cong ty hut ham cau Minh Tan

Thông cống nghẹt khu chung cư Quận Thủ Đức bằng lò xo giá 200K

Tôi tên Dương thi ngọc hà tôi đang ở khu chung cư Sunview Town Đất Xanh tọa lạc tại đường Gò Dưa, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM cho tôi hỏi bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt tại khu dân cư Quận Thủ Đức bao nhiêu tiền 1 lần thông.

Thông cống nghẹt khu chung cư Quận Thủ Đức bằng lò xo giá 200K
Thông cống nghẹt khu chung cư Quận Thủ Đức bằng lò xo giá 200K

Quy trình thông cống nghẹt các khu chung cư Quận thủ đức.

Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị thông cống nghẹt các khu chung cư Quận thủ đức chất lượng và bạn muốn biết quy trình thực hiện công việc của họ như thế nào. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về vấn đề này !

Sự chuyên nghiệp, uy tín của một công ty cung cấp thiết bị - dịch vụ vệ sinh là có quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học. Đó cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng có những nhận định tích cực và đưa ra quyết định có nên lựa chọn hay không. Do đó, một quy trình thông cống nghẹt các khu chung cư Quận thủ đức đúng cách, chuyên nghiệp phải đảm bảo trải qua các bước như sau:

Một quy trình thông cống nghẹt các khu chung cư Quận thủ đức đúng cách, chuyên nghiệp là như thế nào ?

1.Tiếp nhận thông tin và tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, đơn vị thi công dịch vụ thông cống nghẹt các khu dân cư Quận Thủ Đức cần phải đưa ra những tư vấn đúng và làm thỏa mãn sự thắc mắc của khách hàng. Nếu như tình trạng tắc nghẽn ở mức đơn giản thì hãy hướng dẫn khách hàng tự thực hiện tại nhà bằng các mẹo vặt. Nếu ở trường hợp nặng hơn thì nên bố trí nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và đưa ra giải pháp phù hợp nhất!

2. Tiến hành thông tắc cầu cống.

Trong quá trình thi công, thợ kỹ thuật phải là những người có nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Đồng thời các loại máy móc hỗ trợ phải là thiết bị hiện đại, phù hợp với tình huống được áp dụng để có thể mang đến kết quả tối ưu nhất.

Sau khi xử lý xong, cần trả lại công trình nguyên vẹn như ban đầu. Tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, vận chuyển chất thải đến nơi xử lý theo quy định.

3. Nghiệm thu, thanh toán và cung cấp giấy bảo hành cho khách hàng.

Sau khi công trình đã được giải quyết về vấn đề tắc nghẽn cống nghẹt, hãy để cho khách hàng được kiểm tra và nghiệm thu công trình.Khách không hài lòng chổ nào hãy làm lại ngay chỗ đó, không phàn nàn, không nhăn nhó. 

Cuối cùng, hãy ký cam kết dịch vụ bảo hành và cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn,hợp đồng để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

Ở Minh Tân, chúng tôi đảm bảo quy trình làm việc được thực hiện đúng và đầy đủ các bước như trên. Nếu như bạn muốn được tham khảo thêm về dịch vụ và quy trình thông cống nghẹt các khu chung cư Quận thủ đức, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Minh Tân nhé!

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ