công ty rút hầm cầu minh tân

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận Thủ Đức

Cách xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận Thủ Đức triệt để, miễn phí tại nhà là biện pháp không thể thiếu đối với mọi người, mọi nhà. Vì hầu hết nhà vệ sinh đều là nơi thường xuyên ẩm thấp, dễ gây ra các loại vi khuẩn… từ nhu cầu vệ sinh tự nhiên của con người. Vậy cụ thể, khi nhà vệ sinh có mùi thì chúng ta cần làm gì, có cách nào để xử lý triệt để ?

Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Quận Thủ Đức của công ty Minh Tân.
Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Quận Thủ Đức của công ty Minh Tân.

CÁCH XỬ LÝ MÙI HÔI BỒN CẦU TOILET NHÀ VỆ SINH QUẬN THỦ ĐỨC.

Theo kinh nghiệm chuyên xử lý mùi hôi bồn cầu toilet Quận Thủ Đức từ công ty Rút Hầm Cầu Minh Tân cho biết:

Trước khi cần đến dịch vụ xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh Quận Thủ Đức, các bạn cần phải tìm hiểu xem nguyên nhân nào, bộ phận nào trong nhà vệ sinh gây nên và có biện pháp chống hôi tại nhà, ngoại trừ trường hợp hầm cầu bị đầy, hoặc gần đầy.

Nếu không xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh Quận Thủ Đức tại nhà được, hãy gọi cho đội chống hôi chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, an toàn, hiệu quả dài lâu.

**  Lưu ý: Các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh do chính bạn thi công phải chính xác nguyên nhân. Đặc biệt, không nên dùng các loại nước xịt phòng để xua đẩy mùi hôi hoặc dùng các chất chế phẩm hóa học đổ vào bồn cầu. Bởi các cách này chỉ tạm thời, sau khi mùi hương đã hết, mùi hôi sẽ trở lại hoặc thậm chí khiến tình trạng còn nặng nề hơn.
 
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Quận Thủ Đức.
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Quận Thủ Đức.

XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC NGUYÊN NHÂN ĐỂ CÓ CÁCH XỬ LÝ MÙI HÔI BỒN CẦU TOILET NHÀ VỆ SINH QUẬN THỦ ĐỨC TRIỆT ĐỂ.

Nhà vệ sinh bị hôi, khi phát hiện mùi hôi, bạn cần nên phân biệt rõ mùi hôi từ đâu, và mùi hôi của bộ phận nào: “cầu, cống” và sau đây là một số trường hợp gây nên mùi hôi và bạn có thể nhận biết:

- Mùi hôi từ các bộ phận chống hôi trong nhà vệ sinh: Bộ phận thiết kế từ bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa tay,…đều có co quấp hay còn gọi là “ống siphon” để chặn mùi. Tại đây cũng lúc nào cũng có mức nước vừa đủ kính để ngăn mùi từ cống lên và nó sẽ làm các thức ăn, cặn bã đóng lại và bốc mùi.
 
- Mùi hôi do hầm cầu, hay còn gọi là bể phốt bị đầy: Trong trường hợp này đa số mùi hôi bốc lên từ bồn cầu. lý do chung là khoảng trống trong hầm cầu rất hẹp, không đủ cho lượng nước khi dội cầu, dẫn đến tình trạnh “tức khí” dội ngược lại trên bồn cầu. lúc này xử lý bằng cách liên hệ cho các công ty, dịch vụ hút hầm cầu gần nhất đến giải quyết.

-  Hệ thống thoát khí nhà vệ sinh bị tắc: Do các lỗ thông hơi trong nhà vệ sinh bị tắc, không còn chỗ thoát hơi khi đi vệ sinh và mùi hôi bị dội nược lại bồn cầu.

- Các hệ thống tiếp xúc giữa bồn cầu với mặt bằng nhà vệ sinh bị nứt, bị tróc ron cũng gây nên mùi hôi.

- Mùi hôi do đường cống trong nhà vệ sinh: Thường các nhà vệ sinh đều có một đường thoát nước bên trong để tiện cho việc vệ sinh và tắm rửa. Đường cống ngày nó sẽ chung với hệ thống thoát nước các bồn rửa bên ngoài. Vậy lúc các cặn bã đóng lại ngay các co trong ống, lâu ngày sẽ gây nên mùi hôi.

- Mùi hôi trong nhà vệ sinh do lắp đặt sai thiết kế: Đây là nguyên nhân gây nên mùi hôi và tắc nghẽn thường xuyên cho khu vệ sinh nhà bạn, gồm: lắp đặt bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa các loại bị lệch, nghiêng. Lắp đặt hệ thống ống thoát nước bị ngang ( tức là không có độ dốc), ống bị quằng (tức là hai đầu cao, đoạn giữa  bị thấp).

Trường hợp này cần phải sửa chữa ngay, nếu không sẽ bị thường xuyên và mỗi lần khắc phục hết sức khó khăn.

Những điều cần thiết sau khi đã xử lý mùi hôi nhà vệ sinh:

Sau khi xử lý mùi hôi cống Quận Thủ Đức từ các lỗi trên, nhà vệ sinh của bạn trở nên sạch sẽ, trong lành.

Bạn nên thường xuyên sử dụng nhà vệ sinh cho đúng cách, đồng thời nên hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt định kì, kiểm tra các phễu nước, khe tiếp xúc thường xuyên,… là bạn sẽ có một bầu không khí trong lành tại nhà vệ sinh của mình.

Nếu đã tự thực hiện xử lý mùi hôi bể phốt Quận Thủ Đức tại nhà rồi mà vẫn không cải thiện được tình trạng này thì các bạn cần tìm đến các chuyên gia kĩ thuật tại công ty Minh Tân chúng tôi.

Minh Tân cam kết:

- Mang lại dịch vụ xử lý mùi hôi trong phòng Quận Thủ Đức NHANH CHÓNG.

- Tích cực hỗ trợ xử lý mùi hôi nước thải Quận Thủ Đức TỨC THỜI.

- Hiệu quả xử lý mùi hôi ở hố ga Quận Thủ Đức TUYỆT ĐỐI.

- Xử lý mùi hôi hầm cầu Quận Thủ Đức GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.

- Xử lý mùi hôi nhà tắm Quận Thủ Đức  24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Còn chần chừ gì để phải sống chung với mùi hôi bồn cầu khó chịu đó mà không nhanh chóng liên hệ với Minh Tân để được xử lý mùi hôi cống thoát nước Quận Thủ Đức triệt để nhất.

“Hãy Liên Hệ Để Được Tư Vấn, Không Sử Dụng Dịch Vụ Cũng Không Sao”


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin