cong ty hut ham cau Minh Tan

Hút Hầm Phân Heo Biogas Bao Nhiêu Tiền 1 Khối - MTân 0932701400

[ Hút hầm phân heo biogas - Giải pháp xử lý mùi hôi ] Ngành chăn nuôi heo ngày càng được các gia đình chú trọng và là ngành nghề mang lại thu nhập cao cho người dân. Thế nhưng kèm theo đó là các vấn đề ô nhiễm môi trường từ lượng rác thải phân heo. Dịch vụ hút hầm phân heo biogas là giải pháp xử lý mùi hôi cho các gia đình, cùng Minh Tân tìm hiểu về dịch vụ này nhé !
Hút Hầm Phân Heo Biogas Bao Nhiêu Tiền 1 Khối - MTân 0932701400

Hút hầm phân heo biogas - Giải pháp xử lý mùi hôi ?

Thực trạng nuôi heo.

Chăn nuôi là một bộ phận quan trọng trong nền nông nghiệp Việt Nam. Hiện nay khi đất nước ta đang trong quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, sản phẩm nông nghiệp đang được chú trọng. Nuôi heo cũng là một trong những ngành được các gia đình lựa chọn. Bởi lẽ thịt lợn là sản phẩm tiêu thụ nhiều nhất trong khẩu phần ăn của nước ta.

Từ những hiệu quả của ngành chăn nuôi heo mang lại đã có rất nhiều hộ gia đình, công ty, sứ nghiệp chăn nuôi heo quy mô lớn. Nhưng kéo theo đó là các vấn đề ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Đòi hỏi con người phải có những biện pháp xử lý.

Như mọi người đã biết lượng phân heo thải ra mỗi ngày là rất lớn, gây mùi hôi khó chịu. Chỉ xả xuống hầm thì phân heo sẽ tích tụ dần gây mùi gây mất vệ sinh. Bởi vậy nhiều người đã tìm đến dịch vụ hút hầm phân heo biogas để giải quyết vấn đề tồn đọng đó.

Tại sao nên hút hầm phân heo biogas ?

Nhiều người vẫn đang còn băn khoăn không biết hút hầm phân heo biogas là gì ? Thực chất đây là việc sử dụng máy hút bioga với công suất lớn có thể hút sạch các chất thải đem đi xử lý. Và có thể bơm hút cung cấp cho tưới tiêu trong sản xuất.

Từ thực trạng nuôi heo nhiều như hiện nay thì việc xử lý rác thải là rất cần thiết. Nhất là các trang trại lớn có thể thải ra hàng tấn phân heo mỗi ngày cần thu dọn.  Khi xả xuống hầm phân sẽ tích tụ dần và gây ra mùi hôi khó chịu. Làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bởi vậy việc hút hầm phân heo biogas là giải pháp cho các gia đình. Việc này phải được thực hiện định kỳ. Nhằm đảm bảo cho chuồng trại luôn được sạch sẽ, không gây mùi hôi. Chúng ta cũng có thể tận dụng phân heo để dùng cho tưới tiêu sản xuất. Để làm được điều đó thì bình hút biogas là công cụ để có thể hút sạch và mang đi thực hiện công việc tưới tiêu.
 
Đơn giá dịch vụ hút hầm phân heo biogas bao nhiêu tiền 1 khối.

Quy trình xử lý việc hút hầm phân heo.

Bước 1: Đầu tiên trong việc hút hầm phân biogas là chúng ta phải thực hiện việc xả hết gas trong hầm ra. Sau đó thả máy vào lỗ cống hút cho lộ mặt vòm. Kế đến, chúng ta kéo cống trào lên, sau nhiều năm sử dụng cống trào hít rất chặt, vì vậy cần dùng đòn bẩy, bẩy cống lên.

Bước 2: Hút hết sinh khối trong hầm ra để khi máy chạm đáy hầm có thể bị ngừng. Còn muốn vét sạch hầm thì khi máy chạm đáy hầm, hút hết phần sinh khối lỏng đến khi máy không hút được nữa, sau đó kéo máy lên và dùng xẻng hốt sạch.

Bước 3: Xử lý rác thải bằng việc mang đi xử lý đúng nơi hoặc mang đến nơi cần tưới tiêu cho sản xuất.

Những lưu ý khi thực hiện việc hút hầm phân heo.

Trước khi thực hiện hút phân heo thì phải vào hầm để hốt sạch chất thải cần lưu ý nên để quạt thổi vào ống nạp để tống khí gas tồn đọng trong hầm ra. 

Trong suốt quá trình hút từ lúc chuẩn bị mở cửa hầm đến lúc hút không bật tia lửa gần hầm tránh khí gas bén lửa gây cháy nổ. 

Các công ty môi trường chuyên về dịch vụ hút hầm phân heo luôn chú ý cần đề an toàn trong việc xử lý chất thải nhằm tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Biện pháp xử lý mùi hôi từ các trang trại chăn nuôi heo.

Từ các trang trại nuôi heo lượng rác thải phân heo là vô cùng lớn. Gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người. Công ty Minh Tân là địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm phân heo biogas uy tín. Công ty chúng tôi sử dụng các loại chế phẩm vi sinh học. Công việc này giúp phân giải nhanh chóng phân gia súc, chuyển hóa các loại phân để chúng tiêu hủy dễ dàng các cặn bã, ngoài ra còn khử được mùi hôi, khử vi khuẩn .

Việc dùng chế phẩm vi sinh học xử lý phân gia súc, gia cầm tạo thành phân bón hữu cơ và xử lý ô nhiễm môi trường. Trong dịch vụ hút hầm phân heo thì việc xử lý mùi hôi do chất thải gia súc gây ra là việc quan trọng thứ hai mà công ty Minh Tân đặc biệt quan tâm. Mang đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành.

Đơn giá dịch vụ hút hầm phân heo biogas bao nhiêu tiền 1 khối.

Từ những nhu cầu thực tế của các gia đình về việc sử dụng dịch vụ hút hầm phân heo. Công ty Minh Tân luôn cố gắng làm hài lòng được khách hàng, từng bước cải thiện chất lượng để xứng đáng với sự tin yêu của người chăn nuôi. Khẳng định cho khách hàng là một trong những công ty chuyên về dịch vụ hút hầm phân heo nhanh chóng, chất lượng. Trả lại môi trường trong sạch cho người dân xung quanh các trang trại chăn nuôi heo. 

Trong những ngày qua chúng tôi cũng đã nhận được những thắc mắc của mọi người về vấn đề hút hầm phân heo biogas bao nhiêu tiền 1 khối hay hút hầm phân heo biogas bao nhiêu tiền 1 xe ? Điều này cũng là một trong những điều làm cho các khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Minh Tân. Bởi lẽ công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp giá dịch vụ phù hợp với các gia đình. 

Việc thông báo giá sẽ được công ty chúng tôi đo lường trước nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Để hiểu rõ hơn về các thông tin dịch vụ các bạn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Qua thông về dịch vụ hút hầm phân heo biogas mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng các bạn đưa ra được giải pháp giúp xử lý mùi hôi trong chăn nuôi. Có được một môi trường sống sạch đẹp nhé !

Thông tin liên hệ

CÔNG TY DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU MINH TÂN.
Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ