công ty rút hầm cầu minh tân

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận 11

Sử dụng lâu ngày, chắc chắn nhà vệ sinh của bạn sẽ dần dần tích tụ mùi và đến một ngày nào đó, bạn sẽ phát hiện ra mùi “lạ” khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi bước vào. Vậy, làm sao để xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận 11 nhanh nhất ?

Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Quận 11 của công ty Minh Tân.
Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Quận 11 của công ty Minh Tân.

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận 11.

Trong cuộc sống thường ngày, nhà vệ sinh là nơi để mọi người giải tỏa những nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày. Theo thời gian sử dụng, thật khó để tránh khỏi việc nhà vệ sinh dần dần tích tụ mùi khó chịu mỗi khi bước vào.

Điều này khiến tôi chợt nhớ đến thời còn ngồi trên ghế nhà trường, thuở ấy tôi cũng ở trọ như nhiều cậu bạn sinh viên bây giờ. Tôi và 3 cậu bạn thân trong lớp cùng ở một phòng để tiết kiệm được một phần nào đó chi phí. Có lần, bồn cầu của phòng tôi bị nghẹt, đầu tiên là xả nước xuống chậm nhưng vẫn trôi xuống, thế nên bạn tôi là người tiếp theo sử dụng. Và đây cũng chính là lúc bồn cầu nghẹt đến đỉnh điểm, dội nước không xuống, không chảy chậm mà ngược lại nó còn trồi lên nữa. Thật là ám ảnh và tôi là người xung phong xử lý. Lân la trên mạng, tôi thấy nhiều người chỉ nhau rằng dùng nước sôi và đổ vào bồn cầu sẽ xử lý mùi hôi nhà tắm Quận 11 được. Thế là… tôi nấu một nồi nước sôi, sau đó đổ thẳng vào bồn cầu. Nói thật, kinh khủng lắm các bạn ạ ! Đúng lúc ấy cậu bạn cùng phòng đi học về, vừa bước vào cửa cậu ta đã hét lớn: “Mày đang đun *** hay sao mà thối thế ?...”, khi ấy tôi chỉ muốn kiếm cái xó nào đó để chui vào thôi. Và cuối cùng kết quả là chủ nhà trọ đã nhờ đến sự can thiệp của các anh kỹ thuật viên xử lý mùi hôi hầm cầu Quận 11. Đó như một phần ký ức về thời sinh viên của tôi!

Quay trở lại vấn đề trên, như bạn đã thấy mỗi gia đình, việc nhà vệ sinh có mùi lạ không phải là điều hiếm gặp, nhất là các phòng trọ mỗi phòng đều có “tô-lét riêng”. Tuy nhiên, tùy theo từng mức độ mà mùi hôi trong toilet sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của chúng ta.
 
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Quận 11.
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Quận 11.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến nhà vệ sinh có mùi hôi, chủ yếu là:

1.Bể phốt bị đầy.

Bể phốt (hay còn gọi là hầm tự hoại, hầm cầu,…) là nơi chứa chất thải và giữ vai trò phân hủy chúng trước khi thải ra cống. Sở dĩ chất thải được phân hủy là nhờ hoạt động của các tế bào vi khuẩn kỵ khí.

Tuy nhiên, theo thời gian các tế bào vi khuẩn già sẽ chết đi, nếu không được thay thế sẽ khiến hoạt động phân hủy diễn ra chậm hơn và lâu ngày sẽ khiến bể phốt bị đầy.
Hệ lụy khi bể phốt bị đầy chính là mùi hôi từ chất thải xông ngược lại vào nhà vệ sinh gây khó chịu. 

Để nhận biết, cách đơn giản nhất là quan sát tốc độ thoát nước khi xả nước sau sử dụng. Nếu thấy nước và chất thải thoát chậm thì đó là dấu hiệu của bể phốt bị đầy. Bên cạnh đó, bạn có thể cảm nhận được mùi “lạ” tựa như chất thải đang phân hủy bốc lên từ bồn cầu.

Và khi đó, nhất định các bạn cần phải tìm cách xử lý mùi hôi bồn cầu toilet Quận 11 càng sớm càng tốt rồi đấy.

2.Cống thoát nước gặp sự cố.

Trên thực tế, có không ít trường hợp nhà vệ sinh toilet có mùi hôi nồng nặc do đường cống bị tắc nghẽn. Thông thường, tóc và bụi bẩn cùng bọt xà phòng tích tụ trong đường ống sau khi chúng ta làm vệ sinh có thể khiến việc thoát nước gặp sự cố.

Tắc nghẽn khiến chất thải trong đường ống không thoát được, chúng phân hủy và hình thành mùi hôi khó chịu.

Với những trườn hợp này, các bạn có thể xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh Quận 11 bằng cách sử dụng nước sôi đổ xuống lỗ thoát sàn nhà vệ sinh, nước sôi có thể đánh bay các mảng bám trong đường ống nhanh chóng.

Cách làm này cũng tiêu diệt cả trứng và ấu trùng của các loài côn trùng có hại như: muỗi, ruồi, nhặng,… sinh sản trong đường ống. Tuy nhiên, bạn nên đeo khẩu trang bởi mùi cống bốc lên sẽ không hề dễ chịu và chỉ thực hiện với tình trạng nghẹt nhẹ!

3.Nhiều nguyên nhân khác.

Không chỉ khi bể phốt bị đầy hay cống thoát nước bị nghẹt mới khiến nhà vệ sinh có mùi hôi mà trên thực tế, mùi hôi còn có thể phát sinh từ: nấm mốc, chất thải, rác thải, khói thuốc lá, rượu bia,…

Nếu các bạn không am hiểu về vấn đề cống rãnh, bồn cầu toilet cũng như cách xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh Quận 11 thì đừng ngần ngại hãy nhanh chóng gọi đến hotline của công ty Rút Hầm cầu Minh Tân 02862753332  hoặc 0932701400.

CÔNG TY MINH TÂN CHUYÊN XỬ LÝ MÙI HÔI BỒN CẦU TOILET QUẬN 11 GIÁ RẺ.

Nếu các  bạn đang phải chịu đựng mùi hôi từ bồn cầu toilet từ ngày này qua ngày khác hoặc cứ xử lý mùi hôi bể phốt Quận 11 rồi lại tái diễn thì hãy tìm đến công ty Minh Tân chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi cống Quận 11 và cả những sự cố về hệ thống cầu cống khác một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và đặc biệt với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Các bạn đừng lo, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn xử lý mùi hôi trong phòng Quận 11  triệt để, đảm bảo không tái đi tái lại khiến các bạn phiền toái.

Hơn đâu hết, Công ty Minh Tân là một trong những đơn vị dẫn đầu về kỹ thuật xử lý mùi hôi nước thải Quận 11 hiện đại, nhanh chóng mà không hề sử dụng đến các biện pháp đục phá nào.

 “Hãy Liên Hệ Để Được Tư Vấn, Không Sử Dụng Dịch Vụ Cũng Không Sao”

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin