cong ty hut ham cau Minh Tan

Thông cống nghẹt khu chung cư Huyện Bình Chánh 200K BH 1năm

Tôi tên Vũ Thị Trúc Phương tôi đang ở khu chung cư Căn hộ West Gate Nguyễn Văn Linh Huyện bình chánh cho tôi hỏi bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt tại khu dân cư Huyện bình chánh bao nhiêu tiền 1 lần thông.


Thông cống nghẹt khu chung cư Huyện Bình Chánh 200K bảo hành 1năm
.

Thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện bình chánh.

Công ty rút hầm cầu Minh Tân chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện bình chánh chuyên nghiệp và đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi xử lý mọi sự cố liên quan đến thiết bị vệ sinh, hệ thống công trình vệ sinh. Khi có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi tại hotline 02862753332!

Chắc hẳn trong bất cứ chúng ta, ai cũng từng gặp phải tình trạng hệ thống cầu cống của gia đình bị tắc nghẽn. Lúc đó câu hỏi được đặt ra trong đầu là nên chọn công ty nào để có thể hỗ trợ giải quyết tốt nhất. Để có thể có được lựa chọn sáng suốt khi tìm kiếm đơn vị thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện bình chánh, hãy tham khảo những tiêu chuẩn đánh giá dưới đây:

Các tiêu đơn vị thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện bình chánh cần đạt được.

1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn – báo giá thông cống nghẹt chính xác.

Ngay từ bước tiếp xúc trao đổi thông tin đầu tiên, đơn vị cung cấp dịch vụ phải đảm bảo được sự tin cậy và chân thật để chứng tỏ được sự chuyên nghiệp cũng như kiến thức vững chắc của mình.

Khi tư vấn thì cần thực hiện chi tiết để khách hàng hiểu tận tình vấn đề mà hệ thống vệ sinh của gia đình đang gặp phải. Nó cũng là một trong các tiêu chí quan trọng để xây dựng dịch vụ hoàn hảo. Ngoài ra, cần phải báo giá chính xác cho các gói dịch vụ để khách hàng có được dự toán tương lai. 

2. Thời gian tiếp cận và thời gian thi công.

Công ty phải đảm bảo sự chính xác trong lịch hẹn và chuẩn chỉ thời gian định lượng thi công.Có thể thực tế sẽ có những trường hợp gặp sự cố và công việc sẽ không đúng sát với lịch hẹn. Tuy nhiên bạn cần thực hiện đúng để thuyết phục được người tiêu dùng và tạo ra nhiều giá trị hơn cho dịch vụ.

3. Đảm bảo chất lượng – thông cống nghẹt không đục phá.

Đây là một điều quan trọng mà khách hàng cần lưu tâm đến. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại. Khi thi công sẽ không gây ra mùi hôi, không gây ồn, không đục phá.  Nó sẽ rất an toàn cho kết cấu cầu cống của gia đình bạn.

4. Bảo hành công việc sau khi kết thúc.

Đây là bước quan trọng cuối cùng. Sau khi nghiệm thu công trình và thanh toán thì công ty cung cấp dịch vụ phải ký giấy bản hành và cam kết thực hiện bảo hành. Bạn nên xem xét kỹ các thông tin in trên phiếu để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Giờ đây, bạn đã có trong tay thước đo tiêu chuẩn của đơn vị thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện bình chánh để có lựa chọn cho mình đơn vị uy tín. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ