cong ty hut ham cau Minh Tan

Thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền bảng giá 2020

Tôi ở Quận 1 tên Hoàng Quốc Khang ở số nhà 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đường ống nhà tơi hiện đang bị tắc nước tràn ra ngoài nay tôi muốn hỏi công ty rút hầm cầu Minh Tân là dịch vụ thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền.

Thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền bảng giá 2020
Thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền bảng giá 2020.

Thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền.

Để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất, chúng tôi cung cấp chính xác bảng giá thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền để quý khách dễ dàng tham khảo!

Trong những năm vừa qua, công ty Minh Tân chúng tôi luôn nhận được sự động viên cũng như ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng trong khu vực Tp Hồ Chí Minh. Sở dĩ có được điều đó là một phần nhờ vào những chính sách đã được triển khai đến với khách hàng bao gồm thái độ phục vụ, chế độ bảo hành, bảo trì để khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không chỉ cảm thấy vui vẻ, thoải mái mà còn có được dịch vụ chất lượng nhất.

Những chính sách được đầu tư tại công ty Minh Tân của chúng tôi

- Đội xe chuyên dụng được đầu tư hiện đại và đảm bảo đủ khối lượng để khi thi công không gây hôi, không cần đục phá và đảm bảo tiêu chuẩn về mặt vệ sinh môi trường.

- Thành lập được nhiều chi nhánh thông nghẹt đường ống nước tại các quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh để khi khách hàng cần là chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời nhất.

Hiện nay, công ty Minh Tân đã bố trí hàng loạt các chi nhánh cũng như đội ngũ thi công hoàn thiện, dàn máy móc được nhập khẩu Nhật Bản khắp nơi nên thời gian đáp ứng dịch vụ rất nhanh và cũng tiết kiệm được chi phí.

Những vấn đề mà dịch vụ thông nghẹt đường ống nước Minh Tân đi đầu.

-  Luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến khách hàng và tiếp thu để có thể hiểu sâu sắc hơn về sự cố mà khách hàng gặp phải, từ đó có phương án thi công hiệu quả nhất.

- Tất cả những dịch vụ của Minh Tân như đa dạng bao gồm tư vấn xây hầm vệ sinh đúng chuẩn, hỗ trợ các phương pháp thông tắc nhà vệ sinh, dịch vụ khử mùi, dịch vụ vận chuyển chất thải.

- Tư vấn, khảo sát, thi công từ công trình nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp với độ hiệu quả cao nhưng giá thành hấp.

- Thi công công trình theo phương án đã định sẵn trong hợp đồng. Thi công bằng các loại xe chuyên dụng có công suất cao để mang lại hiệu quả chất lượng nhất.

Thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền.

Mức giá thông nghẹt đường ống nước sẽ tùy thuộc vào loại xe bạn sử dụng như thế nào. Tuy nhiên mức giá tại Minh Tân được công khai cụ thể như sau:

♦ Xe 1 khối = 380.000 (đồng)

♦ Xe 2 khối = 480.000 (đồng)

♦ Xe 3 khối = 580.000 (đồng)

♦ Xe 4 khối = 680.000 (đồng)

♦ Xe 5 khối = 780.000 ( đồng)

♦ Xe 6 khối = 880.000 (đồng)

♦ Xe 8 khối = 1.200.000 (đồng)

♦ Xe 10 khối = 1.400.000 (đồng)

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ