công ty rút hầm cầu minh tân

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận Bình Tân

Vào mùa mưa bão, mùi hôi phát ra từ đường ống cũng như từ nhà vệ sinh không phải là chuyện hiếm gặp. Một số gợi ý cách xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận Bình Tân dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều !

Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Quận Bình Tân của công ty Minh Tân.
Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Quận Bình Tân của công ty Minh Tân.

XỬ LÝ MÙI HÔI BỒN CẦU TOILET NHÀ VỆ SINH QUẬN BÌNH TÂN.

Thời gian gần đây, nhà vệ sinh nhà tôi có mùi hôi rất khó chịu, cứ như mùi dưới cống bốc lên í. Và mùi càng nồng nặc hơn sau khi trời đổ mưa. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em cách xử lý mùi hôi bồn cầu toilet Quận Bình Tân. Em xin cám ơn ạ!” Đây là vấn đề của bạn đọc có số điện thoại cuối 9889 gởi về cho chuyên gia tại công ty Minh Tân.

Trên thực tế, tình trạng đường ống có mùi hôi không phải là chuyện hiếm gặp, thậm chí đây là tình trạng rất phổ biến trong nhiều gia đình.

Để giải quyết tình trạng này, các chuyên gia của Công ty Minh Tân xin chia sẻ đến bạn đọc cách xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh Quận Bình Tân đơn giản hiệu quả như sau:

- Bước 1: Khử mùi ống thoát nước.

Trong sinh hoạt hàng ngày, đường ống thoát nước sẽ phải tiếp nhận một lượng nước thải lớn. Trong đó, dầu mỡ động thực vật và các vụn rác hữu cơ lẫn trong nước thải sẽ bám lại trên thành ống dẫn và phân hủy gây mùi hôi khó chịu.

Vì vậy, cách khử mùi đường ống thoát nước hiệu quả nhất là sử dụng chế phẩm vi sinh đổ xuống đường ống sẽ giúp khử mùi hôi cống nhanh chóng. Mặt khác, trong đó còn có chứa hàng tỉ tế bào vi sinh chuyên dụng giúp phân hủy dầu mỡ và rác hữu cơ trong đường ống triệt để.

- Bước 2: Khử mùi cống làm thơm nhà vệ sinh.

Thông thường, sau khi đổ chế phẩm vi sinh xuống đường ống dẫn thì cơ bản mùi hôi đã được khắc chế hiệu quả.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang ở nhà chung cư / phòng trọ /… thì lúc này bạn không thể tự “định đoạt” bởi bạn đang dùng chung đường ống với những căn phòng khác, khi đó mùi hôi có thể xuất phát từ chính đường ống của những căn phòng đó.
 
Vậy nên, nếu sau khi sử dụng vi sinh mà bạn vẫn cảm thấy mùi hôi vẫn phát ra từ lỗ thoát sàn thì các chuyên gia tại Công ty Minh Tân khuyên bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi cống Quận Bình Tân uy tín như chúng tôi.

Trên đây là 2 bước giúp xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh Quận Bình Tân đơn giản hiệu quả. Với cách làm này, rất nhiều gia đình đã khắc phục thành công vấn đề mùi hôi khó chịu. Còn bạn thì sao ?
 
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Quận Bình Tân.
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Quận Bình Tân.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN BỒN CẦU TOILET NHÀ VỆ SINH BỊ HÔI.

Những nguyên nhân nào khiến đường ống thoát nước bị hôi ?

- Đường ống gặp sự cố tắc nghẽn: dầu mỡ, rác thải hữu cơ, tóc, rác vô cơ,… không đương thẳng xuống đường ống, ngược lại chúng bám lên thành ống dẫn và hình thành có mảng bám dày đặc, gây mùi hôi thối trong nhà.

- Mưa bão: Vào những ngày trời mưa to, lượng nước mưa thoát xuống cống rất lớn, kèm theo đó là rác và xác động vật phân hủy gây ra mùi hôi khó chịu.

- Các sự cố khác: Đối với những ai đang phải ở nhà trọ hoặc nhà chung cư đều sẽ có nguy cơ đối mặt với nhiều sự cố mùi hôi cống. Những nguyên nhân này thật sự rất khó xác định và chỉ có thể xử lý mùi hôi bể phốt Quận Bình Tân hiệu quả khi áp dụng cách làm thơm nhà vệ sinh đã chia sẻ được chúng tôi chia sẻ trên đây.

ĐƠN VỊ XỬ LÝ MÙI HÔI BỒN CẦU TOILET NHÀ VỆ SINH QUẬN BÌNH TÂN UY TÍN.

Việc xử lý mùi hôi trong phòng Quận Bình Tân không còn là vấn đề quá khó với nhiều người bởi hiện nay đã có nhiều công ty, đơn vị thi công xử lý vấn đề này rất uy tín.

Điển hình nhất trong số đó là công ty Rút Hầm Cầu Minh Tân – đơn vị dẫn đầu về mức độ uy tín cũng như sự tin cậy của người tiêu dùng trên địa bàn quận Bình Tân nói riêng và toàn khu vực TPHCM nói chung.

Công ty Minh Tân chuyên cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi nước thải Quận Bình Tân được nhiều người tin cậy là vì:

- Minh Tân đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu nên giá xử lý mùi hôi ở hố ga Quận Bình Tân khá rẻ so với mức giá trên thị trường.

- Minh Tân thấu hiểu nỗi khó chịu của người tiêu dùng nên sẽ đáp ứng yêu cầu xử lý mùi hôi hầm cầu Quận Bình Tân của khách hàng nhanh chóng, chỉ sau 15 – 30 phút ngay sau đó.

- Minh Tân hội tụ đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.

- Minh Tân chú trọng đàu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, tối tân nhằm hỗ trợ tối đa nhất cho quá trình xử lý mùi hôi nhà tắm Quận Bình Tân được nhanh chóng, hiệu quả.

- Minh Tân có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn mà công ty đã đề ra theo từng hợp đồng thi công cho khách hàng.

- Minh Tân cam kết chỉ xử lý mùi hôi cống thoát nước Quận Bình Tân hiệu quả thì mới nhận tiền nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Các bạn đang khổ sở vì cứ phải hít mùi hôi khó chịu từ ngày này sang ngày khác thì hãy liên hệ ngay với công ty Minh Tân để được hỗ trợ giải quyết nhé!

“Hãy Liên Hệ Để Được Tư Vấn, Không Sử Dụng Dịch Vụ Cũng Không Sao”

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin