cong ty hut ham cau Minh Tan

​Rút hầm cầu quận 4 giá rẻ 0932701400 Quận 4 nhanh sạch sẽ

Dịch vụ rút hầm cầu quận 4| rút cầu giá sốc, chỉ 700-800k. Gọi ngay khi cống rãnh, hầm cầu, bể phốt nhà bạn bị tắc,15 phút chúng tôi có mặt để giải quyết các sự cố hầm cầu nhà dân, công ty trường học trong quận 4. Đảm bảo an toàn hiệu quả và sạch sẽ không để lại những mùi hôi thối bốc ra gây ảnh hướng sức khỏe cho con người
​Rút hầm cầu quận 4 giá rẻ 0932701400 Quận 4 nhanh sạch sẽ uy tín Dịch vụ rút hầm cầu quận 4| rút cầu giá sốc, chỉ 700-800k. Gọi ngay khi cống rãnh, hầm cầu, bể phốt nhà bạn bị tắc,15 phút chúng tôi có mặt để giải quyết  các sự cố hầm cầu nhà  dân, công ty trường học trong quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet ở các phường tại Quận 4. 


Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 1 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 2 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 3 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 4 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4. 

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 5 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 6 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 8 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 9 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 10 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 12 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 13 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4. 

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 14 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 15 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 16 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

Bảng giá hút rút hầm cầu toilet Phường 18 chỉ từ từ 700 - 800 k một lần thông Quận 4.

https://congtyhuthamcau.info/details/bao-gia-1-lan-hut-rut-ham-cau-bao-nhieu-tien-o-tphcm.html
 
Rút hầm cầu Quận 4 bằng máy dò hiện đại.
 

Nguyên nhân hầm cầu bị tắc và biện pháp xử lý tình trạng rút cầu quận 4  :

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng ! nguyên nhân làm sao hầm cầu nhà mình hay bị tắc vậy ?. Bạn đang tìm những câu trả lời phù hợp nhất và biện pháp phòng tránh gây tắc cống rãnh,bể phốt, hố xí

Bạn sử dụng giấy vệ sinh cứng hoặc quá nhiều khi đi vệ sinh.

Bạn đánh rơi cuộn giấy, vật cứng vào bồn vệ sinh.

Bồn cầu nhà bạn bị đầy mà bạn không thường xuyên thông.

Do tắc đường ống thoát nước từ bể phốt xuống.

Tất cả nguyên nhân trên dẫn tới tình trạng hầm cầu vệ sinh nhà bạn bị tắc . Bạn đã tìm mọi cách thông thường để xử lý như dùng dung dịch pha loãng , chất tẩy rửa nhà vệ sinh, dùng móc nhưng cũng không ăn thua vì vật cứng quá nhiều, không dễ tan ra mà lọt xuống cống thoát.

Các biện pháp mà Công ty Minh Tân hướng dẫn sử dụng thông thường mà không có tác dụng. Hãy gọi điện cho công ty. Nhân viên sẽ cử người xuống để giúp bạn sử lý tình trạng hầm cầu bị nghẹt , nặng mùi.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu nghẹt Quận 4.


Đang đi vệ sinh mà hầm cầu tắc nghẹt phải làm thế nào? Đây chắc chắn là tình huống trớ trêu nhất không ai muốn gặp phải. Vậy tốt hơn hết bạn cần kiểm tra khả năng tiêu thoát của bồn cầu vệ sinh thường xuyên hoặc ngay trước khi đi vệ sinh để đảm bảo không có sự cố đáng tiếc không may xảy ra.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu nghẹt Quận 4 cực kỳ đơn giản. Khi kiểm tra bạn hãy để ý màu nước, mực nước, đặc điểm nước rút khi dội xả, âm thanh nước thoát có gì khác lạ hay không. Đôi khi mùi hôi sực lên không rõ nguyên nhân cũng có thể là dấu hiệu bồn cầu bị tắc.

Nước thoát chậm có thể là do hầm cầu đã đầy hoặc bạn dùng giấy vệ sinh quá nhiều khiến bồn cầu nghẹt nhẹ. Tệ nhất là trường hợp dội nước không trôi, chất thải nổi lềnh phềnh làm ô uế cả nhà vệ sinh với mùi hôi thối lan tỏa trong không khí rất khó chịu.

Nếu bồn cầu bị tắc nghẹt thì cách duy nhất là gọi thợ thông tắc cống. Bạn tuyệt đối không nên tự giải quyết với những vật dụng thô sơ hay tự chế nhanh vì rất có thể sẽ làm tình hình trở nên tồi tệ hơn nữa. Nếu có hãy dùng một lượng bột vi sinh nhất định bỏ vào hầm cầu để kích thích vi sinh vật hoạt động. Nếu không thành công, hãy gọi ngay cho Công ty Vệ Sinh Minh Tân để tránh tình trạng tắc nghẽn kéo dài.

Cách thông cầu nghẹt Quận 4 nhanh, chất lượng.


Thông cầu nghẹt Quận 4 là công việc không ai thích thú cả nhưng hiện tượng xảy ra hết sức phổ biến ở mọi gia đình. Có những người muốn tiết kiệm chi phí dịch vụ nên cố gắng đủ cách thông cầu nghẹt cho bằng được. Tất nhiên, không phải lúc nào họ cũng thành công.

Thông thường chúng ta cứ nghĩ rằng khi nước thải không trôi thoát được chắc chắn là do có vật gì đó hoặc rác thải mắc ngang đường ống, cứ chọc thông là nước cùng chất thải sẽ trôi ngay. Nhưng sự thực không phải hoàn toàn như vậy.

Bồn cầu bị tắc nghẹt có rất nhiều nguyên nhân như hầm cầu bể phốt đầy, sử dụng giấy vệ sinh nhiều, vi sinh vật phân hủy chất thải chậm… Mỗi nguyên nhân đều có những cách xử lý hiệu quả tương ứng mà chỉ có những ngày dày dạn kinh nghiệm mới có thể biết được.

Nhiều người cứ lên mạng tìm tham khảo những cách thông cầu nghẹt Quận 4 nhanh, chất lượng mà không biết rằng nhanh mà chất lượng nhất là thuê dịch vụ. Công ty TNHH Vệ Sinh Minh Tân là đơn vị chuyên thông cầu nghẹt và giải quyết các sự cố công trình vệ sinh hiệu quả nhất.

Mỗi khi phát hiện dấu hiệu bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn rửa chén, cống rãnh trong nhà có dấu hiệu bị tắc nghẽn nghiêm trọng không xác định được điểm tắc và tự thông rút không hiệu quả, chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi, trong vòng 10-20 phút, thợ rút thông cầu nghẹt Quận 4 sẽ đến tận nơi cùng phương tiện, máy móc hiện đại đánh tan mọi chướng ngại vật mắt nghẹt trong đường ống, khơi thông dòng chảy trả lại sự thuận tiện trong sinh hoạt cho người dân.

Rút hầm cầu Quận 4 bằng máy dò hiện đại.


Hầm cầu bị tắc nghẹt hoặc bị đầy bạn sẽ thông rút bằng cách nào? Bạn sẽ tự thông hay bỏ tiền ra gọi thợ? Rút hầm cầu Quận 4 bằng máy dò hiện đại – nhanh chóng hơn, tiện dụng hơn, hiệu quả hơn.

Chắc chắn một điều rằng bạn không thể tự rút hầm cầu như là thông cống hay thông tắc bồn rửa chén được. Hầm cầu là nơi tích trữ lượng lớn chất thải. Sau một thời gian sử dụng chất thải sẽ tự phân hủy bằng cơ chế hoạt động tích cực của vi sinh vật. Tuy nhiên, thực tế sử dụng tại các gia đình cho thấy vi sinh vật thường bị chết đi do bồn cầu chứa nhiều hóa chất tẩy rửa vì thế chất thải cứ dồn lên thay vì bị tiêu thoát đi.

Để việc khơi thông bể chứa thải không những để lấy thêm không gian chứa mà còn phải đảm bảo sạch sẽ, an toàn, đến cả nơi đổ bỏ chất thải cũng phải hợp lý. Tốt hơn hết là dùng máy hút và xe bồn vừa rút hầm cầu sạch sẽ, vừa không gây vương vãi ra ngoài.

Trước khi công nhân vệ sinh môi trường đi đường ống hút vào bể phốt thì bước đầu tiên cần kiểm tra hiện trạng hầm cầu xem mức độ tắc nghẹt hoặc đầy ứ đến đâu. Công đoạn này thường sử dụng máy dò hiện đại hoặc máy soi tự động. Tất nhiên, tất cả các loại máy móc và xe chuyên dụng tân tiến chỉ có những công ty chuyên nghiệp như Công ty Vệ Sinh Minh Tân mới có.

Xe hút chuyên dụng Quận 4.


Bạn đang hành nghề rút hầm cầu thông cống nghẹt tại Quận 4? Bạn không có điều kiện trang bị xe hút chuyên dụng cho tổ đội thợ rút hầm cầu của mình? Đã đến lúc bạn phải dùng đến xe hút chuyên dụng Quận 4 mới có thể thi công hoàn thiện được? Hãy thuê xe hút chuyên dụng của Công ty Vệ Sinh Minh Tân.

Với thâm niên hơn 10 trong nghề, Công ty Minh Tân không chỉ xây dựng được uy tín thương trường cao mà còn sở hữu dàn xe hút chuyên dụng lớn nhất Quận 4. Xe hút tích hợp sẵn bể chứa dung tích lớn từ 3 khối, 6 khối đến 10 khối và máy hút công suất lớn, có khả năng di chuyển nhanh chóng đến hiện trường và sử dụng trong nhiều trường hợp:

– Hút nước, hút lưu chất lỏng, hút nước thải, hút nước phun tưới

– Hút bùn thải, hút hầm cầu, hút thông cống, hút bùn vi sinh

– Hút chất thải, nước thải công nghiệp, hút dầu mỡ

Xe hút chuyên dụng Quận 4 của Công ty Minh Tân được nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng tốt nhất, tuổi thọ cao và động cơ khỏe. Xe của công ty thường xuyên được huy động vào công tác vệ sinh môi trường của thành phố và cho thuê.

Địa chỉ rút hầm cầu giá rẻ Quận 4.


Rút hầm cầu là dịch vụ thiết yếu cực kỳ quan trọng đối với người dân Quận 4. Tuy nhiên, giá dịch vụ khá cao nên nhiều người dân không phải lúc nào cũng sẵn sàng quyết định thuê thợ về ngay mà thay vào đó sẽ cố gắng tự thông rút bằng mọi cách. Nếu có thể tự thi công triệt để được thì rất tốt và tiết kiệm được một khoản chi phí lớn nhưng cũng có thể nếu không thành công sẽ làm tăng mức độ nghiêm trọng của sự cố và làm gia chủ phải tốn thêm nhiều tiền hơn.

Rút hầm cầu Quận 4 không giống như các nghiệp vụ khác nhu thông tắc bồn cầu, thông cống nghet, thông sàn, thông bồn rửa chén… có thể tận dụng những vật dụng sẵn có trong nhà hoặc những dụng cụ đơn giản để xử lý sự cố. Rút hầm cầu muốn nhanh, gọn, sạch sẽ chắc chắn phải cần đến xe rút hầm cầu mà để có được loại phương tiện hiện đại này chỉ có cách thuê xe hoặc thuê dịch  vụ rút hầm cầu.

Như vậy, thay vì cố gắng tìm cách tự giải quyết để tiết kiệm vì dịch vụ một cách vô ích thì tốt nhất người dân Quận 4 nên tham khảo tìm kiếm địa chỉ rút hầm cầu giá rẻ Quận 4 để vừa đảm bảo chất lượng thi công, vừa giảm thiểu ngân quỹ đầu tư. Trong số các công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp tại Quận 4 thì Công ty Vệ Sinh Minh Tân là đơn vị có uy tín thương trường, chất lượng dịch vụ và mức phí dịch vụ thấp nhất, phù hợp với nhiều ddoois tượng khách hàng khác nhau.

Đánh giá dịch vụ rút hầm cầu Quận 4.


Dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 đã phát triển nhiều năm nay kể từ những ngày đầu phổ biến thiết kế hầm vệ sinh tự hoại. Dân cư ngày càng đông đúc, nhu cầu sử dụng công trình vệ sinh loại này càng tăng, kéo theo nhu cầu dịch vụ rút hầm cầu cũng lớn dần. Sở dĩ như vậy là vì hầm cầu, bể phốt dù thiết kế to hay nhỏ thì đều có hạn mức sử dụng nhất định. Theo định kỳ, hầm cầu sẽ bị đầy và cần thông rút để đảm bảo không gian trống chứa chất thải mới đào thoát xuống.

Ngày xưa người ta phải múc chất thải lên theo cách thủ công. Tuy vẫn đảm bảo hiệu quả khơi thông hầm cầu cần thiết nhưng thời gian thi công lâu, chất thải dễ vương vãi làm vấy bẩn lên người thợ thi công và khu vực xung quanh hầm cầu, bể phốt. Việc vận chuyển và đổ hủy chất thải khi đó cũng không hề dễ dàng. Ngày nay, dịch vụ hút hầm cầu Quận 4 đã chuyên nghiệp hơn rất nhiều với xe hút hầm cầu chuyên dụng vừa hút nhanh chóng, sạch sẽ vừa vận chuyển chất thải dễ dàng và thuận tiện.

Đánh giá dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 trong vài năm trở lại đây thì ghi nhận Công ty Vệ Sinh Minh Tân là tên tuổi có uy tín lớn nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất và công nghệ hút hầm cầu tiên tiến nhất. Với dàn xe hút nhập ngoại hoành tráng tập kết sẵn 24/24 tại Quận 4, bất cứ khi nào khách hàng cần đều có thể huy động nhanh trong vòng 10 phút là đến tận nơi.

Lợi ích khi hợp tác thông cầu cống quận 4 Công ty Minh Tân:


Chúng tôi những con người làm trong dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, hút bể phốt, thông tắc cống sẽ dùng các máy móc mini hiện đại, xe hút chất lượng cùng quy trình làm việc qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết tất cả các khó khăn, các trường hợp nghẹt nặng nhất.

Bạn hỏi rằng dịch vụ rút cầu cống Công ty Minh Tân theo quy trình như nào ?


Tất cả các công việc, các kế hoạch đều có quy trình thực hiện cả . Quy trình giúp chúng ta làm việc chuẩn mực hơn, nhanh chóng hơn, sai chỗ nào thì biết tìm cách tháo gỡ nhanh hơn vì vậy rút hầm cầu quận 4 tấn Tiến Phát cũng theo quy trình được công ty xây dựng qua nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với nghề nghiệp

Quy trình rút hầm cầu quận 4 Công ty Minh Tân :


Bước số 1 : Bạn hãy gọi điện đến Công ty Minh Tân , nói rõ nguyên nhân hầm cầu bị tắc và cần được tư vấn

Bước số 2 : Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật sẽ có mặt ngay nhà bạn, công ty bạn trong vòng 15 -20 phút để trao đổi.

Bước số 3: Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây tắc cống, tắc hầm cầu  đưa ra phương pháp xử lý

Bước số 4 : Thống nhất phương pháp xử lý bồn cầu, cống rãnh , giá cả

Bước số 5 : Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại rút hầm cầu  thông cống nghẹt nhanh chóng đảm bảo an toàn , hiệu quả

Kết luận : Với đội ngũ chuyên nghiệp, 10 năm kinh nghiệm. Với phương châm làm việc Hiệu Qủa – An Toàn – An Tâm khi  rút cầu quận 4 , nạo vét hố ga, thông cầu cống  nghẹt . Công ty Minh Tân sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị

Cảm ơn quý khách vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Công ty Minh Tân

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công !

Dịch vụ Rút Hầm Cầu quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh

Đảm bảo Nhanh Chóng –Sạch Sẽ- Gía rẻ-Chuyên Nghiệp.

https://congtyhuthamcau.info/details/bao-gia-thong-cau-cong-nghet-gia-re-09327014000967879643.html

Địa chỉ : Quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Địa chỉ : 271B Đoàn Văn Bơ phường 18 Quận 4 Hồ Chí Minh Việt Nam. 

Điện thoại : 0932701400.

Điện thoại bàn: 02862753332.

Fax: 0932701400.

Đại diện pháp luật :Lê Minh Tân.

Email : congtyruthamcau.info@gmail.com.

Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.

hút rút hầm cầu toilet giá rẻ ở các phường ở Quận 4.


hút rút hầm cầu toilet ở Phường 1 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 1 là một phường thuộc quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 2 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 2 là một phường thuộc quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 2 có diện tích 0,19 km², dân số năm 1999 là 12695 người, mật độ dân số đạt 66816 người/km².

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 3 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 3 là một phường thuộc quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 3 có diện tích 0,3 km², dân số năm 1999 là 12182 người, mật độ dân số đạt 40607 người/km².

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 4 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 4 là một phường thuộc quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 4 có diện tích 0,28 km², dân số năm 1999 là 17580 người, mật độ dân số đạt 62786 người/km².

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 5 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 5 là một phường thuộc quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 5 có diện tích 0,16 km², dân số năm 1999 là 10253 người, mật độ dân số đạt 64081 người/km².

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 6 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 6 là một phường thuộc quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 6 có diện tích 0,2 km², dân số năm 1999 là 1154 người, mật độ dân số đạt 5770 người/km².

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 8 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 8 là một phường thuộc quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 8 có diện tích 0,16 km², dân số năm 1999 là 15946 người, mật độ dân số đạt 99663 người/km².

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 9 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 9 là một phường thuộc quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 9 có diện tích 0,12 km², dân số năm 1999 là 11791 người, mật độ dân số đạt 98258 người/km².

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 10 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 10 là một phường thuộc quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 10 có diện tích 0,11 km², dân số năm 1999 là 1179 người, mật độ dân số đạt 10718 người/km².

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 12 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 12 là một phường thuộc Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi đặt trụ sở của Ủy ban Nhân dân và Hội đồng Nhân dân Quận 4. Toàn phường có diện tích 0,4213 km², dân số vào khoảng 9.072 người.

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 13 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 13 là một phường thuộc quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 13 có diện tích 0,43 km², dân số năm 1999 là 11240 người, mật độ dân số đạt 26140 người/km².

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 14 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 14 là một phường thuộc quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 14 có diện tích 0,17 km², dân số năm 1999 là 1585 người, mật độ dân số đạt 9324 người/km².

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 15 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 15 là một phường thuộc quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 15 có diện tích 0,21 km², dân số năm 1999 là 12383 người, mật độ dân số đạt 58967 người/km².

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 16 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 16 là một phường thuộc quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 16 có diện tích 0,32 km², dân số năm 1999 là 17761 người, mật độ dân số đạt 55503 người/km².

hút rút hầm cầu toilet ở Phường 18 Quận 4.

Dịch vụ hút rút hầm cầu toilet giá rẻ Phường 18 là một phường thuộc quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường 18 có diện tích 0,71 km², dân số năm 1999 là 11615 người, mật độ dân số đạt 16359 người/km².

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ