh gây sát tay hay làm bạn mất lực quá nhiều.

Bước 3: Sử dụng súng keo để dán keo cố định ở phần đầu móc đối với phần cổ chai nhựa để đảm bảo chúng không bị tuột ra. Việc làm này cần phải lưu ý cẩn trọng để tránh trường hợp móc cũng như cổ chai của chúng bị tuột ra ngoài.

Với 3 bước cơ bản trên là bạn đã hoàn thành thao tác chuẩn bị các dụng cụ vật liệu để làm phương pháp thông tắc bồn cầu bằng chai nhựa.

Bước 4: Lấy tay và giữ phần đầu nắp tròn còn lại đó rồi ấn xuống bồn cầu một cách nhanh chóng và liên tục được thực hiện nhiều lần cho tới khi bồn cầu của các bạn được thông thoáng và lưu thông bình thường trở lại rồi mới thôi.

Việc áp dụng phương pháp này thực chất là chúng dùng phân hơi ở bên trong của chiếc chai để làm nên một áp lực đầy mạnh có khả năng đẩy bỏ những chất thải hoặc cặn bã hoặc vật cản nào đó làm tắc nghẽn bên trong chiếc bồn cầu.

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng Coca cola.

Coca cola ngoài tác dụng làm đồ uống quen thuộc dành cho tất cả mọi người thì các bạn sẽ không thể ngờ đến chúng còn có tác dụng trong việc sử dụng để thông bồn cầu bị tắc nghẽn mang lại hiệu quả cao.

Việc sử dụng coca cola để thông bồn cầu thực chất nó là việc sử dụng những lượng axit bên trong hỗn hợp nước coca cola này để làm phân hủy những chất thải bên trong bồn cầu một cách nhanh chóng nhất.

Cách thực hiện như sau: Bạn lấy một lượng coca cola vừa đủ sau đó bạn đổ vào bên trong chiếc bồn cầu bị tắc nghẽn. Bạn để khoảng 2 tiếng đồng hồ để cho lượng coca cola đó có thể phân hủy và làm phá vỡ được tất cả những liên kết của bên trong chất thải gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu.

Tiếp đến bạn sẽ xả nước để cho những chất thải bên trong chúng bị trôi đi một cách đơn giản và nhanh chóng.

Qua đó bạn sẽ cảm thấy thực sự hữu ích khi sử dụng coca cola để thông bồn cầu bị tắc nghẽn bởi đây là phương pháp rất đơn giản dễ làm vừa tiết kiệm được thời gian cũng như đảm bảo tiết kiệm được chi phí của mình.

Cách thông tắc nhà vệ sinh bằng con lươn.

Sẽ không mấy ai biết trước được công dụng của lươn có thể dùng làm thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh. Khi sử dụng mẹo dân gian đơn giản này chúng lại mang đến cho các bạn hiệu quả hơn cả sự mong đợi. 

Đây là một loại con vậy chuyên đùn bùn và ăn những chất hữu cơ để tồn tại sinh sống. Bởi vậy cho nên khi bạn thả lươn vào bên trong bồn cầu chúng sẽ tìm lối đi theo đường cống dẫn nước thải để chui xuống. Những chất thải cặn bã bên trong gây tắc nghẽn bồn cầu sẽ được lươn dọn sạch và thông bồn cầu nhanh chóng hiệu quả.

Các bạn hãy thử áp dụng phương pháp này đi, bởi chắc chắn chúng sẽ mang đến cho các bạn một quá trình thông bồn cầu tắc nghẽn nhanh chóng hơn cả sự mong đợi dành cho tất cả các quý khách hàng.

Cách thông cầu bị nghẹt bằng súng tạo áp lực.

Một trong số những cách thông bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng hiệu quả đó chính là sử dụng súng tạo áp lực. Bởi đây trở thành cách được rất nhiều người áp dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày hiện nay mà các bạn cũng không thể ngờ đến công dụng của chúng như thế nào ?

Súng tạo áp lực là một loại súng mà trong đó chúng được làm chủ yếu từ nhựa ABS và cao su. Và khi người ta sử dụng súng tạo áp lực để thông bồn cầu đó chính là việc thông qua sức mạnh dồn nén được lượng áp suất cao bên trong súng thông bồn cầu đó để đẩy mạnh được những vật cản bên trong đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu. Từ đó mang đến hiệu quả nhất định trong việc thông bồn cầu bị tắc nghẽn vì bất cứ lý do nào có thể gây ra.

Có thể nói đây là một phương pháp hết sức đơn giản và hiệu quả để khách hàng áp dụng và thực hiện. Với thao tác đơn giản như sau: Các bạn sử dụng súng sau đó chĩa thẳng phần mũi của súng tạo áp lực vào bên trong miệng của những chiếc bồn cầu bị tắc nghẽn rồi bắn. Để đảm bảo mang lại hiệu quả đúng như sự mong đợi cũng như bảo đảm an toàn và độ bền bỉ cho chiếc bồn cầu của gia đình bạn thì các bạn cần lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng phương pháp này các bạn nhé.

Cách thông bồn cầu tại nhà bằng tay.

Phương pháp thông bồn cầu bằng tay là phương pháp đơn giản bạn không cần chuẩn bị những dụng cụ gì phức tạp khác. Và phương pháp này chỉ nên áp dụng khi bạn nhìn thấy có những vật cản nằm ở ngay bên ngoài miệng đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu mà thôi.

Lúc này bạn thực hiện như sau: Bạn dùng tay để thò xuống bồn cầu và lôi tất cả những vật tắc nghẽn bên trong bồn cầu đó ra để đảm bảo việc thông tắc bồn cầu được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên lưu ý khi sử dụng tay để thông bồn cầu các bạn cần chuẩn bị và đeo găng tay bảo hộ để đảm bảo sạch sẽ tránh những vi khuẩn có thể tấn công vào đôi bàn tay của các bạn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người nói chung.

Hơn thế nữa việc áp dụng phương pháp này cũng đơn giản và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí hơn rất nhiều.

Cách thông cầu nghẹt bằng dây thông bồn câu lò xo.

Việc thông bồn cầu bằng lò xo mang lại hiệu quả hơn cả sự mong đợi dành cho khách hàng. Đặc biệt khi các bạn chưa xác định được bồn cầu bị tắc nghẽn là do đâu và tắc nghẽn ở đoạn nào thì đây là phương pháp tối ưu dành cho khách hàng. Bởi đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu rất dài, do đó chỉ có thể sử dụng lò xo chúng có độ co giản nhất định mới có thể luồn vào đường cống dẫn nước thải dài đến hàng chục mét để thông tắc bồn cầu được.

Bạn có thể tìm mua lò xo ở nhiều địa chỉ bán trên thị trường như ở những cửa hàng điện dân dụng hay những cửa hàng thương mại điện tử khác có mặt ở khắp mọi nơi trên thị trường hiện nay.
Khi bạn áp dụng phương pháp sử dụng lò xo để thông bồn cầu thì những chất thải cặn bã bên trong bồn cầu sẽ được lò xo đẩy mạnh xuống dưới bể phốt. 

Phương pháp này chỉ có tác dụng đẩy xuống dưới bể phốt chứ không có tác dụng lấy được những vật đó lên. Bởi vậy khi bồn cầu bị tắc nghẽn bởi 1 vật nào đó bạn làm rơi xuống bồn cầu thì bạn xác định rằng áp dụng phương pháp này sẽ không thể lấy được chúng lên đâu nhé.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất bằng đá lạnh.

Phương pháp sử dụng đá lạnh được rất nhiều người áp dụng hiện nay để thông tắc bồn cầu hiệu quả. Cũng có rất nhiều trường hợp lại cho rằng đá lạnh khi đổ vào bên trong bồn cầu chúng sẽ làm cho bồn cầu trở nên tắc nghẽn hơn. Tuy nhiên thực tế thì chúng lại hoàn toàn ngược lại bởi các bạn sử dụng những viên đá nhỏ thả xuống bên dưới bồn cầu chúng sẽ được tan ra nhanh chóng.

Cách thông bồn cầu thực hiện như sau:

Bạn lấy khoảng 2 cân đá là những viên đá lạnh sau đó bạn chút vào bên trong bồn cầu để 1 lúc. Khi đó nước ở bên trong bồn cầu sẽ rất lạnh đồng thời khi xả nước sẽ tạo được một áp lực lớn để cuốn được tất cả những chất thải bên dưới bồn cầu đi vào sâu đường cống dẫn nước thải …

Các bạn cần lưu ý khi áp dụng phương pháp này đó là: Đối với những trường hợp mà bồn cầu bị tắc nghẽn ở mức độ nặng thì bạn không nên sử dụng phương pháp này bởi chúng không thể mang lại được hiệu quả như bạn mong muốn. Thêm vào đó các bạn cần lựa chọn cho mình những phương pháp hữu hiệu hơn như sử dụng thụt hay những miếng dán để khắc phục được tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với bình thường.

Cách chữa tắc bồn cầu bằng máy hút bụi.

Sử dụng máy hút bụi để thông tắc bồn cầu bị nghẹt cũng là một phương pháp được rất nhiều người áp dụng và thành công trong đời sống hàng ngày như hiện nay.

Việc thực hiện máy hút bụi để thông bồn cầu có khả năng hút được tất cả những vận cản rơi bên trong bồn cầu ra ngoài được cũng như chức năng hút bụi bên ngoài khi bạn sử dụng máy.

Loại máy này có lực hút rất tốt do đó chúng sẽ là một phương pháp mang lại hiệu quả tương đối cao dành cho khách hàng. 

Cách xử lý tắc bồn cầu bằng thuốc thông bồn cầu.

Thuốc thông bồn cầu có rất nhiều loại khác nhau. Và các bạn cũng chẳng thể ngờ đến được hiệu quả của chúng có thể mang lại là như thế nào? Các bạn có thể sử dụng thuốc thông bồn cầu để đổ trực tiếp vào bên trong bồn cầu bị tắc nghẽn đó.

Sau đó bạn để khoảng 20 cho đến 30 phút để lượng thuốc đó ngấm sâu vào bên trong đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu.

Tiếp đến bạn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu đã được thông tắc hay không để biết cách xử lý chúng. 

Tuy nhiên bạn cần lưu ý đó là trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại thuốc thông bồn cầu khác nhau. Các bạn cần phải lựa chọn cho mình loại thuốc thông bồn cầu đảm bảo có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và chất lượng tốt mới mang lại hiệu quả cao trong việc thi công thông bồn cầu bị tắc nghẽn các bạn nhé.

Cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng máy lò xo.

Máy lò xo là loại máy lò xo to chúng có lực rất mạnh khi sử dụng do đó chúng có khả năng làm đánh tan toàn bộ những chất thải cặn bã gây tắc nghẽn trầm trọng bên trong đường cống dẫn nước thải dưới bồn cầu.  Và việc những vật có thể dẫn đến mức độ tắc nghẽn đến đâu thì máy lò xo cũng đều làm đánh tan được chúng một cách nhanh chóng.

Bạn nên trang bị cho gia đình một chiếc máy lò xo này để phòng tình trạng bồn cầu tắc nghẽn diễn ra bởi nếu như bạn gọi đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu thì họ cũng sẽ áp dụng phương pháp này để thông bồn cầu nhanh chóng hiệu quả.

Mẹo thông tắc bồn cầu bằng miếng dán.

Miếng dán bồn cầu có thể coi như là biện pháp hữu hiệu thay thế việc dùng băng dính để thông tắc bồn cầu. Việc bạn lựa chọn sử dụng miếng dán bồn cầu so với việc sử dụng băng dính thì chúng sẽ trở nên dễ dàng thực hiện hơn bởi những miếng dán đó chúng được thiết kế đảm bảo vừa vặn được với miệng của chiếc bồn cầu mà bạn không phải kỳ công dán băng dính.

Để thực hiện sử dụng miếng dán bồn cầu thì các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chúng trước khi dùng để mang lại hiệu quả cao các bạn nhé.

Cách xử lý bồn cầu rút nước chậm bằng Enzyme.

Bạn có thể dễ dàng mua được cho mình những sản phẩm Enzyme để sử dụng thông bồn cầu bị tắc nghẽn. Sản phẩm này được bán ở nhiều nơi trên thị trường. Bạn sử dụng chúng để đổ vào bên trong bồn cầu chúng sẽ có khả năng làm hòa tan cũng như phân hủy được lượng chất thải bên trong bồn cầu bị tắc nghẽn đó.

Tuy nhiên việc áp dụng phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả cao trong việc thông bồn cầu bị tắc nghẽn bởi những đồ ăn thực phẩm, rau hay trái cây. Còn đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn bởi một vật cứng nào đó như đồ chơi trẻ em, khăn vải hay vật nào đó thì bạn không nên áp dụng phương pháp này bởi chúng không thể mang đến cho bạn được giải pháp nhất định.

Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để mang đến hiệu quả một cách tối ưu. Hơn thế nữa chúng giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí phục vụ cho quá  trình thông bồn cầu bị nghẹt đảm bảo chất lượng.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng thụt (piston).

Đây cũng là một trong số những cách thông bồn cầu bị nghẹt mà nhiều người nghĩ đến sử dụng chúng đầu tiên. Thông bồn cầu tại nhà bằng thụt là phương pháp mang lại hiệu quả cao trên thị trường. Và chúng trở thành một vật dụng mà hầu như gia đình nào cũng sở hữu để sử dụng phục vụ cho quá trình bồn cầu bị tắc nghẽn thường xuyên hàng ngày.

Việc sử dụng dụng cụ pitong thụt thực chất nó là tạo nên lực áp suất nhất định để có khả năng đầy được tất cả những chất thải gây tắc bên trong bồn cầu ra ngoài. Nhờ vậy mà quá trình thông bồn cầu bị tắc nghẽn được giải quyết nhanh chóng không tốn nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên phương pháp này cũng nên sử dụng đối với những trường hợp bị tắc nghẽn nhẹ bởi nếu để lâu ngày tình trạng tắc nghẽn nặng và có quá nhiều chất thải gây tắc nghẽn bên trong thì bạn cần sử dụng tới một phương pháp khác đảm bảo hữu hiệu hơn nữa.

Cách thông bồn cầu bị tắc nặng bằng nước thông cống.

Khi áp dụng một số phương pháp đơn giản tại nhà mà không mang lại hiệu quả cao thì bạn cũng có thể sử dụng nước thông cống để thông bồn cầu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại nước thông cống khác nhau và đảm bảo chất lượng hiệu quả nhất định. Các bạn có thể lựa chọn mua nước thông cống ở ngoài những cửa hàng tạp hóa…

Sau đó bạn sử dụng một lượng vừa đủ không quá nhiều cũng không quá ít để đổ vào bên trong của bồn cầu và đợi khoảng từ 20 cho đến 30 phút. Tiếp đến các bạn xả lại bằng nước mạnh để dội trôi những phần chất thải gây tắc đọng lại bên trong đường cống dưới bồn cầu đó.

Để đảm bảo mang lại hiệu quả cao thì các bạn cần lựa chọn cho mình những sản phẩm nước thông cống đảm bảo có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng cũng như đảm bảo uy tín và chất lượng hơn hẳn so với nhiều loại nước thông cống thông thường khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Cách xử lý bồn cầu bị tắc bằng khoan dây cáp lò xo.

Dây cáp lò xo là một vật mang lại hiệu quả cao để sử dụng cho việc thông bồn cầu bị tắc nghẽn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp này bởi bạn cần phải có những kỹ năng nhất định mới sử dụng được những dây cáp lò xo đó để thông được bồn cầu nói chung.

Đặc biệt bạn cần lưu ý khi sử dụng khoan dây cáp lò xo bạn cần phải làm sao xoay được đúng chiều thì chiếc dây lò xo đó mới vào được bên trong đường cống tắc nghẽn của bồn cầu. Còn đối với những chiếc dây lò xo cầm tay, vì chúng có kích thước nhỏ nên bạn có thể dễ dàng thực hiện việc uốn nắn chúng được một cách đơn giản nhất và điều khiển chúng theo ý muốn của các bạn.

Nhờ vào việc sử dụng dây cáp lò xo mà các bạn hoàn toàn có thể thông được bồn cầu của gia đình mình bị tắc nghẽn thay bằng việc bạn loay hoay không biết phải lựa chọn phương pháp nào để xử lý được chúng.

Tuy nhiên bạn cũng cần 1 chú ý đó là cần kiểm tra sợi dây xoắn lò xo một cách thường xuyên để đảm bảo cho dây lò xo đó chúng không bị dính lại với nhau. Bởi nếu như trong trường hợp bạn để dây đó xoắn lại thì chắc chắn chúng sẽ không thể lấy ra được nữa mà càng làm cho hệ thống bồn cầu của gia đình bạn trở nên bị tắc nghẽn hơn so với bình thường.

Cách xử lý nghẹt bồn cầu nhà vệ sinh bằng máy khí nén.

Máy nén khí là một trong số những thiết bị quan trọng không thể thiếu của đội ngũ thợ thông cầu cống. Và đầu tiên khi chuẩn bị thông bồn cầu bị tắc nghẽn họ sẽ áp dụng phương pháp này để đẩy những chất thải gây tắc nghẽn bên trong bồn cầu. 

Trường hợp khi áp dụng phương pháp này mà không mang lại hiệu quả thì họ mới bắt đầu sử dụng đến phương pháp dùng máy lò xo để thông bồn cầu bị tắc nghẽn.

Để đảm bảo mang lại hiệu quả cao thì trước hết khi sử dụng máy nén khí các bạn cần tìm hiểu một cách kỹ càng nguyên lý hoạt động của chúng ra sao và đọc kỹ hướng dẫn để sử dụng trước khi dùng.

Cách thông tắc bồn cầu bệt bằng móc treo quần áo.

Chẳng mấy ai có thể biết rằng một chiếc móc quần áo thông thường cũng có thể sử dụng được để thông bồn cầu bị tắc nghẽn. 

Làm thế nào để có thể tạo nên một chiếc móc thông bồn cầu bằng chính chiếc móc quần áo này. Các bạn cần thực hiện theo thao tác rất đơn giản đó là uốn thẳng chiếc móc quần áo đó ra sao cho để đầu móc có hình lưỡi câu.

Bạn cần lưu ý lựa chọn những chiếc móc quần áo có chất liệu không quá cứng. Bởi khi sử dụng chiếc móc này đưa xuống dưới đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu chúng sẽ khiến cho quá trình bạn điều khiển móc đó không đúng như ý muốn của các bạn cũng như không đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Các bạn có thể lựa chọn những chiếc móc quần áo có kích thước nhỏ như móc quần áo của trẻ em để chúng đảm bảo được độ mềm dẻo dai nhất định giúp bạn dễ dàng thực hiện được quá trình thông tắc bồn cầu bị nghẹt đơn giản nhất.

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén.

Nước rửa chén ngoài tác dụng được sử dụng để rửa chén bát khỏi những vết bẩn và dầu mỡ thì chúng cũng là một trong số những hóa chất hữu hiệu dành cho khách hàng lựa chọn sử dụng để thông tắc bồn rửa chén bát bị nghẹt.

Việc bạn đổ một lượng vừa phải bồn rửa chén bát vào bên trong bồn cầu chúng sẽ làm cho những chất thải trong bồn cầu bị bong ra và trơn hơn để dễ thông tắc được khi xả nước xuống.

Tuy nhiên đối với phương pháp này các bạn chỉ nên áp dụng được chúng trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn ở mức độ nhẹ. Đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn ở mức độ nặng hơn thì các bạn không nên thông tắc bồn cầu bằng phương pháp này nhé.

Cách thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng.

Như các bạn đã thấy, không phải bất cứ 1 trường hợp nào thì các bạn cũng có thể lựa chọn máy hút bụi đa năng để thông bồn cầu. Nguyên tắc hoạt động của máy hút bụi đó là chúng sẽ có hai chức năng cơ bản là chế độ hút bụi và chế độ thổi bụi. Và bạn có thể sử dụng máy hút bụi để thông bồn càu bị tắc nghẽn theo những bước thực hiện cơ bản như sau:

Khi sử dụng chế độ máy hút bụi các bạn cần lựa chọn khi bạn làm rơi những vật dụng cá nhân vào bên trong bồn cầu mà các bạn đã phát hiện được ra chúng. Lúc này thay vì việc xả nước xuống để cho những vật đó bị rơi vào bên trong phể phốt thì các bạn cần dùng máy hút bụi để hút được những vật đó ra bên ngoài.

Khi sử dụng chế độ thổi thì các bạn cần thổi  bạn sẽ áp dụng để thổi những chất thải sinh hoạt hay đơn giản là những chất thải hữu cơ. Tuy nhiên việc sử dụng chế độ thổi này sẽ gây mất vệ sinh hơn so với chế độ hút. Bởi vậy mà trong quá trình thổi bạn cần phải đảm bảo dùng 1 vật nào đó để bịt kín đáy bồn cầu tránh trường hợp làm cho không khí của chúng thoát ngược quay trở lại các bạn nhé.

Đặc biệt trong quá  trình sử dụng máy hút bồn cầu bắt buộc các bạn phải sử dụng khăn hoặc dẻ để bịt kín đáy của những chiếc bồn cầu. Đồng thời phải sử dụng dụng cụ bảo hộ lao động cũng như găng tay cao su để đảm bảo an toàn sạch sẽ cho sức khỏe của các bạn nhé.

Cách thông tắc bồn cầu bằng cá lóc.

Cũng như lươn, cá lóc là một loại động vật có khả năng hũi bùn và tìm đường đi xuống. Trong trường hợp bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghẽn. Lúc này bạn hãy sử dụng những con các lóc để thả xuống bên dưới bồn cầu. Những con cá này sẽ chui vào bên trong bồn cầu để làm thông bồn cầu hiệu quả nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như tài chính và công sức của người lao động.

Bạn có thể ra ngoài chợ để lựa chọn cho mình những giống cá lóc to khỏe đủ sức để thông bồn cầu tìm đường chui xuống bên dưới bể phốt nhà vệ sinh.

Cách thông tắc bồn cầu bằng lương và lịch.

Phương pháp cách thông bồn cầu bằng lương và lịch nghe có vẻ rất mới mà không phải ai cũng có thể hiểu được bản chất của phương pháp này. Cũng là vì mục đích chính là để thông bồn cầu bị tắc nghẽn với mong muốn mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn áp dụng thược hiện. Tuy nhiên làm thế nào để thông bồn cầu bằng lương và lịch mang lại hiệu quả cao nhất định thì các bạn hãy tìm hiểu đến đơn vị của chúng tôi để được giải thích một cách rõ ràng hơn rất nhiều.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng dây kẽm.

Dây kẽm có tác dụng rất tốt khi các bạn sử dụng chúng để thông bồn cầu. Có những cách thông bồn cầu khác nhau nhưng sử dụng dây kẽm để thông bồn cầu cũng được rất nhiều người áp dụng và thành công.

Cách thực hiện đơn giản như sau: Người ta luồn dây kẽm vào bên trong đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu để thông tắc bồn cầu đẩy những vật tắc nghẽn bên trong đường cống dẫn nước thải dưới bồn cầu đó xuống. Với những vật tắc nghẽn nhẹ thì phương pháp này mang lại hiệu quả cao, hơn thế nữa chúng lại dễ dàng uốn theo những ngóc ngách đường cong của đường cống dẫn nước thải nên dễ dàng sử dụng thực hiện.

Bạn cần lưu ý phương pháp này chỉ có thể đẩy được những chất thải cặn bã trôi xuống bể phốt chứ không có tác dụng kéo những chất thải cản trở đó lên được. Do đó các bạn cần phải nghiên cứu kỹ phương pháp này trước khi dùng các bạn nhé.

Cách thông tắc bồn cầu bằng cây lau nhà và túi nilong.

Như chúng ta đã thấy ở mỗi gia đình thì không thể thiếu những chiếc cây lau nhà và túi nilong. Chúng không chỉ là những dụng cụ được sử dụng để phục vụ cho việc lau nhà cửa hay đựng đồ vật trong gia đình. Mà khi kết hợp giữa hai đồ vật này lại với nhau chúng sẽ có tác dụng nhất định trong việc thông bồn cầu bị tắc nghẽn mà không ai có thể ngờ đến được. Chúng có khả năng thay thế một số dụng cụ thông tắc bồn cầu mang lại hiệu quả cao đảm bảo tiết kiệm được chi phí nhất định dành cho khách hàng khi có cách kết hợp sử dụng giữa hai vật đó.

Cách thực hiện đơn giản như sau: Bạn đặt cây lau nhà vào bên trong của chiếc túi nilong, sau đó bạn buộc túi thật chặt vào để lau. Khi thực hiện thao tác này bận cần trang bị cho mình một đôi găng tay cao su để đeo chúng vào để đảm bảo an toàn vệ sinh và bảo vệ cho chính đôi bàn tay của các bạn được sạch sẽ không bị nhiễm vi khuẩn.

Lúc này các bạn chỉ cần nhấn và kéo túi nilong lên xuống theo miệng của ống thoát nước bên dưới bồn cầu để đảm bảo thông tắc bồn cầu bị nghẹt đơn giản dễ dàng thực hiện lại mang đến hiệu quả cao.

Cách thông bồn cầu bằng nước ngọt có ga.

Nước ngọt có ga ngoài có tác dụng được sử dụng để uống thì chúng còn mang lại những hiệu quả nhất định trong việc thông bồn cầu bằng nước ngọt có ga đó. Các bạn có thể lựa chọn một số loại nước ngọt có ga được bán nhiều ở bên ngoài thị trường. Sau đó bạn đổ 1 lượng vừa phải không quá nhiều cũng không quá ít lượng nước ngọt có ga đó vào bên trong bồn cầu để khoảng nửa tiếng đồng hồ cho lượng nước ngọt có ga đó ngấm sâu vào bên trong bồn cầu.

Tiếp theo bạn xả lại bằng nước để lưu thông những chất thải tắc nghẽn bên trong bồn cầu một cách hiệu quả. Thực tế nước ngọt có ga có khả năng thông tắc được bồn cầu bị nghẹt là bởi vì nhờ vào thành phần axit bên trong của chúng sẽ có khả năng làm tan cũng như phân hủy những chất thải bên trong bồn cầu một cách nhanh chóng. 

Cách thông bồn cầu bằng hóa chất.

Hóa chất sẽ có tác dụng rất lớn trong quá trình thông bồn cầu bị tắc nghẽn. Hóa chất được lựa chọn sử dụng để thông bồn cầu bao gồm rất nhiều loại khác nhau trong đó phải kể đến đó chính là baking soda, bột thông bồn cầu, viên thông bồn cầu hay gói thông bồn cầu…

Với mỗi một loại hóa chất khác nhau chúng sẽ mang đến những đặc điểm cũng như hiệu quả riêng nhất định không loại nào giống như loại nào. Tùy theo sự nghiên cứu tìm hiểu của bạn mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một loại hóa chất để thông bồn cầu sao cho phù hợp.

Cách dùng súng thông tắc bồn cầu.

Nhắc đến sản phẩm súng thông bồn cầu là nhắc đến một trong số những dụng cụ không thể thiếu được người ta lựa chọn sử dụng để thông bồn cầu mỗi khi chúng gặp phải hiện tượng bị tắc nghẽn. 

Nhờ vào tác dụng là khả năng tạo ra được khí nén xuống bồn cầu mà chúng có thể đẩy được tất cả những vật cản nằm bên trong đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu xuống một cách nhanh chóng và hiệu quả. Qua đó bạn không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ thông tắc bồn cầu nói chung.

Việc sử dụng phương pháp này sẽ góp phần đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong thông tắc bồn cầu bị nghẹt. Đồng thời chúng đảm bảo tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đối với khách hàng để đảm bảo cuộc sống của con người được diễn ra như bình thường nhất định.

Cách sử dụng súng thông bồn cầu như sau: Đặt miệng của súng vào miệng của chiếc bồn cầu đang bị tắc nghẽn. Sau đó bạn bóp cò để tạo nên một lực nhất định nén xuống bên dưới bồn cầu để thông tắc bồn cầu. Súng thông tắc bồn cầu sẽ mang đến hiệu quả nhất định mà các bạn không thể ngờ đến được so với những phương pháp và cách thông bồn cầu toilet thông thường khác.

Có thể nói đây được đánh giá là một trong số những phương pháp thông bồn cầu đơn giản dễ dàng thực hiện mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được quy trình thông bồn cầu bị nghẹt bằng súng thông bồn cầu này. Đây là loại sản phẩm mà chúng được sản xuất từ một loại nhựa cao cấp. Do vậy chúng luôn đảm bảo an toàn đối với người sử dụng xung quanh.

Cách thông bồn cầu bằng nước sôi.

Thông bồn cầu bằng nước sôi có hiệu quả hay không ? Đây là câu hỏi đặt ra mà rất nhiều người quan tâm đang cần câu trả lời thích đáng. Việc thông bồn cầu bằng nước sôi có hiệu quả hay không điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố các nhau nữa.

Tùy theo từng trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn ở mức độ nào và nguyên nhân tắc nghẽn ra sao mà các bạn có thể sử dụng phương pháp thông tắc bồn cầu riêng nhất định. 

Đối với phương pháp thông bồn cầu bằng nước đun sôi bạn nên thực hiện khi bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ do phân hoặc do quá nhiều giấy vệ sinh bên trong nó thì sẽ mang lại hiệu quả nhất định.

Việc sử dụng nước đun sôi sẽ có khả năng làm giãn nỡ được tất cả những vật gây tắc nghẽn bên trong bồn cầu một cách nhanh chóng, qua đó chúng làm nên một lực đẩy để đẩy những chất thải gây tắc nghẽn xuống bên dưới đường cống dẫn nước thải …

Các bước thông bồn cầu bằng nước đun sôi được thực hiện như sau:

Bước 1: Cần đảm bảo không làm cho tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn trở nên xấu đi. Các bạn phải thật giữ bình tĩnh khi bồn cầu bị tắc nghẽn. Bạn không nên có thái độ hoảng loạng và xả nước liên tục bởi chúng có thể khiến cho phần nước bên trong bồn cầu bị đầy không tiêu thoát đi đâu được và còn tràn ra bên ngoài bề mặt của miệng bồn cầu. Điều đó khiến cho quá trình xử lý thông bồn cầu càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Bước 2: Thực hiện thông bồn cầu. Bạn nên đun một nồi nước sôi sau đó bạn đổ đồng thời nhanh một lúc dứt khoát vào bên trong bồn cầu để làm cho những vật bị tắc nghẽn bên trong bồn cầu bị trôi xuống hoặc giãn nở tự nhiên.

Bước 3: Bạn có thể sử dụng nước đun sôi kèm theo một chút nước rửa chén điều đó càng làm bôi trơn những vật gây tắc nghẽn bên trong đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu mang lại hiệu quả cao nhất định.

Cách dùng thuốc thông tắc bồn cầu.

Thuốc thông tắc bồn cầu là một loại hóa chất mà chúng có tác dụng làm phân hủy nhanh chóng những chất thải cặn bã bên trong bồn cầu nói chung. Hơn thế nữa chúng còn có khả năng hòa tan những chất thải hữu cơ rắn để đảm bảo cho bồn cầu bị tắc nghẽn được thông tắc nhanh chóng và triệt để trong thời gian nhất định.

Cách dùng bột thông bồn cầu được thực hiện như sau: Bạn đổ một lượng vừa đủ bột thông bồn cầu vào bên trong bồn cầu. Sau đó bạn để khoảng 1 tiếng để cho bột thông bồn cầu ngấm xuống bên trong đường cống dẫn nước thải. Và tiếp đến bạn xả nước để thông tắc bồn cầu.

Khi nào thì sử dụng thuốc thông bồn cầu ?

Có thể nói sản phẩm thuốc thông bồn cầu rất tiện dụng nhưng không phải bạn muốn sử dụng chúng lúc nào cũng được bởi thuốc thông bồn cầu chỉ có thể mang lại hiệu quả nhất định khi bồn cầu bị tắc nghẽn bởi vì những lý do cơ bản như sau:

+ Bồn cầu bị tắc do thực phẩm bởi thói quen hay đổ thức ăn thừa hàng ngày vào bên trong bồn cầu bị xả nước. Do đó lúc nào chỉ có bột thông bồn cầu mới có khả năng làm phân hủy chúng một cách nhanh chóng.

+ Do bể phốt quá đầy: Bể phốt lâu ngày không được thông hút một cách thường xuyên. Do đó những chất thải cặn bã bên trong bể phốt quá nhiều làm quá tải không thể chứa được chất thải và cặn bã nữa. Điều đó dẫn đến hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẽn. Lúc này việc bạn lựa chọn và sử dụng thuốc thông bồn cầu sẽ là giải pháp tối ưu để mang đến hiệu quả nhất định trong việc thông bồn cầu bị tắc nghẽn bằng thuốc thông bồn cầu bị nghẹt.

Đây cũng được đánh giá là phương pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng.

Một vài lưu ý khi sử dụng thuốc thông bồn cầu đó là:

Trước khi lựa chọn và sử dụng phương pháp này các bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng để có những lưu ý nhất định khi sử dụng chúng.

Thuốc thông bồn cầu trên thị trường hiện nay bao gồm có hai loại khác nhau. Đó là thuốc thông bồn cầu bị tắc nghẽn và thuốc phòng ngừa hiện tượng tắc bồn cầu. Do đó các bạn cần phải có sự lựa chọn sao cho phù hợp với mục tiêu mà khách hàng đã đề ra.

Thuốc thông bồn cầu bị tắc chúng sở hữu những đặc điểm nhất định cơ bản như chúng sẽ bị sủi khi thả vào bên trong bồn cầu và sau đó chúng sẽ phân hủy. Sản phẩm này nên áp dụng đối với trường hợp bồn cầu bị tắc ngẽn bởi những chất thải hữu cơ.

Còn đối với thuốc hạn chế tắc nghẽn bồn cầu  thì chúng sẽ tác dụng khác đó là đưa vi sinh vật xuống bên trong bể phốt để giúp cho quá trình phân hủy của những chất thải được diễn ra một cách nhanh chóng hiệu quả cao. Nhờ đó chúng có khả năng hạn chế tối thiểu lượng chất thải không được phân hủy bên trong hệ thống của bồn cầu. 

Mua thuốc thông bồn cầu ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng ? Đây cũng trở thành câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm đang cần lời giải đáp.

Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị khác nhau cung cấp những sản phẩm thuốc thông bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp thuốc thông bồn cầu đảm bảo nguồn gốc xuất sứ rõ ràng cũng như mang lại hiệu quả chất lượng cao thì các bạn hãy lựa chọn đơn vị của chúng tôi. Chắc chắn đơn vị chúng tôi sẽ mang đến những hiệu quả nhất định dành cho khách hàng mong muốn.

Với nội dung bài viết cơ bản nêu trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn biết rất nhiều những phương pháp khác nhau và các cách thông tắc bồn cầu bị tắc nghẽn. Và có lẽ một trong số những giải pháp tối ưu hàng đầu khi gặp phải tình huống bồn cầu bị tắc nghẽn này thì các bạn nên liên hệ cho mình một dịch vụ thông bồn cầu bị tắc nghẽn chuyên nghiệp và uy tín.

Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo trở thành một đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu. Hơn thế nữa với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp cũng như giá cả dịch vụ đảm bảo phù hợp giá rẻ so với thị trường chắc chắn công ty chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất,

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Tin liên quan