cong ty hut ham cau Minh Tan

Dịch vụ hút bồn cầu Quận 6 giá rẻ nhanh sạch sẽ 0932701400

Minh Tân chuyên cung cấp dịch vụ hút bồn cầu Quận 6 giá rẻ và trên địa bàn toàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận khác đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng nói chung. Với bề dày kinh nghiệm cũng như có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm chỉ.

Dịch vụ hút bồn cầu Quận 6 giá rẻ nhanh sạch sẽ 0932701400
Dịch vụ hút bồn cầu Quận 6 giá rẻ nhanh sạch sẽ 0932701400

Hút bồn cầu Quận 6 giá rẻ.

Minh Tân chuyên cung cấp dịch vụ hút bồn cầu Quận 6 giá rẻ cho các bạn tham khảo và lựa chọn. Với mục tiêu đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, công ty chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành cùng cộng đồng dân cư trong suốt thời gian vừa qua để đảm bảo mang đến môi trường xanh sạch đẹp.

Dịch vụ hút bồn cầu Quận 6 là gì ?

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn khi bạn đi vệ sinh xả nước chúng không thoát đi được và trào ngược trở lại hay chưa? Và có lẽ đây trở thành trường hợp khá phổ biến mà nhiều người gặp phải không biết cách giải quyết như thế nào.

Minh Tân chuyên cung cấp dịch vụ hút bồn cầu Quận 6 giá rẻ và trên địa bàn toàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận khác đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng nói chung. Với bề dày kinh nghiệm cũng như có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm chỉ, Minh Tân mang đến cho khách hàng dịch vụ hút bồn cầu nhanh chóng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm vượt trội về dịch vụ hút bồn cầu quận 6 giá rẻ của Minh Tân ?

Với mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, công ty Minh Tân chúng tôi luôn đảm bảo:

Cam kết mang lại chất lượng dịch vụ hút bồn cầu hiệu quả tốt nhất

Thi công giải quyết thông tắc bồn cầu hút bồn cầu nhanh chóng triệt để.

Vận chuyển những loại chất thải bằng xe vận chuyển chuyên dụng đảm bảo không gây mùi hoặc không làm mất vệ sinh đối với khu vực xung quanh hạn chế tối đa mức ảnh hưởng xung quanh trong quá trình thi công hút bồn cầu.

Báo giá chính xác chi tiết chi phí dịch vụ hút bồn cầu Quận 6 cho khách hàng tham khảo trước khi tiến hành thi công để hai bên đi đến thống nhất về giá cả dịch vụ.

Có cung cấp hóa đơn khi khách hàng có yêu cầu

Đảm bảo phục vụ khách hàng khắp mọi nơi 24/7 không phân biệt thời gian nghỉ lễ để đáp ứng nhu cầu khách hàng khi cần sự hỗ trợ từ phía đơn vị của chúng tôi.

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty Minh Tân của chúng tôi để các bạn được tư vấn chi tiết và đầy đủ. Từ đó các bạn có những phương án thích hợp khắc phục hút bồn cầu Quận 6.


CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ