cong ty hut ham cau Minh Tan

Cách Xử Lý Bồn Cầu Bị Trào Ngược Hiệu Qủa [ Tư Vấn 0932701400 ]

[ Giải pháp xử lý bồn cầu bị trào ngược ] Bạn đang gặp phải vấn đề bồn cầu bị trào ngược và không biết cách xử lý như thế nào ? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu được nguyên nhân cũng như biện pháp khắc phục nhé !
Cách Xử Lý Bồn Cầu Bị Trào Ngược Hiệu Qủa [ Tư Vấn 0932701400 ]
 

Tại sao bồn cầu toilet bị trào ngược ?


Bồn cầu bị trào ngược là vấn đề chung mà các gia đình gặp phải. Đó là hiện tượng khi sử dụng bồn cầu xong và xả nước thì nước lại đẩy ngược lại và trào ra ngoài. Có tiếng kêu sục sục làm tràn nước ra ngoài. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như:

Do hệ thống hầm phân hủy bị trục trặc, bị đầy.

Do bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu khi sử dụng xong.

Do đổ các thức ăn thừa, chất dầu mỡ vào bồn cầu.

Do trẻ nhỏ nghịch ngợm bỏ các vật lạ vào và đã xả nút.

Việc bạn đổ nước do giặt đồ vào trong bồn cầu để tẩy rửa bồn cầu có khi rơi các vật không nhìn thấy như tất, bàn chải…

Các chất tẩy rửa nhiều khi có thể giết chết hết các vi khuẩn làm nhiệm vụ phân hủy các chất thải trong bồn cầu toilet.

Do ống thông khí của hệ thống bị tắc, hoặc trong khi lắp đường ống thoát nước thì thợ kỹ thuật lại không lắp đường ống thoát khí.
 
Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược của công ty Minh Tân.
 

Tác hại của bồn cầu toilet bị trào ngược.

Việc cống bị nghẹt, bị nghẹt gây ra mùi hôi khó chịu. Gây bức xúc và khó chịu cho gia đình và hàng xóm xung quanh. 

Làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.

Gây mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.

Nước bẩn chảy ra làm bẩn nhà.

Từ những nguyên nhân và hậu quả của vấn đề gây ra rất nghiêm trọng. Làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến các sinh hoạt của người dân. Bởi vậy việc tìm ra cách xử lý bồn cầu bị trào ngược là rất cần thiết.

Biện pháp xử lý bồn cầu bị trào ngược.

Mẹo xử lý nước trào ngược.

Cách 1: Thông cống bằng nước sôi. Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến và khá hiệu quả. Biện pháp này giúp tống các thứ bị nghẹt trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý những chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt nếu không sẽ bị vỡ ống. Biện pháp này nên áp dụng khi bị ở mức độ nhẹ.

Cách 2 : Sử dụng phương pháp truyền thống. Đó là việc thả lươn, cá xuống để cá, lươn có thể luồn qua đường ống. Điều này giúp cho đường ống tự tiêu thoát. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy những vật thể gây nghẹt cống, bồn cầu xuống dưới làm thông nghẹt cống.

Cách 3: Sử dụng dung dịch thông nghẹt ống thoát nước. Bạn có thể tìm mua bột thông cống hoặc nước thông cống. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của hầm bồn cầu. 

Cách 4: Thông cống nghẹt bằng bột nở và dấm. Phương pháp này được trộn giữa bột nở và dấm và được đổ trực tiếp xuống bồn cầu. Nó sẽ giúp dọn sạch các thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng.

Tuy nhiên những mẹo trên chủ yếu chỉ sử dụng cho những công trình đang bị ở mức độ nhẹ. Với những công trình lớn hay những công trình cũ có thể không hiệu quả. Nhiều khi còn làm hư hỏng thêm. Bởi vậy tốt nhất các bạn nên đến với dịch vụ thông bồn cầu bị trào ngược của công ty Minh Tân.

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược của công ty Minh Tân.

Với những công trình lớn yêu cầu về máy móc để mang lại công trình hiệu quả. Trước tiên khi bắt đầu thực hiện xử lý công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra tình trạng hoạt động, các yếu tố tác động đến nó do đâu để đưa ra được biện pháp xử lý phù hợp.

Kiểm tra hệ thống thông hơi cho bồn cầu, bể phốt. Trong trường hợp ống thông hơi bị tắc thì chúng ta cần thông hơi cho nó để không khí có thể thoát ra ngoài. Nếu ống bị tắc nghẽn do rác thì sẽ thực hiện thông bằng dây lò xo.

Đầu tiên đưa dây lò xo vào trong hệ thống cống mà bạn cần thực hiện. Nên đẩy vào sâu đến nơi có vật cản đường ống. Bạn cầm đầu dây quay theo chiều kim đồng hồ vừa quay vừa đẩy vào trong. Các vòng xoắn của dây sẽ giữ và kéo các chất rác làm nghẽn cống đi ra ngoài. Chúng ta cứ tiếp tục thực hiện thao tác như vừa rồi, cho đến khi kéo hết rác thải ra ngoài, là ống cống hết tình trạng bị tắc.

Việc sử dụng dịch vụ của công ty Minh Tân sẽ làm cho đường ống được thông thoáng, an toàn. Giúp các bạn thoát khỏi tình trạng bồn cầu bị trào ngược một cách nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ công ty Minh Tân giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể, do giá thành của các công ty khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhau.

Qua bài viết trên vấn đề bồn cầu bị trào ngược không còn là trở ngại đối với các gia đình nữa. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hữu ích này nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN
Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ