cong ty hut ham cau Minh Tan

Công ty hút bồn cầu Quận 5 giá rẻ BH 1 Năm 0932701400

Đơn vị Minh Tân chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút bồn cầu quận 5 giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với đầy đủ những máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thi công, cùng với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm

Công ty hút bồn cầu Quận 5 giá rẻ BH 1 Năm 0932701400

Công ty hút bồn cầu Quận 5 giá rẻ BH 1 Năm 0932701400

 

Hút bồn cầu Quận 5 giá rẻ uy tín.

Minh Tân là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bồn cầu Quận 5 giá rẻ và đảm bảo uy tín chất lượng dịch vụ dành cho tất cả các quý khách hàng. Với tôn chỉ khách hàng là thượng đế, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hút bồn cầu quận 5 tại mọi thời điểm bất cứ lúc nào trong ngày.

Quy trình làm việc của dịch vụ hút bồn cầu quận 5 giá rẻ uy tín của công ty Minh Tân diễn ra như thế nào ?

Quy trình dịch vụ hút bồn cầu quận 5.

Để đảm bảo dịch vụ hút bồn cầu được diễn ra một cách thông suốt và hiệu quả, đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ được tiến hành theo một quy trình nhất định như sau:

Tiếp nhận yêu cầu từ phía quý khách hàng. Các bạn có thể liên hệ với đơn vị của chúng tôi khi có nhu cầu hút bồn cầu thông qua cách gọi điện thoại tới đường dây nóng hoặc liên hệ trực tiếp tại trụ sở công ty để trao đổi được cụ thể hơn.

Tiến hành khảo sát công trình thi công ngay sau khi nhận được yêu cầu để có được những phương án giải quyết nhanh chóng hiệu quả an toàn và triệt để.

Cung cấp giá dịch vụ cho khách hàng biết để hai bên thống nhất triển khai tiến hành giải quyết thi công.

Thực hiện thi công hút bồn cầu sau khi hai bên đã thỏa thuận được về giá cả.

Bàn giao công trình nghiệm thu cho quý khách hàng, sau khi cảm thấy hài lòng về dịch vụ thì khách hàng thanh toán chi phí thi công dịch vụ hút bồn cầu Quận 5

​Cam kết của công ty Minh Tân về dịch vụ hút bồn cầu quận 5 giá rẻ.

Đơn vị Minh Tân chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút bồn cầu quận 5 giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với đầy đủ những máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thi công, cùng với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ hoàn hảo để khách hàng yên tâm hơn.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu…Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi theo đường dây nóng hoặc đến trực tiếp trụ sở công ty để được đội ngũ nhân viên tư vấn đầy đủ.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ