cong ty hut ham cau Minh Tan

Hút bồn cầu Quận 7 giá rẻ bao nhiêu tiền 0932701400

Minh Tân chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hút bồn cầu Quận 7 giá rẻ và đảm bảo chuyên nghiệp hiệu quả nhất. Ngay từ khi mới được hình thành, với tôn chỉ đặt khách hàng lên hàng đầu, chính vì điều đó công ty chúng tôi đã thu hút được niềm tin tưởng của rất nhiều người dân Quận 7

Hút bồn cầu Quận 7 giá rẻ bao nhiêu tiền 0932701400
Hút bồn cầu Quận 7 giá rẻ bao nhiêu tiền 0932701400

Nên chọn hút bồn cầu Quận 7 giá rẻ ở đâu.

Lựa chọn được một địa chỉ uy tín và tin cậy để hút bồn cầu Quận 7 giá rẻ không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm được một dịch vụ như thế. Minh Tân là đơn vị hàng đầu mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hút bồn cầu với giá thành rẻ và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu chung về đơn vị Minh Tân chuyên hút bồn cầu Quận 7 giá rẻ.

Minh Tân chuyên hút bồn cầu Quận 7.

Không phụ lòng mong đợi của khách hàng, Minh Tân chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hút bồn cầu Quận 7 giá rẻ và đảm bảo chuyên nghiệp hiệu quả nhất. Ngay từ khi mới được hình thành, với tôn chỉ đặt khách hàng lên hàng đầu, chính vì điều đó công ty chúng tôi đã thu hút được niềm tin tưởng của rất nhiều người dân trên địa bàn thành phố để đảm bảo mang đến cho con người có một môi trường sống trong lành sạch sẽ.

Với đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với những chiếc xe chuyên chở chất thải công nghiệp chất thải sinh hoạt có bể chứa kích thước khác nhau, điều đó đáp ứng được nhu cầu thị yếu của đa dạng khách hàng. Đồng thời đảm bảo không gây ảnh hưởng đến xung quanh trong quá trình thi công hút bể phốt.

Ngoài ra Minh Tân còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau như thông cầu cống nghẹt, hút bể phốt, dịch vụ khử trùng khử hôi nhà vệ sinh các loại…nạo vét hố ga, xây lắp những công trình vệ sinh công cộng, các công trình của hộ gia đình hoặc sửa chữa những công trình vệ sinh đó.

Làm thế nào để liên hệ được với công ty Minh Tân chuyên hút bồn cầu Quận 7 giá rẻ.

Bạn có thể liên hệ với công ty Minh Tân thông qua rất nhiều những cách khác nhau. Cách nhanh nhất là bạn gọi đến số điện thoại 0932701400 – 0967879643 để được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ về các loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở của công ty chúng tôi khi các bạn có nhu cầu.

Minh Tân luôn sẵn sàng chào đón quý khách hàng đến liên hệ để mang đến cho bạn những dịch vụ vệ sinh môi trường nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả hơn cả sự mong đợi.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ