công ty rút hầm cầu minh tân

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận 10 chuyên nghiệp

Thực tế cho thấy mùi hôi bốc lên từ nhà vệ sinh chưa bao giờ là dễ chịu, chúng không chỉ làm đảo lộn sinh hoạt trong gia đình mà còn có thể gây ra nhiều bệnh hô hấp cho trẻ em nếu không có biện pháp xử lý sớm. Vậy làm thế nào để xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận 10 hiệu quả ? Bạn đọc nếu đang gặp phải tình trạng này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Quận 10 của công ty Minh Tân.
Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Quận 10 của công ty Minh Tân.

XỬ LÝ MÙI BỒN CẦU TOILET NHÀ VỆ SINH QUẬN 10.

Bạn đọc thân mến!

Tình trạng nhà vệ sinh có mùi hôi xuất hiện rất phổ biến ở nhiều hộ gia đình, phần lớn đều gây khó chịu và phiến toái cho mọi người.

Hiện nay, có rất nhiều cách để xử lý mùi hôi bồn cầu toilet Quận 10 tạm thời nhưng muốn khử mùi hôi triệt để nhất thì đây không phải là chuyện dễ dàng.

Trước tiên các bạn cần xác định được chính xác nguyên nhân để các chuyên gia có thể định hướng được giải pháp xử lý mùi hôi cống thoát nước Quận 10 thích hợp.

Các chuyên gia chúng tôi đã từng thi công nhiều công trình xử lý mùi hôi ở hố ga Quận 10 và xác định được một số nguyên chính dưới đây:

- Đường ống bị tắc nghẽn: Mùi hôi bốc lên từ cống khi đường ống bị tắc nghẽn là chuyện khó tránh khỏi. “Hung thủ” chính gây ra tình trạng này có thể là: tóc, bụi bẩn, rác, cặn, xà phòng,… tích tụ lâu ngày tạo thành mảng bám che lấp trong đường ống.

- Hầm cầu (bể phốt) bị đầy: Quá trình phân hủy chất thải trong bể phốt được thực hiện bởi hàng tỉ tế bào vi khuẩn. Tuy nhiên, trong lúc số tế bào vi khuẩn già, chết đi và chất thải phân hủy chậm mà lượng chất thải hàng ngày vẫn được thải xuống mỗi ngày thì sẽ khiến bể phốt bị đầy và mùi hôi vẫn phải len lỏi theo đường ống dẫn bay vào nhà vệ sinh.

- Các nguyên nhân khác: Trên thực tế, chúng ta không thể quan sát được đường ống thoát nước nên sẽ thật khó kiểm soát bởi chỉ cần xác của một con vật chết và mắc kẹt trong đường ống cũng đủ để mùi hôi bốc lên nồng nặc. Hoặc nếu đường ống gặp sự cố ở một nơi nào đó cũng là nguyên nhân gây mùi hôi.
 
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Quận 10.
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Quận 10.

Cách xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh Quận 10 triệt để nhất.

Các bạn muốn xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh Quận 10 triệt để chúng tôi nhận thấy có 2 vấn đề cần xử lý:

- Một là, đối với mùi hôi phát ra từ cống thoát nước sàn.

Hiện tại cống thoát nước của nhà vệ sinh vẫn hoạt động tốt điều đó cho thấy đường ống không có dấu hiệu bị nghẹt. Tuy vậy, vì bạn đang ở chung cư nên khó tránh khỏi bị “liên lụy” bởi sự cố tắc nghẽn từ những phòng xung quanh.

Vậy nên, trong trường hợp này bạn có thể xử lý mùi hôi trong phòng Quận 10 bằng cách sử dụng các sản phẩm chuyên dụng hoặc lưới khử mùi bồn tiểu,... 

- Hai là, nhà vệ sinh tại các tòa nhà chung cư thường được thiết kế khá kín gió.

Cách tốt nhất để xử lý mùi hôi bể phốt Quận 10 là các bạn nên bật quạt thông gió thường xuyên để hút mùi hôi từ nhà vệ sinh ra ngoài. Ngoài ra, mỗi tháng các bạn nên bổ sung hàng tỉ tế bào giúp phân hủy chất thải trong bể phốt.

CÁC BIỆN PHÁP CHỐNG MÙI HÔI HIỆU QUẢ KHI XÂY NHÀ VỆ SINH.

- Thứ nhất: Những thiết kế ban đầu khi xây dựng nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước, hầm cầu, hố ga là yếu tố rất quan trọng. Và nguyên tắc của cống thoát nước là phải có độ dốc nhất định, phải thẳng không được lượng sóng “tình trạng đường ống thoát nước bị lượn sóng xảy ra rất nhiều”, không được động nước trong ống, thoát là phải khô ống và nhanh. Nếu xây dựng đúng theo quy cách này thì khi cống có xuống chậm, các bạn sẽ thông cống nghẹt rất dễ dàng.

- Thứ hai: Thi công mặt nền sàn trong nhà vệ sinh phải có độ dốc đều hướng về phễu thoát nước, sàn nhà vệ sinh không được động nước. Mặt khác, phễu thoát nước trong nhà vệ sinh phải là loại chống hôi chuyên nghiệp khi lắp đặt phễu phải sử dụng keo trét chuyên dụng, có độ bền cao.

- Thứ ba: Các bạn nên chọn khu vực nhà vệ sinh được thông thoáng với không khí bên ngoài, lắp đặt máy hút mùi để hạn chế tối đa nguy cơ mùi hôi bồn cầu toilet có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Nếu các bạn không có thời gian, hãy để các đội thông cống nghẹt của công ty Rút Hầm Cầu Minh Tân để xử lý mùi hôi cống Quận 10, nhà vệ sinh nghẹt một cách triệt để, nhanh chóng và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi nước thải Quận 10 nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả vượt trội, giá rẻ”.

 “Hãy Liên Hệ Để Được Tư Vấn, Không Sử Dụng Dịch Vụ Cũng Không Sao”
 
Thông tin liên hệ:


CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin