công ty rút hầm cầu minh tân

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận 9 uy tín

Tuy nhiên, với cách xử lý được các chuyên gia tại công ty Rút Hầm Cầu Minh Tân chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi bồn cầu toilet Quận 9 hiệu quả tình trạng mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Bạn đọc nếu thực hiện những cách xử lý mùi hôi hầm cầu Quận 9 chia sẻ trên mà vẫn không có kết quả thì hãy liên hệ với công ty Minh Tân chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, tận tình nhất.

Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Quận 9 của công ty Minh Tân.
Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Quận 9 của công ty Minh Tân.

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận 9.

Khi xây dựng nhà cửa hoặc sửa chữa lại hệ thống thoát nước của gia đình, một số thợ xây đã quyết định lắp ống xả nước trực tiếp vào bể phốt. Cũng chính điều này đã vô tình gây ra mùi hôi cho nhà vệ sinh mỗi khi xả nước ở một số hộ gia đình.

Và đây cũng là trường hợp của chị Diễm (Q.9, TP.HCM). Theo lời chị Diễm cho biết: “Nhà tôi mới sửa chữa lại toàn bộ hệ thống bể phốt ở tầng trệt khoảng hơn 1 năm. Do nhà tôi ở mặt phố nên thợ xây tư vấn dùng loại 2 ngăn có thể tích 3m3. Nhưng khi thợ sửa chữa làm xong tôi mới phát hiện ra là đường ống thoát nước tắm giặt từ nhà vệ sinh không chảy riêng mà được chảy vào ngăn thứ 2 của bể phốt, sau đó mới thoát ra cống. Đến thời điểm hiện tại thì cả 3 tầng của nhà tôi đều bốc lên mùi hôi rất khó chịu. Tôi không biết phải xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh quận 9 như thế nào vì nếu phải làm lại đường thoát nước là cả một vấn đề lớn. Mong các chuyên gia của Công Ty RÚT HẦM CẦU MINH TÂN giúp đỡ!”.
 
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Quận 9.
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Quận 9.

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ MÙI HÔI BỒN CẦU TOILET NHÀ VỆ SINH QUẬN 9.

Câu trả lời của chuyên gia tại Công ty Rút Hầm Cầu Minh Tân.

Chị Diễm thân mến! 

Trường hợp bồn cầu toilet chị đang gặp phải có thể được xem là khá “hy hữu”, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa là quá hiếm bởi trước đây Công ty Minh Tân cũng đã từng tiếp nhận một số trường hợp tương tự.

Và hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn chị và bạn đọc cách …… do đường ống xả vào bể phốt hiệu quả nhất.

Đầu tiên, chúng tôi xin được nhắc lại cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của loại bể phốt 2 ngăn để chị Diễm cũng như bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn.

1.Cấu tạo của bể phốt 2 ngăn.

Bể phốt 2 ngăn gồm 1 ngăn chứa phân và chất thải từ hầm cầu, ngăn còn lại dùng để lắng phân và chất thải trước khi thải ra bên ngoài.

Ngăn chứa thường được thiết kế chiếm 2/3 tổng diện tích toàn bể phốt, ngăn lắng phân và chất thải thường chiếm 1/3 phần còn lại của bể phốt.

2.Nguyên tắc hoạt động của bể phốt 2 ngăn.

Sau khi bạn đi vệ sinh và thực hiện thao tác xả nước thì chất thải thông qua ống thoát của bồn cầu sẽ được đưa thẳng xuống bể phốt.

Tại đây, các chất thải như: Hydro cacbon, đạm, chất béo,… sẽ được phân hủy bởi các vi sinh vật và nấm men trong bể, sau đó chuyển thành bùn cặn.

Tiếp đến, phần nước chứa các hợp chất lơ lửng ở phía trên trong ngăn chứa sẽ theo đường ống chảy qua ngăn lắng để tiếp tục chờ lắng các chất thải còn lại, phần nước cuối cùng sẽ được thải ra ngoài qua đường ống thải.

Nguồn nước thải sau khi lắng qua 2 ngăn sẽ khá trong và đã được hạn chế mùi ở mức tối đa, lượng nước này sẽ theo đường ống dẫn đi ra ngoài hệ thống nước thải chung của gia đình.

Vì đây là nơi toàn bộ nước thải lưu thông nên đôi khi rác trong đường ống sẽ bị tắc nghẽn, vì thế bạn nên tìm hiểu một số cách xử lý mùi hôi nước thải Quận 9 để khắc phục kịp thời.

3.Cách xử lý mùi hôi cống thoát nước Quận 9 khi đường ống xả thải trực tiếp vào bể phốt.

Trở lại vấn đề của chị Diễm cần xử lý. Để xử lý mùi hôi trong phòng Quận 9 trong trường hợp này tương đối khó khăn. Bởi trên thực tế, nước trong ngăn lắng vẫn còn chất thải lắng chưa phân hủy, và lượng nước đổ xuống trong quá trình tắm giặt sẽ vô tình “khuấy động” tạo điều kiện cho mùi phát tán. Tuy nhiên, vẫn còn cách để “cứu vãn” nếu chị không muốn phải sửa chữa lại đường ống.

- Bước 1: Giảm mùi hôi từ bể phốt.

Đầu tiên, chị cần xử lý mùi hôi cống Quận 9 bằng cách tăng cường khả năng phân hủy chất thải trong ngăn chứa của bể phốt bằng loại men vi sinh chuyên dụng để giúp thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải bên trong bể phốt. Nên duy trì đều đặn mỗi tháng.

Một phần vi sinh vật sẽ theo nước chảy sang ngăn lắng và thúc đẩy phân hủy tại đây. Khi chất thải phân hủy nhanh, đồng nghĩa mùi hôi sẽ giảm bớt đáng kể. Tuy vậy, mùi hôi sẽ vẫn còn và theo đường ống dẫn xông ngược vào nhà vệ sinh.

- Bước 2: Xử lý mùi hôi bể phốt Quận 9 tức thời bằng các sản phẩm chuyên dụng.

Thật không khó để tìm mua các sản phẩm giúp khử mùi nhà vệ sinh nhanh chóng tức thời. Tuy nhiên, lời khuyên chân thành là chị không nên sử dụng những sản phẩm có hương thơm từ hóa chất tổng hợp bởi khi hít phải mùi hương này quá nhiều và thường xuyên, chị và các thành viên trong gia đình có nguy cơ mắc phải các bệnh về hô hấp, nhất là các bé.

Thay vào đó, chị nên chọn sử dụng tinh dầu để loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh. Với sản phẩm này, chị sẽ xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh Quận 9 hiệu quả và luôn thơm ngát, mặt khác chị cũng không phải lo lắng về sức khỏe khi hít nhiều lần.

- Bước 3: Thường xuyên mở cửa nhà vệ sinh.

Trên thực tế, một nhà vệ sinh quá "kín" gió sẽ rất dễ phát sinh mùi hôi bởi không khí không được lưu thông giữ bên ngoài và bên trong nhà vệ sinh.

Do đó, chị nên thường xuyên mở cửa sổ hoặc máy hút khí để không khí bên ngoài và bên trong nhà vệ sinh được lưu thông, giúp hạn chế mùi hôi tích tụ.

Ngoài ra, mùi hôi sẽ bám lại vào từng sợi vải của rèm, màn, khăn tắm,… nên tốt nhất chị không nên để khăn tắm trong nhà vệ sinh sẽ dễ bị nhiễm khuẩn và nên thường xuyên giặt các tấm rèm, màn.

Từ trường hợp của chị Diễm có thể thấy tuy nhà vệ sinh sạch nhưng vẫn có mùi hôi là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, bởi chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thiết kế xây dựng sẽ khiến bạn phải trả giá đắt.

Tuy nhiên, với cách xử lý được các chuyên gia tại công ty Rút Hầm Cầu Minh Tân chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi bồn cầu toilet Quận 9 hiệu quả tình trạng mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Bạn đọc nếu thực hiện những cách xử lý mùi hôi hầm cầu Quận 9 chia sẻ trên mà vẫn không có kết quả thì hãy liên hệ với công ty Minh Tân chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, tận tình nhất.

 “Hãy Liên Hệ Để Được Tư Vấn, Không Sử Dụng Dịch Vụ Cũng Không Sao”
 
Thông tin liên hệ:


CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin