công ty rút hầm cầu minh tân

Bảng giá hút bồn cầu Quận Bình Thạnh 2020 lh:0932701400

Không chỉ dịch vụ hút bồn cầu Quận Bình Thạnh giá rẻ mà tất cả các gói dịch vụ vệ sinh – môi trường tại công ty Minh Tân đều là những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho tất cả khách hàng khi sử dụng.

Bảng giá hút bồn cầu Quận Bình Thạnh 2020 lh:0932701400
Bảng giá hút bồn cầu Quận Bình Thạnh 2020 lh:0932701400

Hút bồn cầu Quận Bình Thạnh giá rẻ.

Hút bồn cầu Quận Bình Thạnh giá rẻ giúp tiết kiệm từ 10% cho mỗi khách hàng. Bằng những biện pháp đầu tư mạnh mẽ về nguồn nhân lực, vật lực công ty Minh Tân sẽ vừa đảm bảo nâng cao được chất lượng dịch vụ mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ để sử dụng vào những việc khác!

Với dàn xe thông hút chuyên dụng, với trang thiết bị công nghệ cao ngoại nhập, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi và chuyên môn. Không chỉ dịch vụ hút bồn cầu Quận Bình Thạnh giá rẻ mà tất cả các gói dịch vụ vệ sinh – môi trường tại công ty Minh Tân đều là những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho tất cả khách hàng khi sử dụng. Chúng tôi luôn nỗ lực và cải tiến để hướng đến việc thi công rất hiệu quả về tốc độ và độ an toàn cao nhưng lại có thể giảm giá thành xuống ở mức thấp nhất.

Hút bồn cầu Quận Bình Thạnh giá rẻ Minh Tân là đơn vị được khách hàng tin tưởng nhiều nhất hiện nay

Công ty Minh Tân của chúng tôi từ khi thành lập cho đến nay đã trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng trong khu vực và các quận huyện lân cận. Cho đến nay, chúng tôi đã mở thêm vài chi nhánh nhỏ phân bố rải rác tại Tp Hồ Chí Minh để có thể tiếp cận gần hơn với những khách hàng chưa biết đến. Công ty còn có hệ thống xe chuyên dụng với nhiều kích cỡ và khối lượng khác nhau để có thể phục vụ tốt cho các công trình lớn hoặc các hộ dân nằm trong hẻm nhỏ.

Hút bồn cầu Quận Bình Thạnh giá rẻ nhanh chóng – Sạch sẽ  – Chất lượng cao.

Minh Tân chúng tôi đem đến những giải pháp cho vệ sinh - môi trường tốt nhất:

●       Nhanh gọn: Giải quyết nhanh chóng mọi sự cố nhờ vào chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm, sự lành nghề thành thạo. Cho dù công trình có phức tạp đến cỡ nào cũng sẽ được xử lý cực nhanh.

●       Đảm bảo sạch sẽ : Việc sử dụng thiết bị máy móc vô cùng hiện đại sẽ đảm bảo hút sạch những chất cặn bã, rác thải, nước thải trong bồn cầu nên công trình của bạn sẽ đảm bảo sự sạch sẽ , khô thoáng và loại bỏ được những mùi hôi khó chịu.

●       Chất lượng cao: Chúng tôi luôn mang đến khách hàng các giải pháp tốt nhất, giá cả rõ ràng cùng chế độ bảo hành miễn phí. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 24/24.


CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

 
Tin liên quan