công ty rút hầm cầu minh tân

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận 12 nhanh sạch

Thực tế cho thấy, không phải đợi đến khi cống thoát sàn bị tắc nghẽn mới xuất hiện mùi hôi mà tình trạng này có thể xảy ra bất kì lúc nào và hầu như mọi gia đình đều gặp phải. Vậy làm thế nào để xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh quận 12 một cách triệt để nhất ?

Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Quận 12 của công ty Minh Tân.
Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Quận 12 của công ty Minh Tân.

XỬ LÝ MÙI HÔI BỒN CẦU TOILET NHÀ VỆ SINH QUẬN 12.

Đã bao giờ bạn bước vào toilet và muốn chạy ra ngay bởi mùi hôi khó chịu chưa? Chắc chắn mỗi người chúng ta đều đã ít nhất gặp phải tình trạng này một lần trong đời.

Vậy, khi gặp phải điều này, lúc đó bạn sẽ làm gì ? Chạy ra tiệm tạp hóa gần nhà mua chai xịt thơm hoa hồng hay gọi điện “nhờ sự trợ giúp của người thân”?... Thật ra, có một vài cách xử lý mùi hôi bồn cầu toilet Quận 12 vô cùng hiệu quả mà còn triệt để lâu dài, và tôi sẽ bật mí ngay sau đây!

***  Những cách xử lý mùi hôi bồn cầu toilet.

Với tôi, việc “hít” phải mùi hôi bồn cầu toilet thoát ra từ cống thật sự là một trải nghiệm rất tồi. Các bạn hãy tưởng tượng xem, buổi sáng bạn đang ngáy ngủ bước vào nhà vệ sinh và bỗng tỉnh hẳn bởi mùi hôi “lạ”, điều đó thật khó chịu biết chừng nào”.

Thực tế cho thấy, không phải đợi đến khi cống thoát sàn bị tắc nghẽn thì toilet mới xuất hiện mùi hôi, mà tình trạng này xảy ra hoàn toàn không hề báo trước và hầu như mọi gia đình đều có thể gặp phải. Khó chịu chỉ là một phần nhỏ, mà quan trọng hơn khi hít phải mùi hôi cống quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, nhất là với trẻ nhỏ.
 
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Quận 12.
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Quận 12.

Chỉ cần dạo 1 vòng internet bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cách xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh Quận 12 nhưng với tôi dưới đây là những cách hiệu quả nhất mà tôi đã tự mình trải nghiệm:

1.Bã cà phê.

Khi nhà vệ sinh có mùi khó chịu, điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến là làm cách nào để có hương thơm lấn át mùi hôi trước khi tìm cách xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh Quận 12 triệt để. Do vậy, thay vì sử dụng hương thơm hóa chất độc hại từ các loại nước xịt phòng, tôi khuyên bạn nên sử dụng mùi hương tự nhiên và một trong số đó là cà phê.
 
Hương thơm của cà phê đủ khả năng để lấn át mùi hôi cống trong nhà vệ sinh. Vì thế, bạn có thể bỏ một ít bã cà phê vào một túi vải nhỏ và treo trong nhà vệ sinh, bạn sẽ thấy mùi hôi được xử lý rất hiệu quả. Nếu bạn không có thói quen uống cà phê, không sao, bạn có thể xin những bác hàng xóm tốt bụng.

2.Quả thơm, cam, quýt.

Cũng giống như cà phê, mùi hương của quả thơm hoàn toàn lấn át mùi cống trong nhà vệ sinh hiệu quả.

Bằng cách mang quả thơm (còn vỏ) và khoét rỗng ruột, sau đó đặt vào đó một cây nến nhỏ rồi đốt lên, mùi hương của thơm sẽ lan tỏa khắp nhà vệ sinh và khử mùi hôi hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tương tự với nguyên liệu chính là quả cam, quýt, bưởi,…

3.Lá dứa.

Lá dứa khá quen thuộc với người dân Nam Bộ, đây là loại lá có hương thơm nhẹ thường được dùng trong chế biến thức ăn, pha trà, làm bánh,…

Bên cạnh đó, lá dứa còn có công dụng khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tuyệt vời mà nhiều người vẫn chưa biết. Các bạn chỉ cần treo vài lá dứa trong góc nhà vệ sinh thì có thể xử lý mùi hôi bể phốt Quận 12 nhanh chóng.

4.Chế phẩm vi sinh.

Sử dụng bã cà phê, lá dứa, quả thơm, vỏ cam quýt,… chỉ là những cách biện pháp “chữa cháy” tạm thời. Thật ra, điều đó chỉ đánh lừa cảm giác của con người bằng những hương thơm trong khi mùi hôi vẫn còn tồn tại.

Do vậy, để khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để tôi sử dụng chế phẩm vi sinh như EcoClean 1XF-HC,…. Chỉ cần đổ trực tiếp xuống đường ống, sẽ xử lý mùi hôi cống Quận 12 khá hiệu quả.

Tuy những cách mà chúng tôi gợi ý trên đây có vẻ dễ thực hiện và ít tốn kém nhưng chỉ mang lại hiệu quả xử lý mùi hôi trong phòng Quận 12 tạm thời.

Và để có thể xử lý mùi hôi nước thải Quận 12 một cách triệt để nhất thì cần có sự can thiệp của các chuyên viên kỹ thuật.

CÔNG TY MINH TÂN CHUYÊN XỬ LÝ MÙI HÔI BỒN CẦU TOILET NHÀ VỆ SINH QUẬN 12 TRIỆT ĐỂ.

Với mong muốn mang lại không khí trong lành, căn phòng, căn nhà thơm tho cho mọi người nên công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi nhà tắm Quận 12 tốt nhất.

Hiện công ty Minh Tân chúng tôi đã và đang hỗ trợ cho hàng ngàn hộ gia đình và cả các công ty nhà xưởng ngoại thành khu vực TPHCM.

“Trăm nghe không bằng một thấy, nghi ngờ không bằng 1 lần trải nghiệm” Các bạn đừng lo lắng, công ty Minh Tân cam kết xử lý mùi hôi hầm cầu Quận 12 triệt để, chỉ nhận tiền khi thi công thành công.

Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên có thể giúp các bạn có được cách xử lý mùi hôi ở hố ga Quận 12 chữa cháy trước khi đội ngũ chuyên viên đến xử lý.

Chúc các bạn có thể xử lý mùi hôi cống thoát nước Quận 12 hiệu quả, nhanh chóng và triệt để nhất!

“Hãy Liên Hệ Để Được Tư Vấn, Không Sử Dụng Dịch Vụ Cũng Không Sao”

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin