công ty rút hầm cầu minh tân

Bột Thông Cầu Cống Nghẹt Nhà Tắm Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn công dụng cũng như một số loại mẫu bột thông cống nhà tắm được ưa chuộng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích và cần thiết cho việc xử lý ống cống nhà tắm khi bị tắc nghẽn.

Bột Thông Cầu Cống Nghẹt Nhà Tắm Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay
 

Bột thông cống nhà tắm loại nào tốt ?

Với hiện tượng tắc nghẽn nhà tắm như hiện nay, có rất nhiều loại loại bột thông cống nhà tắm được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, để biết được loại bột nào có công dụng tốt trong việc làm thông tắc nhà tắm hiệu quả thì ít người biết đến. Sau đây cùng theo dõi bài viết để biết nhiều hơn về thông tin những loại bột thông nhà tắm tốt và hiệu quả nhé.

Công của dụng bột thông cống nhà tắm.

Trường hợp nhà tắm bị tắc nghẽn do nhiều nguyên nhân như: mắc phải tóc, các loại rác thải mắc kẹt trong đường ống cống, chất thải dầu mỡ,...Những trường hợp này đều cần phải thông tắc nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của mọi người.

Trong trường hợp nhà tắm bạn bị tắc nghẽn nhẹ thì bạn có thể tự mình xử lý được bằng với những phương pháp thông tắc hiệu quả. Còn nếu trường hợp nặng quá mà cần đến kỹ thuật hay trình độ, cũng như trang thiết bị máy móc mới có thể thông tắc được. Bạn nên liên hệ ngay với những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường.

Bột thông cống nhà tắm là loại bột được sử dụng nhiều trong trường hợp này. Với những công dụng của bột như:

Bột thông cống có tác dụng làm tan rã, phân hủy và ăn mòn những rác thải, hợp chất bám trên thành ống cống, khiến cho đường ống được khơi thông không còn tắc nghẽn.

Rác thải hay các chất bẩn bám trong đường ống sẽ được bột thông cống làm sạch, làm mềm các loại chất thải.

Khơi thông được đường ống cống và không làm hư hại tới đường ống.

Có tác dụng làm sạch nguồn nước thải cũng như diệt khuẩn hoàn toàn.

Khá tiết kiệm cho loại bột thông cống này, giá thành cho loại bột này không đắt, dùng được nhiều lần.

Loại bột này bạn có thể định kỳ sử dụng, khoảng 5, 6 tháng bạn có thể dùng lại loại bột này.

Trên đây là những công dụng mà bột thông cống nhà tắm mang lại cho việc thông tắc nghẽn. Tuy nhiên, chỉ có thể sử dụng trong trường hợp đường ống cống nhà tắm bị tắc nhẹ.
 
Dung dịch làm thông cầu cống nhà tắm tốt nhất hiện nay.
 

Dung dịch làm thông cầu cống nhà tắm tốt nhất hiện nay.

Trước giờ nhiều người thường hay nghe đến những loại bột thông cống nhà tắm còn dung dịch làm thông cống thì còn khá xa lạ. Dung dịch thông cống là một loại hợp chất hóa học, trong hợp chất có những thành phần chủ yếu như:

Sodium Hydroxite.

Potassium Hydroxite.

Thành phần phụ gia.

Tùy vào từng nhà sản xuất hay thương hiệu cũng có thể cho những hợp chất phụ khác. Những hóa chất này cho vào cùng với hỗn hợp dung dịch để tăng thêm hiệu quả cho việc thông tắc.

Những hợp chất này có tính kiềm cực mạnh, có thể tẩy trôi và ăn mòn những rác thải và chất cặn bã bám trong đường ống cống. Đây là phương pháp được sử dụng nhiều trong việc thông tắc nhà tắm hay nhà vệ sinh khi bị tắc nghẽn.

Những loại bột thông cống nhà tắm ưa chuộng.

Dưới đây là một số loại bột hóa chất, thông cống nhà tắm được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Một số mẫu bột thông khá thông dụng:

Bột thông cống Tracatu.

Đây là sản phẩm có hợp chất hóa học bào mòn cực kỳ mạnh. Điều này giúp sản phẩm bột thông cống Tracatu đánh bay đi những rác thải, rêu bám, tóc...bám trên đường ống cống. Đường ống cống được khơi thông một cách hiệu quả và thông thoáng nhanh chóng.

Đặc biệt với công thức có hợp chất mạnh ăn mòn như thế giúp thông tắc nghẽn cũng như bảo dưỡng được đường ống cống thoát nước. Loại bột này không làm ảnh hưởng hay hư hại đến đường ống cống nhà tắm nhà bạn khi bạn đang trong quá trình sử dụng.

Bột thông tắc đường ống nhà tắm của Nhật.

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp và nhập khẩu tại Nhật Bản. Với trọng lượng khoảng 40gr/túi và giá thành rơi vào khoảng 40 nghìn đồng/túi. Sản phẩm bột thông tắc đường ống nhà tắm này có tác dụng giải quyết những vấn đề tắc nghẽn cống thoát nước một cách nhanh chóng, hữu hiệu.

Bột có tác dụng phân hủy những rác thải, hợp chất giúp đường ống nghẹt nước được thông thoáng không còn tắc nghẹt. Đồng thời không gây ảnh hưởng đến đường ống cống nhà tắm của bạn.

Bột thông cống Sumo.

Bột thông cống Sumo có những thành phần như: Sodium Hydroxite với những chất phụ gia khác. Thành phần không độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng cũng như môi trường xung quanh. 

Loại bột này giúp phân hủy các rác thải cũng như chất hủy cơ thối rữa bị tích tụ lâu ngày trong đường ống cống. Làm tan rã giấy vệ sinh hay thức ăn dư thừa bám trên đường ống cống. Sản phẩm giúp hạn chế phát sinh các loại khí độc sinh ra khi đường ống cống nhà tắm, bể phốt bị tắc. Đồng thời kìm hãm sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh cho mọi người.

Nếu đường ống cống nhà bạn lớn thì dùng loại bột thông cống Sumo loại to, đường ống cống nhỏ thì dùng loại bột nhỏ. Bạn nên mang găng tay trước khi sử dụng sản phẩm để đảm bảo an toàn.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn công dụng cũng như một số loại mẫu bột thông cống nhà tắm được ưa chuộng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích và cần thiết cho việc xử lý ống cống nhà tắm khi bị tắc nghẽn.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN
Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Tin liên quan