công ty rút hầm cầu minh tân

Dịch vụ thông ống bồn cầu toilet bao nhiêu tiền 1 lần thông 2020

Tôi tên Nguyễn Bá Ngọc Anh nhà tôi ở Địa chỉ: 14A Đường TMT 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh cho tôi hỏi công ty rút hầm cầu Minh Tân là chi phí thông ống bồn cầu toilet mất khoảng bao nhiêu tiền ạ ! tôi xin cảm ơn !

Dịch vụ thông ống bồn cầu toilet bao nhiêu tiền 1 lần thông 2020
Dịch vụ thông ống bồn cầu toilet bao nhiêu tiền 1 lần thông 2020.

Nhu cầu về dịch vụ thông ống bồn cầu.

Lúc nào bạn cần đến dịch vụ thông ống bồn cầu ? Đây là một câu hỏi không phải ai cũng có thể dễ dàng trả lời. Bởi phải nhờ đến đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm thông qua quá trình kiểm tra, khảo sát thực tế mới có câu giải đáp chính xác nhất !

Đối với những hệ thống cầu cống, bồn cầu thì sẽ luôn luôn và thường xuyên đối mặt với tình trạng tắc nghẽn, bốc mùi. Nếu như không giải quyết kịp thời thì sẽ gây hư hỏng cho công trình và làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt của mọi người.

Hiện nay, số công ty cung cấp dịch vụ thông ống bồn cầu trên thị trường không hề ít. Người ta thành lập các dịch vụ này bởi nhu cầu sử dụng rất nhiều. Từ hộ gia đình cho đến doanh nghiệp, nhà hàng,trường học,bệnh viện, công ty đều luôn đối mặt và luôn có nhu cầu dịch vụ sửa chữa, thông ống bồn cầu. Và sự ra đời của công ty Minh Tân cũng nhằm mục đích phục vụ tối đa những nhu cầu đó.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi khi hệ thống hầm cầu gặp sự cố, nhưng trước đó cần phải tiến hành kiểm tra xác định nguyên nhân, trường hợp phức tạp quá mới nên cần sự hỗ trợ của thợ kỹ thuật. Đồng thời để duy trì sự hoạt động chất lượng của hệ thống, bạn đừng quên bảo trì thường xuyên hệ thống này nhé!

Nhà cung cấp dịch vụ thông ống bồn cầu Minh Tân.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh – môi trường. Do đó không chỉ mang đến chất lượng dịch cụ tốt nhất mà còn đảm bảo những tiêu chí sau:

– Dịch vụ của chúng tôi luôn thường trực để phục vụ khách hàng 24/24h. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra những tư vấn thiết thực để có thể giúp khách hàng trong mọi tình huống.

– Dù bạn đang ở đâu, bất kể ngày hay đêm thì chỉ cần 1 cuộc gọi thôi là 15 phút sau chúng tôi sẽ có mặt kịp thời.

– Quá trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, giá cả rõ ràng, chính xác.

– Thi công cam kết không gây ảnh hưởng đến công trình và các hệ thống xung quanh.

– Dịch vụ rút hầm cầu, thông ống bồn cầu Minh Tân giá rẻ nhất trên thị trường.

– Đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật có kiến thức chuyên môn sâu, sự chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình sẽ luôn phục vụ tốt trong mọi tình huống.

– Thi công đảm bảo rút ngắn thời gian ở mức tối thiểu nhất.

– Thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng, nhất là vào những dịp lễ tết.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Tin liên quan