cong ty hut ham cau Minh Tan

7 tư thế quan hệ đỉnh nhất khiến nam giới tự mình làm chủ cuộc c

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tư thế quan hệ tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong các “cuộc chiến” của nam giới, có thể nói nó chính là thước đo bản lĩnh của đàn ông. Nhằm giúp cho nam giới có thể giữ vững được phong độ của mình, các bác sĩ Đa khoa TPHCM xin giới thiệu đến bạn đọc những tư thế quan hệ giúp nam giới làm chủ cuộc “yêu”, mời bạn đọc cùng tham khảo!
​Tư thế quan hệ khiến nam giới tự mình làm chủ cuộc chiến Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tư thế quan hệ tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong các “cuộc chiến” của nam giới, có thể nói nó chính là thước đo bản lĩnh của đàn ông.

TƯ THẾ QUAN HỆ VỢ CHỒNG NÀO GIÚP NAM GIỚI LÂU RA ?

Theo những gì mà các nhà nghiên cứu tình dục ghi lại thì, các tư thế quan hệ tình dục có sức ảnh hưởng nhất định đến khả năng kéo dài và làm chủ cuộc giao hợp của nam giới, đây cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định phần nào mức độ thỏa mãn tình dục của cả hai “vợ chồng”.
 
Theo những gì mà các nhà nghiên cứu tình dục ghi lại thì, các tư thế quan hệ tình dục có sức ảnh hưởng nhất định đến khả năng kéo dài và làm chủ cuộc giao hợp của nam giới

Nam giới nên tham khảo và lưu ý những tư thế quan hệ vợ chồng sau.

Chính vì thế, để có thể duy trì được bản lĩnh đàn ông của mình trong các cuộc “yêu”, nam giới nên tham khảo và lưu ý những tư thế quan hệ vợ chồng sau:

Tư thế quan hệ truyền thống.

Thực tế đã cho thấy đối với tư thế quan hệ tình dục truyền thống – nam trên nữ dưới, mặt đối mặt với nhau sẽ giúp cho nam giới dễ dàng nắm bắt được những thay đổi trong cảm xúc của đối phương để từ đó có thể vừa phối hợp nhịp nhàng vừa có thể tự mình làm chủ được cuộc yêu một cách tốt nhất có thể.
Thực tế đã cho thấy đối với tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Thế “chiến đấu” gục đầu.

Để có thể thực hiện một cách tốt nhất tư thế này, nam giới khi “yêu” phải ngồi trên một chiếc ghế hoặc ở mép giường, sau đó để cô gái của mình ngồi đối mặt lên đùi, cả hai sẽ bắt đầu ôm lấy nhau và thực hiện quá trình “yêu thương”.

Ở tư thế “chiến đấu” này nam giới sẽ giảm được những kích thích cho cậu nhỏ, tăng thêm những kích thích tại các điểm nhạy cảm bên trong âm đạo của bạn tình và diễn nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể làm chủ việc quan hệ vợ chồng một cách trọn vẹn nhất.
Để có thể thực hiện một cách tốt nhất tư thế này, nam giới khi “yêu” phải ngồi trên một chiếc ghế hoặc ở mép giường

Tư thế giao hợp úp thìa hoặc đôi đũa.

Trong tư thế quan hệ vợ chồng này, cả hai bạn sẽ thao tác nằm song song, đối mặt với nhau (đôi đũa) hoặc có thể bạn nữ sẽ xoay lưng lại (úp thìa) về phía nam giới. Cả hai tư thế quan hệ này đều sẽ giúp cho nam giới tự do điều chỉnh được góc độ thâm nhập của cậu nhỏ và âm đạo của nữ giới, quá trình quan hệ vợ chồng sẽ trở nên nhẹ nhàng và chậm rãi hơn, từ đó việc nam giới điều khiển được cuộc yêu là điều quá dễ dàng.
Trong tư thế quan hệ vợ chồng này, cả hai bạn sẽ thao tác nằm song song, đối mặt với nhau (đôi đũa) hoặc có thể bạn nữ sẽ xoay lưng lại (úp thìa) về phía nam giới.

Quan hệ bằng tư thế “yêu thương” đường miệng.

Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này thường chính là màn dạo đầu cho những “cuộc vui” hoặc khi cậu nhỏ của nam giới đang cần đến sự giải tỏa để giảm bớt những áp lực đòi hỏi xuất tinh của mình. Bằng tư thế “yêu thương” này nam giới sẽ nhanh chóng thỏa mãn được cô gái của mình đồng thời làm chủ và kéo dài thời gian “yêu” một cách đáng kể.
 
Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này thường chính là màn dạo đầu cho những “cuộc vui” hoặc khi cậu nhỏ của nam giới

Tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa xem hoa.

Ở tư thế quan hệ vợ chồng này, nam giới phải nằm ngửa, để bạn tình ngồi lên bụng hoặc quỳ gối ở ngang hông của mình sao cho đảm bảo cậu nhỏ của nam giới có thể xâm nhập vào âm đạo nữ giới một cách thuận tiện nhất có thể, quý ông nên để tay lên hông bạn tình của mình để kịp thời dừng nghỉ khi bản thân sắp đạt được ngưỡng của việc xuất tinh.
Tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa xem hoa.

Cũng theo các bác sĩ chuyên khoa TPHCM : ngoài việc áp dụng đúng cách và đều đặn những tư thế quan hệ vợ chồng trên thì nam giới nên kết hợp thực hiện linh hoạt với những mẹo như: tuyệt đối không suy nghĩ đến chuyện “về đích”, ép chặt cậu nhỏ của mình (dùng tay bóp mạnh đầu dương vật), ấn nhưng không đẩy, dừng lại và bắt đầu lại, tâm sự với bạn tình của mình trong suốt quá trình “yêu”, … để bản thân mình thật sự làm chủ toàn bộ “cuộc chiến”.

Để được tư vấn kĩ hơn về những tư thế quan hệ giúp nam giới làm chủ “cuộc chiến” cũng như những bệnh lý cơ thể khác, nam giới hãy nhanh tay liên hệ các bác sĩ Phòng khám Đa khoa TPHCM của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và phục vụ 24/24.
Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ