công ty rút hầm cầu minh tân

32 cách đuổi gián ra khỏi nhà chỉ với 5 ngàn đồng

Cách đuổi gián và diệt gián ra khỏi nhà mà không cần đến hóa chất bạn đã cảm thấy rất khó chịu khi trông thấy những con gián cứ chạy tới chạy lui vào gầm máy giặt hoặc tung tăng dạo quanh khu vực nhà bếp vậy hãy thử áp dụng dạy cách đuổi gián nhanh chóng cút ra khỏi nhà mà không cần phải dùng đến hóa chất.

Cách đuổi gián ra khỏi nhà.

Con gián là loài vật kinh khủng mang đây mầm bệnh và phiền phức chúng là những vị khách không mời trong bất kỳ ngôi nhà nào bạn đồng ý không ? các loại thuốc khử côn trùng rất tiên trên thị trường có mùi thật khó chịu và không an toàn vì vậy hãy bỏ đóng hóa chất độc hại đó đi ra thử 32 cách đuổi gián ra khỏi nhà những cách 100% tự nhiên này để lũ gián tránh xa khỏi ngôi nhà của bạn mãi mãi 

Gián là một loại vật gây ám ảnh đối với nhiều người khi dọn dẹp nhà cửa không chỉ bẩn và có hình thù đáng sợ gián cũng là loài côn trùng có sức sống rất kiên cường khi bị đập hay phun thuốc gián chỉ bị hôn mê mười mấy tiếng sau là có thể sống lại như vậy nếu chúng ta vội vàng quét đi coi như thả hổ về rừng ,thêm vào đó chúng ta cũng không thể dùng chổi để đập chúng hay dùng chân đạp vì như vậy các vi khuẩn trong người gián sẽ lan ra khắp nhà.

Cách đuổi gián và diệt gián ra khỏi nhà mà không cần đến hóa chất bạn đã cảm thấy rất khó chịu khi trông thấy những con gián cứ chạy tới chạy lui vào gầm máy giặt hoặc tung tăng dạo quanh khu vực nhà bếp vậy hãy thử áp dụng dạy cách đuổi gián nhanh chóng cút ra khỏi nhà mà không cần phải dùng đến hóa chất.

Việc diệt gián tưởng chừng là một công việc khó khăn nhưng thật ra lại có thể tận dụng các đồ dùng trong nhà bếp để trả lại một ngôi nhà không còn bóng gián của gián hãy cùng công ty rút hầm cầu Minh Tân tìm hiểu nhé.
 
32 cách đuổi gián ra khỏi nhà chỉ với 5 ngàn đồng
32 cách đuổi gián ra khỏi nhà chỉ với 5 ngàn đồng quá rẻ nhưng hiệu quả lại cao.

32 cách đuổi gián ra khỏi nhà chỉ với 5 ngàn đồng quá rẻ.

1 Đuổi gián bằng lá nguyệt quế.

Lá nguyệt quế dán bị xua đuổi bởi mùi có thể bạn có sẵn lá nguyệt quế ở nhà nhưng nếu không có chúng dễ dàng mua được ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào hãy thử nhét một vài lá hoặc vò 1 nắm lá ở những nơi khó làm sạch phương pháp này có thể tốn rất nhiều lá nguyệt quế và sự kiên nhẫn nhưng đó lại là một cách tự nhiên tốt đẹp để đuổi lũ gián ra khỏi nhà.

2 Đuổi gián bằng tỏi hoặc ớt.

Tỏi hoặc ớt bột trên lưu ý đó có rất nhiều gia vị với mùi mạnh mẽ để đẩy lùi gián bạn có thể sử dụng bột tỏi hoặc hành Tây và rắt nó xung quanh các điểm vui chơi yêu thích của gián bạn thậm chí có thể chọn cả hai loại với nhau cho một loại thuốc chống côn trùng siêu cay. 

3 Đuổi gián bằng quả chanh.

Chanh cắt một nửa quả chanh và vét trực tiếp lên bề mặt bạn cũng có thể pha nước cốt chanh với một ít nước cho vào chai xịt để phun vào những khu vực khó tiếp cận mà gián cực kỳ yêu thích nước chanh sẽ đẩy lùi lại vật gây hại này một cách kỳ hiệu quả và nhà bếp của bạn cũng sẽ có mùi thơm tươi tuyệt vời một phần thưởng bổ sung là nước chanh là chất khử trùng tự nhiên nó rất quan trọng nếu như dáng mang một loại vi khuẩn và virus nguy hiểm vào nhà.
 
cách đuổi gián ra khỏi nhà chỉ với 5 ngàn đồng quá rẻ. 

cách đuổi gián ra khỏi nhà chỉ với 5 ngàn đồng quá rẻ.

4 Đuổi gián bằng nước giấm.

Giấm với dầu bạc hà rất nhiều loại côn trùng không thể đứng vững trước 2 mùi này bao gồm cả gián chỉ cần đổ giấm đầy một chai xịt cỡ trung bình thêm vài giọt tinh dầu bạc hà để bạn có thể ngửi thấy nó lắc nhẹ cho điều rồi phun nhắm mục tiêu nhà bếp và phòng tắm của bạn đừng quên các góc sàn nhà tất cả các ngóc ngách và những con gián sẽ không còn bén mảng đến bất cứ nơi nào gần bạn nữa 

5 Đuổi gián bằng dầu neem.

Dầu neem có rất nhiều côn trùng và sâu bọ tránh xa loại dầu này vì nó có chứa một loại hóa chất mà độc hại với chúng nó được tìm thấy trong loại thuốc xịt và nước thơm nhưng giàu neem nguyên chất mới thực sự làm được điều đó nhưng nay bạn có thể phải chi nhiều tiền đấy nhưng nó vẫn rẻ hơn so với một cỗ máy hủy diệt bạn có thể trộn nó với nước trong chai xịt hoặc chỉ cần rất dạng bột ở những nơi cần thiết 

6 Đuổi gián bằng dung dịch xà phòng.

Dung dịch xà phòng tìm một loại xà phòng có chứa borax để dung dịch của bạn tạo ra sát thương cao hơn nữa borax là một chất khử trùng và làm sạch tự nhiên dùng trong bột giặt khử trùng hoặc xà phòng rửa tay trộn xà phòng với một ít nước nóng và trải dài trên quầy bếp của bạn và gần bất kỳ địa điểm nào mà bạn phá hoại thường đến gián và các loại côn trùng gây hại tương tự thở qua lỗ chân lông và da vì vậy khi chúng bò quanh trong lớp xà phòng này borax sẽ làm công việc của nó.

7 Đuổi gián bằng thuốc tẩy.

Mẹo này cũng rất đơn giản khi dùng thuốc tấy lớn lượng hoá chất lớn sẽ giúp bạn diệt gián và đuổi gián ra khỏi nhà mà không tốn quá nhiều công sức. Hơn nữa, thuốc tẩy còn có thể giúp bạn đuổi gián ra khỏi đường ống nước và cống rãnh. Bạn cũng có thể đổ trực tiếp lên gián nếu gặp chúng trong phòng tắm nhà mình. 
 
Đuổi gián bằng băng keo
Đuổi gián bằng băng keo

8 Đuổi gián bằng lá catnip.

Catnip con mèo của bạn có thể rất thích nó nhưng những con gián thì không đặt một vài lá catnip tươi trong một chiếc túi bạn biết đấy dạng túi dây rút nhỏ thường được sử dụng để ngâm trà hoặc một loại túi súp khác đặt chúng xung quanh những nơi phổ biến như tủ góc nhà và bất cứ đâu chỉ cần nhớ thay lá khi cần thiết để túi chống gián của bạn giữ được hiệu lực catnip thậm chí còn hửu hiệu nhiều hơn nếu bạn trồng chúng trong khu vườn nhà mình thì bạn sẽ luôn có sẵn nguồn cung cấp vô tận 

9 Đuổi gián bằng Dưa chuột.

Dưa chuột đặt đầu quả dưa chuột ở trong trạng bếp tủ đựng đồ ăn gián sẽ không dám đến gần nếu như sau mấy ngày mùi như chuột không còn như ban đầu thì bổ dưa chuột theo chiều dọc và tiếp tục sử dụng.

10 Đuổi gián bằng hành tây.

Hành tây gián sợ nhất là mùi hăng của hành tây đặt một đĩa hành tây đã thái lên tủ đựng đồ ăn đảm bảo gián sẽ lập tức phải chuyển nhà hơn nữa hành tây có thể làm chậm quá trình biến chất của thức ăn.

Bạn hãy cắt thái hành tây cho vào chén hoặc dĩa và đặt ở những người thường có dán hoặc đầu đó trong khu vực gần bếp vọng dự án sẽ phải chuyển nhà ngay lập tức.

11 Đuổi gián bằng tía tô. 

Tía tô có tác dụng xua đuổi gián còn có hỗn hợp đường và tía tô đầu tiên xay đường và tía tô thành bột theo tỉ lệ 1 1 và đặt ở nơi gián hay ra vào sau từ 3 đến 14 ngày gián sẽ biến mất hoàn toàn.

12 Đuổi gián bằng phèn chua.

Phèn chua dùng nước nóng để làm tan phèn chua sau đó lấy dẻ lau nhúng nước phèn chua để lau sàn khi sàn khô phèn chua rắn kết tinh sẽ thành nhập vào các kẽ nứt của sàn nhà cách này có thể tránh được gián và kiến.
 
Đuổi gián bằng phèn chua
Đuổi gián bằng phèn chua. 

13 Đuổi gián bằng vỏ cam vỏ chanh.

Vỏ cam vỏ chanh vỏ cam phơi vỏ chanh vỏ cam cho khô để ở tủ chạn bếp hoặc đốt vỏ cam chanh khô ngôi nhà của bạn không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà còn có thể đuổi được loài gián hiệu quả.

14 Đuổi gián bằng vỏ chuối.

Sau khi ăn chuối, bạn cắt vỏ chuối thành những miếng nhỏ, cho thêm nước và 2 thìa đường cùng chất tẩy rửa. Sau đó đặt bát hỗn hợp vào vị trí gián chui ra chui vào nhiều. Các thành phần chính của chất tẩy rửa luôn chứa một lượng độc tính thấp đối với con người, thậm chí không gây độc hại nhưng các chất hoạt động bên trong chất tẩy rửa có thể diệt gián một cách nhanh chóng. Chất lipid hòa tan khiến gián dễ bị chết vì ngạt khi bạn xịt ở vùng có nhiều gián. 

15 Đuổi gián bằng bột giặt.

Bột giặt có tác dụng diệt gián theo cùng hiệu quả thậm chí còn hơn cả nhiều loại thuốc diệt côn trùng đầy chất hóa học bình thường chỉ cần rắt bột giặt ở nơi gián hay xuất hiện gián ăn vào bột giặt sẽ chết 

16 Đuổi gián bằng xà bông.

Xà bông bạn Hòa tan một cục xà bông vào nước nóng ngay khi xà bông tan ra thì trực tiếp đổ lên người gián sẽ có tác dụng hiệu quả đảm bảo gián không còn tỉnh lại được nữa 

17 Đuổi gián bằng đường.

Đường cho khoảng 3 thìa đường vào một hoặc hai chiếc lọ sau đó hòa tan với nước đặt lọ ở những khu vực gián thường hay hoạt động đảm bảo chúng sẽ mất bẫy\y và chết hãy cùng công ty rút hầm cầu giá rẻ chia sẻ mạng này đến mọi người để cùng làm cuộc sống tốt đẹp hơn các bạn nhé

18 Đuổi gián bằng bạc hà.

Một lá bạc hà hoặc tinh dầu bạc hà theo một nghiên cứu của Trường Đại học y khoa Mỹ vào năm 1990 và trang tin tức tạp chí khoa học nêu ra tác dụng của bạc hà chia sẻ rằng mùi hương của bạc hà có thể đuổi gián rất hiệu quả khi đặt ở những nơi có gián hay xuất hiện bạn có thể đặt bạc hà hoặc tinh dầu bạc hà ,ngoài ra bạn có thể pha tinh dầu bạc Hà với nước muối hay nước giấm trắng để thành dung dịch chống gián bạc Hà cũng rất hiệu quả và đường cho đường vào trà bạc hà nhé.
 
Đuổi gián bằng đường.

Đuổi gián bằng đường.

19 Đuổi gián bằng lá dứa.

Lá dứa là khắc tinh của gián. Cắt lá dứa thành từng đoạn 5cm, bỏ vào rổ, đặt ở nhà bếp hoặc những nơi gián thường lai vãng. Khi lá dứa hết mùi thơm thì thay lá dứa khác.

20 Đuổi gián bằng lá nguyệt quế.

 Lá nguyệt quế sử dụng lá nguyệt quế như thế nào để đuổi những con gián đáng ghét trong ngôi nhà của bạn , bạn hãy dùng 10 lá nguyệt quế vào trong nước lau nhà rồi cứ việc lau nhà bình thường khi dán ngửi thấy mùi chúng sẽ chạy toán loạn ra khỏi ngôi nhà bạn.

21 Đuổi gián bằng Quả sa kê.

Quả sa kê không chỉ có ở vùng nông thôn ở tại Sài Gòn bạn sẽ bắt gặp những cây sa kê nặng trĩu quả lúc ấy bạn hãy hái một hoặc vài trái mang về nhà hãy đặt trái sa kê tại những nơi dán thường hay lui tới mùi hương tỏa ra từ Sa kê không chỉ đuổi được lũ gián mà còn giúp cho không gian nhà bạn có mùi thơm dễ chịu.

22 Đuổi gián bằng bột gia vị. 

bột gia vị hỗn hợp bột gia vị gồm có một một cũ hành tây tiêu đen xay nhuyễn rồi bạn hãy đặt hỗn hợp này vào giữa mặt ở góc nhà mà gián hay vui tới áp dụng cách đuổi gián này bạn sẽ cảm giác thấy khó chịu về sự bất tiện này có thể bị bay khi có gió quạt thổi ra đó hãy cân nhắc với phương pháp này hoặc nếu thích bạn nên đặt ở những nơi có góc khuất tránh gió.

23 Đuổi gián bằng bột nở.

Đuổi gián bằng bột nở cách đơn giản là bạn cho bột nở và lá rau cải và đặt ở những chỗ sáng thì gián sẽ ngay lập tức bỏ đi cũng giống như dưa chuột thì gián rất sợ sự kết tinh của bột nở các bạn có thể tìm mua trong siêu thị hoặc là trong tiệm tạp hóa.

24 Đuổi gián bằng lá đào tươi.

Dùng lá đào tươi để xua đuổi gián cút ra khỏi nhà cách này cũng có tác dụng đuổi gián được rất nhiều ngưới áp dụng vì nó rất tốt khi dùng lá đào thì gián rất sợ mùi của những loại này ngoài những tác dụng xua đuổi, cách này cũng giúp khử mùi hôi của gián rất hiệu quả.

25 Đuổi gián bằng nước súc miệng.

Nước súc miệng là vật dụng quen thuộc, tuy nhiên, ít người biết rằng có thể sử dụng dung dịch này như một mẹo diệt gián hiệu quả. Trong thành phần nước súc miệng có cồn, có thể tiêu diệt gián nhanh chóng. Lần tới khi gặp gián trong phòng tắm, bạn có thể đổ trực tiếp nước súc miệng lên gián để tiêu diệt cá thể đáng sợ này.

Để nâng cao hiệu quả, bạn còn có thể pha cùng bột giặt và nước tạo ra hỗn hợp xịt. Sử dụng hỗn hợp này trực tiếp lên gián hay tại tổ gián đều giúp bạn tiêu diệt được đều giúp nhà bạn không còn bóng dáng của chúng.

26 Đuổi gián bằng tinh dầu sả.

Tinh dầu sả ngoài tác dụng đuổi muỗi còn có thể xua đuổi được gián ra khỏi nhà.Bạn có thể tìm mua dễ dàng tinh dầu này trên thị trường tại các cửa hàng hoặc cũng có thể tự tay pha chế.

Ngoài tác dụng đuổi gián, tinh dầu sả còn có thể đuổi ruồi,muỗi ngăn không cho rắn, rết bò vào nhà.

Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào nửa chén nước, đặt lên góc tủ bếp nơi chúng thường hay lui tới để đuổi gián. Hoặc có thể vẩy vài giọt tinh dầu lên trực tiếp nơi gián xuất hiện không cần cho vào chén nước cũng có hiệu quả.

Đôi khi bạn cũng có thể dùng cách thực hiện khác như: pha tinh dầu với nước lau nhà, lau cửa…pha tinh dầu vào bình xịt, xịt đuổi trực tiếp côn trùng trong nhà, sử dụng đèn xông tinh dầu để có hiệu quả tốt hơn trong nhà kho hay phòng rộng.

27 Đuổi gián bằng long não.

Trộn long não dạng bột với tiêu đỏ đã được xay mịn theo tỉ lệ 1:1. Rắc hỗn hợp vào vách tường, kẹt cửa, khu vực ẩm thấp thường xuyên có gián xuất hiện. Gián nghe mùi long não sẽ không bén mãng đến nữa.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản có sẵn trong căn bếp của bạn là bạn đã có thể đuổi gián tránh xa mình rồi đấy.

28 Đuổi gián bằng Baking soda.

Bây giờ bên cạnh tất cả những phương pháp tự nhiên tự làm đó còn có những cái bẫy gián mà bạn có thể tự thực hiện bằng các nguyên liệu dễ tìm trong nhà bếp một khi bạn làm bẫy xong hãy đặt chúng vào những nơi mà bạn nghĩ rằng những con gián thường đến giống như những nơi chúng tìm kiếm thức ăn và nước uống nhưng thay vì một bữa ăn nhẹ đầy dinh dưỡng chúng sẽ tìm thấy số 17 baking soda và đường lấy mẫu thức ăn nhỏ nhất bạn có thể tìm thấy thậm chí có thể là một nắp sữa hoặc nước trái cây rồi pha hỗn hợp baking soda và đường theo tỉ lệ 1 1 sau đó đặt một chút nước trong vật nhỏ tương đương gần đó mùi đường ngọt ngào thu hút gián nên chúng sẽ ăn hỗn hợp bột khi uống nước nước sẽ phản ứng với backing soda và giả sử con gián phản ứng với baking soda mà chúng không bỏ đi tiếp tục kiểm tra bẫy của bạn dọn dẹp xung quanh và bổ sung nó khi cần thiết.

30 Đuổi gián bằng băng keo.

Bẫy băng keo cắt một dải băng keo lớn ra khỏi cuộn có thể bằng chiều dài cạnh tay của bạn đặt dẻ dính lên trên và gặp xuống mỗi đầu để có thể dễ dàng nhặt và vứt bỏ sau này bạn cũng sẽ cần một miếng mồi ngon hãy nhớ rằng bên cạnh những thứ có đường ngọt ngào những con gián cũng thích thực phẩm béo vì vậy một miếng phô mai nhỏ hoặc một miếng đậu phộng với một ít đường lại trên sẽ là hoàn hảo đặt mồi của bạn ở giữa tấm vải với ý tưởng là những con gián sẽ đi theo mùi thơm và bị mắc kẹt trong băng keo chỉ cần đừng sử dụng chất lỏng làm mồi nhữ vì nó sẽ làm tan lớp keo của băng dính.

31 Đuổi gián bằng dưa chua. 

Bẫy trơn trượt lấy một loài dưa chua lỏm hoặc bất cứ thứ gì có kích thước tương tự và đảm bảo nó hoàn toàn sạch và khô đặt một chút ngồi ở dưới đấy như một miếng phô mai bơ đậu phộng có đường và hoặc thậm chí một chút dầu ăn bây giờ hãy phủ một lớp dầu lên khắp bên trong bình bên trong mình đặc biệt là xung quanh anh bên trong miệng những con gián sẽ trèo vào để săn mồi nhưng chúng sẽ không thể trèo lên bề mặt trơn trượt để trốn thoát bạn thậm chí có thể làm thật là dễ dàng để chúng xâm nhập dễ dàng hơn bằng cách phủ bên ngoài bình của bạn bằng băng keo màu bạn hãy thực hiện vài cái bẫy này và đặt chúng khắp nhà của bạn. 

32 Đuổi gián bằng cà phê. 

Bẫy cà phê tìm một lọ thủy tinh khô sạch lấy một con cốc xốp hoặc nhựa nhỏ đỗ đầy bã cà phê ướt cốc phải đủ nhỏ để dễ dàng đựng trong bình nhưng cũng đủ chắc chắn để không bị ảnh hưởng bởi nước đặt tách nhỏ bã cà phê ước của bạn xuống bên trong bình đỗ đầy phần còn lại của bình bằng nước nhưng lại bên dưới bề mặt của chén mồi những con gián bị lôi cuống bởi bã cà phê vì vậy chúng sẽ nhanh chóng kéo vào nhưng không thể thoát ra vì gián không phải là loài bơi giỏi gặp lại khi cần thiết và số lượng gián trong nhà bạn cuối cùng sẽ biến mất và cuối cùng bạn nên nhận ra rằng khi sự phá hoại này nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn 

Bạn hãy áp dụng ngay 32 cách đuổi gián nhé.

Gián có thể giống như người hướng nội ẩn nấp trong những điểm biệt lập nhưng chúng thực sự khá xã hội chỉ là không phải với bạn vì vậy nếu bạn nhìn thấy một hoặc hai con gián bạn có thể bỏ sót rất nhiều trong số chúng chúng có thể đô hộ toàn bộ các bức tường loại ngói hệ thống nước thải dưới bồn tắm và bất cứ nơi nào khác tối tăm và xa tầm tay dọn dẹp của bạn những con gián cũng sống về đêm vì vậy chúng làm hầu hết những công việc kiếm ăn trong khi bạn ngủ nếu bạn nhìn thấy chúng vào ban ngày bạn có thể đã gặp vấn đề lớn nếu bạn thử các biện pháp tự nhiên cách đuổi gián ra khỏi nhà này nhưng chúng dường như không tạo ra sự khác biệt thì nó có lẽ đã đến lúc bạn nên gọi một chuyên gia và nếu bạn đã học được điều gì đó mới hôm nay thì hãy like thì đều và chia sẻ với bạn bè nhé hãy gọi dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ ủng hộ công ty Minh Tân nhé.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Tin liên quan