cong ty hut ham cau Minh Tan

​Bồn cầu toilet bốc mùi hôi mỗi lần xả nước là bị gì *0932701400

Xin chào công ty hút hầm cầu Minh Tân giải đáp giúp em với ạ em ở nhà trọ mà cái bồn cầu toilet bốc mùi hôi thối nồng nặc sau mỗi lần xả nước (khi đi vệ sinh đại tiện ạ) nhiều lúc còn nghe tiếng xã nước kêu ục ục .Hiện giờ nếu em gọi dịch vụ bên công ty Minh Tân thì bên anh có thể khắc phục hoàn toàn hiện tượng bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước thông bồn cầu, xử lý mùi hôi thì có hết hay không ! Trương Thị Hồng Loan địa chỉ số 16 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Xin chào công ty hút hầm cầu Minh Tân giải đáp giúp em với ạ em ở nhà trọ mà cái bồn cầu toilet bốc mùi hôi thối nồng nặc sau mỗi lần xả nước (khi đi vệ sinh đại tiện ạ) nhiều lúc còn nghe tiếng xã nước kêu ục ục .
Bồn cầu toilet bị hôi liên hệ ngay với công ty Minh Tân.

Những nguyên nhân khiến bồn cầu toilet bốc mùi hôi mỗi lần xả nước là bị gì ?

Xin chào bạn Trương Thị Hồng Loan cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp hổ trợ khách hàng của công ty Minh Tân trước tiên để khắc phục hoàn toàn hiện tượng bồn cầu toilet bốc mùi hôi thối sau khi xã nước thì chúng ta cùng tìm hiểu cũng như nguyên nhân gây ra tình trạng này để có những giải pháp xử lí tốt.
 
Minh Tân trước tiên để khắc phục hoàn toàn hiện tượng bồn cầu toilet bốc mùi hôi thối sau khi xã nước
Làm sạch bồn cầu toilet để hạn chế bớt mùi hôi.

Trước tiên khi bạn Trương Thị Hồng Loan thấy có mùi hôi khi chưa xả nước không. Chẳng hạn khi bạn bước vào nhà vệ sinh cái là thấy sộc một mùi hôi khó chịu. Nếu có ngay từ lúc đầu và nặng hơn khi bạn xả nước thì có thể bồn cầu của bạn đã bị hở.

Bạn Trương Thị Hồng Loan kiểm tra lại các mép của bồn cầu, xem đã được kết nối kín chưa. Tiếp đó, bạn nhìn vào bồn cầu xem có váng bốc lên hay không, hoặc có hiện tượng bọt khí bốc lên hay không.
 
Trên thực tế, mỗi hầm cầu toilet của bạn đều có hệ thông thoát hơi lên trên. Vì khi hầm cầu được các vi sinh vật phân hủy sẽ tạo ra một lượng lớn khí thải.
Thường xuyên vệ sinh bồn cầu để ngăn mùi hôi.
Cách giải quyết vấn đề này là.

Kiểm tra lại sơ đồ ngôi nhà. Xem đường ống thoát sàn hoặc chậu rửa có nối chung với đường ống bồn cầu hay không. Nếu có thì bạn nên sửa lại ngay. Thay đường ống thoát sàn khác và bịt được ống cũ đi.
 
Thay đường ống thoát sàn khác và bịt được ống cũ đi.
Dịch vụ vệ sinh bồn cầu thông cầu nghẹt Minh Tân.

Hiện tượng chỉ đơn thuần là xả nước thì mới có mùi thì sao?

Trên thực tế, mỗi hầm cầu toilet của bạn đều có hệ thông thoát hơi lên trên. Vì khi hầm cầu được các vi sinh vật phân hủy sẽ tạo ra một lượng lớn khí thải. Nếu không có đường ống này hoặc đường ống này bị tắc thì chắc chắn khí thải phải được đẩy ngược lên bồn cầu của bạn. Khí nén ở dưới đường ống, khi bạn xả nước sẽ tạo ra lỗ hồng để khí thoát lên trên gây mùi hôi khó chịu.
 
Trên thực tế, mỗi hầm cầu toilet của bạn đều có hệ thông thoát hơi lên trên
Thông bồn cầu toilet chống hôi.

Có thể bạn hỏi vì sao lúc bình thường nó không lên: Cái này lại thuộc về vấn đề bồn cầu có váng mà mình nói ở trên rồi. Đơn giản là vì áp lực chưa đủ để khí thoát ra. Một ít nước ở phía dưới bồn cầu có tác dụng tạo chân không ngăn mùi rồi.
 
Cách khắc phục bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước.
Khắc phục mùi hôi toilet bằng cách thông bồn cầu định kỳ.
 

Cách khắc phục bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước.

Vấn đề này khắc phục tương đối khó khăn. Bạn cần phải nhờ tới thợ thông tắc bồn cầu. Vì quen với thiết kế các căn nhà cũng như các vấn đề liên quan nên sẽ giải quyết được dứt điểm cho bạn.

Hiện tượng này nếu bồn cầu của bạn không bị hở thì chăc chắn hầm cầu bị tắc đường ống dẫn khí bạn nhé.

Liên hệ công ty rút hầm cầu Minh Tân.

Địa chỉ : 80/9 khu phố 1 phường Tân Thuận Đông Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0932701400.

Điện thoại bàn: 02862753332.

Đại diện pháp luật :Lê Minh Tân.

Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 

Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ