công ty rút hầm cầu minh tân

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Huyện Củ Chi

Một ngày nào đó, bồn cầu toilet nhà vệ sinh gia đình bạn bỗng bốc lên mùi hôi khó chịu thì các bạn sẽ giải quyết như thế nào ? Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Huyện Củ Chi bằng tay đơn giản như các trang mạng chia sẻ hay tìm đến đơn vị thi công uy tín ? Hãy cùng các chuyên gia tại Công ty Minh Tân tìm hiểu vấn đề trên qua bài viết dưới đây.

Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Huyện Củ Chi của công ty Minh Tân.
Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Huyện Củ Chi của công ty Minh Tân.

TÌM HIỂU NGUYÊN NHÂN GÂY RA MÙI HÔI KHÓ CHỊU TỪ BỒN CẦU TOILET NHÀ VỆ SINH.

Mỗi gia đình đều được lắp đặt các thiết bị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cá nhân trong nhà vệ sinh/phòng tắm/toilet,… và hiển nhiên, sau thời gian sử dụng chúng sẽ bốc lên mùi hôi khó chịu mà các bạn thường không biết rõ nguyên nhân là do đâu.

Tìm hiểu chi tiết nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bốc mùi hôi từ các chuyên gia chia sẻ:

- Do bể phốt bị đầy. Đây chính là nguyên nhân rất phổ biến, thường thấy ở nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, để kiểm tra chính xác về nguyên nhân này thì cần nhờ đến thợ có chuyên môn, kỹ thuật.

- Do lắp bồn cầu không đúng kỹ thuật. Đây cũng là nguyên nhân mà rất nhiều hộ gia đình ở các chung cư và căn hộ gặp phải. Bởi nếu khi lắp đặt bồn cầu mà không làm kín bề mặt tiếp giáp bồn cầu với mặt nền nhà vệ sinh sẽ dẫn đến hiện tượng mỗi khi xả nước, bồn cầu lại gây ra mùi hôi khó chịu.

- Do thoát sàn không có chức năng ngăn mùi. Việc lắp đặt thoát sàn đảm bảo ngăn mùi hiệu quả đòi hỏi các bạn phải chọn đúng chủng loại.

- Do lắp đặt xi phông chậu rửa mặt không đúng kỹ thuật. Xi phông cần được lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo có vị trí đọng nước để ngăn mùi hôi không quay ngược trở lên.

- Do tắc ống thông hơi bể phốt. Đây có thể do khi xây dựng đặt ống thông hơi sai kỹ thuật làm mực nước dưới bể phốt ngập qua lỗ thông hơi hoặc bể phốt đã bị đầy và bịt kín lỗ thông hơi.
 
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Huyện Củ Chi.
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Huyện Củ Chi.

CÁCH XỬ LÝ MÙI HÔI BỒN CẦU TOILET NHÀ VỆ SINH HUYỆN CỦ CHI TỐT NHẤT.

1.Giấm và baking soda.

Giấm và baking soda khi tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra phản ứng axit axetic giúp bạn dễ dàng loại bỏ các chất béo có trong đường cống thoát nước giúp thông thoáng và giúp xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh Huyện Củ Chi hiệu quả.

Thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần cho baking soda hòa tan với nước rồi cho giấm vào và đổ hổn hợp này vào cống thoát nước sàn nhà vệ sinh hoặc bồn cầu. Với cách này, bạn cũng có thể áp dụng để thông tắc bồn rửa bát khi bị nghẹt.

2.Baking soda và nước đun sôi.

Cho bột baking soda vào khay đá rồi đặt vào ngăn đông của tủ lạnh để chúng đông lại thành từng viên. Cho từng viên vào cống và đổ nước nóng vào, phản ứng nhiệt học sẽ giúp đánh bay mảng bám cùng dầu mỡ giúp đường ống thông thoáng trở lại. Khi đó chắc hẳn các bạn cũng đã xử lý mùi hôi bồn cầu toilet Huyện Củ Chi được phần nào rồi đấy.

3.Sử dụng bột giặt.

Các bạn cho vào đường ống một thìa bột giặt và đổ tiếp một nồi nước nóng, có thể cho thêm một ít giấm để làm đẩy nhanh quá trình thoát nước dưới cống, đẩy tóc và các cặn bã bên trong cống ra ngoài. Cách này có thể giúp các bạn xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh Huyện Củ Chi khá hiệu quả.

Ngoài ra, nếu các bạn đã thực hiện những cách trên mà vẫn chưa nhận được kết quả thì hãy tìm đến các dịch vụ xử lý mùi hôi bể phốt Huyện Củ Chi để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất.

Các bạn đừng ngần ngại khi mình ở Huyện Củ Chi – một trong những huyện ở ngoại ô thành phố và các bạn thường sẽ sợ các đơn vị ngại đường xa mà từ chối phục vụ. Với các địa chỉ khác thì điều này có thể sẽ có xảy ra nhưng tuyệt nhiên với công ty Minh Tân thì KHÔNG.

Không chỉ với dịch vụ xử lý mùi hôi cống Huyện Củ Chi mà với tất cả các dịch vụ hỗ trợ xử lý về hệ thống đường ống cống, cầu,… công ty Minh Tân đều phục vụ một cách nhiệt tình nhất.

Minh Tân có đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm đã giúp rất nhiều hộ gia đình xử lý mùi hôi trong phòng Huyện Củ Chi đảm bảo hiệu quả triệt để 100%.

Với phương pháp làm việc đề cao chất lượng cùng với việc có đầy đủ các trang thiết bị máy móc chuyên dụng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng nên Minh Tân luôn được nhiều gia đình lựa chọn để xử lý mùi hôi nước thải Huyện Củ Chi.

Minh Tân luôn tự hào là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm, được rất nhiều gia đình biết đến ở trong và ngoài khu vực huyện nên vấn đề xử lý mùi hôi ở hố ga Huyện Củ Chi sẽ không quá khó khăn khi các bạn gọi điện cho chúng tôi.

“Hãy Liên Hệ Để Được Tư Vấn, Không Sử Dụng Dịch Vụ Cũng Không Sao”

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin