công ty rút hầm cầu minh tân

Bảng giá hút bồn cầu Quận 11 giá rẻ 2020 lh:0932701400

Dịch vụ hút bồn cầu Quận 11 giá rẻ tại công ty Minh Tân luôn nhanh chóng, có mặt ngay lập tức chỉ sau 15 phút, thực hiện khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá hút bồn cầu Quận 11 giá rẻ 2020 lh:0932701400
Bảng giá hút bồn cầu Quận 11 giá rẻ 2020 lh:0932701400

Hút bồn cầu Quận 11 giá rẻ.

Công ty hút bồn cầu Quận 11 giá rẻ chúng tôi luôn thể hiện được các tiêu chí: nhanh chóng - chính xác - hiệu quả - giá rẻ. Chúng tôi tự tin và đủ khả năng để đem đến cho mọi khách hàng những giải pháp về vệ sinh - môi trường hiện đại, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các dịch vụ tiện ích tại công ty hút bồn cầu Quận 11 giá rẻ.

- Hút bồn cầu Quận 11 giá rẻ luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chúng tôi trang bị đầy đủ với sự chuẩn bị chu đáo về chất lượng dịch vụ và thi công.

- Hút các chất thải dầu mỡ từ các nhà hàng, hút chất thải trong sinh hoạt, chất thải trong trong công nghiệp sạch triệt để.

- Hút chất thải rắn – lỏng, hút bùn vi sinh và chuyên chở chất thải đến nơi xư lý theo đúng quy định. Phục vụ nhanh chóng và hút đúng khối lượng.

- Thông cầu cống nghẹt, các hệ thống cống ngầm, cống nước mưa, sinh hoạt với các loại máy móc hiện đại không đục phá, kết quả tối ưu sạch đến 99%.

- Thông tắc bồn cầu, thông tắc các thiết bị bồn tiểu, bồn rửa tay, rửa chén bát bằng sử dụng các biện pháp tối ưu nhất, đảm bảo sao cho thời gian nhanh cùng hiệu quả vượt trội.

- Dịch vụ tư vấn thiết kế, sửa chữa, xây dựng mới các loại bể phốt, hố ga, hầm cầu, nhà vệ sinh, hệ thống các thiết bị sinh hoạt trong nhà vệ sinh chính xác, đảm bảo an toàn.

Các ưu thế của hút bồn cầu Quận 11 giá rẻ.

- Dịch vụ hút bồn cầu Quận 11 giá rẻ tại công ty Minh Tân luôn nhanh chóng, có mặt ngay lập tức chỉ sau 15 phút, thực hiện khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí. 

- Phục vụ các quy trình khoa học chính xác, quá trình thi công gọn gàng, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào sau khi đã hợp đồng đã ký từ lúc đầu.

- Hút bồn cầu với khối lượng rõ ràng, công suất nhanh, đảm bảo sự an toàn cho mọi người và môi trường.

- Các loại xe thông hút được nâng cấp hiện đại và có nhiều cỡ khác nhau, các loại máy móc đều là ngoại nhập rất hợp với nhu cầu theo từng khách hàng.

- Cuối cùng, sau môi dịch vụ luôn kèm theo hóa đơn V.A.T, các chứng từ, giấy tờ liên quan cho khách hàng có nhu cầu.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

 

Tin liên quan