công ty rút hầm cầu minh tân

Khuyến mãi hút hầm cầu Quận Bình Tân giá 100K hôm nay 0932701400

Hút hầm cầu Quận Bình Tân uy tín: Với thương hiệu nổi tiếng có từ nhiều năm nay, dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân của Minh Tân luôn dẫn đầu về các hoạt động vệ sinh, xử lý chất thải, thông tắc, nạo vét…tại Tp Hồ Chí Minh. Bằng những công nghệ thông hút hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ đáng tin cậy, luôn thể hiện sự uy tín và chất lượng của mình.

Khuyến mãi hút hầm cầu Quận Bình Tân giá 100K hôm nay 0932701400
Khuyến mãi hút hầm cầu Quận Bình Tân giá 100K hôm nay 0932701400.

Địa chỉ công ty hút hầm cầu Quận Bình Tân.

Cuộc sống ngày nay, tốc độ đô thị hóa phát triển bao nhiêu, đời sống người dân được nâng cao bao nhiêu thì những thứ chúng ta luôn luôn phải đối mặt đó chính là vấn đề bảo vệ môi trường. Vấn đề vệ sinh môi trường xanh-sạch-đẹp và cải thiện chất lượng sức khỏe của người dân Quận Bình Tân là vấn đề luôn được cộng đồng tại đây đặc biệt chú trọng quan tâm. Từ những vấn đề trên dịch vụ hút hầm cầu tại Quận Bình Tân đã hình thành và phát triển với mong muốn được góp một phần nhỏ của mình vào việc phục vụ và bảo vệ môi trường sống!

Bạn cảm thấy khó chịu với mùi hôi cảm thấy ngột ngạt khi mà bồn cầu toilet bị nghẹt liên tục đó là dấu hiệu cho thấy hầm phân bồn cầu toilet đã bị nghẹt cần phải rút hầm cầu gấp ! Bạn đang ở Quận Bình Tân bạn không biết gọi dịch vụ hut ham cau Quan Binh Tan giá rẻ thì hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0932701400 hoặc điện thoại bàn 02862753332 để đặt rút hầm cầu trong mọi khung giờ bạn rãnh chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống xử lí không mất quá nhiều thời gian của bạn giá cả lại phải chăng ở Quận Bình Tân.

Giới thiệu về dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân.

Hút hầm cầu Quận Bình Tân là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty Minh Tân. Một đơn vị có nhiều năm hoạt động và là công ty có quy mô rất lớn, sở hữu nhân viên đông đảo và lượng xe hút lên đến 10 khối chuyên dụng phục vụ 24/7. Nhắc đến Minh Tân chắc hẳn không ít khách hàng biết đến. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn là đối tác thường xuyên đồng hành với mọi sự cố của người dân và kết quả luôn khiến họ hài lòng. 

Cam kết của dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân giá rẻ.

+ Dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân của công ty Minh Tân đảm bảo mức giá rẻ, kết quả sạch sẽ, quá trình thực hiện đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp.

+ Có mặt ngay chỉ sau 15 phút khi khách hàng liên hệ đến, chúng tôi luôn phục vụ đúng giờ, đúng hẹn.

+ Hoạt động 24/7h, bất kể ngày đêm, trong hay ngoài giờ hành chính.

+ Luôn thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra khảo sát, xác định nguyên nhân và tư vấn phương án, tất cả đều được miễn phí 100%.

+ Dịch vụ hút bồn cầu Bình Tân luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ biên lai, hóa đơn, chứng từ và phiếu bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

+ Luôn luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng để bất cứ ai cũng muốn tiếp tục sử dụng từ lần thứ 2.

Quy trình hút hầm cầu Quận Bình Tân.

1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách thông qua đường dây nóng, công ty Minh Tân chúng tôi sẽ tìm hiểu một số thông tin cá nhân cùng với hiện trạng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. 

2. Nhân viên kỹ thuật của Minh Tân sẽ được bố trí đến địa chỉ khách hàng để thực hiện kiểm tra tình trạng, xác định nguyên nhân.

3. Nhân viên sau khi thực hiện các khâu sẽ báo cáo nguyên nhân và lên phương án giải quyết phù hợp.

4. Sau khi khách hàng đồng ý sẽ điều động thêm đồng nghiệp cùng máy móc chuyên dụng đến hỗ trợ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành xử lý ngay cho quý khách để giải quyết dứt điểm tình trạng tắc nghẹt, đầy hầm đang gặp phải.

5: Sau khi tiến hành xử lý xong, khách hàng nghiệm thu và thực hiện thanh toán. Công ty Minh Tân sẽ cung cấp phiếu bảo hành miễn phí cho bạn.

Tại sao cần đến dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân.

- Hút hầm cầu Quận Bình Tân uy tín: Với thương hiệu nổi tiếng có từ nhiều năm nay, dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân  của Minh Tân luôn dẫn đầu về các hoạt động vệ sinh, xử lý chất thải, thông tắc, nạo vét…tại Tp Hồ Chí Minh. Bằng những công nghệ thông hút hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ đáng tin cậy, luôn thể hiện sự uy tín và chất lượng của mình. 

- Sử dụng máy móc hiện đại: Đội ngũ phương tiện chuyên dùng tại Minh Tân cực kỳ đông đảo. Chúng tôi thấu hiểu với vị thế là một công ty vệ sinh hàng đầu nên việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất là vô cùng quan trọng. Từ đó Minh Tân luôn không ngừng cập nhập và nhập khẩu về những dòng thiết bị, xe chuyên dụng công nghệ cao để hỗ trợ việc thực hiện thi công luôn là tốt nhất.

- Dịch vụ rút hầm cầu Quận Bình Tân bảo hành 1 năm: Với uy tín được xây dựng nhiều năm qua. Cùng với mục tiêu hoạt động vì lợi íc khách hàng, tất cả các gói dịch vụ tại Minh Tân đều đảm bảo có phiếu bản hành kèm theo để khách hàng không phải mất thêm chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong suốt thời hạn 1 năm.

- Giải quyết nhanh và hiệu quả: Với sự bố trí nhân viên khắp các quận huyện trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh. Nhân viên của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng để kịp thời phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi. Hơn nữa với sự hỗ trợ của nhiều yếu tố như nhân công, phương tiện, quy trình chuyên nghiệp…Mọi sự cố đều có khả năng thi công nhanh chóng, tốt nhất.

- Hỗ trợ 24/7: Sau thời gian hành chính, Minh Tân vẫn tiếp tục làm việc vì chúng tôi biết rằng, sự cố từ hầm cầu luôn phát sinh đột ngột, không có báo trước.Và hơn nữa tình trạng này càng xử lý nhanh càng tránh gây được những ảnh hưởng nặng nề hơn. Do đó, sự hoạt động xuyên suốt của Minh Tân sẽ luôn đáp ứng hiệu quả và kịp thời nhu cầu của bạn.

- Hút hầm cầu Quận Bình Tân không cần đục phá: Hiện nay Minh Tân đang sở hữu đủ loại xe từ 3 đến 20 khối. Sử dụng các loại máy hiện đại nhất như máy nội soi, máy siêu âm để phục vụ mọi dịch vụ hút hầm cầu, thi công xử lý mùi hôi, chất thải, hút bùn vi sinh, nạo vét mương cống …Đảm bảo không cần đục phá, đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình, không làm ảnh hưởng kết cấu công trình khi thi công xong.

- Hút hầm cầu Quận Bình Tân không mùi hôi: Nhân viên Minh Tân có sự am hiểu tốt về kết cấu của hạ tầng hầm cầu. Cùng với đó là việc hỗ trợ rất đắc lực của dàn máy móc công nghệ. Chúng tôi đảm bảo xử lý hiệu quả và không gây mùi hôi.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân vào ban đêm: Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như phục vụ tốt nhất cho tất cả mọi người dân, không chỉ dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân mà tất cả mọi dịch vụ vệ sinh khác tại công ty đều đảm bảo hoạt động và phục vụ cả ban đêm. 

Bảng Báo giá hút hầm cầu Quận Bình Tân.

Giá cả dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhiều khách hàng trước khi tìm đến với Minh Tân đều rơi vào những tình trạng chặt chém, quảng cáo giá tốt nhưng khi thu tiền lại hét giá trên trời. Không những vậy hiệu quả thi công không triệt để, tái phát lại chỉ sau một thời gian ngắn. 

- Hút hầm cầu Quận Bình Tân là bao nhiêu tiền 1 khối ?

1 khối chất thải hầm cầu sẽ dao động trong khoảng 400.000đ, mức giá của Minh Tân ít có sự biến động qua các năm. Và hơn nữa chúng tôi luôn công khai bảng giá và báo giá trước khi thực hiện dịch vụ nên khách hàng có thể yên tâm với việc không định hình được số tiền phải trả là bao nhiêu. 

- Hút hầm cầu Quận  Bình Tân bao nhiêu tiền 1 xe.

+ Hút hầm cầu Quận  Bình Tân xe 3m khối có mức giá là 1 triệu đồng/1 khối.

+ Hút hầm cầu Quận  Bình Tân xe 4m khối có mức giá là 1.3 triệu đồng/1 khối.

+ Hút hầm cầu Quận  Bình Tân xe 5m khối có mức giá là 1.6 triệu đồng/1 khối.

+ Hút hầm cầu Quận  Bình Tân xe 6m khối có mức giá là 1.9 triệu đồng/1 khối.

Để có được mức giá chi tiết, mời bạn liên hệ đến công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp nhé. Một mức giá cụ thể sẽ được tính kể từ thời điểm soạn thảo hợp đồng sau giai đoạn đã thực hiện kiểm tra, phát hiện nguyên nhân.

- Căn cứ để báo giá hút hầm cầu Quận Bình Tân.

+ Khối lượng chất thải cần hút là bao nhiêu, hầm cầu của hộ gia đình hay khu tập thể, hút ít hay nhiều.

+ Chỉ thực hiện duy nhất dịch vụ hút hầm cầu hay có các dịch vụ liên quan khác kèm theo như thông tắc, xử lý chất thải, nâng cấp hầm…

+ Độ khó của quá trình thi công, vị trí đặt để hàm, số lượng nhân công thực hiện, thời gian và thời điểm thực hiện.

Giá dịch vụ của công ty Minh Tân khá sát với giá chung của thị trường. Tuy nhiên điểm khác biệt là chúng tôi luôn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để khách hàng hưởng được những quyền lợi tốt nhất của dịch vụ. Đây cũng là một trong các tiêu chí để khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty mà để khách hàng có thể tin tưởng nhiều hơn.

- Hút hầm cầu Quận Bình Tân hết nghẹt mới thu phí: Chúng tôi thực hiện báo giá trước để định hướng con số mình phải trả. Nhưng sau khi thi công xong khách hàng chính là người trực tiếp nghiệm thu công trình để đánh giá hiệu quả. Khi và chỉ khi hoàn toàn đồng ý 100% mới phải thực hiện thanh toán. Nếu chưa hài lòng chỗ nào hãy yêu cầu để chúng tôi sửa lại ngay chỗ đó.

Số điện thoại hút hầm cầu Quận Bình Tân chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ chính là hút hầm cầu Quận Bình Tân, khi liên hệ với công ty chúng tôi, quý khách hàng còn được trải nghiệm các gói vệ sinh chuyên nghiệp như sau:

+ Rút chất thải hầm cầu, thông nghẹt hầm cầu, hút bể phốt, hút hố ga, hút bùn, hút chất thải tại hộ gia đình, chung cư, khu công nghiệp.

+ Thông cầu cống nghẹt, thông tắc thiết bị vệ sinh bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền, không gây mùi hôi.

+ Đào mới và xây đường hầm, đường ống nước thoát mới, các công trình nhà vệ sinh.

+ Xây nhà vệ sinh tự hoại, xây các loại công trình phụ đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Có quá nhiều ưu ưu điểm để chứng tỏ sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty Minh Tân. Và có quá nhiều lý do để khách hàng không thể bỏ qua dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng rằng những thông tin trên đã cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất về các dịch vụ của công ty. Để được phục vụ tốt nhất, hỗ trợ kịp thời nhất và trải nghiệm sự hiệu quả, chất lượng được những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại đây. Hãy nhắc máy và gọi đến số điện thoại hút hầm cầu Quận Bình Tân gọi 02862753332 – 0932701400 của CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN nhé!

Dịch vụ hút rút hầm cầu Quận Bình Tân giá rẻ 365.

Những chia sẽ của Qúy khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân 365 của chúng tôi trường hợp của Chị Trương Thị Kim Anh ở số nhà 853-845 Đường Xa lộ Đại Hàn Quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường hợp nhà của chị Trương Thị Kim Anh như sau ? Sau khi đi vệ sinh toilet xong đã dội xã nước rất nhiều lần mà phân vẫn không trôi xuống bồn cầu toilet, thậm chí chất thải phân còn nổi lềnh bênh lên bốc mùi khó chịu nhìn thấy kinh và còn nghe tiếng lộc cộc sau nhiều lần dội nước vẫn không xuống dẫn đến tràn nước ra lênh láng cả nhà vệ sinh ? 

Sau đó ông xã nhà chị đã dùng đủ mọi cách để xử lý sự cố bồn cầu toilet bị tràn mà không thành ? sau đó chị đã gọi đến số điện thoại rút hầm cầu Quận Bình Tân để nhờ xuống xử lý bồn cầu toilet khỏi tình trạng xú uế, bẩn thỉu .Chỉ sau 15 thợ hút hầm cầu Quận Bình Tân đã đến giải quyết tận nơi cho bạn một cách sạch sẽ, an toàn, nhanh chóng và triệt để cho gia đình chị Trương Thị Kim Anh chỉ sau 15 phút chúng tôi đã xử lí triệt để tình trạng nghẹt bồn cầu toilet. 

Những nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu toilet - rút hầm cầu Quận Bình Tân.

Nếu xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt có thể là do bể phốt đã đầy hoặc đường ống mắc rác thải, vật cản khó tiêu thoát. Để xác định chính xác nguyên nhân phải dùng đến máy dò chuyên dụng. Ngoài ra, xe hút hầm cầu cũng được huy động để rút sạch chất thải lâu ngày tích tụ, tăng không gian trống cho bể chứa. Những công việc này bạn không thể tự thực hiện ở nhà nên thuê dịch vụ là điều bắt buộc.

Bồn cầu toilet bị tắc nghẹt hầm cầu bị đầy có nhiều người cứ tưởng chừng như một việc nhỏ phát sinh trong đời sống sinh hoạt nhưng nếu không làm một cách triệt để, làm với cách thông thường, bồn cầu hay ống cống rất dễ bị tái nghẽn trở lại nhanh chóng. Chính vì vậy, công ty rút hầm cầu Minh Tân đưa đến quý khách hàng dịch vụ Rút hầm cầu quận bình tân bằng máy móc hiện đại, đội ngũ thợ giỏi, phục vụ 24/24, giá rẻ, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và sự yên tâm hoàn toàn về mặt chất lượng.

Dịch vụ hút rút hầm cầu Quận Bình Tân giá rẻ 365 rất uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng Quận Bình Tân sẽ rút đủ số lượng và sử dụng các máy hút chuyên dụng cao hiện đại hút sạch hơn so với các loại xe hút hầm cầu truyền thống công ty chúng tôi có hóa đơn hợp đồng hóa đơn chứng từ đầy đủ, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ của chúng tôi tại Quận Bình Tân nhé.

Hướng dẫn Cách thông cầu nghẹt - dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân.

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày không thể tránh khỏi những lúc bạn bất cẩn dẫn đến làm tắc chiếc bồn cầu nhà mình. Khi ấy cũng đừng quá lo lắng, hãy tham khảo những cách mà chúng tôi chia sẻ sau đây để tăng thêm kỹ năng xử lý những trường hợp như vậy nhé!

Trước tiên để tránh cho bồn cầu bị tắc thì hãy chú trong hơn những chi tiết trong sinh hoạt hàng ngày của chính các thành viên trong gia đình bạn. Nhớ lưu ý nhắc nhở mọi người đừng bỏ quá nhiều giấy xuống lòng cống khi đi vệ sinh, hạn chế đánh rơi những vật thể khó tiêu xuống cống,…chỉ cần những hành động nhỏ như vậy là đã giúp gia đình bạn hạn chế nguy ngơ bị anh bạn tắc cống làm phiền.

Nhanh chóng xử lý ngay sau khi nhận thấy cầu có dấu hiệu bị tắc: Khi bạn nhận biết các dấu hiệu như có tiếng kêu lạ phát ra từ bồn cầu, nước bị trào ngược lại khi bạn đi vệ sinh,…thì đấy chính là lúc bạn phải thông cầu nghẹt ngay lập tức. Việc cần làm là lấy các vật dụng có thể xử lý nghẹt cống có trong nhà như móc quần áo, bột thông cống, pittong,.. và bắt đầu tự tay thông nghẹt cho toilet nhà mình.

Ngoài những cách mà chúng tôi đã gợi ý, khi bạn cảm thấy không hiệu quả và bất tiện khi áp dụng những cách này thì hãy quan tâm đến dịch vụ hút cầu nghẹt Quận Bình Tân và trao sự tin tưởng cho chúng tôi, công ty rút hầm cầu Minh Tân sẽ không để bạn cảm thấy thất vọng về chất lượng của dịch vụ.

Để cung cấp những dịch vụ hút hầm cầu Quận Bình Tân tốt nhất tại tất cả các phường ở Quận Bình Tân cũng như các quận lân cận, công ty rút hầm cầu Minh Tân cung cấp danh bạ số điện thoại rút hầm cầu tại các quận phường của Quận Bình Tân như sau:

Số điện thoại hút hầm cầu Phường An Lạc DĐ : 0932701400 ĐTB 02862753332 Quận Bình Tân.

Số điện thoại hút hầm cầu Phường An Lạc A DĐ : 0932701400 ĐTB 02862753332 Quận Bình Tân.

Số điện thoại hút hầm cầu Phường Bình Hưng Hòa DĐ : 0932701400 ĐTB 02862753332 Quận Bình Tân.

Số điện thoại hút hầm cầu Phường Bình Hưng Hòa A DĐ : 0932701400 ĐTB 02862753332 Quận Bình Tân.

Số điện thoại hút hầm cầu Phường Bình Hưng Hòa B DĐ : 0932701400 ĐTB 02862753332 Quận Bình Tân.

Số điện thoại hút hầm cầu Phường Bình Trị Đông DĐ : 0932701400 ĐTB 02862753332 Quận Bình Tân.

Số điện thoại hút hầm cầu Phường Bình Trị Đông A DĐ : 0932701400 ĐTB 02862753332 Quận Bình Tân.

Số điện thoại hút hầm cầu Phường Bình Trị Đông B DĐ : 0932701400 ĐTB 02862753332 Quận Bình Tân.

Số điện thoại hút hầm cầu Phường Tân Tạo DĐ : 0932701400 ĐTB 02862753332 Quận Bình Tân.

Số điện thoại hút hầm cầu Phường Tân Tạo A DĐ : 0932701400 ĐTB 02862753332 Quận Bình Tân.

Dịch vụ rút hầm cầu Quận Bình Tân chuyên thi công các dịch vụ:

- Thông cầu cống nghẹt nhanh sạch.

- Rút hầm cầu,chất thải dầu mỡ,chất thải công nghiệp.

- Thông cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng.

- Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.

- Thông nghẹt đường ống nước,sàn rửa chén,labô,bồn cầu…

- Nạo vét hố ga,đường ống thoát nước.Chống hôi.

- Xây sửa hố ga,hầm cầu . Đặt đường ống thoát nước.

- Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty,xí nghiệp,nhà hàng khách sạn…

Đánh giá dịch vụ rút hầm cầu Quận Bình Tân.

Bạn có khi nào đã sử dụng dịch vụ rút hầm cầu hay chưa? Bạn đã biết đến Công ty Vệ Sinh rút hầm cầu Minh Tân – đơn vị chuyên thi công dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị và rút hầm cầu chuyên nghiệp tại Quận Bình Tân. Công ty đã hoạt động trên địa bàn quận hơn 10 năm nay và đóng góp rất nhiều vào công tác bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp vì cuộc sống an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Đánh giá dịch vụ rút hầm cầu Quận Bình Tân của Công ty Minh Tân cư dân trong Quận Bình Tân  đều có nhận định chung là dịch vụ tốt, giá thành rẻ và thợ thi công làm việc trách nhiệm, nhiệt tình. Không quản nắng mưa, không nề hà khuya sớm, hễ ở đâu cần là thợ rút hầm cầu Minh Tân đều có mặt, nhất là trong các trường hợp khẩn cấp, có sự cố.

Công ty Minh Tân chuyên rút hầm cầu bằng máy dò chuyên dụng và xe rút hầm cầu có bồn chứa. Quá trình thi công thường diễn ra nhanh chóng và thông rút triệt để. Máy dò giúp xác định chính xác hiện trạng cầu cống và soi tính lượng chất thải còn xe hút giúp đưa chất thải từ hầm cầu vào trong bồn chứa gọn gàng, sạch sẽ, không gây rơi rớt trước khi vận chuyển đến nơi xử lý đúng theo quy định.

Khách hàng thuê rút hầm cầu tại Quận Bình Tân các hộ gia đình, cửa hàng, công ty, cơ quan, nhà máy, nhà hàng, khách sạn… Việc thông rút cầu cống có thể được thực hiện định kỳ nhưng thường với các hộ dân chỉ khi nào phát hiện hầm cầu bị tắc nghẹt thì mới gọi yêu cầu dịch vụ. Trong trường hợp nào thì thợ rút hầm cầu của Công ty Minh Tân cũng đều hết sức tận tình và dễ dàng huy động.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Nhận hút hầm cầu các phường tại Quận Bình Tân.

Rút hầm cầu Phường An Lạc Quận Bình Tân.

Dịch vụ thông bồn cầu toilet hút hầm cầu An Lạc là phường thuộc quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Phường An Lạc cùng với phường An Lạc A được thành lập trên cơ sở thị trấn An Lạc của huyện Bình Chánh.Thị trấn An Lạc từng là thị trấn huyện lị của huyện Bình Chánh. Thị trấn được thành lập trên cơ sở một phần của xã An Lạc cũ, huyện Bình Chánh, vào ngày 12 tháng 9 năm 1981.Khi thành lập, thị trấn An Lạc có diện tích 614 hécta. Phần còn lại của xã An Lạc được sáp nhập vào các xã cùng huyện (xã Bình Trị Đông 251 hécta, xã Tân Kiên 63 hécta và xã Tân Tạo 120 hécta).Phường An Lạc có diện tích 4,59 km2 và dân số năm 2009 là 42.508 người.

Rút hầm cầu Phường An Lạc A Quận Bình Tân.

Dịch vụ thông bồn cầu toilet hút hầm cầu An Lạc A là phường thuộc quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường An Lạc A cùng với phường An Lạc được thành lập trên cơ sở thị trấn An Lạc của huyện Bình Chánh. Thị trấn An Lạc từng là thị trấn huyện lị của huyện Bình Chánh.

Rút hầm cầu Phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân.

Dịch vụ thông bồn cầu toilet hút hầm cầu Bình Hưng Hoà là một phường thuộc quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. P. Bình Hưng Hoà có diện tích 4,7 km², dân số năm 2009 là 50.348 người, mật độ dân số đạt 10.712 người/km².

Rút hầm cầu Phường Bình Hưng Hòa A Quận Bình Tân.

Dịch vụ thông bồn cầu toilet hút hầm cầu Bình Hưng Hoà A là một phường thuộc quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường Bình Hưng Hòa A là nơi tọa lạc của nghĩa trang lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh: Nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Rút hầm cầu Phường Bình Hưng Hòa B Quận Bình Tân.

Dịch vụ thông bồn cầu toilet hút hầm cầu Bình Hưng Hoà B là một phường thuộc quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. P. Bình Hưng Hoà B có diện tích 7,52 km², dân số năm 1999 là 21870 người, mật độ dân số đạt 2908 người/km².

Rút hầm cầu Phường Bình Trị Đông Quận Bình Tân.

Dịch vụ thông bồn cầu toilet hút hầm cầu Bình Trị Đông là một phường thuộc quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường Bình Trị Đông có diện tích 3,46 km², dân số năm 2009 là 54.469 người, mật độ dân số đạt 15742 người/km².

Rút hầm cầu Phường Bình Trị Đông A Quận Bình Tân.

Dịch vụ thông bồn cầu toilet hút hầm cầu Bình Trị Đông A là một phường thuộc quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. P. Bình Trị Đông A có diện tích 4,24 km², dân số năm 2009 là 104.916 người mật độ dân số đạt 24744 người/km².

Rút hầm cầu Phường Bình Trị Đông B Quận Bình Tân.

Dịch vụ thông bồn cầu toilet hút hầm cầu Bình Trị Đông B là một phường thuộc quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. P. Bình Trị Đông B có diện tích 4,62 km², dân số năm 2009 là 66.944 người, mật độ dân số đạt 14490 người/km².

Rút hầm cầu Phường Tân Tạo Quận Bình Tân.

Dịch vụ thông bồn cầu toilet hút hầm cầu Tân Tạo là một phường thuộc quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường Tân Tạo có diện tích 5,66 km², dân số năm 1999 là 2550 người, mật độ dân số đạt 451 người/km².

Rút hầm cầu Phường Tân Tạo A Quận Bình Tân.

Dịch vụ thông bồn cầu toilet hút hầm cầu Tân Tạo A là một phường thuộc quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường Tân Tạo A có diện tích 11,72 km², dân số năm 1999 là 15976 người, mật độ dân số đạt 1363 người/km².
Tin liên quan