công ty rút hầm cầu minh tân

Thông cống nghẹt khu chung cư Quận Phú Nhuận uy tín giá rẻ

Tôi tên Đào ngọc thanh trúc tôi đang cư trú tại chung cư Botanic Towers – Nguyễn Thượng Hiền – Phường 5 Quận Phú Nhuận cho tôi hỏi bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt tại khu dân cư quận Phú Nhuận bao nhiêu tiền 1 lần thông.

Thông cống nghẹt khu chung cư Quận Phú Nhuận uy tín giá rẻ
Thông cống nghẹt khu chung cư Quận Phú Nhuận uy tín giá rẻ.

Thông cống nghẹt các khu chung cư Quận phú nhuận.

Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận phú nhuận ? Hay bạn đã từng sử dụng một dịch vụ thông cống nghẹt nhưng không hiệu quả? Đừng lo lắng, bạn sẽ biết cách tìm được một đơn vị thật sự uy tín và chuyên nghiệp dựa vào những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết sau !

Dựa vào những yếu tố nào để có thể đưa ra quyết định lựa chọn thông cống nghẹt các khu chung cư Quận phú nhuận ?

1. Trang bị máy móc, thiết bị hiện đại.

Đây chính là yếu tố đầu tiên và không thể thiếu để giúp cho bạn có thể lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Một trang thiết bị đầy đủ sẽ bao gồm các loại xe chuyên dụng đủ kích cỡ từ 1 khối đến 10 khối, các thiết bị hỗ trợ thông tắc nghẹt như máy thông tắc lò xo, bộ nén áp lực cao, máy hút chân không áp lực mạnh…các thiết bị này sẽ không chỉ giúp thông tắc hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đường ống.

2. Đội ngũ nhân viên thông cống nghẹt.

Họ chính là những người trực tiếp thực hiện và xử lý các tình trạng cầu cống nghẹt nên cần phải có kiến thức, có tay nghề và kinh nghiệm. Từ đó sẽ giúp cho việc tìm hiểu nguyên nhân và thực thi nhanh chóng, đạt kết quả tối ưu. Bên cạnh đó cần phải có tác phong linh hoạt, thái độ vui vẻ, cởi mở và trung thực.

3. Công nghệ thông tắc cống nghẹt.

Các công nghệ thông tắc cống nghẹt hiện đại được sử dụng phổ biến hiện nay là máy hút chân không theo công nghệ Nhật Bản cho công suất mạnh gấp 3 – 4 lần so với các loại thông thường. Theo đó khi thực thi công trình sẽ không cần phải đục phá, giữ gìn được hệ thống và vấn đề vệ sinh môi trường.

4. Chế độ bảo hành tận tâm

Khi hoàn thành xong mọi công trình, sẽ không tránh khỏi việc sự cố sẽ tiếp diễn.Vậy nên chính sách bảo hành sẽ nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, giảm thiểu chi phí cho các trường hợp phát sinh.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt khu dân cư Quận Phú Nhuận hợp lý.

Mức giá thống cống nghẹt sẽ tùy thuộc vào loại xe bạn sử dụng như thế nào. Tuy nhiên mức giá tại Minh Tân được công khai cụ thể như sau:

♦ Xe 1 khối = 380.000 (đồng)

♦ Xe 2 khối = 480.000 (đồng)

♦ Xe 3 khối = 580.000 (đồng)

♦ Xe 4 khối = 680.000 (đồng)

♦ Xe 5 khối = 780.000 ( đồng)

♦ Xe 6 khối = 880.000 (đồng)

♦ Xe 8 khối = 1.200.000 (đồng)

♦ Xe 10 khối = 1.400.000 (đồng)

Tất cả những yếu tố trên đều được đáp ứng đầy đủ bởi các dịch vụ nói chung và dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận phú nhuận tại công ty Minh Tân. Do đó hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Tin liên quan